Vệ sinh điều hòa quận Thanh Trì uy tín, giá rẻ năm 2019

Vệ sinh điều hòa quận Thanh Trì uy tín, giá rẻ nhất đang là chủ đề được đông đảo bạn đọc quan tâm, tìm hiểu trong thời gian vừa qua. Nếu như việc mua điều hòa cần tìm hiểu lựa chọn thì việc vệ sinh điều hòa cũng được xem là khâu quan trọng, chúng ta không thể bỏ qua nhé.

Vệ sinh điều hòa quận Thanh Trì giá rẻ

Trong cuộc sống hiện tại, ai trong chúng ta cũng luôn bị chi phối quay theo guồng quay lặp đi lặp lại của công việc. Bởi vậy rất nhiều gia đình, dù muốn tự vệ sinh điều hòa nhà mình nhưng quá bận không thể sắp xếp đủ thời gian để hoàn thành.

Nắm được vấn đề trên rất nhiều đơn vị, trung tâm ồ ạt mọc lên với đủ các hình thức quảng cáo khác nhau nhằm mục đích kêu gọi khách hàng đến với đơn vị mình sửa chữa điều hòa, vệ sinh điều hòa quận Thanh Trì với mức giá rẻ nhất.

Vệ sinh điều hòa tại quận Thanh Trì
Vệ sinh điều hòa tại quận Thanh Trì

Không khó để chúng ta có thể gọi một đơn vị sửa chữa, vệ sinh điều hòa quận Thanh Trì, tuy nhiên để tìm kiếm 1 đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa tốt, mức giá thấp nhất thì chúng ta cần tham khảo tư vấn từ bạn bè, đồng nghiệp hoặc ngay ở bài viết này, hãy để chúng tôi tìm hiểu cùng bạn nhé.

Hiện tại, ở quận Thanh Trì có đơn vị Bảo trì số 1 chuyên lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh.

Tại Bảo trì số 1 có đội ngũ nhân viên kỹ thuật phủ đều trên khắp các quận của thủ đô Hà Nội. Hơn thế nữa, các bạn còn có thể liên hệ tư vấn hỗ trợ với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật vào tất cả các ngày trong tuần.

Ở Bảo trì số 1, tất cả các mức giá mà đội kỹ thuật trao đổi với các bạn đều đúng theo mức giá đã quy định, tuyệt đối không để xảy ra trường hợp gian lận.

Để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời, bạn đọc có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của công ty Bảo trì số 1 theo số điện thoại dưới đây: Hotline: 0988.230.233.

Quy trình bảo dưỡng và vệ sinh máy điều hòa quận Thanh Trì ở đơn vị Bảo trì số 1

Bảo trì số 1 là đơn vị trực thuộc Tập Đoàn Việt, ra đời và phát triển chỉ với một mục đích cốt lõi làm sao để tạo lòng tin, để  được khách hàng nhớ tới và quan trọng hơn cả là phục vụ khách hàng, để khách hàng hài lòng và tiết kiệm chi phí nhất.

Vệ sinh điều hòa tại quận Thanh Trì bởi Bảo trì số 1
Vệ sinh điều hòa tại quận Thanh Trì bởi Bảo trì số 1

Đến với Bảo trì số 1, mọi khâu đều được bộ phận kỹ thuật tính toán chi tiết sao cho có thể tiết kiệm thời gian của khách hàng nhất. Dưới đây là các bước trong quy trình bảo dưỡng điều hòa giá rẻ, vệ sinh máy điều hòa tại quận Thanh Trì:

  • Bước 1: Tiến hành kiểm tra quá trình hoạt động của toàn bộ điều hòa, tiến hành kiểm tra kỹ nguồn điện, block, quạt, dàn nóng, kiểm tra dàn lạnh, hệ thống gas,… Khâu kiểm tra sản phẩm rất quan trọng, nó sẽ trực tiếp quyết định đến việc thợ tìm ra được nguyên nhân và giải pháp khắc phục.
  • Bước 2: Tiếp theo, thợ vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo mặt nạ và tiến hành xịt rửa điều hòa bằng motorr cao áp, tiến hành vệ sinh ống thoát nước, vệ sinh máng nước, tránh để nước lan vào các board mạch.
  • Bước 3: Sau đó, thợ sửa tiến hành vệ sinh dàn nóng tháo vỏ điều hòa dùng motor cao áp xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt, kiểm tra và nạp gas điều hòa.
  • Bước 4: Tiếp theo thợ sửa tiến hành lắp máy lạnh lại cho chạy kiểm tra dao động thời gian khoảng từ 15 phút, thợ lập phiếu thu, hóa đơn và bàn giao lại cho khách hàng.
  • Bước 5: Cuối cùng tổng thời gian vệ sinh bảo dưỡng điều hòa sẽ ước chừng khoảng 30 phút – 1h 30 phút tùy thuộc vào địa hình hay độ khó dễ của vị trí đặt máy điều hòa.

Khép lại bài viết, mình mong rằng bạn đọc đã có cho mình những thông tin cơ bản, hữu ích trong thời gian sắp tới!

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1