Sửa chữa điện nước tại Hà Đông

Có lẽ, nhắc tới cảnh thuê trọ của sinh viên trên Hà Nội, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới giá trọ đắt đỏ. Không chỉ có vậy chất lượng phòng cũng không xứng với cái gía mà các em sinh viên đang ngày một gồng mình gánh vác. Chúng tôi đã có một cuộc trao đổi với những người chủ trọ, phụ huynh và sinh viên đang thuê trọ:

Em Nguyễn Thị Ánh, sinh viên Đại học  sư phạm Hà Nội: “Vì phòng đắt đỏ nên chúng em phải thuê chung. Tiền điện nước cao tới “cắt cổ”. Đã vậy điện còn không đảm bảo, suốt ngày bị mất đột ngột. Nước sinh hoạt đục ngầu lại chảy chậm nữa”.

Cô Phạm Thanh Thúy, phụ huynh: “Nghe con kể về chất lượng điện nước mà tôi lo lắm. Đi học xa nhà, bố mẹ chỉ biết chu cấp tiền lên chứ cũng không có giải pháp để đảm bảo sức khỏe cho các cháu”.

Bác Vũ Văn Thịnh, chủ nhà trọ tại Long Biên: “ Cũng khổ lắm các cô ạ. Đây nó là giá chung rồi. Chúng tôi có muốn thu đắt đâu. Còn chất lượng điện nước nó là sự cố ngoài ý muốn”.

Theo như thông tin chúng tôi được biết, ngày 20/5/2018 chính phủ có công văn chỉ được phép thu tối thiểu giá điện thuê trọ là 2.300đồng/kWh. Sinh viên và những người đi thuê sẽ có quyền được kiến nghị, tố cáo những hành vi thu giá trọ cao hơn quy định.

Như vậy chúng ta đã phần nào giải quyết được khó khăn trước mắt về giá. Còn về chất lượng điện nước thì sao?

Câu chuyện bi hài.

  • Giặt quần áo xong, quần áo bẩn hơn lúc chưa giặt!
  • Thời gian rửa bát còn lâu hơn thời gian nấu!
  • Đua nhau đi viện vì mắc bệnh ngoài da!
  • Phòng trọ hóa sông khi mùa mưa đến…

Đây là những thực tế mà những sinh viên thuê trọ phải hứng chịu. Hệ thống điện nước ở nhà trọ lâu ngày không được bảo trì dẫn tới suy giảm chất lượng đáng kể. Điện bị chập cháy và nước chảy chậm vì quá tải người sử dụng, nước có mùi, đục ngàu…do lâu ngày không được vệ sinh bể. Nước bị ngập do hệ thống xử lí nước kém,…

Tìm kiếm giải pháp

Chính vì những lí do trên khiến nhiều nhà trọ bị ế ẩm không có người thuê. Vì hiểu những khó khăn đó, chúng tôi – Công ty cổ phần dịch vụ Tập Đoàn Việt cho ra đời thêm dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Đông. Đội ngũ kĩ thuật với chuyên môn cao, luôn làm việc trên tinh thần trách nhiệm để hoàn thiện mọi công trình từ đơn giản cho tới phức tạp.

Sửa chữa điện nước tại Hà Đông

Sửa chữa điện nước tại Hà Đông

Dịch vụ nhanh chóng hiệu quả, giá thành hợp lí với đồng tiền bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì nhận được, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Đông sẵn sàng bố trí lực lượng rộng khắp để phục vụ khách hàng, giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu. Luôn phục vụ 24/24 kể cả cuối tuần và dịp lễ tết.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẬP ĐOÀN VIỆT

Điện thoại: 02463.273 073

HOTLINE: 0988.230.233 ­- 0935.230.233

Email:  tapdoanviet.vn@gmail.com

Web: tapdoanviet.vn – baotriso1.vnsieuthimattroi.com – homesun.vnsieuthimattroi.com – dayngheso1.vn

Tất cả bình luận

Bình luận

src="https://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/2.1.3/jquery.min.js">