Máy giặt LG bị lỗi không vắt là một trong những lỗi khá phổ biến ở máy giặt trong quá trình sử dụng. Nếu máy giặt nhà bạn gặp sự cố trên. Hãy cùng Bảo trì số 1 tìm hiểu chi tiết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy giặt LG không vắt  mới nhất, hiệu quả nhất.

Nếu có bất kỳ sự cố, sửa chữa nào liên quan đến điện lạnh hãy nhấc máy gọi ngay vào số hotline: 0988.230.233 của Bảo trì số 1 để chúng tôi hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất. Dù bạn có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không, công ty cam kết tất cả các tư vấn sửa máy giặt LG không vắt chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Bảo trì số 1 - địa chỉ sửa máy giặt LG không vắt uy tín số 1 Hà Nội

Lý do máy giặt LG không vắt, cách sửa đúng nhất

Máy giặt LG được nhiều gia đình ưa chuộng vì tính tiện lợi và an toàn mà nó mang lại. Tuy nhiên, đồng thời cũng không thể tránh khỏi khả năng dễ hỏng. Thợ sửa máy giặt LG Baotriso1 của chúng tôi trong suốt quá trình sửa chữa liệt kê một số nguyên nhân thường gặp và cách khắc phục sự cố khi sửa lỗi máy giặt LG tại nhà.

Máy giặt LG báo lỗi không vắt là gì?

Viêc máy giặt LG không vắt khô được là tình trạng nước trong máy không xả được bên trong lồng giặt ra ngoài. Việc này có thể bắt nguồn từ việc ống thoát nước bị tắc, gấp khúc hoặc bị xoắn. Hoặc cũng có thể bộ lọc của bơm xả nước đang bị tích tụ cặn bẩn, kẹt vật thể vào ống dẫn.

Cách test lỗi máy giặt LG 

Để kiểm tra máy giặt của bạn có bị vấn đề về máy giặt LG không vắt hay không, bạn thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Để an toàn trong các bước kiểm tra máy giặt LG không vắt, bạn cần tắt máy giặt và ngắt nguồn điện.
  • Bước 2: Bạn chờ khoảng 5 phút, đợi reset lại máy giặt, sau đó cắm lại nguồn điện.
  • Bước 3: Ấn nút để khởi động máy giặt, chọn chức năng vắt
  • Bước 4: Màn hình máy giặt vẫn hiển thị thông báo “ OE” thì hiện tại máy giặt của bạn đang lỗi cần liên hệ thợ sửa chữa máy giặt LG.

Cách test lỗi máy giặt không vắt trên có thể áp dụng trên các loại máy giặt khác nhau: Cách test lỗi máy giặt LG cửa ngang, Cách test lỗi máy giặt LG Interview

Các nguyên nhân và cách khắc phục khi máy giặt LG không vắt 

Máy giặt LG báo lỗi OE không vắt do một số nguyên nhân sau đây:

Lượng quần áo quá lớn

Mỗi loại máy giặt sẽ có khối lượng quần áo riêng. Chính vì vậy, khi khối lượng quần áo cho vào máy giặt vượt mức cho phép. Đây là một trong những nguyên nhân máy giặt không vắt được. Để sự cố không xảy ra, trước khi giặt quần áo nếu thấy số lượng quá nhiều, bạn cần chia làm nhiều lần để tránh tình trạng máy giặt LG không vắt.

Vị trí lắp đặt máy giặt không bằng phẳng

Khi đặt máy giặt ở vị trí không bằng phẳng làm quần áo nghiêng về một bên khiến máy giặt không thể vắt được. Bên cạnh đó, việc lắp đặt máy giặt ở vị trí không vững sẽ gây ra hiện tượng tiếng ồn lớn, ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Cách sửa chữa máy giặt LG không vắt lúc này là di chuyển về vị trí thăng bằng để máy hoạt động bình thường.

Nắp hoặc cửa máy giặt không đóng kín

Tính năng chỉ vắt khi nắp/cửa máy giặt đóng kín nhằm đảm bảo an toàn cho bạn. Chính vì vậy, khi máy giặt lG không vắt bạn cần kiểm tra xem cửa/ nắp máy giặt đã đóng hoàn toàn hay chưa? Nếu chưa hãy đóng chắc chắn lại và ấn nút hoạt động rồi chọn chức năng vắt.

Tắc đường ống máy giặt

Sau một thời gian dài sử dụng máy giặt, cặn bẩn có thể làm tắc các đường ống, đọng lại trên lồng máy khiến máy giặt LG không vắt. Để khắc tình trạng trên bạn cần làm sạch hệ thống máy giặt. Nếu đường ống bị đứt hoặc hỏng bạn cần liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà để tránh gián đoạn trong quá trình sinh hoạt.

Bảng điều khiển bị hỏng

Bảng điều khiển là bộ phận quan trọng. Nếu bảng điều khiển bị hỏng có thể dẫn tới máy giặt LG không chọn được chế độ giặt mà còn dừng hoạt động. Cách sửa chữa nhanh nhất trong trường hợp này bạn chỉ cần nhấc máy gọi một cuộc gọi cho Bảo trì số 1 để thợ sửa máy giặt LG tại nhà giúp bạn xử lý kịp thời.

Vị thế của Bảo trì số 1 trên thị trường sửa chữa điện lạnh ngày càng lớn. Không phải tự nhiên mà chúng tôi có được như ngày hôm nay. Nhắc đến công ty sửa chữa máy giặt chất lượng, mọi người sẽ nhắc ngay tới Bảo trì số 1. Bằng chính tâm huyết và chất lượng tại đây, chúng tôi đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và yên tâm.

Nguyên nhân phổ biến máy giặt không lên nguồn

Sửa máy giặt LG cửa ngang không vắt

Khi máy giặt LG cửa ngang không vắt được bạn cần khẩn trương kiểm tra phần ống xả nước máy giặt xem có bị tình trạng tắc nghẽn hay không. Nguyên nhân do việc sử dụng máy giặt lâu ngày làm cho các chất cặn bẩn tích tụ lại tắc nghẽn ống nước xả. Máy giặt cửa ngang được lập trình; nếu nước không xả được thì không thực hiện chu trình vắt khô; máy sẽ báo lỗi.  Cách sửa máy giặt không vắt này là cần nhanh chóng thông đường ống thoát nước sạch sẽ hoặc thay đường ống mới.

Cách lựa chọn đơn vị sửa máy giặt uy tín tại nhà

Khi máy giặt của bạn bị hỏng, sửa máy giặt ở đâu chất lượng là một câu hỏi lớn. Việc tìm kiếm địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội uy tín để khắc phục sự cố là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn một địa chỉ sửa chữa máy giặt tại nhà Hà Nội uy tín cũng như cách sửa máy giặt chất lượng. Để giúp bạn lựa chọn được địa chỉ sửa máy giặt lG không vắt uy tín, sau đây là một số lời khuyên cho bạn.

Tìm hiểu chỗ sửa chữa máy giặt lG không vắt uy tín

Tham khảo đánh giá và nhận xét từ những khách hàng trước đó về dịch vụ sửa chữa máy giặt của các địa chỉ khác nhau. Nếu đơn vị sửa chữa đó là một địa chỉ uy tín và chất lượng thì hầu hết các đánh giá và nhận xét đều tích cực.

Đội ngũ thợ sửa máy giặt

Các trung tâm sửa chữa máy giặt uy tín thường có đội ngũ thợ sửa sửa máy giặt tại nhà được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trước khi quyết định chọn 1 đơn vị sửa máy giặt LG inverter , bạn nên tìm hiểu trình độ chuyên môn của đội ngũ thợ sửa chữa.

Giá sửa máy giặt

Để tham khảo được đơn vị sửa máy giặt chất lượng bạn nên xem xét nhiều đơn vị sửa chữa để chọn được đơn vị ưng ý nhất. Bạn nên lưu ý rằng giá cả quá thấp có thể là một dấu hiệu cho thấy chất lượng dịch vụ không tốt.

Dịch vụ khuyến mãi

Dịch vụ khuyến mãi cũng là một điểm đáng lưu tâm bên cạnh các dịch vụ sửa máy giặt lG không vắt. Dịch vụ bảo hành cần đủ dài để đảm bảo dịch vụ đủ chất lượng.

Dịch vụ sửa chữa chất lượng

Sửa máy giặt LG không vắt uy tín có cam kết gì?

Bảo trì số 1 – địa chỉ sửa máy giặt chuyên nghiệp, chất lượng và dịch vụ sửa máy giặt LG không vắt tốt nhất. Đem đến cho khách hàng:

Dịch vụ sửa chữa tận nhà

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tận nhà, chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn để sửa chữa.

Có mặt sau 15 phút

Với rất nhiều chi nhánh khắp Hà Nội, vậy nên Bảo trì số 1 sẽ có mặt nhanh nhất có thể khi nhận được liên hệ từ bạn. Chỉ 15p, thợ sẽ có mặt tại nhà bạn và tiến hành các quy trình sửa chữa cho bạn.

Thay thế phụ kiện chính hãng

Bảo trì số 1 cam kết cung cấp linh kiện, phụ tùng chính hãng, đầy đủ giấy tờ. Chỉ cần bạn phát hiện linh kiện thay thế cho máy giặt không phải của nhà sản xuất, chúng tôi đảm bảo hoàn tiền 100%.

Dịch vụ giá rẻ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ cùng chất lượng cao. Chính vì vậy, mọi khách hàng khi đến với Bảo trì số 1 đều hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. ( máy giặt LG không vắt )

Bảo hành dài hạn

Chúng tôi luôn tự tin với trình độ chuyên môn cao trong việc sửa máy giặt hỏng tại nhà, vì vậy các dịch vụ có thời gian bảo hành lên tới 12 tháng

Bảo trì số 1 là một địa chỉ sửa máy giặt LG tại Hà Nội, trung tâm bảo hành LG Hà Nội uy tín và chất lượng, luôn có vị thế vững chắc trên thị trường hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn là sự lựa chọn hành đầu của đông đảo khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn sửa chữa với dịch vụ chất lượng, giá rẻ vô cùng chuyên nghiệp tận tâm khi đến với chúng tôi. ( máy giặt LG không vắt )

Quy trình sửa máy giặt chuẩn LG Hàn Quốc

Quy trình của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn và không bỏ qua bất kỳ bước nào. Chúng tôi cũng đăng tải công khai quy trình dịch vụ sửa chữa trên trang web để khách hàng có thể tham khảo. ( máy giặt LG không vắt )

Quy trình sửa máy giặt tại nhà

  • Bước 1: Nhân viên tư vấn nhận cuộc gọi liên hệ sửa chữa máy giặt tại nhà từ bạn. Ghi nhận lỗi, xác định thông tin địa chỉ của bạn để nhanh chóng sửa chữa.
  • Bước 2: Phân phối thợ sửa chữa tới địa chỉ nhà bạn một cách nhanh nhất, tránh để bạn chờ đợi quá lâu, ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình.
  • Bước 3: Kiểm tra máy giặt, xác định nguyên nhân sự cố, đưa ra giải pháp xử lý tối ưu.
  • Bước 4: Nếu bạn đồng ý, thợ của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa ngay tại nhà.
  • Bước 5: Bạn kiểm tra, nếu hài lòng thợ gửi bạn hóa đơn sửa chữa và viết phiếu bảo hành cho bạn.

Quy trình sửa chữa máy giặt tại Bảo trì số 1

Quy trình sửa chữa được áp dụng cho tất cả các dòng máy giặt của mọi thương hiệu. Bảo trì số 1 cam kết là địa chỉ đáng tin cậy của mọi gia đình.

Bảo trì số 1 – Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn cũng như thợ sửa chữa giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. ( máy giặt LG không vắt )

 

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay