Sửa van 1 chiều bình nóng lạnh tại Bảo trì số 1

Sửa van 1 chiều bình nóng lạnh – Tại Bảo trì số 1 ngay tại nhà với thợ có kinh nghiệm hơn 15 năm kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm. Tư vấn miễn phí qua hotline 0988.230.233. Chúng tôi có mặt nhanh chóng ngay tại nhà trong vòng 15 phút di chuyển, bảo hành lâu dài.

Một số điều cần biết về van 1 chiều bình nóng lạnh:

Bạn có hiểu van một chiều bình nóng lạnh là gì? Chúng có chức năng gì? và tại sao van 1 chiều lại bị hỏng? Hãy cùng Bảo trì số 1 tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Van 1 chiều bình nóng lạnh là gì?

Van một chiều bình nóng lạnh là một thiết bị vô cùng quan trọng, đảm bảo cho hoạt động của bình nóng lạnh được trơn tru. Vậy van một chiều là gì? Và nguyên lý hoạt động cũng như chức năng ra sao mà nó lại quan trọng đến vậy.  Van một chiều là thiết bị để bảo vệ đường ống dẫn bình nóng lạnh. Cho phép chất lỏng và chất khí đi qua một chiều duy nhất.

thợ sửa van 1 chiều bình nóng lạnh

thợ sửa van 1 chiều bình nóng lạnh

Nguyên lý hoạt động của van một chiều

Khi không có dòng chảy chất lỏng hay khí đi qua, van một chiều luôn đóng chặt dưới tác động trọng lượng của chính nó hoặc lực từ lò xo. Khi có chất lỏng hay khí đi qua, van một chiều tự động mở dưới tác động lực của dòng chảy.

Tại thời điểm vận tốc của dòng chảy đi qua bằng 0 van sẽ trượt lại vị trí ban đầu. Ngay lúc này áp suất cửa ra của van sẽ nhanh chóng hãm lại cửa xoay tại vị trí đóng ngăn, do đó dòng chảy không thể quay ngược trở lại cửa van.

Chức năng của van một chiều đối với bình nóng lạnh

Sau khi đã tìm hiểu về nguyên lí hoạt động của van 1 chiều của bình nóng lạnh, bạn cần biết chức năng là gì. Bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của bộ phận này đối với bình nóng lạnh.

Chức năng an toàn

Van một chiều được coi như một thiết bị bảo vệ an toàn hiệu quả. Trường hợp rơ le bị hỏng, không điều chỉnh được nhiệt độ làm cho nước sôi liên tục trong bình, lúc này van một chiều sẽ tự động thực hiện chức năng an toàn bằng cách xả bớt áp lực qua cửa thông khí của van để cân bằng áp suất trong và ngoài bình.

Chức năng vận hành

Van một chiều được thiết kế với chế độ vận hành chuẩn, bảo vệ sự ổn định của bình nóng lạnh. Nước chỉ được phép chảy qua một chiều và không thể chảy ngược lại kể cả khi nguồn cấp nước đã bị dừng.

Nếu áp lực trong bình vượt mức cho phép thì van sẽ mở chế độ xả khí tự bảo vệ. Trong trường hợp này, nếu không có van một chiều, áp lực chênh lệnh quá lớn sẽ dẫn đến tình trạng nứt vỡ, hoặc nổ bình nóng lạnh, gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

thợ kỹ thuật sửa van 1 chiều bình nóng lạnh

thợ kỹ thuật sửa van 1 chiều bình nóng lạnh

Sửa van 1 chiều bình nóng lạnh tại Bảo trì số 1

Nếu như van một chiều nhà bạn bị hỏng, tốt nhất bạn nên gọi thợ sửa van 1 chiều bình nóng lạnh đến tận nhà để sửa cho bạn. Chúng tôi khuyên bạn không nên tự sửa chữa tại nhà, điều này rất nguy hiểm nếu như bạn không hiểu rõ được nguyên lý làm việc cũng như kỹ thuật sửa van 1 chiều bình nóng lạnh.

Hãy để Bảo trì số 1 giúp bạn thực hiện điều này. Chúng tôi có những người thợ kỹ thuật giỏi và đã có rất nhiều kinh nghiệm. Cam kết sửa được triệt để tình trạng bình nóng lạnh bị hỏng van 1 chiều. Ngoài ra Bảo trì số 1 còn cung cấp dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà với những lỗi sau:

  • Dịch vụ sửa bình nóng lạnh không vào điện
  • Dịch vụ sửa bình nóng lạnh vào điện nhưng nước không nóng
  • Dịch vụ sửa bình nóng lạnh bị rò rỉ nước
  • Dịch vụ sửa bình nóng lạnh nước chảy xuống vòi sen yếu

Trên đây là những thông tin cần thiết về cách sửa van 1 chiều bình nóng lạnh. Nếu khách hàng còn thắc mắc muốn được giải đáp vui lòng Liên hệ với Bảo trì số 1 theo thông tin dưới đây:

Mọi thông tin liên hệ:
– số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông, Hà Nội.
– Số 9, Trân Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
– Số 4, Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
– Số 2, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, Hà Nội.
– Số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
– Số 10, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa, Hà Nội.
– Số 17, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– Số 4, Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
– Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
– Số 3, Đại mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Số 11, Đường K2, Cầu Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
– Số 24, Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội.

>> Xem thêm: Van 1 chiều – tầm quan trọng trong khi sửa bình nóng lạnh uy tín?

>> Xem thêm: Bảng báo giá bảo dưỡng sửa bình nóng lạnh mới nhất 2018 – baotriso1

Tất cả bình luận

Bình luận

src="https://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/2.1.3/jquery.min.js">