Nạp gas điều hòa quận Hoàn Kiếm – 0988.230.233

Công ty Bảo Trì Số 1 chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng các thiết bị trong gia đình. Trong đó, nạp gas điều hòa quận Hoàn Kiếm là một trong những dịch vụ được khách hàng tin tưởng và sử dụng rất nhiều. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Khi nào cần nạp gas điều hòa quận Hoàn Kiếm?

Sử dụng điều hòa mà không biết lúc nào cần phải nạp gas, sẽ vô tình làm tăng thêm số lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng. Vậy khi nào điều hòa cần phải nạp gas? Khi điều hòa thiếu gas thường sẽ xuất hiện những dấu hiệu rất dễ nhận biết như sau:

1. Bật điều hòa lên không cảm nhận được hơi lạnh hoặc hơi nóng tỏa ra bên ngoài, nếu có thì cũng tỏa ra rất yếu.

2. Điều hòa chạy liên tục không ngắt, hóa đơn tiền điện tăng cao hơn rất nhiều

3. Một số dòng điều hòa có cảm biến cảnh báo tình trạng gas trong máy. Khi điều hòa sắp hết gas, hệ thống sẽ cảnh báo cho người sử dụng biết.

Tìm hiểu nguyên nhân khiến điều hòa hết gas

Những thông tin dưới đây, các kỹ thuật viên nạp gas điều hòa quận Hoàn Kiếm xin chia sẻ cho bạn những nguyên nhân mà điều hòa có thể bị hết gas. Hãy lần lượt kiểm tra xác định xem điều hòa gia đình bạn do nguyên nhân nào trong số những nguyên nhân này nhé.

Thợ kỹ thuật lắp đặt kém

Trong quá trình lắp đặt điều hòa, các mối hàn, mối nối của thợ điều hòa có thể bị hở sẽ làm cho khí gas rò rỉ ra ngoài. Sau một thời gian sử dụng nếu không để ý sẽ dẫn đến tình trạng hết gas. Thợ lắp đặt tay nghề kém đã không kiểm tra kỹ van vặn đã khít chưa, không thử lại bằng xà phòng sau khi kết thúc quá trình lắp đặt.

Không vệ sinh điều hòa thường xuyên

Không thường xuyên vệ sinh điều hòa định kì, làm cho điều hòa hoạt động không hiệu quả

Dàn nóng bị hở

Về cơ bản thì dàn nóng có áp suất cao hơn dàn lạnh nên mức độ bị thủng cũng nhiều hơn dàn lạnh. Và khi bị thủng thì gas sẽ xì kết ra ngoài khiến điều hòa không lạnh. Nhiều trường hợp do lỗi của nhà sản xuất hoặc sau thời gian dài sử dụng, dàn nóng hoặc dàn lạnh bị oxi hóa dẫn đến tình trạng xì gas ra ngoài.

Gas bị rò rỉ

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới bị hết gas, bạn cần phải tìm được chỗ bị dò để hàn lại. Sau đó nạp gas thì mới được yên tâm sử dụng mà không sợ điều hòa bị hết gas thêm lần nữa.

Nạp gas điều hòa quận Hoàn Kiếm – 0988.230.233
Nạp gas điều hòa quận Hoàn Kiếm – 0988.230.233

Hướng dẫn cách kiểm tra điều hòa hết gas tại nhà

Khi kiểm tra điều hòa để biết xem có hết gas hay không?Bạn hãy bật điều hòa ở đúng chế độ gió hoặc chế độ nóng. Sau đó, xem chỗ dàn nóng quạt có quay, hơi nóng có tỏa ra không. Đồng thời kiểm tra chỗ ống đồng nối vào dàn nóng có bị đóng tuyết. Nếu có hiện tượng đóng tuyết là do thiếu gas, hoặc giàn nóng không tỏa hơi nóng hoặc không quay quạt. Gọi ngay thợ sửa điều hào đến để kiểm tra kịp thời.

Các loại gas hiện có trên thị trường

Bạn cũng nên nắm rõ các loại gas điều hòa đang có trên thị trường hiện này để khi thực hiện bơm gas. Có như vậy bạn sẽ không phải phải băn khoăn nên dùng loại nào. Theo các kỹ thuật viên nạp gas điều hòa quận Hoàn Kiềm cho biết: tùy vào từng loại điều hòa mà yêu cầu loại gas nào.

Hiện nay có 3 loại thông thường:

+ Gas R22 được sử dụng trên đa số dòng điều hòa, giá thành khá rẻ tiền. Được đánh giá không độc, nhưng lại thải ra chất gây thủng tần ozon.

+Gas R410A cho khả năng làm lạnh sâu, và tiết kiệm điện hơn. Và không tạo ra chất thải gây thủng tần ozon.

+ Gas R32 với hiệu suất làm lạnh cao rất tiết kiệm năng lượng; thân thiện với môi trường; chống sự gia tăng nhiệt dẫn đến hiệu ứng nhà kính.

Nạp gas điều hòa quận Hoàn Kiếm ở đâu uy tín, chất lượng?

Công ty Bảo Trì Số 1 là đơn vị chuyên về các dịch vụ sửa chữa; bảo dưỡng thiết bị trong gia đình. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp các giải pháp như: lắp đặt, khắc phục và sửa chữa các lỗi kỹ thuật của điều hòa, nạp gas điều hòa quận Hoàn Kiếm.

Cam kết:

+ Phục vụ 24/24h, có mặt sau 30p khi khách hàng liên hệ cần nạp gas

+ Giá thành hợp lý nhất, không có chuyện chặt chém khách hàng dù chỉ 1000đ

+ Cam kết sử dụng loại gas tốt nhất, phù hợp với từng loại máy, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

+ Sau khi hoàn thành nạp gas điều hòa cho khách, đều có biên bản nghiệm thu kiêm phiếu bảo hành

+ Chịu trách nhiệm hoặc bồi hoàn cho khách, nếu phát hiện bất kỳ sai sót hoặc gian lận nào

Bạn đang sống ở quận Hoàn Kiếm, nếu phát hiện bất kì dấu hiệu thiếu hụt gas, đừng chần chừ hãy liên hệ Hotline 0988.230.233 để được tư vấn và kiểm tra miễn phí.

Công ty Bảo Trì Số 1 đã và đang cung cấp các dịch vụ bao gồm:

  • Chuyên lắp đặt/tháo dỡ/sửa chữa các loại điều hòa
  • Bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa tại nhà
  • Kiểm tra bơm nạp gas điều hòa chất lượng.

Xem thêm: Sửa điều hòa tại quận hoàn kiếm

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1