Sửa điều hòa Sanyo kêu to tại nhà – KTV Bảo Trì số 1 chia sẻ

Sua Dieu Hoa 09

Nguyên nhân điều hòa Sanyo kêu to là gì và cách xử lý chúng ra sao? Trung tâm sửa điều hòa Sanyo Bảo Trì số 1 tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây hoặc gọi Hotline để được tư vấn trực tiếp 0988.230.233

Thợ Bảo trì số 1 tiến hành kiểm tra nguyên nhân điều hòa Sanyo kêu to
Thợ Bảo trì số 1 tiến hành kiểm tra nguyên nhân điều hòa Sanyo kêu to

Nguyên nhân điều hòa Sanyo phát ra tiếng kêu to khó chịu

Bảo trì số 1 chia sẻ 4 nguyên nhân dẫn đến điều hòa Sanyo kêu to hay gặp phải. Cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau đây.

1. Do sự cố lắp đặt dàn lạnh

Điều hòa sau một thời gian sử dụng thì có thể các ốc vít, giá đỡ bị lỏng ra nguyên nhân của việc lỏng này là do nhân viên kĩ thuật điều hòa chưa lắp đúng kĩ thuật hoặc cũng có thể do điều hòa đã sử dụng quá lâu khiến ốc vít bị lỏng ra.

2. Do quạt điều hòa

Tiếng kêu từ điều hòa có thể do quạt của dàn lạnh hoặc dàn nóng điều hòa bởi trong nhiều trường hợp nếu là tiếng kêu của dàn lạnh thì do lâu ngày không vệ sinh điều hòa khiến bụi bẩn bám vào nhiều tạo thành từng lớp bụi xung quanh cánh quạt. Và khi quạt chạy, nó sẽ va chạm vào lớp bụi và tạo ra tiếng kêu.

3. Do cửa kính hoặc cửa nhôm trong phòng

Trong quá trình hoạt động thì điều hòa sẽ bị rung một cách nhất định và có thể là do điều hòa đã đè lên cánh cửa và cánh cửa phát ra tiếng kêu.

4. Do vỏ dàn lạnh

Điều hòa kêu to cúng do ốc vít trên bảng mặt trước của điều hòa bị lỏng, đây cũng là sự cố do khâu lắp đặt kỹ thuật của nhân viên lắp đặt điều hòa.

Sửa điều hòa Sanyo kêu to – Bảo Trì Số 1 chia sẻ

Điều hòa Sanyo phát ra tiếng kêu là sự cố thường gặp trên tất cả các hãng điều hòa nên bạn không cần phải quá lo lắng. Hãy kiểm tra và khắc phục theo những cách sau:

+Tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa bao gồm cả dàn nóng và dàn lạnh như quạt, tấm lọc không khí…

+Bôi trơn cho quạt dàn nóng, và dàn lạnh sau một thời gian dài sử dụng

+Kiểm tra lại ốc vít ở bảng mặt trước của điều hòa nếu bị lỏng hãy vặn cho thật chặt
+Kiểm tra quạt gió: hãy tắt máy và rút dây cắm điện của thiết bị, tháo hộp khung bao quanh nó, quay quạt gió một cách cẩn thận. Trường hợp nếu thấy không cân bằng, hãy cẩn thận nắn lại đúng vị trí ban đầu để cho các cánh quạt đồng đều.

+Trường hợp nếu phát hiện tiếng kêu từ cửa kính hoặc cửa nhôm thì có thể do điều hòa đè lên thì hãy dùng một lớp dây viền cao su hoặc các thiết bị khác để làm vật ngăn cản.

Sau khi xem xét tất cả các nguyên nhân trên mà tình trạng điều hòa kêu to vẫn không khắc phục được thì bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên kĩ thuật sửa điều hòa Sanyo để giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục nhanh nhất nhé. Hãy nhấc máy và gọi ngay 0988.230.233

Dịch vụ sửa điều hòa Sanyo tai Hà Nội của Trung Tâm Bảo Trì Số 1 chuyên phục vụ tại các quận như: sửa điều hoà quận hoàng mai, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Long Biên, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, …phục vụ 24/4h, kể cả thứ 7 và chủ nhật – gọi 30 phút thợ có mặt.