Nạp Gas điều hòa tại Chương Mỹ phục vụ 24/24H nhanh chóng

Nạp Gas điều hòa tại Chương Mỹ uy tín, chất lượng lượng dịch vụ gas đảm bảo chính hãng, hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh tại nhà, phục vụ 24/24h, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 0988.230.233 để được tư vấn cụ thể.

<Center>Nạp Gas điều hòa tại huyện Chương Mỹ nhanh chóng</center>
Nạp Gas điều hòa tại huyện Chương Mỹ nhanh chóng

Nạp Gas điều hòa tại Chương Mỹ các loại cơ bản

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại Gas mà các Công ty thường sử dụng tại huyện Chương Mỹ. Dưới đây là 3 loại Gas phổ biến mà Bảo Trì Số 1 chuyên sử dụng để nạp Gas điều hòa cho khách hàng.

Gas R22

Gas R22 là loại gas thường hay được sử dụng, giá thành rẻ kèm theo cách nạp gas dễ dàng. Nhược điểm của loại gas này đó là làm lạnh kém và có gây hại đến tầng Ozon.

Gas R410

Loại Gas này có quy trình nạp gas cũng phức tạp hơn đòi hỏi cần nắm vững nguyên lý hoạt động. Ưu điểm của loại gas này đó là khả năng tạo được độ lạnh sâu và tiết kiệm được điện.

Gas R32

Mẫu gas này cũng tương đồng với loại gas R410 bởi khi nạp gas cũng cần phải yêu cầu thợ kỹ thuật có tay nghề cao. Và đòi hỏi phải có thiết bị thay thế chuyên dụng. Có khả năng làm lạnh cực mạnh và làm lạnh ổn định. (hơn 1, 6 lần- R 410A, Với hơn 6,1 lần R22).

Vì sao chọn nạp gas điều hoà ở huyện Chương Mỹ – Bảo Trì Số 1?

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại nhà
  • Gas chính hãng nhập khẩu, rõ nguồn gốc
  • Thời gian bảo hành sửa chữa và nạp gas dài hạn
  • Phục vụ 24/24h, kể cả thứ 7 và chủ nhật

Hãy nhấc máy và gọi ngay Hotline  0988.230.233 của chúng tôi để được tư vấn và nạp gas kịp thời.

Lưu ý nạp Gas điều hòa huyện Chương Mỹ để tránh thợ chặt chém

Điều hòa sẽ hết gas sau một quá trình sử dụng, nên người sử dụng cần phải nạp gas cho điều hòa. Tuy nhiên, theo các kỹ thuật viên nạp gas điều hòa Chương Mỹ cho biết: nếu người dùng không cẩn thận khi gọi thợ nạp gas sẽ dễ dàng bị thợ chặt chém.

Thứ nhất: người dùng cần biết rằng điều hòa mình đang sử dụng là loại điều hòa nào. Từ đó để xác định chính xác điều hòa dùng loại gas nào và nạp đúng loại gas đó.

Thứ hai: hãy tìm đến những trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín mà giá thành được niêm yết rõ ràng. Nhằm hạn chế tình trạng phải trả tiền cho những khoản phụ phí được thợ kỹ thuật bày ra thêm để lấy tiền của khách.

Thứ ba: khi điều hòa có dấu hiệu hết gas, người sử dụng nên nạp luôn. Tuyệt đối không nên để điều hòa cạn kiệt gas mới nạp.

>> Xem thêm: Bảo Trì Số 1 giới thiệu cung cấp dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ tại nhà

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1