Sửa tủ lạnh Toshiba kêu to – Chi phí rẻ – khắc phục nhanh chóng

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh, nếu phát hiện ra tủ lạnh Toshiba của bạn phát ra tiếng kêu to khó chịu. Bạn lo lắng không biết phải làm thế nào?Liệu sự cố này có nghiêm trọng quá không và hướng khắc phục như nào?Thợ Bảo trì số 1 sẽ hướng dẫn cách sửa tủ lạnh Toshiba kêu to. LH: 0988.230.233 để được tư vấn chi tiết.

Dịch vụ sửa tủ lạnh Toshiba tại nhà - Bảo Trì số 1
Dịch vụ sửa tủ lạnh Toshiba tại nhà – Bảo Trì số 1

Cùng tham khảo qua bài viết này để có thể dễ dàng đưa ra chẩn đoán nguyên nhân tủ lạnh Toshiba nhà bạn đang gặp phải. Trường hợp cần thiết liên hệ 0988.230.233 để biết thêm chi tiết.

Tìm hiểu nguyên nhân và hướng dẫn cách sửa tủ lạnh Toshiba kêu to

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra sự cố ở tủ lạnh. Cùng Bảo Trì Số 1 tìm hiểu rõ hơn về nguyên nhân này và giải pháp sửa tủ lạnh tại Hà Nội phục với các lỗi đơn giản nhé.

Trường hợp thứ 1: Do chảo đựng nước thải bị hỏng

Trong quá trình sử dụng, có thể chảo đựng bị lệch một bên và hơi chạm vào đường làm mát hoặc dây tản nhiệt. Lúc này chảo sẽ rung và tạo ra tiếng ồn. Bạn hãy cúi thấp người xuống, nếu có tiếng ồn phát ra từ phía dưới tủ lạnh thì nguyên nhân là do chảo đựng nước thải bị lệch. Bạn chỉ cần dịch chuyển chảo lại đúng vị trí như ban đầu là tiếng ồn sẽ không còn nữa.

Trường hợp thứ 2: Do ghim lốc máy bị tuột

Bạn phát hiện tủ lạnh có tiếng kêu re re, cảm giác như các vật rung chạm vào nhau. Tiến hành kiểm tra xem các chân ghim lốc máy có bị tuột hoặc lệch không. Nếu phát hiện có thì nên cố định lại chúng.

Trường hợp thứ 3: Do Rơ-le xả đá hỏng

Nguyên nhân khiến tủ lạnh Toshiba bỗng nhiên kêu to cũng có thể là do rơ le xả đá bị hỏng. Không thể xả tuyết được dẫn đến tình trạng đá và tuyết bám vào xung quanh cánh quạt, thành hộp quạt. Cách duy nhất trong trường hợp này bạn nên thay lại một rơ-le mới cho tủ lạnh.

Trường hợp thứ 4: Do tiếng kêu phát ra từ ngăn tủ đá

Nếu phát hiện tiếng kêu từ ngăn đá thì rất đơn giản bạn chỉ cần ngắt nguồn điện, bỏ hết thực phẩm ra. Sử dụng tô vít lách vào khe thổi gió trong ngăn kéo tủ ra ngoài. Nhìn vào bên trong sẽ thấy mô tơ quạt gió, tháo mô tơ ra, tiến hành tra dầu mỡ, và lắp lại như cũ, máy sẽ hết kêu.

Trường hợp thứ 5: Do vít bắt dàn lạnh bị lỏng

Khi thấy tủ lạnh có tiếng kêu “bục bục” hoặc ngừng hoạt động. Thì có thể là do 4 con vít bắt dàn lạnh bị lỏng. Với trường hợp này bạn có thể tự tay ngắt nguồn điện. Tháo vít ra rồi thêm đệm vào và xiết vít lại như cũ.

Trường hợp thứ 6: Do tiếng ồn do máy nén bị hỏng

Khi máy nén của tủ lạnh có dấu hiệu bị hỏng hoặc đã quá cũ thì máy sẽ phát ra tiếng ồn ở khu vực thấp hơn đằng phía sau của tủ lạnh. Với trường hợp này bạn nên liên hệ với Bảo Trì Số 1 để được đội ngũ thợ kỹ thuật đến kiểm tra và khắc phục kịp thời nhé.

Trường hợp thứ 7: Sửa tủ lạnh Toshiba để không cân bằng

Nếu đặt tủ lạnh không được để cân bằng, hoặc chân kê không vững. Đây chính là nguyên nhân khiến tủ lạnh phát ra tiếng kêu to và rung lắc khi hoạt động. Bạn hãy kiểm tra lại độ cân bằng của tủ lạnh. Kê chắc chắn lại các chân của tủ lạnh.

Trên đây là 7 trường hợp khiến tủ lạnh Toshiba nhà bạn kêu to trong quá trình vận hành. Với những trường hợp đơn giản bạn có thể tham khảo và hoàn toàn tự mình khắc phục được. Nếu trường hợp tủ lạnh bị kêu to do hư hỏng linh kiện thì bạn cần phải gọi thợ kỹ thuật.

Liên hệ công ty Bảo Trì Số 1 theo số Hotline 0988.230.233 để kiểm tra và hỗ trợ sửa chữa tủ lạnh giá rẻ hoặc thay thế linh kiện. Tuyệt đối không nên tự ý tháo rời tủ lạnh để kiểm tra các linh kiện bên trong bởi vì vì có thể khiến cho tủ lạnh gặp các sự cố hư hỏng nặng hơn.

Sửa chữa tủ lạnh Toshiba kêu to tại nhà
Sửa chữa tủ lạnh Toshiba kêu to tại nhà

Sửa tủ lạnh Toshiba – Bảo Trì Số 1 cam kết

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, Bảo Trì Số 1 không chỉ cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Toshiba mà chúng tôi còn nhận sửa trên tất cả các hãng tủ lạnh khác trên thị trường như: sửa tủ lạnh LG, sửa tủ lạnh Samsung, sửa tủ lạnh Sanyo, sửa tủ lạnh Panasonic…

  • Thợ kỹ thuật tìm đúng nguyên nhân sửa nhanh chóng, sửa đúng lỗi.
  • Chi phí hợp lý, có niêm yết bảng giá công khai, báo giá trước khi sửa chữa
  • Cung cấp dịch vụ khác: bảo dưỡng, nạp gas bổ sung và thay thế gas tủ lạnh
  • Linh kiện thay thế 100% chính hãng
  • Chỉ tiến hành sửa, thay thế linh kiện khi được sự đồng ý của khách hàng
  • Có chế độ bảo hành 6-12 tháng sau sửa chữa khiến khách hàng yên tâm hơn
  • Hợp đồng rõ ràng trước khi tiến hành sửa điều hòa

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1

– Địa Chỉ : LK 15/13, Khu TĐC Ngô Thì Nhậm, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

– VPGD: Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang Trung, Q.Hà Đông,TP. Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1