Sửa máy lọc nước Karofi ở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Sản phẩm máy lọc nước Karofi sau thời gian sử dụng cần bảo dưỡng và sửa chữa 1 số lỗi xảy ra do hao mòn máy móc hay do nhiều nguyên nhân khác. Bài viết Sửa máy lọc nước Karofi ở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp sẽ gửi đến bạn những thông tin cơ bản nhất về địa chỉ sửa máy lọc nước Karofi ở Hà Nội.

Sửa máy lọc nước Karofi ở Hà Nội

Sản phẩm lọc nước Karofi được người Việt tin dùng nhiều nhất hiện nay, có lẽ bởi đây chính là thương hiệu lớn mà sản phẩm máy lọc nước Karofi được đánh giá cao về chất lượng. Chất lượng nước sau khi lọc đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Dù tốt đến đâu thì sản phẩm máy lọc nước Karofi cũng sẽ có những hư hỏng sau 1 thời gian sử dụng. Có thể máy nhà bạn sẽ gặp phải những hiện tượng máy lọc nước kêu to, máy lọc rò rỉ, máy lọc bị kêu to, máy lọc kêu giật cục, máy bơm không chạy, máy lọc nước bị rò nước và các sự cố về điện, van áp cao, van áp thấp, van 4 cửa, van flow…cùng các linh kiện khác của máy.

Sửa máy lọc nước Karofi tại Hà Nội

Sửa máy lọc nước Karofi tại Hà Nội

Để khắc phục những hỏng hóc đó thì bạn cần liên hệ với đơn vị sửa chữa máy lọc nước để kiểm tra và đưa ra những giải pháp.

Nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể liên lạc lại với đơn vị Bảo trì số 1 ngay nhé. Bởi vì:

  • Bảo trì số 1 hiện đang là đơn vị đứng đầu về lĩnh vực sửa chữa máy lọc nước, đồ điện lạnh gia đình và cơ quan.
  • Bảo trì số 1 là đơn vị trực thuộc Tập Đoàn Việt, ra đời và phát triển dựa trên nhu cầu của người dùng. Sứ mệnh tiên quyết của Bảo trì số 1 là phục vụ khách hàng. Khách hàng là giá trị cốt lõi mà Bảo trì số 1 đang hàng ngày gây dựng.
  • Bảo trì số 1 có đội ngũ tư vấn và kỹ thuật luôn túc trực vào tất cả các ngày trong tuần để nhận yêu cầu thông tin từ quý khách hàng.
  • Toàn bộ đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Bảo trì số 1 đều đã hoàn thành khóa học sửa chữa điện lạnh tại Trường trung cấp Dạy nghề số 1, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn chủ động học hỏi, bắt kịp xu thế phát triển công nghệ mới.
  • Sửa chữa máy lọc nước tại Bảo trì số 1 quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá, bởi mức giá được tuân thủ theo bảng giá đã quy định; tuyệt đối không phát sinh về giá hay xảy ra hiện tượng gian lận, hàng nhái, hàng không rõ xuất xứ.

Một số lỗi máy lọc nước Karofi thường gặp phải và cách khắc phục

Trường hợp máy lọc nước bị kêu to do nghẽn khí:

  • Hiện tượng: Máy lọc nước bị kêu tạch tạch sau khi bạn thay lõi lọc số 1, 2, 3. Nguyên nhân chúng ta có thể dự đoán được chắc chắn là bởi quá trình chúng ta thay lõi lọc mà chính lõi không được xả hết khí ra ngoài dẫn đến máy lọc nước hoạt động bị kêu to.
  • Ngoài tiếng kêu tạch tạch gây khó chịu, chúng ta còn có thể nhìn thấy rõ bọt khí ở vòi lấy nước và ở ống dẫn xả nước thải.
  • Để khắc phục hiện tượng trên, bạn đọc cần lưu ý trong quá trình lắp đặt máy lọc nước và thay lõi lọc sau 1 thời gian sử dụng. Bạn cần chú ý, lúc lắp không vặn chặt luôn phần ren mà cần để lại khoảng 1-2 ren để không khí có thể đi ra ngoài hết. Các bạn cũng chú ý kiểm tra máy hoạt động trơn tru lại sau khi khắc phục.
Sửa máy lọc nước Karofi tại Hà Nội uy tín

Sửa máy lọc nước Karofi tại Hà Nội uy tín

Trường hợp máy lọc nước kêu to do tắc màng RO:

  • Máy có hiện tượng bị rung, bị kêu to trong quá trình hoạt động, máy lọc không ra nước tinh khiết hoặc đôi khi nước thải nhiều hơn mức quy định thì có thể màng RO của bạn đã bị tắc rồi đất. Việc bạn cần phải làm là khóa van bình áp lại. Sau đấy bạn mở vòi lọc ra và kiểm tra xem chất lượng nước và dòng nước chảy như nào nhé.
  • Cũng có đôi khi nước thải chảy quá nhiều sẽ khiến màng Ro bị tắc nhé.

Đó là một số trường hợp, quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng kiểm tra và thử sửa tại nhà nhé. Còn gặp các trường hợp phức tạp hoặc bạn quá bận, bạn sợ rằng không biết sửa lại thành ra sai nối sai khiến nhiều bộ phận khác của máy lọc bị hỏng.

Đứng trước vấn đề như vậy, bạn đọc có thể gọi đến Bảo trì số 1 nhé, đội ngũ kỹ thuật viên tại đây sẽ tư vấn, sửa chữa sản phẩm cho gia đình. Hãy liên hệ ngay qua số điện thoại 0988.230.233 – 0935.230.233 nếu cần bạn nhé.

Tất cả bình luận

Bình luận

src="https://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/2.1.3/jquery.min.js">