Nạp gas điều hòa tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Nạp gas điều hòa tại Hà Nội giá bao nhiêu? là bài viết sẽ gửi đến bạn đọc 1 số thông tin cơ bản về dịch vụ nạp gas điều hòa. Qua bài viết này, biết đâu các anh có thể tự nạp gas cho điều hòa nhà mình giúp các chị rồi. Giờ thì cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

Nạp gas điều hòa tại Hà Nội khi nào?

Tại khu vực Hà Nội hiện tại có rất nhiều địa chỉ nạp gas khác nhau, tuy rằng để liên lạc với 1 thợ nạp gas cho điều hòa nhà mình không khó, nhưng khó nhất bởi không phải địa chỉ nào cũng giống nhau.

Nạp gas điều hòa tại Hà Nội
Nạp gas điều hòa tại Hà Nội

Có rất nhiều bài đánh giá đã phản ảnh tình trạng gian lận khi nạp gas của nhiều đơn vị trên địa bàn Hà Nội. Có rất nhiều thợ lẻ thiếu kinh nghiệm đã nạp sai gas cho khách hàng sau 1 thời gian ảnh hưởng đến chất lượng máy giặt rất nhiều.

Còn gia đình bạn thì sao? Máy lạnh nhà bạn dạo này thế nào? Nếu như máy lạnh nhà mình trong thời gian gần đây có các dấu hiệu sau, bạn đọc cần tìm hiểu và kiểm tra sản phẩm nhà mình ngay nhé.

Các tình trạng điều hòa gặp phải cần bảo dưỡng, nạp gas:
  • Điều hòa nhà mình mất nguồn.
  • Điều hòa bị lỗi ở đèn báo.
  • Điều hòa phát ra tiếng kêu trong quá trình vận hành.
  • Điều hòa không chạy dù vẫn đang được cấp nguồn điện.
  • Mỗi khi khối ngoài trời chạy thì dòng điện bị ngắt.
  • Điều khiển ở điều hòa không hoạt động hoặc điều hòa không nhận được tín hiệu từ điều khiển.
  • Giàn lạnh không chạy hoặc vẫn chạy nhưng không lạnh.
  • Khi bật điều hòa lên bạn đọc không cảm nhận được hơi lạnh.
  • Trường hợp dàn nóng ở bên ngoài cũng không thấy có hiện tượng hơi nóng thổi ra hoặc ở dàn lạnh bên trong nhà bị đóng lớp đá.

Bên cạnh đó, ở 1 số dòng máy lạnh cao cấp hiện nay có chức năng tự động chẩn đoán. Qua đó, bạn đọc hoàn toàn có thể theo dõi lượng gas ở máy lạnh nhà mình.

Đơn vị nào nạp gas điều hòa tại Hà Nội

Không thiếu đơn vị nạp gas ở Hà Nội, song để tìm được đơn vị nạp gas uy tín thì chúng ta cần tham khảo trước từ những người thân trong gia đình mình nhé.

Ở Hà Nội, bạn đọc hoàn toàn có thể liên hệ lại với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Bảo trì số 1.

Bảo trì số 1 là đơn vị trực thuộc Tập Đoàn Việt, đã và đang đi đầu trong lĩnh vực bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa, bảo trì, lắp đặt tất cả các đồ điện lạnh trong gia đình, cơ quan, trường học.

Nạp gas điều hòa tại Hà Nội bởi Bảo trì số 1
Nạp gas điều hòa tại Hà Nội bởi Bảo trì số 1

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm bạn đọc hoàn toàn có thể liên hệ đến tư vấn vào bất cứ ngày nào trong tuần nhé.

Bởi đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên tại Bảo trì số 1 luôn túc trực, sẵn sàng tiếp nhân yêu cầu, thông tin, phản ánh từ quý khách hàng.

Mọi câu hỏi, thắc mắc nào chưa có lời giải bạn đọc có thể liên hệ lại với đội ngũ tư vấn viên ngay theo số điện thoại dưới đây nhé:

Để quý bạn đọc nắm rõ được mức chi phí sửa chữa, nạp gas cho điều hòa nhà mình, dưới đây chúng tôi đã cung cấp bảng giá chính xác cho các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt tại Bảo trì số 1:

Bảng giá sửa điều hòa tại Bảo trì số 1
Bảng giá sửa điều hòa tại Bảo trì số 1

Chia sẻ từ bạn đọc:

Anh Hoàng Văn Quân ( Hoàng Đạo Thúy- Hà Nội):

” Mình là nhân viên văn phòng thành ra những việc liên quan đến sửa chữa, thay thế, nạp gas cho điều hòa mình cũng không nắm rõ. Cũng muốn tự tìm hiểu sau nạp thay vợ đấy mà sợ càng thử càng sai nối sai, lại hỏng thêm phần khác thì mệt hơn. Thành ra, mình có liên hệ lại với Bảo trì số 1. Mới gọi đến tư vấn khoảng 30 phút sau đã có bạn đến nạp gas cho rồi. Trước khi ra về bạn đó còn hướng dẫn tôi cách sử dụng điều hòa hiệu quả. Nói chung là mình cảm thấy rất hài lòng với tác phong làm việc của các bạn nhé).

 

 

 

 

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1