Thay lõi máy lọc nước Ohido Hà Nội định kỳ – 0988 230 233

Bạn Lan sống ở khu vực Hà Đông có gửi câu hỏi: Xin chào bảo trì số 1, gia đình tôi đang sử dụng máy lọc nước ohido và đang sử dụng nước máy. Tôi nghe nói máy lọc nước RO phải thay các lõi lọc thô theo định kỳ. Vậy quý công ty cho tôi hỏi, thời gian thay các lõi lọc của máy lọc nước RO Ohido là bao lâu? Nếu tôi không thay thế lõi lọc đúng kỳ hạn, có ảnh hưởng đến nguồn nước không? Tôi cảm ơn và mong nhận được tư vấn của công ty trong thời gian sớm nhất.

Trung tâm bảo trì số 1 xin trả lời bạn Lan như sau:

Câu hỏi 1: Không thay thế các lõi lọc thô trong máy lọc nước R.O đúng thời hạn có  ảnh hưởng đến chất lượng nước không?

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất khi sử dụng máy lọc nước RO Ohido khách hàng phải thay thế các lõi lọc thô theo đúng thời hạn quy định. Bởi vì nếu lõi lọc để lâu không thay mới dẫn đến khả năng lọc sẽ kém đi, chất bẩn dẫn đến bị tắc. Khi bị tắc lọc, nước không ra, đây chính là dấu hiệu cho biết người dùng biết đã đến lúc mình cần phải thay lõi lọc mới. Do vậy, quên thay lõi lọc đúng thời hạn quy định, sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị và giảm tuổi thọ cho màng RO,  ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước.

Câu hỏi 2: Thời gian thay thế các lõi lọc trong máy lọc nước RO Ohido như sau:

Thời gian thay thế các lõi lọc trong máy lọc nước RO Ohido được tính theo bảng sau:

Bảng giá sửa, thay lõi lọc nước ở Bảo trì số 1
Bảng giá sửa, thay lõi lọc nước ở Bảo trì số 1

Việc thay thế lõi lọc thô theo đúng thời gian quy định, không những giúp bảo vệ màng lọc RO và hệ thống máy móc hoạt động ổn định. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nhớ được thời gian tương thay thế mỗi lõi. Thấu hiểu được nhu cầu này mà bảo trì số 1 đã và đang triển khai dịch vụ nhắc nhở thay thế lõi lọc định kỳ giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng. Thông thường, khách sẽ nhận được thông báo từ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để giúp khách hàng nắm được thời gian thay lọc chính xác.

Bạn Lan thân mến, trên đây là giải đáp của chúng tôi về thời gian thay lõi máy lọc nước Ohido xin gửi đến bạn. Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên bạn Lan cũng như những khách hàng đang sử dụng sẽ biết được thời gian thay lõi lọc nước Ohido đúng hạn là bao lâu. Chúc bạn sử dụng máy lọc nước Ohido an toàn và hiệu quả.

Dịch vụ thay lõi máy lọc nước Ohido Hà Nội định kỳ

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước thì công việc thay lõi lọc nước là yêu cầu cần thiết. Để đảm bảo chất lượng nguồn nước, độ bền và tuổi thọ của máy, cách tốt nhất là người dùng nên thay lõi thường xuyên định kỳ.

Bảo trì số 1 chuyên nhận thay lõi lọc nước tại nhà  cho tất cả quý khách hàng đã và đang sử dụng máy lọc nước RO sống tại Hà Nội. Dịch vụ thay lõi máy lọc nước Ohido Hà Nội nhận được nhiều sự quan tâm của người sử dụng máy lọc nước. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị điện dân dụng, tính đến thời điểm này, chúng tôi đã thay lõi máy lọc nước cho hàng trăm hộ gia đình, giúp cải thiện chất lượng nguồn nước tăng độ bền hơn cho sản phẩm.

Khi khách hàng có nhu cầu thay lõi máy lọc nước Ohido Hà Nội thì vui lòng liên hệ để được nhân viên tư vấn hỗ trợ đăng ký thay lõi lọc tại nhà. Ngoài ra, có thể truy cập vào baotriso1.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1