Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt quận Cầu Giấy bảo trì và đơn vị khác

Bao Duong May Giat Cau Giay

So sánh dịch vụ bảo dưỡng máy giặt quận Cầu Giấy bảo trì và các đơn vị khác trên thị trường nhằm giúp quý khách hàng nắm rõ lợi ích trước khi tìm kỹ thuật để vệ sinh thiết bị. Tự hào đơn vị 10 năm nghề kinh nghiệm, Bảo Trì Số 1 mang lại dịch vụ tốt nhất.

Máy giặt được kỹ thuật tháo lồng ra chuẩn bị cho quá trình bảo dưỡng ngay tại nhà khách quận Cầu Giấy
Máy giặt được kỹ thuật tháo lồng ra chuẩn bị cho quá trình bảo dưỡng ngay tại nhà khách quận Cầu Giấy

Bảng so sánh dịch vụ bảo dưỡng máy giặt quận Cầu Giấy bảo trì số 1 và đơn vị khác

Những thông tin dưới đây sẽ giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt quận Cầu Giấy tại Bảo Trì so với các đơn vị khác.

Các chỉ tiêu so sánh Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại Bảo trì số 1 Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại các đơn vị khác
1. Chất lượng dịch vụ

– Tại Bảo trì số 1, chúng tôi làm việc luôn cam kết giữ gìn thiết bị trong trạng thái an toàn, sạch sẽ và xử lí nhanh chóng.

– Tất cả nhân viên kĩ thuật tay nghề kinh nghiệm đều ít nhất trên 3 năm, làm đến đâu gọn gàng đến đó.

– Luôn có sẵn, trang bị đầy đủ các thiết bị để đảm bảo quá trình làm việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

– Tại Bảo trì số 1, nhân viên kĩ thuật chúng tôi tự tin có thể vệ sinh, bảo dưỡng cũng như sửa chữa mọi loại máy giặt hiện nay, lỗi hư hỏng từ cơ bản tới nâng cao.

– Thường nhân viên kĩ thuật các đơn vị khác sẽ không cam kết với khách hàng, cho nên dễ xảy ra tình trạng thiết bị không sạch sẽ, đảm bảo an toàn.
– Các đơn vị khác thường mắc phải lỗi là không chuẩn bị trước đầy đủ các thiết bị thay thế có sẵn, nên sẽ diễn ra tình trạng xử lí thiết bị bị gián đoạn.
2. Giá dịch vụ bảo dưỡng máy giặt – Tại Bảo trì số 1, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì chi phí quanh năm không thay đổi. Dù ngày lễ, Tết hay ngày nghỉ cũng như ngày thường, việc tăng giá là điều không xảy ra ở Bảo trì số 1.
– Trước khi tiến hành bảo dưỡng máy giặt, đội ngũ kĩ thuật sẽ luôn phải kiểm tra tổng thể trước, sau đó lên phương án xử lí rồi cuối cùng mới vệ sinh, sửa chữa.
– Đối với một số trường hợp cần phải thay linh kiện khi hỏng hóc, nhân viên sẽ luôn công khai giá thiết bị chính hãng rõ ràng, khách hàng đồng ý mới bắt tay vào làm.
– Tại các đơn vị khác, khách hàng có thể thấy thường sẽ đắt hơn Bảo trì số 1 từ 50.000 – 100.000đ, bên cạnh đó các đơn vị này còn tăng giá vào những ngày cuối năm, ngày nghỉ lễ, Tết.
– Các đơn vị thi công khác thường làm xong mới báo giá cho khách hàng để dễ ép giá khách, sẽ khiến cho khách không thể không chi trả.
– Linh kiện thay mới cũng thường không rõ nguồn gốc, xuất xứ, giá cả không niêm yết.
3. Quy trình làm việc

– Chúng tôi luôn có mặt nhanh nhất chỉ sau 30 phút gọi điện của khách hàng tại các quận ở nội thành. 

– Bảo trì số 1 là công ty chuyên về vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị cho nên luôn làm theo đúng quy trình các bước một cách chuyên nghiệp, hài lòng khách hàng nhất.

– Có rất nhiều đơn vị xử lí vệ sinh, bảo dưỡng không phải công việc chính cho nên dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Cầu Giấy thường không có 1 quy trình quy chuẩn nào, làm việc sẽ không đảm bảo, an toàn.
– Các đơn vị còn lại thường sẽ không có đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp chuyên phụ trách vệ sinh, sửa chữa cho nên sẽ không giải quyết được kịp thời yêu cầu của khách hàng
4. Chăm sóc khách hàng – Chúng tôi – Bảo trì số 1 luôn đặt tiêu chí chăm sóc khách hàng là quan trọng nhất. Vậy nên bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ lúc đặt hàng cho tới lúc vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt xong. 
– Sau khi hoàn tất xử lí thiết bị, khách hàng sẽ được chúng tôi gọi điện mời phản hồi lại thái độ cũng như chất lượng làm việc của đội ngũ kĩ thuật.
– Nhiều đơn vị khác sẽ không còn thể hiện nhiệt tình khi bạn đã sử dụng xong dịch vụ, thường sẽ có thái độ trả lời hời hợt với câu hỏi của khách hàng.
– Sau khi sử dụng dịch vụ, khách hàng thường sẽ không nhận được cuộc gọi chăm sóc khách hàng từ các đơn vị còn lại. Chính vì điều này, khách hàng đã chuyển qua sử dụng dịch vụ của Bảo trì số 1
5. Bảo hành và nghiệm thu – Đối với bất cứ dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng nào tại Bảo trì số 1, khách hàng cũng sẽ đều nhận được hóa đơn nghiệm thu, kiểm tra lại những linh kiện mình sử dụng, hài lòng sau đó mới phải thanh toán.
– Điều đặc biệt yêu thích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Cầu Giấy tại Bảo trì số 1 đó là sẽ có phiếu bảo hành dài hạn, chính điều này đã tạo nên sự an tâm, tin tưởng của quý khách hàng.
– Tại các đơn vị sửa chữa khác, việc có biên bản nghiệm thu hầu như sẽ không có, điều này khiến cho khách hàng không cảm thấy minh bạch trong việc thanh toán dịch vụ sử dụng.
– Bảo hành thiết bị sau khi sử dụng cũng là một trong những điều các đơn vị khác không làm được, đó là do hầu như sẽ do thợ lẻ đi vệ sinh, sửa chữa cho nên phiếu bảo hành không hề có.

Với những thông tin chi tiết và cực kì hữu ích về dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt quận Cầu Giấy tại Bảo trì số 1 trên đây, hi vọng khách hàng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Địa chỉ sửa vệ sinh máy giặt ở Hà Nội uy tín hiện nay?

Để đáp ứng khách hàng nhanh nhất, chính xác chúng tôi luôn có mặt tại 12 quận để phục vụ vệ sinh máy giặt tại Hà Nội. Dưới đây là địa chỉ cụ thể để quý khách hàng biết:

STT Danh sách quận
1 Số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông
2 Số 9, Trân Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm
3 Số 4, Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ
4 Số 2, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên
5 Số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy
6 Số 10, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa
7 Số 17, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng
8 Số 4, Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai
9 Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân
10 Số 16, đường Cầu Diễn, Từ Liêm