Sửa quạt Mitshubishi quận Hoàng Mai tại nhà 24/7. 0988.230.233

Quạt Mitshubishi nhà bạn bỗng dưng bị hỏng ngoài ý muốn? Với những sự cố đơn giản, bạn nên tự mình khắc phục tại nhà. Hoặc liên hệ đến địa chỉ sửa quạt Mitshubishi quận Hoàng Mai tại nhà của công ty Bảo trì số 1.

Chúng tôi cam kết khắc phục sửa quạt điện tại nhà mọi sự cố và hư hỏng và giải quyết hiệu quả, an toàn và nhanh nhất. Chi tiết liên hệ hotline 0988.230.233 để được tư vấn cụ thể.

Hướng dẫn sửa quạt Mitshubishi quận Hoàng Mai – Sửa chữa tại nhà

Sửa chữa quạt điện Mitshubishi giá tốt khu vực Hoàng Mai tại Bảo trì số 1
Sửa chữa quạt điện Mitshubishi giá tốt khu vực Hoàng Mai tại Bảo trì số 1

Sửa quạt Mitshubishi cánh quạt không quay

Quạt Mitshubishi không quay khi và chỉ khi bị kẹt trục bạc. Để khắc phục lỗi này, bạn dùng tay quay trục quạt. Sau đó, nhỏ vài giọt dầu vào trục và chờ khi dầu trơn là có thể vận hành bình thường.

Sửa quạt Mitshubishi hỏng tụ

Quạt thường có hiện tượng hỏng tụ khi phải hoạt động thường xuyên. Tụ có thể bị phồng, bị nổ hoặc giảm trị số. Trường hợp tụ phồng/ nổ thì bạn có thể dễ dàng nhìn bằng mắt thường. Còn tụ bị giảm trị số thì phải đo bằng đồng hồ chuyên dụng là đồng hồ AVO. Giá trị điện dụng của tụ giảm sẽ làm cho tốc độ quay của quạt bị chậm hoặc không quay.

Sửa quạt Mitshubishi kêu to

Khi kết nối điện, quạt Mitshubishi phát ra tiếng kêu rè rè rất to. Đây là lỗi rất thường gặp của dòng quạt này. Những lỗi này khiến người dùng rất khó chịu, nhất là khi quạt kêu vào ban đêm.

Nhân viên tiến hành kiểm tra, sửa chữa quạt Mitshubishi tại nhà khách hàng
Nhân viên tiến hành kiểm tra, sửa chữa quạt Mitshubishi tại nhà khách hàng

Hiện tượng này xảy ra khi các búi dây chạm vào nhau, điểm nối không lót cách điện,… Tình huống này xử lý rất mất thời gian vì cần xả búi dây, tách điểm bị chạm điện ra rồi lót giấy cách điện. Có thể nói là xử lý rất phức tạp nên bạn cần gọi thợ đến sửa quạt điện Mitshubishi khu vực Hoàng Mai tại nhà để trị được dứt điểm.

Giải đáp thắc mắc về sửa quạt Mitshubishi tại Hoàng Mai

Hỏi: Sau khi tôi gọi điện yêu cầu, bao lâu thợ mới đến sửa chữa quạt Mitshubishi tại nhà tôi được?

Trả lời: Bảo trì số 1 có hệ thống chăm sóc khách hàng và đội ngũ kỹ thuật tách biệt. Trong vòng 30 phút từ khi yêu cầu, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà khách hàng. Kỹ thuật sẽ sửa quạt Mitshubishi giá rẻ, không làm tốn thời gian của khách hàng.

Hỏi: Sửa quạt Mitshubishi giá tốt hơn các địa chỉ khác không?

Trả lời: Bảo trì số 1 cung cấp bảng giá niêm yết sửa chữa, bảo dưỡng quạt Mitshubishi giá tốt ở Hoàng Mai như sau:

STTHạng mục sửa chữaĐơn vịGiá thành
1Sửa mạchcái450.000
2Thay mạch quạt Mitsubishicái550.000
3Bó bạccái450.000
4Thay cuộncái650.000
5Tụcái250.000

Hỏi: Công ty bạn có nhiều kinh nghiệm sửa chữa quạt điện chưa?

Trả lời: Bảo trì số 1 là đơn vị sửa chữa quạt điện Mitshubishi uy tín nhất khu vực Hoàng Mai. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sửa quạt Mitshubishi tại nhà, chúng tôi tự tin là đơn vị được đa số người dân khu vực đó tin dùng,

Hỏi: Sửa quạt xong có bảo hành không?

Trả lời: Tất cả dịch vụ sửa chữa, vệ sinh quạt Mitshubishi ở Hoàng Mai tại Bảo trì số 1 đều được cung cấp chế độ bảo hành dài hạn. Ngay sau khi sửa chữa quạt Mitshubishi nhanh chóng, nhận được sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi mới cung cấp biên bản nghiệm thu kèm bảo hành cho sản phẩm.

 

Biên bản nghiệm thu cùng phiếu bảo hành dài hạn sau khi sửa quạt Mitshubishi tại nhà
Biên bản nghiệm thu cùng phiếu bảo hành dài hạn sau khi sửa quạt Mitshubishi tại nhà

Hỏi: Ngoài quạt Mitshubishi, bạn có sửa chữa các loại quạt khác không?

Trả lời: Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại quạt như sửa quạt Mitshubishi chính hãng, sửa quạt Panasonic,… cùng rất nhiều thương hiệu khác đang có mặt trên thị trường.

Bảo trì số 1 – đơn vị sửa quạt Mitshubishi chuyên nghiệp ở Hoàng Mai

  • Kỹ thuật viên đến kiểm tra quạt điện Mitshubishi. Phát hiện ra những lỗi cơ bản sẽ hỗ trợ xử lý hoặc hướng dẫn khách hàng tự xử lý. Ngoài ra, còn nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm khi sử dụng quạt Mitshubishi an toàn để quạt có thể hoạt động tối đa công suất mà ít gặp phải hỏng hóc nhất.
  • Kỹ thuật viên đảm bảo tìm đúng lỗi sai, sửa dứt điểm lỗi để tránh làm lãng phí thời gian và tiền bạc của quý khách.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên có mặt trên tất cả các phường của khu vực Hoàng Mai. Đảm bảo sửa quạt điện Mitshubishi nhanh chóng tại nhà của khách hàng trong vòng 30 phút từ khi nhận được yêu cầu.
  • Cam kết sửa quạt điện Mitshubishi dứt điểm có thể sử dụng được ngay mà không mắc thêm bất cứ lỗi nào.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cũng như chăm sóc khách hàng có trình độ chuyên môn cao, trách nhiệm trong công việc, nhiệt tình khi tư vấn.
  • Chế độ bảo hành dài hạn ngay sau khi sửa chữa theo đúng quy định.

Nếu khách hàng quan tâm hay có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ sửa bếp từ tại Hoàng Mai, hãy gọi Hottline 0988.230.233 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

>> Xem thêm dịch vụ sửa quạt điện chỗ khác: sửa quạt Mitsubishi Tây Hồ

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1