Sửa quạt điện điều khiển từ xa phí thấp – Bảo hành 12 tháng

Khi xuất hiện các dòng quạt điện từ xa thì sẽ kéo theo ngành dịch vụ liên quan đến việc sửa chữa quạt điện điều khiển từ xa. Bởi một thiết bị dù tốt đến đâu thì theo thời gian cũng sẽ gặp phải những vấn đề hóc hóc, trục trặc khác nhau. Chính vì thế, hãy cùng Bảo trì số 1 đi tìm hiểu ngay một vài nguyên nhân, cách khắc phục một số lỗi của quạt điều khiển từ xa với chi phí thấp nhất ngay sau đây nhé!

Sửa chữa quạt điện điều khiển từ xa bị trục trặc các lỗi

Thợ tại Công ty Bảo Trì Số 1 phân tích các hiện tượng quạt điều khiển từ xa bị lỗi hay gặp và kèm theo đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Quạt điều khiển từ xa không chạy khi bật nguồn

Nguyên nhân: động cơ quá tải, nguồn điện bị hỏng, van điều khiển của quạt xem đã mở đúng chưa…

Cách khắc phục: kiểm tra điện áp, nguồn điện, cầu chì, van điều khiển. Sau khi đã xác định được nguyên nhân cần phải sửa chữa, đơn giản có thể tự sửa còn phức tạp thì tìm đơn vị sửa chữa quạt điện tại nhà.

Các nút điều khiển bị hỏng

Nguyên nhân: do bật nhiều dẫn đến nhờn, loạn các nút bấm trên điều khiển. Hoặc do lâu ngày bị ma sát giảm, gỉ sét bụi bẩn bám vào dẫn đến kẹt các nút bấm.

Cách khắc phục: chúng ta có thể vệ sinh điều khiển bằng cách tháo ra để kiểm tra. Trường hợp điều khiển bị hư hỏng nặng thì thay một sản phẩm mới.

Kỹ thuật sửa chữa quạt điện điều khiển từ xa
Kỹ thuật sửa chữa quạt điện điều khiển từ xa

Tiếng ồn quá lớn

Nguyên nhân: trong quá trình hoạt động sự ma sát giữa trục quay với bạc thau lâu bị bào mòn, hoen gỉ,…sẽ dẫn đến quạt phát ra những tiếng kêu ồn ào, gây khó chịu.

Cách khắc phục: việc sửa chữa quạt điện điều khiển từ xa cho lỗi này đơn giản nhất chính là tháo ra và bôi tra dầu mỡ để vận hành trơn tru hơn.

Quạt điện bị nóng có mùi khét

Nguyên nhân: khi vào mùa hè quạt sẽ được khai thác với công suất liên tiếp dẫn đến việc quá tải là điều rất dễ hiểu. Trường hợp có mùi khét hay cháy thì chúng ta nên nhờ kỹ thuật sửa chữa để tránh dẫn đến những trường hợp tai nạn nguy hiểm.

Cách khắc phục: chi phí đơn giản nhất cho vấn đề này mà không cần sửa chữa đó là khi sử dụng quý khách nên để quạt điện có thời gian nghỉ ngơi, không nên khai thác quá tải.

Quạt quay chậm

Nguyên nhân: do bụi bẩn, do khô dầu và không được bảo dưỡng thường xuyên.

Cách khắc phục: với cách này thì mọi người đều có thể tự mình vệ sinh, bảo dưỡng đơn giản.

Có rất nhiều vấn đề cần sửa chữa quạt điện điều khiển từ xa nên quý khách cần xác định được lỗi của quạt nhà mình và đưa ra cách khắc phục hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Sửa chữa quạt điện điều khiển từ xa với chi phí giá rẻ
Sửa chữa quạt điện điều khiển từ xa với chi phí giá rẻ

Làm sao để sửa chữa quạt điện điều khiển từ xa với chi phí rẻ?

Muốn sửa chữa quạt điện điều khiển từ xa với chi phí thấp nhất thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vô cùng quan trọng. Qúy khách có thể ghé vào bất cứ cơ sở sửa chữa nào ở gần nhà mình để nhanh chóng sửa cho xong các vấn đề của quạt điện.

Tuy nhiên, việc các bạn nhận lại chất lượng sửa chữa kém, chi phí phát sinh cao xảy ra rất lớn vì không có bên nào bảo đảm quyền lợi khi có vấn đề. Vậy thì phải giải quyết những khó khăn này như thế nào?

Chỉ cần đến với Bảo trì số 1 quý khách hàng sẽ được đảm bảo, cam kết về nhiều lợi ích dịch vụ như sau:

  • Báo giá chính xác, rõ ràng các lỗi cần sửa chữa quạt điện điều khiển từ xa
  • Tư vấn miễn phí, hỗ trợ thông tin sử dụng, bảo dưỡng cho khách hàng để nâng cao “tuổi thọ” của thiết bị
  • Bảo đảm vấn đề an toàn khi sửa chữa tại nhà
  • Không mất thời gian, công sức mang quạt đi sửa
  • Xử lý nhanh chóng – chính xác – hiệu quả
  • Bảo hành dài hạn
  • Linh kiện thay thế chính hãng, mới 100%

Tóm lại, muốn sửa chữa quạt điện điều khiển từ xa với chi phí thấp thì chúng ta nên tỉnh táo, sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến số 0988.230.233 để có thể nắm được nhiều thông tin hữu ích cũng như báo giá ưu đãi sớm nhất.

>> Xem thêm: Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa quạt điện chạy chậm uy tín

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1