Điều hòa Funiki nhấp nháy đèn liên tục là lỗi gì? Chuyên gia giải đáp

“Máy điều hòa Funiki bỗng dưng nhấp nháy liên tục sau khi khởi động được một lúc?Tại sao lại xảy ra hiện tượng như vậy?Xin các chuyên gia điện lạnh Bảo trì số 1 cho tôi biết nguyên nhân và khắc phục sự cố này như thế nào” Đây là câu hỏi của Chị Nguyễn Nhung – nhungnguyen87@gmail.com có gửi tới cho trung tâm sửa chữa điện lạnh Bảo trì số 1.

Dịch vụ sửa điều hoà Funiki uy tín tại nhà
Dịch vụ sửa điều hoà Funiki uy tín tại nhà

Với thắc mắc của chị Nhung các chuyên gia sửa điều hòa Funiki xin trả lời như sau: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng đèn máy điều hòa báo lỗi nhưng nhìn chung mọi nguyên nhân là do trong quá trình sử dụng, người dùng không quan tâm bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa tại Hà Nội định kỳ thường xuyên, từ đó phát sinh ra một số lỗi thường gặp.

Riêng với trường hợp mà chị Nhung có thắc mắc hiện tượng máy điều hòa Funiki đèn báo nhấp nháy liên tục sau khi khởi động được một thời gian, chúng tôi xin mời chị và bạn đọc cùng tìm câu trả lời cùng với chuyên viên sửa máy điều hòa Funika – Công ty Điện Lạnh Bảo trì số 1 trong bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân máy điều hòa Funiki nhấp nháy liên tục

Nguyên nhân thứ 1: Do lỗi bo mạch.

Nguyên nhân thứ 2: Do quạt dàn lạnh hỏng

Nguyên nhân thứ 3: Do máy nén (block dàn nóng) bị hỏng

Nguyên hân thứ 4: Do máy điều hòa bị thiếu gas.

Cách khắc phục hiện tượng mày điều hòa đèn báo nhấp nháy

Để máy điều hòa Funiki luôn hoạt động ổn định, ít xảy ra hư hỏng, trong quá trình sử dụng bạn cần quan tâm đến công việc bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh máy điều hòa sạch sẽ. Trường hợp máy điều hòa báo lỗi, đèn nhấp nháy liên tục, bạn không nên sử dụng tiếp mà hãy ngắt nguồn điện và liên hệ với công ty Bảo Trì Số 1 cung cấp dịch vụ sửa máy điều hòa Funiki uy tín, chất lượng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nhà kiểm tra tình trạng hư hỏng, từ đó có phương pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, vui lòng liên hệ với dịch vụ sửa điều hòa Funiki tại nhà của Công ty Điện lạnh Bảo Trì số 1, một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy hoàn toàn đáp ứng đủ mọi điều kiện của mọi khách hàng.

Trung tâm sửa máy điều hòa Funiki chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay, trung tâm điện lạnh Bảo Trì số 1 tự hào là nơi sữa chữa uy tín cho các dòng máy điều hòa trên thị trường, với nhiều năm trong ngành, chúng tôi đã trở thành đia chỉ đáng tin cậy của người dân thủ đô. Tự hào là người bạn luôn đồng hành cùng bạn trong việc sửa chữa cho mọi chiếc máy điều hòa.

Lý do mà khách hàng tin dùng dịch vụ sửa điều hòa tại trung tâm Bảo Trì số 1?

  • Hỗ trợ khách hàng 24/24h  tại nhà, chỉ sau 30 phút bạn liên hệ công ty sẽ cử nhân viên đến đúng địa chỉ nhà bạn và tiến hành kiểm tra, sửa chữa máy điều hòa
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa máy điều hòa tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy điều hòa
  • Thái độ làm việc nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm, trung thực
  • Nguyên tắc làm việc nhanh chóng, không mất thời gian của khách hàng
  • Cung cấp tư vấn miễn phí cho việc sử dụng máy điều hòa sao cho hiệu quả
  • Tư vấn, hỗ trợ miễn phí về những lỗi cơ bản không cần phải nhờ đến hỗ trợ của thợ sửa chữa
  • Chi phí sửa chữa hợp lý, không phát sinh, có hóa đơn rõ ràng cho khách hàng.

Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà có mặt nhanh chóng trong tất cả các khu vực trên địa bàn Hà Nội, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ tìm ra những hư hỏng và giải quyết nó một cách nhanh chóng nhất. Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline 0988.230.233 – 0935.230.233

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1