Kho lạnh đã được đưa vào sử dụng rộng rãi cho khâu bảo quản số lượng lớn thực phẩm, hạt giống, đồ đông lạnh…  phẩm của doanh nghiệp. Bảo Trì Số 1 là một trong những đơn vị uy tín được nhiều doanh nghiệp, khách hàng lựa chọn sửa chữa kho lạnh tại Hà Nội.

Cung cấp dịch vụ sửa chữa kho lạnh tại Hà Nội

Tại sao khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa chữa kho lạnh tại Hà Nội

Những năm qua thương hiệu sửa chữa điện lạnh nói chung và sửa chữa kho lạnh uy tín của chúng tôi được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất thị trường. Chúng tôi cùng dịch vụ sửa kho lạnh tại Hà Nội luôn cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng bởi:

  • Công ty Bảo Trì Số 1 có ưu thế về đội ngũ nhân viên giàu năng lực và chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa chữa kho lạnh.
  • Dịch vụ sửa chữa kho lạnh uy tín luôn đảm bảo nhanh chóng, đúng kỹ thuật nhất thị trường. Đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng lựa chọn chúng tôi.
  • Giá thành dịch vụ cạnh tranh, hợp lý nhất. Cam kết không có tình trạng chặt chém hay thu bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.
  • Linh kiện thay thế chính hãng 100%
  • Tư vấn sử dụng và bảo dưỡng hiệu quả kho lạnh
  • Chế độ bảo hành luôn ở mức tối đa, hợp lý theo đúng tình trạng lỗi hư hỏng của thiết bị.

Với những tiêu chí đó, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị sử dụng kho lạnh bảo quản tại Hà Nội. Chúng tôi cũng rất vui mừng và vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng cũng như được phục vụ các doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1
– Địa Chỉ : LK 15/13, Khu TĐC Ngô Thì Nhậm, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.
– VPGD: Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang Trung, Q.Hà Đông,TP. Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233

Baotriso1 sửa điện lạnh Hà Nội