Nạp gas điều hòa tại Chương Mỹ uy tín, cam kết chất lượng

Nạp gas điều hòa tại Chương Mỹ uy tín, cam kết chất lượng là bài viết sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ nạp gas điều hòa ở Chương Mỹ. Bạn đọc quan tâm đến lĩnh vực này hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu nhé.

Nạp gas điều hòa tại Chương Mỹ uy tín, giá rẻ

Nạp gas điều hòa tưởng đơn giản nhưng lại cần thiết vô cùng. Nếu bạn sử dụng máy lạnh mà không biết khi nào cần phải nạp gas thì bạn đã vô tình làm tăng thêm số lượng điện năng tiêu thụ mỗi tháng.

Bởi vậy việc nạp gas điều hòa các bạn cần chú ý tránh bỏ quên đấy nhé.

Hiện tại ở Chương Mỹ, các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm 1 địa chỉ nạp gas điều hòa với các mức giá dao động khác nhau. Thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, mức giá cũng hợp lý nhé.

Nạp gas điều hòa tại Chương Mỹ bởi đơn vị Bảo trì số 1

Nạp gas điều hòa tại Chương Mỹ bởi đơn vị Bảo trì số 1

Bạn cần tìm 1 trung tâm nạp gas điều hòa chuyên nghiệp trong khi trên mạng đang có quá nhiều lựa chọn, đi kèm là nhiều bài viết cảnh cáo mất tiền oan khi đã gọi phải đơn vị nạp gas kém chất lượng, chi phí cao, chặt chém khách hàng.

Thật hoang mang khi tiếp cận với luồng thông tin hỗn độn ấy phải không nào? Tuy nhiên, bạn đừng lo nhé vì tất cả những vấn đề trên sẽ ổn thỏa khi bạn gọi đến với Bảo trì số 1.

Bảo trì số 1 có thể giúp bạn nạp gas điều hòa tại Chương Mỹ vào bất cứ ngày nào trong tuần.

Bảo trì số 1 là đơn vị trực thuộc Tập Đoàn Việt, ra đời và phát triển với sứ mệnh duy nhất phục vụ khách hàng, hướng đến khách hàng. Đến nay, với đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật đông đảo, Bảo trì số 1 dần trở thành cái tên quen thuộc của nhiều hộ gia đình.

Với mức chi phí chuẩn theo quy định đề ra, Bảo trì số 1 cam kết tuyệt đối không gian lận, không phát sinh thêm chi phí vô lý, bạn và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm khi giao sản phẩm của gia đình nhà mình cho đơn vị Bảo trì số 1 sửa chữa, kiểm tra nhé.

Những loại gas thường dùng cho máy lạnh

Ở trên thị trường hiện nay, có 3 loại gas phổ biến nhất đang được sử dụng cho máy lạnh đó là các loại sau: R410, R22, R32.

Nạp gas điều hòa tại Chương Mỹ bởi đơn vị Bảo trì số 1

Nạp gas điều hòa tại Chương Mỹ bởi đơn vị Bảo trì số 1

  • Với loại gas R22: loại gas này phổ biến nhất và hiện tại đang được sử dụng cho máy lạnh chính là loại R410, loại R22 và loại R32.
  • Đặc điểm: Đây là loại gas thường hay được sử dụng. Điểm khác biệt của loại gas này đó chính là giá thành rẻ cùng với quy trình nạp gas đơn giản. Quy trình nạp mẫu gas này không đòi hỏi nhiều về kỹ thuật hay thiết bị nạp gas.
  • Thêm 1 đặc điểm nữa ở loại gas này đó là có khả năng dung nạp thêm tạp chất, do đó khi thợ nạp gas chỉ càn đo được lượng gas cần nạp là đã có thể tiến hành nạp bổ sung mà không cần tới xả bỏ hết phần gas còn tồn động ở trong máy lạnh thường.
  • Nhược điểm của loại gas này đó  là làm lạnh kém và có gây hại đến tầng Ozon.
  • Riêng loại gas R410: Mẫu gas này thường có mức giá ở tầm trung, quy trình nạp gas cũng phức tạp hơn đòi hỏi cần nắm vững nguyên lý hoạt động và cần có tay nghề. Thợ thay mẫu gas này cần phải sử dụng đầy đủ các thiết bị chuyên dụng.
  • Mỗi khi nạp gasR410 thợ thay gas cần thay mới hoàn toàn cho dù ở bên trong vẫn còn có cặn gas cũ.
  • Về ưu điểm của loại gas này đó là: có khả năng tạo được độ lạnh sâu và tiết kiệm được điện.
  • Về mẫu gas R32: Đây được xem là loại gas mới vừa được sử dụng kể từ năm 2014 ở trên các mẫu máy lạnh thiết kế ấn tượng, cao cấp.
  • Mẫu gas này cũng tương đồng với loại gas R410 bởi khi nạp gas cũng cần phải yêu cầu thợ kỹ thuật có tay nghề cao cũng như thiết bị thay thế chuyên dụng.
  • Ưu điểm của mẫu gas này đó là: Có khả năng làm lạnh cực mạnh và làm lạnh ổn định ( hơn 1, 6 lần- R 410A, Với hơn 6,1 lần R22) từ đấy có thể giúp máy lạnh nhà bạn tiết kiệm được điện năng đáng kể rồi.

Qua bài viết này, tôi mong rằng đã cung cấp đến bạn đọc được những thông tin cụ thể, hữu ích trong thời gian tới. Còn bất kì băn khoăn, thắc mắc nào bạn đọc có thể để lại ý kiến dưới bài viết này hoặc liên hệ ngay theo số điện thoại: 0988.230.233 – 0935.230.233.

>> Tham khảo thêm:

Tất cả bình luận

Bình luận

src="https://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/2.1.3/jquery.min.js">