Sửa bình nóng lạnh Kangaroo mắc lỗi bị rò nước tại nhà

Sửa bình nóng lạnh Kangaroo mắc lỗi bị rò rỉ nước từ thợ Công ty Bảo Trì Số 1 đảm bảo khắc phục lỗi hết nhanh chóng ngay lập tức. Chúng tôi phân tích nguyên nhân dẫn đến thiết bị bình nóng lạnh bị rò nước và phương pháp sử dụng thiết bị giúp bền hơn. Liên Hệ: 0988 230 233

Thợ kỹ thuật sửa bình nóng lạnh Kangaroo tại nhà
Thợ kỹ thuật sửa bình nóng lạnh Kangaroo tại nhà

Trả lời:

Hiện nay, bình nóng lạnh Kangaroo gia đình bạn Yến đang sử dụng được thị trường tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng tốt, thiết kế đẹp mà giá thành phải chăng.

Thiết bị nào cũng vậy cho dù có tốt cũng không tránh khỏi những hỏng hóc không như mong muốn. Bình nóng lạnh Kangaroo chảy nước là sự cố hay gặp cũng khó tránh được, điều bạn cần làm là phải xử lý kịp thời để không ảnh hưởng đến sự an toàn và không lãng phí lượng nước.

Sửa bình nóng lạnh Kangaroo bị chảy nước như sau

Máy lọc nước Kangaroo trong quá trình sử dụng thường xuyên mắc lỗi chảy nước, vậy nguyên nhân dẫn tới lỗi chảy nước là gì? Bài viết sẻ phân tích cụ thể.

Trường hợp thứ 1: Do đường ống cấp nước

Hãy quan sát bạn sẽ thấy nước ở 2 ống mềm cấp nước cho thiết bị rò rỉ, có thể do thời gian sử dụng lâu ngày hoặc do mối nối của các đường ống bị rò rỉ nước. Bạn hãy tiến hành quấn băng tan tại các mối nối, trường hợp cần thiết hãy thay thế ống nước mềm cho phù hợp.

Trường hợp thứ 2: Do bị hở gioăng cao su

Bạn có thể phát hiện thấy mặt trước tại vị trí thanh đốt của bình nóng lạnh có rò rỉ nước, hãy thay thế gioăng cao su và bôi keo dán nhựa vào mép bình nóng lạnh tại vị trí bắt gioăng để không còn bị chảy nước.

Trường hợp thứ 3: Do bình bị thủng

Hiện tượng này xảy ra do bình nóng lạnh sử dụng lâu ngày mà không được vệ sinh thường xuyên và định kì, khiến các cặn nước bám vào thành bình, dẫn đến tình trạng ăn mòn và làm thủng bình.

Trường hợp này không còn cách nào khác, bạn cần gọi thợ sửa bình nóng lạnh đến hàn vị trí bị thủng.

Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn và không thể tự mìn sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội thương hiệu Kangaroo bị chảy nước thì bạn hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi ngay theo số Hotline 0988.230.233. Sở hữu đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao  sẽ khắc phục cho bạn một cách nhanh nhất.

Bảo trì số 1  – trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội – phục vụ 24/24

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi chuyên sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội và khắc phục tất cả những sự cố của bình nóng lạnh Kangaroo với các sự cố thường gặp như sau:

Bình nóng lạnh Kangaroo không nóng

Bình nóng lạnh Kangaroo làm nóng không hiệu quả.

Bình nóng lạnh Kangaroo rò rỉ điện

Bình nóng lạnh Kangaroo nước chảy yếu

Bình nóng lạnh Kangaroo không vào điện áp

Bình nóng lạnh Kangaroo hỏng bộ điều khiển nhiệt

Bình nóng lạnh Kangaroo bị rò rỉ nước ra ngoài

Bình nóng lạnh Kangaroo không vào nguồn

Bình nóng lạnh Kangaroo không tự ngắt khi đủ nhiệt độ

Bình nóng lạnh Kangaroo sợi đốt bị hỏng

+ và tất cả các trường hợp khác

Bảo Trì số 1 không chỉ sửa bình nóng lạnh Kangaroo tại nhà Hà Nội mà còn nhận sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng, tháo dỡ lắp đặt tất cả các loại bình nóng lạnh trên thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1

– Địa Chỉ : LK 15/13, Khu TĐC Ngô Thì Nhậm, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

– VPGD: Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang Trung, Q.Hà Đông,TP. Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1