Sua Binh Nong Lanh, Sửa Bình Nóng Lạnh

Sửa bình nóng lạnh tại Mễ Trì lỗi thanh magie hỏng – 0988230233

Mách bạn bí quyết sửa bình nóng lạnh tại Mễ Trì khi thanh magie bị lỗi từ đội kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm tại Công ty bảo trì số 1. Gọi ngay: 0988.230.233 để được đội tư vấn báo giá chi tiết

Trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Mễ Trì của chúng tôi đã không còn xa lạ gì với mọi người dân ở đây nữa.

Sửa máy nóng lạnh chúng tôi luôn tự hào là sở hữu những nhân viên có trình độ cao. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/24 dù bạn gặp bất cứ khó khăn gì có thể gọi ngay cho chúng tôi.

Trong khi sửa chữa bình nóng lạnh nhất chúng tôi bao giờ cũng quan tâm đến thanh Magie. Vậy nó có vai trò quan trọng như thế nào? Tác dụng của nó với bình nóng lạnh ra sao hãy cùng Bảo trì số 1 tìm hiểu nhé.

Thanh magie bị bám cặn nghiêm trọng

Thanh magie bị bám cặn nghiêm trọng

Vai trò, tác dụng của thanh Magie trong bình nóng lạnh:

1. Cấu tạo bên trong:

– Lõi thép của bình nóng lạnh được làm từ 2 phần riêng biệt khác nhau và hàn lại với nhau. Ngoài ra có các mối hàn khác như đường hàn bao quanh hay đường hàn ống nước đầu vào và đầu ra. Vậy nên không thể tránh khỏi có một số điểm không được tráng men.

– Chính những điểm hở như thế này tiếp xúc trực tiếp với nước. Cùng với đó là môi trường nhiệt độ cao dẫn đến các điểm không được tráng men. Nó sẽ nhanh chóng bị gỉ và bị ăn mòn nhanh gây hỏng bình. Hoặc nghiêm trọng hơn nó có thể gây chập cháy nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng.

2. Tác dụng của thanh magie :

– Thanh magie có tác dụng bảo vệ các điểm hở không được phủ kín men. Làm cho quá trình han gỉ tại các điểm hở trong bình nóng lạnh không diễn ra. Do đó nó sẽ bảo vệ lõi bình nóng lạnh sẽ không bị thủng.

– Bề mặt tráng men của bình nóng lạnh càng hở thì thanh Magie tan càng nhanh. Lúc này nếu thanh Magie tan hết bạn càng phải nhanh chóng thay thế. Nếu thanh Magie có lẫn quá nhiều tạp chất hay lẫn các kim loại khác. Thì chắc chắn tác dụng bảo vệ bình nóng lạnh sẽ giảm đi dáng kể.

Mối nối thanh Magie trong bình nóng lạnh

Mối nối thanh Magie trong bình nóng lạnh

Các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của thanh Magie:

– Tuổi thọ của thanh Magie hiện nay trong bình nóng lạnh phụ thuộc vào rất nhiều thứ.

  • Cách thức lắp đặt thanh Magie trong bình nóng lạnh
  • Vị trí bạn lắp đặt thanh Magie.

– Chất lượng nguồn nước cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng:

  • Trong bình nóng lạnh nhà bạn nguồn nước bị nhiễm quá nhiều tạp chất cặn, bẩn. Làm cho tác dụng của nó đối với bình nóng lạnh bị giảm đi đáng kể.
  • Chất lượng nguồn nước bị nhiễm phèn quá nhiều không tốt.
  • Không thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh.
  • Bị hỏng nhưng không sửa bình nóng lạnh Mễ Trì và khu vực luôn.

Thanh Magie không có chức năng lọc nước hay khử đóng cặn trong bình nóng lạnh. Nhưng nó có thể dùng trong bình nóng lạnh inox nhưng bị tan rất nhanh.

Trong khi sửa bình nóng lạnh tại Mễ Trì có bắt buộc phải thay thanh Magie không?

Có nhiều khách hàng không biết vì sao trong bình nóng lạnh lại có thanh Magie. Nó dùng để làm gì. Và khi nào cần phải thay một thanh Magie mới? Bảo trì số 1 sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn ngay bây giờ:

– Bình nóng lạnh sẽ được tăng tuổi thọ nếu như được sự bảo vệ của thanh Magie. Nó là tác nhân hóa học để giúp bình nóng lạnh có thể trung hòa nước. Tiêu hủy được các chất hóa học không tốt có trong nước hoặc được sinh ra trong quá trình đun nước.

– Thanh Magie sẽ giúp bình nóng lạnh nhà bạn tránh được sự ăn mòn của bình. Bởi vì thanh Magie sẽ bị hao mòn dần dần trong quá trình sử dụng. Thông thường nếu bạn ở các vùng thành phố sử dụng nguồn nước máy. Chỉ cần 2 năm thay 1 lần là đảm bảo được an toàn cho mình. Nhưng nếu bạn ở vùng nông thôn hay vùng có nguồn nước cặn bẩn nhiều bạn cần phải thay sớm hơn so với khuyến cáo.

– Khi bạn thuê thợ sửa bình nóng lạnh tại Mễ Trì hay thợ sửa chữa bình nóng lạnh ở nơi khác. Bạn phải nhắc họ chú ý luôn việc vệ sinh tất cả những gì bám trên thanh đốt. Và cần phải vệ sinh bình nóng lạnh thật sạch sẽ trước khi thay thanh Magie mới.

Thanh Magie trong bình nóng lạnh trước và sau khi sử dụng

Thanh Magie trong bình nóng lạnh trước và sau khi sử dụng

Trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Mễ Trì thay thanh Magie đảm bảo?

Trong bình nóng lạnh nhà bạn bắt buộc phải có thanh Magie để tăng tuổi thọ. Như vậy vừa đảm bảo được độ bền của bình mà còn tạo sự an toàn cho bạn. Nhưng không phải trung tâm nào cũng mang lại cho bạn chất lượng cũng như dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Bảo trì số 1 chuyên nhận vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh, sửa bình nóng lạnh tại Mễ Trì và các khu vực khác.

Thợ kỹ thuật của chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi về các tính năng, công nghệ mới nhất. Luôn phục vụ quý khách cả tuần và tất cả những ngày lễ, Tết. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thanh magie, tư vấn sử dụng cách sửa bình nóng lạnh tại Mễ Trì như thế nào. Hãy gọi đến số 0988.230.233 – 0932.230.233 cho chúng tôi ngay nhé.

 

Tất cả bình luận

Bình luận

error: Content is protected !!