Không chỉ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, Công ty Bảo Trì Số 1 còn cung cấp khách hàng dịch vụ nạp gas điều hòa tại quận Hoàn Kiếm uy tín, gas chính hãng, sau khi bơm gas điều hòa chạy ổn định. Tại đây, chúng tôi đều nhận được hơn 95% khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Gọi: 0988 230 233.

Dấu hiệu bạn cần nạp Gas điều hòa quận Hoàn Kiếm?

Để làm tăng tuổi thọ thiết bị và đỡ tốn lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng của thiết bị điều hòa, bạn cần nạp gas điều hòa định kỳ. Vậy những dấu hiệu cần để ý để nạp gas điều hòa bạn nên biết:

1. Bật điều hòa lên không cảm nhận được hơi lạnh hoặc hơi nóng tỏa ra bên ngoài, nếu có thì cũng tỏa ra rất yếu.

2. Điều hòa chạy liên tục không ngắt, hóa đơn tiền điện tăng cao hơn rất nhiều

3. Một số dòng điều hòa có cảm biến cảnh báo tình trạng gas trong máy. Khi điều hòa sắp hết gas, hệ thống sẽ cảnh báo cho người sử dụng biết.

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng điều hòa hết Gas

Kỹ thuật viên nạp Gas điều hòa quận Hoàn Kiếm xin chia sẻ những nguyên nhân trực tiếp dẫn đến lượng gas điều hòa bị hết. Cùng tìm hiểu cụ thể về bài viết sau:

Do thợ kỹ thuật lắp đặt kém

Trong quá trình lắp đặt điều hòa, các mối hàn, mối nối của thợ điều hòa có thể bị hở sẽ làm cho khí gas rò rỉ ra ngoài. Sau một thời gian sử dụng nếu không để ý sẽ dẫn đến tình trạng hết gas. Thợ lắp đặt tay nghề kém đã không kiểm tra kỹ van vặn đã khít chưa, không thử lại bằng xà phòng sau khi kết thúc quá trình lắp đặt.

Do không vệ sinh điều hòa thường xuyên

Không thường xuyên vệ sinh điều hòa định kì, làm cho điều hòa hoạt động không hiệu quả

Do dàn nóng bị hở

Về cơ bản thì dàn nóng có áp suất cao hơn dàn lạnh nên mức độ bị thủng cũng nhiều hơn dàn lạnh. Và khi bị thủng thì Gas sẽ xì kết ra ngoài khiến điều hòa không lạnh.

Do Gas bị rò rỉ

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới bị hết Gas, bạn cần phải tìm được chỗ bị dò để hàn lại. Sau đó nạp gas thì mới được yên tâm sử dụng mà không sợ điều hòa bị hết gas thêm lần nữa.

nap-gas-dieu-hoa-bac-tu-liem
Nạp gas điều hòa Hoàn Kiếm

Nạp Gas điều hòa quận Hoàn Kiếm cung cấp các loại Gas

+ Gas R22 được sử dụng trên đa số dòng điều hòa, giá thành khá rẻ tiền. Được đánh giá không độc, nhưng lại thải ra chất gây thủng tần ozon.
+Gas R410A cho khả năng làm lạnh sâu, và tiết kiệm điện hơn. Và không tạo ra chất thải gây thủng tần ozon.
+ Gas R32 với hiệu suất làm lạnh cao rất tiết kiệm năng lượng; thân thiện với môi trường; chống sự gia tăng nhiệt dẫn đến hiệu ứng nhà kính.

Dịch vụ nạp Gas điều hòa quận Hoàn Kiếm đảm bảo.

+ Phục vụ 24/24h, có mặt sau 30p khi khách hàng liên hệ cần nạp gas

+ Giá thành hợp lý nhất, không có chuyện chặt chém khách hàng dù chỉ 1000đ

+ Cam kết sử dụng loại gas tốt nhất, phù hợp với từng loại máy, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

+ Sau khi hoàn thành nạp gas điều hòa cho khách, đều có biên bản nghiệm thu kiêm phiếu bảo hành

+ Chịu trách nhiệm hoặc bồi hoàn cho khách, nếu phát hiện bất kỳ sai sót hoặc gian lận nào

Bạn đang sống ở quận Hoàn Kiếm, nếu phát hiện bất kì dấu hiệu thiếu hụt gas, đừng chần chừ hãy liên hệ Hotline 0988.230.233 để được tư vấn và kiểm tra miễn phí.

Mách bạn cách kiểm tra điều hòa hết Gas hay chưa?

Bước 1: Bạn hãy bật điều hòa ở đúng chế độ gió hoặc chế độ nóng.
Bước 2: Sau đó, xem chỗ dàn nóng quạt có quay, hơi nóng có tỏa ra không? kết hợp kiểm tra chỗ ống đồng nối vào dàn nóng có bị đóng tuyết?
=>> Nếu có hiện tượng đóng tuyết là do thiếu gas, hoặc giàn nóng không tỏa hơi nóng hoặc không quay quạt.

Ngoài ra bạn có nhu cầu  Sửa điều hòa Hà Nội thì đừng chần chừ gọi ngay cho Baotriso1.vn để được khắc phục một cách triệt để.