Bình nóng lạnh bị rỉ nước khá phổ biến. Bảo Trì số 1 tìm hiểu nguyên nhân và địa chỉ uy tín sửa bình nóng lạnh rỉ nước tại nhà Hà Nội nhé! Chỉ cần bạn gọi 0988 230 233 hoặc truy cập vào website: Baotriso1.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

sửa bình nóng lạnh rỉ nước tại nhà

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sửa bình nóng lạnh rỉ nước

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa bình nóng lạnh tôi thấy bình nóng lạnh gặp rất nhiều lỗi liên quan đến đường nước. Trong đó tắc nước hay rò rỉ nước là các lỗi thường gặp. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bình nóng lạnh rỉ nước, một số phổ biến gồm:
Thiết bị bị hỏng: Nếu bình nóng lạnh của bạn đã được sử dụng trong một khoảng thời gian dài, các linh kiện bên trong có thể bị hỏng hoặc mòn. Điều này có thể gây ra rò rỉ nước.
Áp lực nước quá cao: Nếu áp lực nước trong nhà bạn quá cao, điều này có thể dẫn đến rò rỉ nước. Áp lực quá mạnh có thể gây ra áp lực bên trong bình quá cao, dẫn đến rò rỉ.
Vật cản trong đường ống: Nếu có vật cản hoặc cặn bẩn trong đường ống, nó có thể tắc nghẽn hoặc làm tắc nghẽn các van hoặc các linh kiện khác, dẫn đến rò rỉ.
Thông cống bị tắc: Nếu thông cống bị tắc, áp lực trong ống sẽ tăng lên, dẫn đến rò rỉ nước.
Nếu bạn gặp phải vấn đề này, nên liên hệ với một chuyên gia sửa chữa để khắc phục ngay lập tức.

Mách bạn cách tự sửa bình nóng lạnh rỉ nước tại nhà

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà Baotriso1 hướng dẫn bạn có thể tự sửa chữa bình nóng lạnh bị rỉ nước. Điều này, có thể tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra sự cố. Dưới đây là một số cách thường được sử dụng để sửa chữa bình nóng lạnh bị rò rỉ nước:

 • Thay thế goăng cao su bị hỏng: Nếu gioăng cao su trong bình nóng lạnh bị hỏng, bạn có thể thay thế gioăng mới để khắc phục tình trạng rò rỉ.
 • Thay thế van áp lực: Nếu van áp lực trong bình nóng lạnh bị hỏng hoặc không hoạt động tốt, bạn có thể thay thế van mới để khắc phục vấn đề.
 •  Vệ sinh đường ống: Nếu đường ống bị tắc nghẽn, bạn có thể sử dụng các sản phẩm tẩy rửa đường ống hoặc thủy lực để làm sạch đường ống.
 • Thay thế bộ điều khiển: Nếu bộ điều khiển của bình nóng lạnh bị hỏng, bạn có thể thay thế bộ điều khiển mới.
 • Thay thế bình nóng lạnh: Nếu bình nóng lạnh của bạn đã quá cũ hoặc không thể sửa chữa được, bạn nên thay thế bình mới.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và chất lượng khi sửa chữa bình nóng lạnh rỉ nước, bạn nên tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ. Cũng ghé thăm này: artlaser.com.vn

sửa chữa bình nóng lạnh bị rỉ nước tại nhà Hà Nội

Các lỗi thường gặp khác của bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh có rất nhiều lỗi khi sử dụng chúng không thường xuyên. Dưới đây là một số lỗi thường gặp ở bình nóng lạnh:

 1. Thiết bị không hoạt động: Đây là lỗi phổ biến nhất và có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như đường điện không ổn định, đường ống cấp nước bị tắc, van an toàn bị kẹt, hoặc các bộ phận bên trong bị hư hỏng.
 2. Nước không nóng: Nếu bình nóng lạnh của bạn không cung cấp nước nóng, có thể do nhiệt độ không đủ cao để làm nóng nước hoặc bộ phận điều khiển nhiệt bị hỏng.
 3. Bình không sáng đèn: Nếu bình nóng lạnh của bạn không nóng hoặc ít nước nóng thì rơ le bình nóng lạnh bị hỏng hoặc các bộ phận bên trong bị hư hỏng.
 4. Nước có màu hoặc mùi lạ: Nếu nước từ bình nóng lạnh của bạn có màu hoặc mùi lạ, có thể do chất lọc hoặc bộ phận điều chỉnh nhiệt độ bị hư hỏng.
 5. Tiếng ồn: Nếu bình nóng lạnh của bạn phát ra tiếng ồn lớn hoặc khó chịu, có thể do các bộ phận bên trong bị mòn hoặc hư hỏng.
 6. Áp suất không đủ: Nếu nước chảy ra khá chậm hoặc áp suất không đủ, có thể do bộ lọc bị tắc hoặc các bộ phận bên trong bị hư hỏng.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào trên, hãy liên hệ với thợ sửa bình nóng lạnh để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.

Địa chỉ sửa bình nóng lạnh bị rỉ nước uy tín tại Hà Nội

Thông thường khách hàng rất ít khi tự mình thực hiện công việc sửa bình nóng lạnh rỉ nước tại nhà. Ai cũng sợ rằng không đảm bảo an toàn, và vô tình sự thiếu kiến thức có thể khiến bình bị hỏng nặng hơn.

Hãy là khách hàng thông thái lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội của Bảo Trì Số 1.

   • Bạn sẽ được hưởng những dịch vụ sửa chữa đẳng cấp chuyên nghiệp nhất.
   • Bạn sẽ được chính những người thợ sửa chữa tay nghề cao kiểm tra và sửa bình nóng lạnh cho gia đình.
   • Bạn sẽ không mất thêm bất kỳ tiền phí dịch vụ khi chọn sửa chữa hay vệ sinh bình nóng lạnh tại nhà.
   • Bạn sẽ được hưởng rất nhiều những ưu đãi tuyệt vời về giá cả, chương trình khuyến mại hay chế độ bảo hành lâu dài
   • Thiết bị của gia đình bạn sẽ được sửa triệt để nhất, cam kết dù là lỗi gì 100% chúng tôi nhận khắc phục hoàn thiện.
   • Các linh kiện phụ kiện của bình nóng lạnh luôn được nhập từ nơi sản xuất, hàng chính hãng.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1
– Địa Chỉ :  200 đường Quang Trung, Q.Hà Đông,TP. Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233
Xem thêm: Cách  sửa bình nóng lạnh rossi không ra nước hiệu quả tại nhà