Thay lõi máy lọc nước Ohido tại Hà Nội định kỳ – 0988 230 233

Trong thời gian gần đây, Bảo Trì Số 1 nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về việc thay lõi máy lọc nước Ohido Hà Nội như: Cách thay lõi máy lọc nước tại nhà? Bao lâu thì cần thay thế lõi lọc nước? Địa chỉ thay lõi lọc nước Ohido uy tín… Dưới đây, Bảo Trì Số 1 xin được giải đáp như sau:

Thay lõi máy lọc nước Ohido Hà Nội định kỳ
Thay lõi máy lọc nước Ohido Hà Nội định kỳ

Hướng dẫn thay lõi máy lọc nước Ohido tại nhà:

Để đảm bảo thời gian thay lõi đúng hạn, đảm bảo lõi chính hãng. Đảm bảo quá trình lắp đặt chuẩn, giảm thiểu mọi nguy cơ rò rỉ nước. Bạn nên gọi cho các trung tâm thay lõi lọc nước tại nhà. Hoặc bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Khóa nước cấp, rút điện

Bước 2: Dùng tay mở, vặn ngược chiều kim đồng hồ để mở cốc lọc số 1. Tháo bỏ nilong bọc ngoài lõi lọc, giữ nguyên gioăng của lõi lọc để tránh cho nước rò rỉ. Thay lõi lọc số 1 mới vào cốc lọc nhưng không vặn chặt cốc, mà để lại 1 2 ren. Mở khóa nước cấp, đợi nước chảy đầy cốc 1 thì vặn chặt cốc lại.

Bước 3: Thay lõi 2 OCB – GAC (cốc giữa): vặn cốc lọc số 2, thay lõi lọc mới, vặn chặt cốc. Lưu ý, với lõi lọc số 2, đầu lõi không có gioăng ở phía dưới cốc lọc. Đầu có giăng ở phía trên cốc lọc

Bước 4: Tháo cốc 3, bỏ lõi cũ, dùng 1 chậu hoặc ca nhỏ hứng dưới nắp cốc 3. Sau đó cắm điện cho máy chạy đợi khoảng 30s nước sẽ đầy cốc số 2 và chảy sang cốc 3. Nước sẽ có màu đen do mạt than lõi 2 được sục rửa. Đợi đến khi nước trong thì ngắt điện, lắp lõi số 3 vào cốc và vặn chặt.

Bước 5: Tháo dây RO nhỏ – dây đầu vào lõi số 4 – màng lọc RO. Rồi cắm điện cho máy hoạt động và hứng nước chảy ra từ dây RO này khoảng 5p. Ngắt điện. Lắp lại dây RO vào lõi 4. Cắm điện lại để máy hoạt động bình thường.

Trên đây là hướng dẫn thay lõi lọc thô. Còn việc thay màng RO sẽ khá phức tạp và tỉ mỉ. Vì vậy, nếu có nhu cầu thay màng RO, bạn nên gọi cho nhân viên kỹ thuật để được hỗ trợ.

Thời gian thay thế các lõi lọc trong máy lọc nước RO Ohido như sau:

Việc thay thế lõi lọc theo đúng thời gian quy định, không những giúp bảo vệ màng lọc RO. Mà còn giúp hệ thống máy móc hoạt động ổn định và đảm bảo chất lượng nước. Thời gian thay thế các lõi lọc trong máy lọc nước RO Ohido được tính theo bảng sau:

STTTên lõi lọcThời gian sử dụngCông suất lõi lọc (lõi/lit)
1Lõi lọc thô PP 3 – 6 tháng 18.000 lít
2Lõi lọc than hoạt tính dạng hạt6 – 9 tháng 27.000 lít
3Lõi lọc than hoạt tính dạng ép6 – 9 tháng 36.000 lít
4Màng lọc Ro2 – 4 năm90.000 lít
5Lõi lọc than cân bằng CLT331 – 2 năm85.000 lít
6Lõi lọc tạo khoáng1 – 2 năm85.000 lít
7Lõi ALkaline1 – 2 năm85.000 lít
8Lõi Oxy – bóng gốm1 – 2 năm85.000 lít

Nếu bạn khó khăn trong việc ghi nhớ lịch để tiến hành thay lõi định kỳ. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của các đơn vị thay lõi lọc nước chuyên nghiệp. Họ sẽ có dịch vụ nhắc lịch thay lõi định kỳ mà bạn không mất bất kỳ chi phí nào.

Thay lõi máy lọc nước Ohido tại nhà nhanh chóng
Thay lõi máy lọc nước Ohido tại nhà nhanh chóng

Địa chỉ thay lõi máy lọc nước RO Ohido Hà Nội uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở nhận thay lõi lọc nước. Nhưng làm thế nào để bạn biết đó có phải là cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín? Bạn nên tham khảo dịch vụ của Công ty Bảo Trì Số 1 hoặc các đơn vị đáp ứng các tiêu chí sau:

+ Có quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng. Không làm việc mang tính tùy tiện, rảnh mới làm..

+ Có địa chỉ rõ ràng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

+ Cung cấp lõi lọc chính hãng, có bảo hành dịch vụ và lõi lọc

+ Sẵn sàng đến thay lõi lọc nước tại nhà, có biên bản nghiệm thu.

+ Thực hiện báo giá cho khách hàng, có bảng giá niêm yết. Cam kết không phụ thu hoặc phát sinh chi phí.

+ Nhân viên thân thiện, cởi mở, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình…

Kết luận:

Khi khách hàng có nhu cầu thay lõi máy lọc nước Ohido Hà Nội tại Bảo Trì Số 1.Vui lòng liên hệ số Hotline: 0988.230.233 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ đăng ký thay lõi lọc tại nhà. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào baotriso1.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

>> Xem thêm: Bảo Trì Số 1 còn cung cấp dịch vụ thay lõi máy lọc nước Karrofi tại nhà uy tín

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1