Bạn đang gặp sự cố khi sử dụng bếp từ AEG? Bạn đang cần sửa bếp từ AEG tại nhà nhưng không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy? Vậy đâu là nơi sửa bếp từ tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá rẻ? Bảo trì số 1 chính là địa chỉ uy tín, đáng tin được nhiều người lựa chọn. Với đội ngũ thợ giỏi, tận tâm, nhiệt tình chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. 

Các lỗi thường gặp khi sửa bếp từ tại nhà Bảo trì số 1

Bảo trì số 1 sửa bếp từ AEG tại nhà Hà Nội với các lỗi thường gặp.

1. Mã lỗi E0 – không nhận nồi

Nếu bếp từ hiển thị lỗi E0 kèm tiếng bíp gián đoạn dài thì là lỗi bếp từ không nhận nồi. Lỗi này chủ yếu do nồi không phải nồi từ, không sử dụng được trên bếp từ. Hoặc nồi có kích thước đáy quá nhỏ. Đáy nhỏ hơn ½ vòng từ trên bếp làm cảm biến của bếp không nhận biết được. Vì thế nó sẽ khiến cho bếp không hoạt động.

Trường hợp này bạn cần chú ý sử dụng đúng nồi. Và khi chọn mua hãy mua đúng nồi chuyên dùng cho bếp từ nhé.

2. Mã lỗi E1 – bếp từ bị lỗi quá nhiệt

Nếu bạn sử dụng bếp từ trong thời gian dài với công suất cao sẽ khiến bếp bị nóng. Bởi khi sử dụng liên tục nhiệt sinh ra càng nhiều, quạt gió sẽ không làm việc kịp. Từ đó nhiệt sẽ không được tản hết khiến bếp bị nóng. Vì vậy, hệ thống cảm biến nhiệt sẽ đưa ra cảnh báo quá nhiệt. Màn hình sẽ hiển thị lỗi E1 và cho bếp ngừng hoạt động.

Khi gặp lỗi này bạn hãy tắt bếp ngay nhưng không rút điện ra nhé. Hãy để điện để cho quạt làm mát tiếp tục thổi bớt hơi nóng ra ngoài. Bạn cần chờ ít nhất 30 phút để tiếp tục sử dụng lại.

3. Mã lỗi E3 – Sử dụng điện quá yếu

Nếu điện nhà bạn quá yếu sẽ khiến thiết bị hoạt động không được ổn định và báo lỗi E3. 

Khắc phục sự cố bằng việc sử dụng ổn áp nếu bếp từ của bạn thường xuyên xảy ra lỗi.

sửa bếp từ không nóng, không nhận nồi, vỡ mặt kính

Click ngay để nhận ưu đãi 20% sửa bếp từ Cata tại Hà Nội

4. Mã lỗi E4 – Điện năng bị quá tải hoặc nhiệt độ nồi trên bếp quá cao

Tùy vào từng loại bếp cụ thể mà sẽ có mức nhiệt quá tải riêng. Nếu vượt ngưỡng nhiệt độ này thiết bị sẽ báo lỗi. 

Cách khắc phục tốt nhất bạn nên làm lúc này cũng tương tự như lỗi E1. Hãy tắt bếp và chờ 30 phút để hoạt động lại.

5. Mã lỗi E5 – cảm biến IGBT của thiết bị bị quá nhiệt

Nhiệt độ nấu quá cao sẽ khiến cho cảm biến của bếp bị nóng quá. Khi này thiết bị sẽ báo lỗi đến người sử dụng. 

Cũng giống như trường hợp lỗi quá nhiệt bạn hãy tắt bếp đi và chờ thiết bị nguội bớt.

6. Mã lỗi E6 – cảm biến nhiệt gặp trục trặc hoặc nhiệt đáy nồi cao

Bếp từ báo lỗi E6 là do cảm biến nhiệt gặp trục trặc, có thể bị lỏng, bị tắt. Hoặc lỗi E6 có thể do đáy nồi quá nóng.

Khi gặp lỗi này, bạn hãy tắt bếp ngay và làm thông thoáng vị trí xung quanh bếp. Có thể sử dụng quạt điện để làm mát bếp nhanh chóng hơn. Chỉ sau khi bếp nguội hẳn bạn mới có thể sử dụng để nấu ăn.

Trường hợp cảm biến của bếp đã bị hỏng cần thay thế cảm biến mới phù hợp với thiết bị.

7. Mã lỗi E9

Khi gặp lỗi này thì nhiệt độ vùng nấu trên bếp đang không được kiểm soát. Nguyên nhân là do cảm biến mâm nhiệt sensor bị hư hỏng. Ngoài ra, nguyên nhân còn do hệ thống đèn báo bị lỗi, bo mạch gặp sự cố. Hoặc mặt đáy bếp không bằng phẳng, bếp sử dụng vượt quá công suất. 

Bếp từ AEG báo lỗi E9 cũng là một lỗi thường thấy khi sử dụng thiết bị này. Nếu gặp lỗi liên quan đến kỹ thuật bạn hãy liên hệ thợ giúp đỡ. Đội ngũ sửa bếp từ AEG Bảo trì số 1 sẽ giúp bạn sửa bếp từ tại nhà nhanh chóng, có trách nhiệm.

Xem thêm: Sửa lỗi E9 bếp từ tại nhà Hà Nội sau 20 phút

8. Mã lỗi EF – bề mặt bếp bị ướt

Khi bề mặt bếp bị ướt bạn sẽ không thể làm nóng nồi. Vì vậy, hãy tắt bếp đi và sử dụng khăn mềm lau sạch nước trên bề mặt bếp. Khi mặt bếp đã khô là bạn đã có thể sử dụng bình thường. 

9. Mã lỗi AD – đáy nồi nấu không bằng phẳng

Nguyên nhân là do có vật cản giữa mặt bếp và đáy nồi làm diện tích tiếp xúc bị ít đi. Hãy kiểm tra và loại bỏ vật cản để tiếp tục sử dụng. Hoặc trong trường hợp đáy nồi bị cong, không phẳng thì bạn hãy thay nồi mới nhé.

10. Bếp từ chạy ngắt liên tục

Nguyên nhân cũng xuất phát từ việc sử dụng đáy nồi không bằng phẳng. Hoặc có thể do nhiệt độ cao, lỗi bo mạch, lỗi quạt tản nhiệt, … Ở những lỗi nặng hãy liên hệ với Bảo trì số 1 để sửa bếp từ chạy ngắt liên tục.

thợ sửa bếp từ tại nhà thực tế

Xem thêm: Cách sửa bếp từ Panasonic báo lỗi E nhanh chóng

Bảo trì số 1 sửa bếp từ AEG uy tín, tận tâm, trách nhiệm

Quy trình sửa bếp từ AEG tại Bảo trì số 1

Bảo trì số 1 chuyên sửa bếp từ AEG và tất cả các loại bếp từ khác uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ thợ giỏi, tay nghề cao chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng. Chúng tôi luôn làm việc theo đúng quy trình chuẩn dưới đây:

 • Bước 1: Quý khách hàng khi có nhu cầu cần liên hệ qua Hotline: 098.230.233 để yêu cầu cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ AEG.
 • Bước 2: Thợ sửa bếp từ của Bảo trì số 1 sẽ nhanh chóng di chuyển đến địa điểm hẹn.
 • Bước 3: Kiểm tra bếp và thông báo lỗi đến khách hàng. Đồng thời, đưa ra phương án xử lý sự cố và báo giá chính xác đến khách hàng.
 • Bước 4: Sửa chữa bếp từ, trong trường hợp lỗi nhẹ chúng tôi sẽ khắc phục lỗi ngay tại nhà. Trong trường hợp lỗi nặng, thợ sửa chữa sẽ mang thiết bị về xưởng để khắc phục sự cố và hẹn thời gian lắp đặt với khách hàng.
 • Bước 5: Test lại bếp cho khách hàng kiểm tra khi sửa xong. Đảm bảo bếp từ không còn lỗi nào trước khi bàn giao.
 • Bước 6: Thanh toán và viết biên bản bàn giao, phiếu bảo hành đầy đủ. Bạn có thể thanh toán ngay với thợ hoặc thanh toán sau vài ngày để kiểm tra chất lượng đều được. Duy nhất tại  Bảo trì số 1 chúng tôi mới dám cam kết điều này với khách hàng
 • Bước 7: Sau khi sửa chữa bếp từ AEG khoảng 3-5 nhân viên chăm sóc sẽ gọi điện cho bạn. Chúng tôi sẽ kiểm tra xem bếp từ có ổn định hay không? Có phát sinh sự cố nào khác không. Ngoài ra chúng tôi sẽ ghi nhận những đánh giá của khách hàng về dịch vụ. Để nâng cao hơn chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng.

Cam kết sửa bếp từ AEG uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng

Khi sửa chữa bếp từ AEG tại Bảo trì số 1 bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng tốt nhất.

 • Dịch vụ kiểm tra bếp từ hoàn toàn miễn phí tại nhà
 • Dịch vụ nhanh chóng, có mặt chỉ sau 15 phút gọi yêu cầu. Sửa chữa nhanh chóng với tay nghề thợ giỏi, chưa bó tay trước một sự cố nào. Khắc phục lỗi bếp từ nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Dịch vụ tận tâm với đội ngũ thợ lành nghề, có trách nhiệm trong công việc. Đội ngũ thợ giỏi, được đào tạo bài bản, luôn văn minh, lịch sự với khách hàng.
 • Dịch vụ uy tín, sử dụng linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng. Có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo nguyên tem mác khi thay thế cho khách hàng.
 • Dịch vụ sửa chữa bếp từ AEG chuyên nghiệp với quy trình bài bản, phục vụ khách hàng nhanh gọn
 • Dịch vụ sửa bếp từ giá rẻ với giá thành cạnh tranh nhất tại Hà Nội
 • Dịch vụ được bảo hành dài hạn mang đến sự yên tâm cho khách hàng
 • Cam kết HÀI LÒNG MỚI THANH TOÁN, không hài lòng không thanh toán. Duy nhất tại Bảo trì số 1 bạn có thể thanh toán dịch vụ bất cứ lúc nào cũng được. Chỉ có trung tâm sửa bếp từ Hà Nội – Bảo trì số 1 mới tự tin cam kết đến khách hàng điều đó. 

Nhận sửa chữa bếp từ AEG tại 12 quận Hà Nội

Bảo trì số 1 nhận sửa chữa bếp điện từ AEG và các thương hiệu khác tại Hà Nội trên 12 quận như:

 • Sửa bếp từ tại quận Đống Đa, quận Thanh Xuân, quận Long Biên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Sửa bếp từ tại quận Hai Bà Trưng, quận Ba Đình, quận Nam Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Sửa bếp từ tại quận Hà Đông, quận Hoàn Kiếm, quận Tây Hồ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dù bạn ở đâu, ở chung cư hay nhà tập thể, các khu dân cư, … chúng tôi đều sẽ nhanh chóng có mặt khi bạn yêu cầu. Luôn luôn đúng hẹn và đúng lịch với khách hàng, có mặt chỉ sau 15 phút khi khách hàng cần sửa chữa bếp từ tại nhà. Sửa chữa tất cả các lỗi có trên bếp từ một cách nhanh chóng, triệt để lỗi 100%. Cam kết không tái lỗi trong quá trình sử dụng lâu dài.

Nếu bạn đang cần sửa bếp từ AEG tại Hà Nội thì đừng ngần ngại liên hệ với Bảo trì số 1. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ giỏi chuyên sửa bếp từ AEG 3 vùng nấu, sửa bếp từ AEG 4 vùng nấu. Sửa bếp từ chết IGBT, sửa bếp từ chết IC vi xử lý, sửa bếp từ chết IC công suất hay thạch anh công suất, … 

Đến với Bảo trì số 1 chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất. Sửa chữa nhanh chóng, bảo hành dài hạn chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.