Dịch vụ sửa điều hòa tại Đội Cấn nhanh chuyên nghiệp – Bảo trì số 1

Dịch vụ sửa điều hòa tại Đội Cấn ngày càng phát triển, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao. Công ty Bảo trì số 1 luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ sửa chữa chất lượng nhất, hiệu quả và an toàn nhất cho khách hàng. Nếu bạn cần thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 0988.230.233 để được tư vấn nhé.

Sửa điều hòa tại Đội Cấn

Sửa điều hòa tại Đội Cấn

50% khách hàng không biết quy trình các bước vệ sinh điều hòa đúng cách

Cho đến nay, dù là thời đại 4.0 nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa biết quy trình các bước vệ sinh điều hòa đúng cách. Bước vệ sinh điều hòa rất quan trọng, quyết định tuổi thọ của máy. Sau đây, Bảo trì số 1 xin đưa ra các bước vệ sinh điều hòa đúng cách bạn nên biết:

  • Bước 1: Lau sạch bụi bẩn ở mặt trước điều hòa, trước khi rửa để loại bỏ hoàn toàn bụi trên bề mặt.
  • Bước 2: Nhẹ nhàng nâng mặt trước điều hòa theo chiều ngang và kéo ra để nhấc lên.
  • Bước 3: Rửa mặt trước điều hòa nhẹ nhàng với nước bằng một miếng bọt biển nhỏ.
  • Bước 4: Sử dụng chất tẩy rửa trung tính vệ sinh nhẹ nhàng.
  • Bước 5: Khi rửa không được ấn quá mạnh tay.
  • Bước 6: Không làm khô máy trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.
Cách vệ sinh điều hòa đúng cách

Cách vệ sinh điều hòa đúng cách

Kinh nghiệm sửa điều hòa tại Đội Cấn từ các chuyên gia Bảo trì số 1

Trước khi gọi thợ sửa điều hòa, bạn cần tìm hiểu qua các bước sửa điều hòa để không phải bỡ ngỡ và cũng là để mình không bị các kỹ thuật viên không tử tế ăn chặn, chém giá, sửa chữa linh tinh… tránh mất tiền oan.

Theo trung tâm Bảo trì số 1, bạn cần liên hệ đến đơn vị sửa điều hòa tại Đội Cấn, mô tả rõ ràng các lỗi của điều hòa (bụi bặm, rò ga, hỏng block, có điện nhưng điều hòa không hoạt động…) để các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ có biện pháp khắc phục và tư vấn báo giá sửa điều hòa.

Ngoài ra, khi kỹ thuật viên sửa điều hòa đến, bạn nên quan sát đồ nghề họ mang theo có đầy đủ và hiện đại không, linh phụ kiện thay thế trong quá trình sửa điều hòa có chính hãng không, hay tác phong làm việc của họ có chuyên nghiệp, lịch sự không…

Một người thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp sẽ kết hợp sửa chữa, đồng thời bảo dưỡng điều hòa nhằm phát huy tối đa công suất máy. Sau khi đã hoàn tất các công đoạn kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa, kỹ thuật viên có nhiệm vụ báo cho khách hàng những lỗi điều hòa đã sửa, vận hành điều hòa trước khi thanh toán.

Kinh nghiệm sửa điều hòa tại Đội Cấn

Kinh nghiệm sửa điều hòa tại Đội Cấn

Sửa điều hòa tại Đội Cấn uy tín, chất lượng chỉ có tại Bảo trì số 1

Bảo trì số 1 qua gần 10 năm hoạt động và phát triển, đã sửa chữa và bảo dưỡng hàng chục ngàn máy móc, thiết bị, đặc biệt là sửa điều hòa tại Đội Cấn. Chúng tôi luôn mong muốn và nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, đem đến niềm vui cho bạn.

10 năm qua, chúng tôi đã sửa điều hòa tại Đội Cấn cho hàng ngàn khách hàng và nhận được niềm tin trọn vẹn từ khách hàng. Niềm tin của khách hàng luôn là động lực để Bảo trì số 1 phát triển, phấn đấu và cống hiến hết mình vì lợi ích của bạn.

Khi sửa điều hòa tại Bảo trì số 1, bạn sẽ được chúng tôi phục vụ tận tình từ các khâu chăm sóc khách hàng, tư vấn sửa chữa, báo giá chi tiết, đến tận nơi kiểm tra, xem xét, sửa chữa, bảo dưỡng, check lại các thiết bị, các linh kiện chính hãng có đầy đủ giấy tờ bảo hành, thái độ làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình, văn minh, lịch sự… Đặc biệt, nếu là khách hàng lâu năm của chúng tôi, bạn sẽ được nhận những phần quà tri ân cùng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn của Bảo trì số 1.

Sửa điều hòa tại Đội Cấn uy tín chỉ có tại Bảo trì số 1

Sửa điều hòa tại Đội Cấn uy tín chỉ có tại Bảo trì số 1

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành điều hòa tại Đội Cấn, bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0988.230.233 – 0935.230.233. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sửa điều hòa tại Đội Cấn uy tín, chất lượng nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Niềm tin của bạn là hạnh phúc của Bảo trì số 1!

Tất cả bình luận

Bình luận

src="https://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/2.1.3/jquery.min.js">