Bí quyết tránh mất tiền oan từ thợ sửa điều hòa tại Đội Cấn

Vào mùa hè, nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tăng nhanh. Các dịch vụ sửa chữa điện lạnh phát triển rầm rộ bởi vậy nếu không cẩn thận khách hàng rất dễ bị thợ sửa điều hòa móc túi một cách dễ dàng. Hãy cùng thợ sửa điều hòa tại Đội Cấn của công ty Bảo Trì Số 1 tìm hiểu bí quyết để tránh bị mất tiền oan uổng từ thợ sửa chữa điều hòa nhé.

Sửa điều hòa tại Đội Cấn nhanh chóng và hiệu quả nhất
Sửa điều hòa tại Đội Cấn nhanh chóng và hiệu quả nhất

Những chiêu móc túi tiền của thợ sửa chữa điều hòa tại nhà

Chiêu trò để lừa lọc khách hàng có rất nhiều nhưng theo các kỹ thuật viên sửa điều hòa tại Đội Cấn chủ yếu phổ biến nhất vẫn ở khâu: bơm gas, nạp gas, ăn gian chiều cao để tăng tiền vật tư. Nhiều trường hợp yêu cầu để đem thiết bị về sửa sau đó đánh tráo linh kiện hoặc tự ý đưa ra thêm lỗi hư hỏng không có. Dưới đây là tổng hợp một vài chiêu trò mà thợ kỹ thuật của Bảo Trì Số 1 đã thống kê được trong suốt nhiều năm sửa chữa điều hòa tại nhà.

Gây mất chú ý cho khách hàng

 Trong quá trình sửa chữa, đối với thợ sửa chữa có ý đồ xấu, họ sẽ yêu cầu chủ nhà đi lấy cho họ một số thứ gì đó để phục vụ việc thay, sửa chữa, kiểm tra điều hòa nhằm đánh lạc hướng sự chú ý. Bởi vậy, bạn đừng bất cẩn để cho thợ sửa điều hòa có cơ hội tận dụng sự vắng mặt của bạn để giả vờ đã thay thế hoặc sửa chữa nhưng thực chất là chưa.

Biện lý do hỏng hóc khác hoặc cố tình gây ra hỏng hóc để kiếm thêm

Nếu khách hàng chỉ bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa thì thợ sửa chữa sẽ không cơ hội để móc được túi khách hàng. Bởi vậy nhiều trường hợp thợ sửa điều hòa sẽ phải biện lý do hỏng hóc khác như: chất lượng dây đồng kém cần phải thay thế, van gas hở, tấm vi mạch bị chết, dây đồng tiếp gas bị nứt, tụ bị hỏng… Do vậy để phòng ngừa, bạn cần tìm hiểu về điều hòa để kiểm tra độ chính xác của những vấn đề mà thợ kỹ thuật đưa ra. Hãy cân nhắc kĩ trước khi để thợ sửa điều hòa, hoặc thay thế bất kì linh kiện gì nhé.

Nói khống về chiều dài dây nối

Thợ sửa điều hòa còn có thể ăn gian, nói khống về chiều dài dây nối, ống dẫn để trực trong quá trình lắp đặt điều hòa. Đây cũng là chiêu trò được áp dụng phổ biến khi khách hàng yêu cầu thay dây đồng và ống dẫn. Hoặc trường hợp, mua giá thấp nhưng khi lắp đặt lại nói giá cao để hưởng tiền chênh lệch. Để tránh rơi vào trường hợp này để không bị ăn gian, khách hàng nên kiểm tra lại số đo, xem giá trước khi thay bất cứ bộ phận nào trong điều hòa nhé.

Yêu cầu mang thiết bị về nhà

Lấy lý do vì không mang theo dụng cụ, linh kiện phụ kiện thay thế nên nhiều thợ sửa chữa muốn mang máy về nhà sửa. Với chiêu trò này thì khả năng thợ sửa chữa có ý đồ xấu có thể thay đổi linh kiện là rất cao. Chính bởi vậy nên khách hàng phải cân nhắc kỹ trước khi cho phép thợ sửa chữa mang điều hòa về nhà. Hoặc khác hàng có thể đồng ý cho thợ mang về nhà nhưng với điều kiện phải có có biên bản nhận đồ của khách cụ thể và thời gian hẹn trả khách.

Bơm thiếu gas cũng là trường hợp phổ biến

Gas của điều hòa sẽ còn hoặc hết sạch chứ không phải hao hụt cần nạp thêm như nhiều thợ giải thích. Do vậy bạn chú ý kiểm tra lúc bơm gas, chú ý thợ sửa chữa điều hòa sau khi nạp gas xong có cẩn thẩn làm hay không bởi vì nếu không chỉ trong một thời gian, máy lại bị rò rỉ gas.

Trên đây là những bí quyết giúp khách hàng không bi móc tiền oan được chính các kỹ thuật viên sửa điều hòa tại Đội Cấn của Bảo Trì Số 1 tổng hợp và chia sẻ. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn khi có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà tránh bị những thợ thiếu đạo đức lừa lọc.

Tìm địa chỉ sửa điều hòa tại Đội Cấn ở đâu để không lo chặt chém?

Dịch vụ sửa điều hòa tại Đội Cấn của Bảo Trì Số 1 được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại nhà an toàn, uy tín và chất lượng. Với  những cam kết,và hiệu quả công việc cao trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa đã giúp cho Bảo trì số 1 trở thành đơn vị “hot” nhất không chỉ trên địa bàn Đội Cấn còn ở tất cả các quận huyện tại địa bàn Hà Nội.

Lý do vì sao nên chọn sửa điều hòa tại Đội Cấn của Bảo Trì Số 1

  • Không còn nỗi lo về giá thành bị chặt chém ->> Bảng giá luôn công khai từng mục sửa chữa, khách hàng có thể gọi trực tiếp đến 0988.230.233 để nhận báo giá trực tiếp nếu như không yên tâm nhận giá từ kỹ thuật.
  • Sửa hiệu quả, triệt để 100% lỗi, không còn phát sinh ->> Có bảo hành sửa chữa, thay thế.
  • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, được đào tạo bài bản, được trang bị các loại thiết bị hiện đại để phục vụ tốt nhất cho công việc
  • Thái độ phục vụ chu đáo, lịch sự, văn minh trong văn hóa ứng xử giao tiếp với khách hàng

Trong suốt 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, Bảo trì số 1 đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy và được khách hàng quan tâm lựa chọn khi muốn sửa chữa các thiết bị gia đình, không riêng gì thiết bị điều hòa. Đội ngũ mạng lưới đội ngũ kỹ thuật viên của Bảo trì số 1 ngày càng được mở rộng để đáp ứng nhu cầu của nhiều quý khách hàng hơn nữa. Hãy gọi ngay đến 0988.230.233 nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ, giải quyết nhanh chóng – chính xác theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

>> Xem thêm: Sửa điều hòa khu vực thanh xuân

> Xem thêm: SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA UY TÍN TẠI ĐỘI CẤN – LIÊN HỆ: 0988.230.233

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1