Trung tâm nhận sửa điều hòa tại Trần Duy Hưng 0988.230.233

Mách bạn địa chỉ trung tâm sửa điều hòa tại Trần Duy Hưng của bảo trì số 1 là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng sống ở khu vực này biết đến và tin tưởng sử dụng tuyệt đối. Gọi ngay 0988.230.233

Khu vực Trần Duy Hưng hiện nay đang phát triển mạnh với nhiều công trình và khu dân cư cao cấp. Cùng với tốc độ kinh tế phát triển thuộc dạng nhanh trong những năm gần đây, đời sống người dân khá cao.

Địa chỉ của trung tâm sửa điều hòa tại Trần Duy Hưng của bảo trì số 1 là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng sống ở khu vực này biết đến và tin tưởng sử dụng tuyệt đối.

Dịch vụ sửa máy điều hòa tại Trần Duy Hưng
Dịch vụ sửa máy điều hòa tại Trần Duy Hưng

Giới thiệu về dịch vụ sửa máy điều hòa tại Trần Duy Hưng

Trung tâm Bảo trì số 1 sở hữu đội ngũ thợ kỹ thuật, tinh thần trách nhiệm cao, không bao giờ bó tay trước bất kỳ sự cố hỏng hóc nào trên điều hòa.

Chúng tôi sẵn sàng luôn phục vụ mọi khách hàng tại Hà Nội, đặc biệt khu vực Trần Duy Hưng. Dịch vụ sửa điều hòa tại Trần Duy Hưng luôn là đối tác tin cậy cho mọi gia đình, cơ   quan, văn phòng…

Các dấu hiệu thông báo bạn cần sửa điều hòa ngay lập tức

+Điều hòa phát ra tiếng kêu to
+Điều hòa làm mát kém
+Tăng chỉnh nhiệt độ khó
+Điều khiển không điều chỉnh nhiệt độ được

Dịch vụ sửa máy điều hòa tại Trần Duy Hưng là dịch vụ của Bảo trì số 1, chúng tôi chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại Hà Nội.

Hàng năm, chúng tôi đều phục vụ sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa cho hàng nghìn hộ gia đình, cơ quan, văn phòng…. đang sống tại Hà Nội. Hiện nay, điều hòa được sử dụng ngày càng nhiều nên nhu cầu sửa điều hòa ngày càng lớn.

Quy trình dịch vụ sửa máy điều hòa tại Trần Duy Hưng

Khách hàng đang sống và làm việc tại Trần Duy Hưng hoặc bất kỳ nơi nào tại Hà Nội, nếu có nhu cầu sửa chữa điều hòa gọi đến cho Bảo trì số 1:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng và chuẩn bị dụng cụ đến nhà khách hàng
Bước 2: Kiểm tra tình trạng hỏng hóc và đưa ra phương án sửa chữa
Bước 3: Báo giá chi phí dịch vụ sửa chữa và linh kiện thay thế để khách hàng biết
Bước 4: Chạy thử lại máy và viết giấy bảo hành và thời hạn bảo hành cho khách hàng

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa máy điều hòa tại Trần Duy Hưng của baotriso1.vn

1. Đội ngũ thợ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa điều hòa
2. Dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi phủ sóng trên khắp các quận nội thành Hà Nội. Vì vậy mỗi khi khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy điều hòa, thợ kỹ thuật đều có mặt kịp thời nhanh chóng để khắc phục sự cố nhanh nhất. Mọi sinh hoạt của gia đình bạn sẽ không bị gián đoạn vì chiếc điều hòa bỗng nhiên hỏng hóc trong những ngày hè oi bức.

Xem ngay bảng báo giá chi tiết dịch vụ sửa máy điều hòa tại đây

Bảng giá sửa điều hòa tại Bảo trì số 1
Bảng giá sửa điều hòa tại Bảo trì số 1

Ngoài dịch vụ sửa máy điều hòa tại Trần Duy Hưng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: sửa máy lọc nước, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa bếp tivi, sửa cây nước nóng lạnh….tại nhà Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điện lạnh, điện dân dụng, Bảo trì số 1 đã trở thành địa chỉ tin của nhiều hộ gia đình, cơ quan, văn phòng công ty ở khu vực Trần Duy Hưng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233

>> Xem thêm: Sửa điều hòa tại cầu giấy

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1