Hậu quả khách hàng gọi kỹ thuật sửa bếp từ tại nhà – Lưu ý cần biết

Bếp từ là thiết bị rất quen thuộc với mỗi gia đình. Tuy nhiên, khi cần sửa bếp từ tại nhà mà lại gọi kỹ thuật không uy tín, chuyên nghiệp thì sẽ để lại những hậu quả khôn lường. Hãy để Bảo trì số 1 chỉ ra giúp bạn nhé!

Hậu quả khi gọi kỹ thuật sửa bếp từ tại nhà không chuyên nghiệp

Bếp từ giúp quá trình nấu ăn của gia đình bạn được nhanh chóng hơn. Giúp bạn chuẩn bị được những bữa ăn thịnh soạn như nấu lẩu, nướng,… đãi khách quý. Tuy nhiên, khi bạn cần sửa bếp từ tại Hà Nội mà bạn lại gọi thợ bên ngoài. Không liên hệ với những địa chỉ sửa bếp từ uy tín sẽ để lại những hậu quả rất lớn.

Nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra bếp từ tại nhà khách hàng trước khi sửa chữa
Nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra bếp từ tại nhà khách hàng trước khi sửa chữa

Gặp phải thợ “dởm”, không biết sửa chữa bếp từ

Mọi người có xu hướng lên Internet để tìm kiếm địa chỉ sửa bếp từ tại nhà uy tín. Tuy nhiên, việc tìm kiếm như thế sẽ cho ra người thợ sửa bếp từ giá rẻ mà không biết người đó làm việc ra sao.

Nhiều người thợ làm việc với mục đích trục lợi. Chỉ hoạt động vào một mùa nào đó trong năm nên kinh nghiệm sửa có hạn, chưa được đào tạo nghề ở các đơn vị uy tín mà tự học nên không sửa được hết các lỗi của bếp từ.

Tiền mất tật mang

Có thể nói, rất nhiều người đã và đang gặp phải tình trạng này. Vì lợi dụng tâm lý nhẹ dạ cả tin của mọi người, không biết dịch vụ sửa bếp từ giá tốt tại nhà trên thị trường nên hét giá rất cao. Mọi người không biết, cứ nghĩ bếp từ nhà mình sửa xong rồi nên vui vẻ thanh toán. Sau đó mới phát hiện ra là mình bị “chặt chém”.

Sửa lỗi này lại gặp phải lỗi khác

Vì việc không có chuyên môn nên việc sửa bếp từ dứt điểm tại nhà đối với người thợ ấy là rất khó. Không những thế, việc không sửa chữa triệt để bếp từ làm nó dễ phát sinh ra các lỗi khác nghiêm trọng hơn.

Nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa bếp từ tại nhà khách hàng
Nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa bếp từ tại nhà khách hàng

Không có hóa đơn hay bảo hành kèm theo

Những cá nhân, đơn vị không uy tín thường không dám để lại hóa đơn hay biên bản nghiệm thu cho khách hàng. Bởi lẽ, họ sợ bị khách hàng khiếu nại hoặc bị “bóc phốt” trên mạng. Hóa đơn không có đồng nghĩa với việc bảo hành cũng không có luôn.

Lưu ý cần biết khi gọi thợ đến sửa bếp từ tại nhà

Nếu không muốn gặp phải những tình huống dở khóc dở cười như trên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý cần biết khi gọi thợ đến sửa chữa bếp từ tại nhà như sau:

Thương hiệu sửa bếp từ lâu năm, uy tín

Đây là tiêu chí quan trọng nhất bởi nếu làm ăn không đàng hoàng thì sẽ không tồn tại được trên thị trường. Vì vậy, bạn hỏi qua bạn bè hay tra cứu trên Internet. Ở đó, đọc phản hồi từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa bếp từ uy tín tại Hà Nội ở đó.

Bảo trì số 1 tự hào là đơn vị sửa bếp từ chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả nhất hiên nay. Nhờ hoạt động trên thị trường sửa chữa bếp từ tại Hà Nội hơn 10 năm, chúng tôi đã và đang là đơn vị được người dân tin tưởng sử dụng.

Sửa bếp từ triệt để lỗi

Bếp từ có thể mắc rất nhiều lỗi khác nhau. Một người thợ giỏi, một đơn vị sửa bếp từ tốt tại Hà Nội sẽ khắc phục được dứt điểm tất cả những lỗi ấy. Tại Bảo trì số 1, có đội ngũ thợ giỏi, tốt nghiệp các trường dạy nghề tốt, có nhiều năm thực hành sẽ giúp bạn.

Sửa chữa các lỗi như: sửa bếp từ bị quá tải nhiệt, sửa bếp từ không hoạt động, sửa bếp từ bị hỏng bộ phận cảm biến, sửa bếp từ bị liệt phím, sửa bếp từ bị lỗi mạch,….

Sửa bếp từ chính hãng tại Hà Nội của thương hiệu Media, Sunhouse, Panasonic, Chefs, Sanyo, Saiko, Bluestone,…

Chi phí sửa bếp từ giá tốt tại nhà

Bạn cần tìm hiểu về chi phí sửa chữa bếp từ trước khi lựa chọn. Để hạn chế được tình trạng chặt chém giá cả không đáng có. Tại Bảo trì số 1, bảng giá sửa chữa sẽ được niêm yết trên các bài đăng của website https://baotriso1.vn/

Nhân viên kỹ thuật lắp lại bếp từ cho khách hàng sau khi sửa chữa xong
Nhân viên kỹ thuật lắp lại bếp từ cho khách hàng sau khi sửa chữa xong

Chính sách bảo hành dài hạn sau khi sửa bếp từ dứt điểm

Chính sách bảo hành sẽ giúp bạn yên tâm hơn sau khi sửa xong. Đề phòng những trường hợp hỏng trong thời gian bảo hành vẫn sẽ có người đến hỗ trợ trực tiếp.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ hết mình

Có thể nói, thái độ quyết định nhu cầu. Bởi lẽ, nếu gọi điện mà nhân viên cau có, khó chịu thì bạn cũng chẳng muốn dùng dịch vụ ở đó.

Riêng ở Bảo trì số 1, nhân viên chăm sóc khách hàng là bộ mặt của công ty. Bởi thái độ cũng như cung cách phục vụ đều giúp khách hàng hài lòng.

Bếp từ nhà bạn đang sử dụng bình thường nhưng lại gặp sự cố. Đừng băn khoăn gì mà hãy nhấc máy lên gọi điện đến Hotline 0988.230.233 của Bảo trì số 1 để được hỗ trợ khắc phục nhanh chóng!

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1