Công ty Bảo Trì Số 1 bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston tốt 2019

Sua Binh Nong Lanh 12

Công ty Bảo Trì Số 1 giới thiệu quý khách hàng trên 12 quận nội thành Hà Nội dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston tốt, nhanh chóng đảm bảo thiết bị sạch nhanh. Dịch vụ chúng tôi bảo hành trong vòng 12 tháng + thiết bị chính hãng. Liên Hệ: 0988 230 233
Vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston là một thói quen cần thiết bạn có thể sử dụng bình nóng lạnh. Nó sẽ giúp ích cho bạn chủ động trong việc khắc phục sự cố.
Bạn sẽ không cần phải bất cứ lúc nào cũng gọi thợ sửa bình nóng lạnh đến nhà nữa. Vậy hãy cùng Bảo trì số 1 tìm hiểu xem vệ sinh bình nóng lạnh như thế nào cho tốt nhé.

Vệ sinh bão dưỡng bình nóng lạnh Ariston ngay tại nhà
Vệ sinh bão dưỡng bình nóng lạnh Ariston ngay tại nhà

Dấu hiệu cần bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston tốt?

– Thiết bị điện lạnh cũng như con người vậy chúng ta cần phải bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston thường xuyên. Muốn máy hoạt động tốt nhất có thể chỉ là khi nó không có cặn bẩn , nguồn nước sạch…
– Nhưng sau một thời gian dài sử dụng bạn sẽ gặp 1 số vấn đề như: đèn báo đỏ nhưng nước không nóng, nước nóng không đủ độ, bình bị rò điện…Thì đây chính là lúc bạn bên bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston nhà mình.
– Còn nếu bình nóng lạnh đang hoạt động bình thường bạn cũng cần phải bảo dưỡng theo định kỳ 6 tháng -1 năm 1 lần. Tùy thuộc vào nguồn nước cũng như nơi sử dụng của bạn.
– Quan trong nhất là bạn cần phải để ý kỹ thanh điện trở trong bình nóng lạnh. Vì nó rất dễ bị hao mòn, và làm cho vỏ bình bị hao mòn nhanh chóng.

Quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston tốt – Bảo trì số 1:

1. Lưu ý trước khi bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston:

– Dùng vải mềm và nước ấm để lau vỏ bình. Không nên dùng nước quá nóng hoặc chất tẩy rửa quá mạnh. Nó sẽ khiến bề mặt bình bị ảnh hưởng và giảm độ bền của nó.
– Thời gian bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston: Tùy theo chất lượng nguồn nước mà chúng ta sẽ bảo dưỡng bình nóng lạnh. Nếu những vùng có nước bẩn, nước phèn thì bạn cần bảo dưỡng sớm hơn so với vùng nước ngọt.
– Vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston định kỳ: bình thường chúng ta sẽ bảo dưỡng từ 6 tháng – 1 năm

2. Sục rửa bình nóng lạnh:

– Khi bạn mở bình nóng lạnh ra bạn sẽ thấy có một sợi đốt và lọc nước. Kiểm tra xem nếu có nhiều cặn canxi trắng bao quanh thì sẽ khiến nước khó lưu thông. Bạn cần phải thay mới hoặc bạn có thể gỡ ra và đánh sạch lại.

3. Làm sạch các bộ phận bên trong bình nóng lạnh:

Bước 1: Ngắt điện trước khi bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston. Để có thể đảm bảo an toàn trong khi vệ sinh cho người thợ.
Bước 2: Tháo rơ-le điều chỉnh nhiệt độ ra khỏi bình nóng lạnh. Làm sạch các rắc cắm rơ-le và ở chân sợi đốt. Để tránh hiện tượng rò rỉ điện gây ra chập cháy mất an toàn, bạn nên lau sạch hoặc thay thế mới.
Bước 3: Mở gioăng ở mặt bình nóng lạnh ra, xả nước, tháo ruột đun và vệ sinh nó. Bạn bắt buộc phải làm sạch cặn canxi và xúc sạch vỏ bình bằng nước đến khi trong thì thôi.
Bước 4: Kiểm tra thanh Magie trong bình nóng lạnh. Thanh magie có tác dụng bảo vệ, giảm nguy cơ ăn mòn vỏ bình. Vì vậy trong quá trình bảo dưỡng bình nóng lạnh Ariston bạn thấy độ hao mòn vượt > 60% thì cần thay thế ngay. Nên chọn thanh Magie chính hãng để máy sử dụng tốt hơn.
Bước 5: Lắp ráp lại đầy đủ các chi tiết. Đồng thời cần kiểm tra các khớp nối và gioăng của nó.
Bước 6: Bạn mở van nước nóng ra để xả khí trong bình. Song song đó mở van nước lạnh vào máy và để chảy ra ở cửa nóng. Nếu thấy nước chảy bình thường và không còn bọt khí thì đóng van nước lại.

Vệ sinh bão dưỡng bình nóng lạnh Ariston chuyên nghiệp
Vệ sinh bão dưỡng bình nóng lạnh Ariston chuyên nghiệp
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1
– Địa Chỉ : LK 15/13, Khu TĐC Ngô Thì Nhậm, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.
– VPGD: Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang Trung, Q.Hà Đông,TP. Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233