Sửa chữa điều hòa Electrolux [ Uy Tín ] Cấp Tốc – 0988.230.233

Điều hòa Electrolux được sử dụng phổ biến tại nhiều hộ gia đình. Nhằm đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất, trung tâm Bảo trì số 1 có phát triển dịch vụ sửa chữa điều hòa Electrolux với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi. Chính vì thế, cơ sở vật chất khang trang, linh kiện thay thế chính hãng được đông đảo quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ. 

Sửa chữa điều hòa Electrolux chuyên nghiệp
Sửa chữa điều hòa Electrolux chuyên nghiệp

Quy trình Sửa chữa điều hòa Electrolux

Nhằm có thể đảm bảo tiến độ và đảm bảo lượng công việc, Bảo trì số 1 đưa ra quy trình làm việc có lịch trình cụ thể với từng loại dịch vụ khác nhau và có áp dụng triệt để đến mọi chi nhánh. Chính vì chúng tôi có một quy trình làm việc riêng biệt, hiệu quả cho nên chúng tôi luôn mang đến giá trị cao cho quý khách hàng, góp phần tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian sửa chữa điều hòa Electrolux .

Bước 1: Tiếp nhận phản hồi, yêu cầu dịch vụ sửa chữa tại nhà; đội ngũ nhân viên tư vấn cùng kỹ thuật viên suất sắc nhất sẽ giúp quý khách hàng có thể khắc phục được những sự cố cơ bản. Ở trường hợp quý khách hàng không thể khắc phục được chúng tôi sẽ tiến hành cử kỹ thuật viên tới nhà để tiến hành sửa chữa và tuyệt đối không thu bất kỳ khoản chi phí phụ nào đồng thời tiến hành vệ sinh miễn phí thiết bị cho quý khách hàng.

Bước 2: Ở những sự cố phức tạp hơn, đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi sẽ tiến hành chạy thử để có thể kiểm tra chính xác được sự cố, qua đó thông báo đến quý khách phương án khắc phục cùng với mức chi phí phù hợp.

Nếu quý khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế. Trường hợp có những sự cố ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong máy như block, quạt gió và vi mạch… chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ linh kiện điện tử và sửa chữa tại trung tâm kỹ thuật sau đó bàn giao và tiến hành lắp đặt lại sau tối đa 48 giờ làm việc.

Bước 3: Ngay sau khi bạn đã khắc phục được sự cố, kỹ thuật viên sẽ tiếp tục chạy thử lần cuối nhằm có thể đảm bảo điều hòa nhà bạn hoạt động với hiệu năng cao nhất.

Bước 4: Thợ kỹ thuật chúng tôi tiến hành thanh toán dịch vụ, kèm theo bàn giao phiếu bảo hành của đơn vị chúng tôi.

Sửa chữa điều hòa Electrolux bởi Bảo trì số 1
Sửa chữa điều hòa Electrolux bởi Bảo trì số 1

Tư vấn đơn vị sửa chữa điều hòa Electrolux uy tín, cấp tốc

Hiện tại, trung tâm Bảo trì số 1 là đơn vị đi đầu trong công tác cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa Electrolux uy tín, chất lượng dịch vụ vượt trội.

Linh kiện sửa chữa điều hòa  Electrolux được nhập khẩu chính hãng, có tem bảo hành, chúng tôi đảm bảo quý khách hàng có thể sử dụng lâu dài mà không lo xảy ra hỏng hóc.

Thái đội sửa chữa của thợ sửa điều hòa tại trung tâm chúng tôi chuyên nghiệp, trung thực và nhiệt tình. Bên cạnh đó, chúng tôi chỉ thu tiền và thợ kỹ thuật tiến hành viết giấy bảo hành mỗi khi điều hòa gia đình bạn đã được sửa chữa tốt.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, trải đều khắp 12 quận trên địa bàn Hà Nội, do đó luôn có mặt nhanh chóng tại nhà chỉ sau 15 phút từ khi yêu cầu dịch vụ, thợ kỹ thuật sửa chữa hiểu biết đường đi sẽ tới địa chỉ bạn yêu cầu nhanh nhất.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa Electrolux tại khu vực Hà Nội là dịch vụ chuyên nghiệp được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Hãy tiến hành nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ sửa chữa điều hòa Electrolux bạn đọc còn bất kỳ thắc mắc băn khoăn nào chưa rõ hãy liên hệ ngay đến số điện thoại sau đây: 0988.230.233 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời.

>> Xem thêm: Nguyên nhân và cách sửa chữa điều hòa Electrolux kém lạnh

 

 

 

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1