Nguyên nhân và cách sửa máy giặt panasonic bị rò nước

Giặt nhiều quần áo, cùng với việc sử dụng nhiều xà phòng, hoặc ống xả nước bị gãy, gấp khúc…là một trong những nguyên nhân khiến cho máy giặt Panasonic bị rò rỉ nước trầm trọng. Trong bài viết này, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại baotriso1.vn sẽ tư vấn cho bạn những nguyên nhân và cách sửa máy giặt Panasonic bị chảy nước.

Dịch vụ sửa máy giặt Panasonic tại nhà

Dịch vụ sửa máy giặt Panasonic tại nhà

Nguyên nhân khiến cho máy giặt panasonic bị chảy nước

1. Giặt quá nhiều quần áo

Đây chính là nguyên nhân đầu tiên khiến cho máy giặt bị tràn nước ra ngoài, do vậy người sử dụng nên giặt với khối lượng quần áo phù hợp với khuyến cáo của nhà sản xuất. Nếu giặt quá tải sẽ dẫn đến trường hợp lồng máy giặt không còn chỗ chứa nước dẫn đến trường hợp nước bị tràn

2. Cho quá nhiều xà phòng

Trong trường hợp nếu sử dụng xà phòng quá nhiều sẽ khiến cho lượng bọt bên trong lồng máy giặt trào ra ngoài. Do vậy bạn nên sử dụng lượng xà phòng vừa đủ, hoặc sử dụng nước giặt thích hợp dùng cho máy giặt để giảm thiểu tối đa lượng bọt.

3. Do ống cấp nước bị lỏng

Nếu chẳng may ống cấp nước bị lỏng hoặc bị rớt ra khỏi van cấp nước cũng khiến cho máy giặt bị rò rỉ nước. Do van cấp nước bị hỏng hoặc lưới lọc van cấp bám nhiều cặn bẩn cũng khiến cho nước bị tràn ra ngoài

5. Do ống xả nước bị tắc nghẽn

Nếu ống xả máy giặt bị tắc nghẽn, hoặc gấp khúc hay bị gãy cũng là nguyên nhân khiến cho nước bị rò rỉ ra ngoài. Với trường hợp này khách hàng  có thể tự thay ống xả nước khác là khắc phục được.

6. Do board mạch máy giặt bị lỗi

Nếu board mạch máy giặt bị lỗi chương trình, có thể khiến máy giặt cấp nước liên tục, khiến cho nước tràn ra ngoài. Với sự cố này bạn cần phải liên hệ kỹ thuật viên chuyên ngành sửa chữa máy giặt đến kiểm tra lại board mạch máy giặt

Trên đây là 6 nguyên nhân lý giải vì sao máy giặt Panasonic bị rò nước, nếu như đã kiểm tra các trường hợp trên nhưng vẫn không xác định được nguyên nhân khiến cho máy giặt bị chảy nước thì bạn hãy liên hệ với trung tâm sửa máy giặt Panasonic tại nhà của Bảo Trì số 1 để được hỗ trợ kịp thời.

Trung tâm sửa chữa máy giặt Panasonic tại nhà Hà Nội

Bảo trì số 1  chuyên sửa máy giặt tại nhà với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa máy giặt tại nhà. Chúng tôi sẽ đến ngay tại nhà của khách hàng để kiểm tra và khắc phục các lỗi máy giặt Panasonic gặp phải và cam kết khắc phục triệt để hoàn các lỗi hỏng hóc của máy giặt cho khách hàng.

Trung tâm của chúng tôi chuyên nhận sửa máy giặt tại nhà các loại cửa trước, cửa trên của tất cả các hãng trên thị trường như: PANASONIC, AQUA SANYO, ELECTROLUX, SAMSUNG, TOSHIBA, LG, HITACHI…

Chúng tôi chuyên khắc phục nhanh các lỗi máy giặt Panasonic thường gặp như:

Sửa máy giặt panasonic không vắt

Sửa máy giặt panasonic văt rung

Sửa máy giặt panasonic kêu to

Sửa máy giặt panasonic không cấp nước

Sửa máy giặt panasonic cấp nước liên tục

Sửa máy giặt panasonic nước cấp chậm

Sửa máy giặt panasonic nước không xả ra

Sửa máy giặt panasonic nước xả ra liên tục.

Sửa máy giặt panasonic không có đèn báo nguồn.

Sửa máy giặt panasonic báo lỗi đèn LED nhấp nháy

Sửa máy giặt panasonic bột giặt còn dính bột giặt trên quần áo

Sửa máy giặt panasonic có tiếng kêu to

+……………………

Nếu có nhu cầu sửa chữa máy giặt Panasonic hoặc cần tư vấn về dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233

 

Tất cả bình luận

Bình luận

src="https://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/2.1.3/jquery.min.js">