Vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh tốt thời gian bao lâu 1 lần?

Bình nóng lạnh ngày càng phổ biến trong mỗi gia đình chúng ta, để lâu dài không vệ sinh sẽ gây làm giảm chất lượng thiết bị nhà bạn. Vậy, vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh tốt thì thời gian bao lâu 1 lần?

Đối với những gia đình đang sử dụng bình nóng lạnh trong sinh hoạt thì đặc biệt quan tâm đến công việc vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh.

Vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh tốt - Bảo Trì Số 1
Vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh tốt – Bảo Trì Số 1

Bạn có biết vì sao phải vệ Vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh tốt ?

1. Bảo dưỡng vệ sinh bình nóng lạnh sẽ giúp tránh được tình trạng sử dụng nước bẩn, gây tốn điện và đặc biệt đảm bảo an toàn trong khi sử dụng.

2. Bình nóng lạnh sau một thời gian sử dụng, bên trong bình nóng lạnh sẽ bám một lớp cặn canxi bẩn, chính lớp cặn bẩn này bám vào sợi đốt bình nóng lạnh làm giảm khả năng làm nóng của bình gây tốn điện.

3. Nếu không bảo dưỡng vệ sinh bình nóng lạnh định kỳ sẽ xảy ra tình trạng bình nóng lạnh gặp các sự cố hư hỏng như: thủng bình, bình chảy nước, bình kém nóng, bình lâu nóng, bị rò điện, chập điện….

4. Đa phần bình nóng lạnh thường được lắp đặt trong nhà tắm, nơi có độ ẩm cao, hơi nước bốc lên nhiều. Trong quá trình sử dụng, hơi nước sẽ đọng lại ở một vài bộ phận linh kiện nào đó gây rò rỉ điện, nhiễm điện…rất nguy hiểm.

Dấu hiệu cho biết bạn cần vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh

Trong trường hợp nếu bình nóng lạnh gia đình bạn vẫn hoạt động bình thường thì bạn có thể bảo dưỡng vệ sinh định kỳ, một hoặc hai năm tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước gia đình đang sử dụng.

Trường hợp, gia đình bạn sử dụng bình nóng lạnh ít thì 1 hoặc 2 năm bảo dưỡng bình nóng lạnh 1 lần. Ngược lại, nếu sử dụng bình nóng lạnh hàng ngày như tại khách sạn, các quán gội đầu, nhà nghỉ thì nên bảo dưỡng vệ sinh bình nóng lạnh khoảng 6 tháng đến 1 năm một lần.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh có thể gặp trục trặc sớm hơn mà bạn cần kiểm tra  như:

– Bình nóng lạnh không nóng

– Bình nóng lạnh chậm nóng, lâu nóng

– Bình nóng lạnh bị hở điện ra ngoài

– Bình nóng lạnh bị chảy nước

– Bình nóng lạnh không đủ độ nóng

– Bình nóng lạnh bị chập cháy

– Bình nóng lạnh bị cháy nổ

– Bình nóng lạnh mất nguồn

– Bình nóng lạnh điện không vào

– Bình nóng lạnh không điều chỉnh được nhiệt độ

– Bình nóng lanh không hoạt động…………….

Nếu bạn có gặp các trường hợp trên hoặc trường hợp khác thì bạn nên tiến hành kiểm tra bình nóng lạnh để  vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh ngay lập tức. Cũng cần lưu ý với bạn rằng, nếu chưa có kinh nghiệm thì không tự ý sửa chữa mà hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà chuyên nghiệp tại nhà để đảm bảo an toàn cho chính bạn và các thành viên trong gia đình.

Vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh tốt tại nhà ở đâu tốt nhất?

Sau một thời gian sử dụng bình nóng lạnh xuất hiện tình trạng cặn bám nhiều vào thanh đun làm nóng chậm, gây tiêu hao điện năng, thanh magie bị hao mòn không còn tác dụng ngăn bục bình…. Do vậy việc vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh là vô cùng cần thiết.

Đến với trung tâm sửa bình nóng lạnh uy tín Bảo trì số 1, khách hoàn toàn có thể yên tâm bởi đội ngũ nhân viên có kình nghiệm làm việc, tận tình, chu đáo chắc chắn quý khách hàng sẽ được phục vụ nhanh nhất với chất lượng mà giá thành phải chăng nhất tại Hà Nội.

Xem ngay bảng báo giá tại đây trước khi liên hệ với chúng tôi

STTHạng mục thay thếĐơn vịĐơn giáGhi chú
1Bảo dưỡng20l220.000nằm trên trần thạch cao hoặc trong hầm + 100.000VNĐ
30l250.000
50l350.000
2Tháo bình nóng lạnhbình150.000 – 250.000tùy địa hình
3Lắp đặt bình nóng lạnhbình180.000 – 250.000tùy địa hình
4Thanh đốtcái>= 450.000
5Thanh magiecái150.000 – 250.000tùy loại
6Rolecái450.000
7Dây chống giậtcái350.000
8Dây cấpcái150.000
9Kép nướccái18.000
10Van 1 chiềucái250.000

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1

– Địa Chỉ : LK 15/13, Khu TĐC Ngô Thì Nhậm, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

– VPGD: Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang Trung, Q.Hà Đông,TP. Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1