Khi máy giặt Electrolux của bạn gặp sự cố. Thì tâm lý chung của người tiêu dùng là thích gọi thợ lẻ bên ngoài để sửa máy giặt Electrolux tại nhà. Vì cứ nghĩ sẽ nhanh chóng và giá thành lại rẻ hơn so với gọi tới các trung tâm uy tín. Suy nghĩ đó của bạn đã vô tình làm máy giặt nhà bạn bị hư hỏng nặng hơn. Máy giặt nhà bạn từ trạng thái chữa lợn lành thành lợn què. Không chỉ vậy mà bạn còn bị chặt chém về giá cả. Khi sửa xong bị hư hỏng bạn gọi thợ lẻ không bao giờ họ quay lại khắc phục cho bạn.

Tất cả những vấn đề rắc rối trên sẽ được giải quyết khi bạn chọn sử dụng dịch vụ của Bảo trì số 1 chúng tôi. Chỉ cần gọi tới số điện thoại bảo hành electrolux  0988 230 233. Chúng tôi cam kết “1 đổi 1″ cho bạn trong thời gian bảo hành. Và đặc biệt chỉ duy nhất tại Baotriso1 bạn chưa cần thanh toán vội nếu chưa hài lòng về dịch vụ.

Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại nhà tử tế

Cam kết sửa máy giặt Electrolux tại nhà triệt để các lỗi

Đội ngũ thợ sửa máy giặt Electrolux của trung tâm Bảo trì số 1 tự tin vì có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội. Chúng tôi nhận sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà các lỗi sau:

👉Máy giặt Electrolux bị lỗi chương trình 👉Máy giặt Electrolux không chạy
👉Sửa máy giặt Electrolux không mở cửa 👉Máy giặt Electrolux bị nháy đèn đỏ
👉Không Reset được máy giặt Electrolux 👉Máy giặt Electrolux không sấy được
👉Máy giặt Electrolux vừa cấp nước vừa xả 👉Máy giặt Electrolux rung lắc khi quay
👉Máy giặt Electrolux không giặt hết chu trình 👉Sửa máy giặt Electrolux mất nguồn
👉Sửa máy giặt Electrolux không vào điện 👉Máy giặt Electrolux không ấn được Start
👉Máy giặt Electrolux vào điện nhưng không chạy 👉Sửa máy giặt Electrolux không vắt

Khi máy giặt nhà bạn gặp bất cứ sự cố nào ở trên. Hãy gọi ngay cho Baotriso1 địa chỉ sửa máy giặt electrolux tại nhà hà nội để được sửa máy giặt Electrolux uy tín. Chúng tôi nhận sửa máy giặt Electrolux cửa ngang, cửa trên tất cả các lỗi.

Bảng mã lỗi máy giặt Electrolux thường gặp bạn nên biết

Dưới đây là tổng hợp mã lỗi E máy giặt Electrolux thường gặp mà trung tâm sửa máy giặt Electrolux Bảo trì số 1 đã tổng hợp cho bạn.

👍Máy giặt Electrolux báo lỗi E10 👍Lỗi E90 máy giặt Electrolux
👍Máy giặt Electrolux báo lỗi E3 👍Máy giặt Electrolux  báo lỗi E20
👍Lỗi E23 máy giặt Electrolux 👍Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E40
👍Lỗi EHO máy giặt Electrolux 👍Máy giặt Electrolux lỗi E21
👍Máy giặt Electrolux báo lỗi LOC 👍Lỗi EC máy giặt Electrolux
👍Máy giặt Electrolux báo lỗi End 👍Máy giặt Electrolux báo lỗi E52

Bảng mã lỗi máy giặt Electrolux thường gặp

Trên đây là những mã lỗi thường xuyên gặp phải trong quá trình sử dụng máy giặt. Bằng kinh nghiệm sửa chữa thực tế của mình thợ sửa máy giặt Electrolux Hà Nội của chúng tôi đã tổng hợp được.

Đối với dòng máy này chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý sữa chữa để tránh hư hỏng thêm. Hãy để thợ Baotriso1 sửa máy giặt Electrolux tại nhà củaTrung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội khắc phục giúp bạn. Cam kết  sửa triệt để bất kỳ sự cố nào mà máy giặt nhà bạn gặp phải.

Cách sửa máy giặt Electrolux tại nhà một số lỗi cơ bản

Trong quá trình sử dụng, máy giặt Electrolux của bạn có thể gặp những vấn đề như máy giặt bị rò nước, máy rung lắc, kêu to hay máy giặt không vắt…. Việc tiến hành sửa máy giặt Electrolux tại nhà sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn nắm được nguyên nhân và cách khắc phục, cụ thể như sau:

Máy giặt Electrolux bị lỗi trong chương trình hoạt động

Nguyên nhân:

Tình trạng máy giặt Electrolux bị lỗi chương trình là vấn đề mà nhiều gia đình gặp phải. Có 3 nguyên nhân chính dẫn đến sự cố lỗi chương trình trên máy giặt Electrolux.

 • Vấn đề đầu tiên là do hệ thống điều khiển van cấp nước gặp sự cố. Khi xảy ra tình trạng này, máy sẽ dừng lại và hiển thị báo lỗi trong quá trình giặt.
 • Nguyên nhân thứ hai có thể do hệ thống bơm xả thải của máy giặt gặp lỗi. Khi vấn đề này xảy ra, máy giặt Electrolux của bạn sẽ ngừng hoạt động và màn hình hiển thị thông báo lỗi.
 • Và cuối cùng, một nguyên nhân khác có thể do mạch điều khiển trung tâm bị treo. Điều này cũng có thể dẫn đến tình trạng máy giặt không hoạt động như thường lệ.

Cách sửa:

 • Để giải quyết tình trạng máy giặt Electrolux gặp sự cố lỗi chương trình hoạt động. Bạn cần tắt nguồn máy và ngắt kết nối nguồn điện, bắt đầu kiểm tra và làm sạch van cấp nước và ống xả thải của máy giặt.
 • Nếu sau khi làm sạch nếu máy giặt của bạn vẫn chưa hoạt động ổn định trở lại. Hãy gọi tới trung tâm bảo hành electrolux hà nội  của Bảo Trì Số 1. Chúng tôi sẽ tới kiểm tra mạch điều khiển và tiến hành sửa chữa hoặc thay thế nếu cần thiết.

Máy giặt Electrolux không chạy

Nguyên nhân:

Máy giặt Electrolux không chạy là vấn đề xảy ra do các nguyên nhân như:

 • Nguồn điện yếu hoặc dây điện, ổ cắm bị lỏng hoặc không ổn định.
 • Dây curoa và dây nguồn của máy giặt đã bị đứt hoặc hư hỏng.
 • Do motor chạy quá nóng, vòi nước không được bật.
 • Máy giặt Electrolux hoạt động quá công suất hoặc do người dùng vặn sai núm điều chỉnh.
 • Ngoài gia có thể do lồng giặt của máy giặt đã bị kẹt hoặc động cơ của nó đã hư hỏng.

Cách sửa:

 • Để khắc phục tình trạng này nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối. Bạn nên tìm đến trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại nhà  uy tín của Bảo Trì Số 1.
 • Với đội ngũ thợ sửa máy giặt Electrolux tại nhà chuyên nghiệp, cùng dụng cụ sửa chữa hiện địa. Chúng tôi sẽ cam kết sửa triệt để, đem lại hiệu quả ổn định cho máy giặt

Máy giặt Electrolux không mở cửa trong quá trình sử dụng

Nguyên nhân: Máy giặt Electrolux không mở được cửa cũng là vấn đề gây phiền toái cho bạn.

 • Tình trạng này thường xảy ra khi cửa bị lỗi điện tử hoặc có vật cản bên trong cửa.
 • Ngoài ra, nếu máy giặt của bạn bị hỏng mạch điều khiển hoặc vấn đề cơ học cũng có thể khiến không thể mở được cửa máy giặt Electrolux.

Cách sửa:

 • Để khắc phục vấn đề, bạn cần kiểm tra nguồn điện, đảm bảo máy giặt đang được cắm vào nguồn điện hoạt động.
 • Hãy kiểm tra trên bảng điều khiển xem có thông báo lỗi nào được hiển thị không.
 • Ngoài ra cần đảm bảo rằng không có vật cản nào bị kẹt trong cửa máy giặt của bạn.

Cách sửa máy giặt Electrolux tại nhà

Nếu đã thử qua các cách trên, tình trạng vẫn xảy ra. Hãy tìm đến dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà của Bảo Trì Số 1. Đội ngũ thợ sửa sẽ kiểm tra toàn bộ các vấn đề cơ học và mạch điều khiển của máy giặt. Sau đó tìm ra hướng xử lý hiệu quả nhất.

Máy giặt Electrolux không vắt

Nguyên nhân: Máy giặt của bạn không thể thực hiện tính năng vắt khiến bạn khó chịu. Vậy nguyên nhân nào khiến máy giặt Electrolux không vắt. 

 • Đầu tiên, có thể vấn đề do cửa máy giặt chưa được đóng chặt.
 • Nguyên nhân thứ 2, do máy giặt bị lỗi bơm xả thải.
 • Nguyên nhân thứ 3, do máy giặt bị lỗi IC điều khiển lệnh vắt.

Cách sửa:

Để sửa lỗi máy giặt Electrolux không vắt việc đầu tiên là bạn cần kiểm tra và đảm bảo máy giặt đã được đóng chặt khi hoạt động.

Tiếp theo hãy liên hệ tới Bảo Trì Số 1 qua hotline 0988 230 233. Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi chắc chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý triệt để vấn đề này

Cam kết sửa máy giặt Electrolux tại nhà tử tế của Baotriso1

Đến với  Bảo Trì Số 1 địa chỉ sửa máy giặt tại Hà Nội uy tín. Bạn hoàn toàn an tâm rằng chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà tốt nhất và khắc phục mọi vấn đề về máy giặt tận nơi. Chúng tôi cam kết đảm bảo cho bạn những quyền lợi sau:

 • Bạn sẽ được tư vấn miễn phí dù có sử dụng dịch vụ hay không
 • Phục vụ 24/7: Dịch vụ sửa, bảo hành Electrolux của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7, bất kể các ngày trong tuần và ngày lễ, tết.
 • Phục vụ bạn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chỉ cần sau 15 -30 phút gọi chúng tôi đã có mặt để phục vụ bạn không để bạn phải đợi lâu.
 • Chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn, giúp bạn an tâm và máy giặt hoạt động ổn định trong thời gian dài. Đặc biệt duy nhất tại Baotriso1 chúng tôi cam kết “1 đổi 1″ cho bạn nếu gặp sự cố hư hỏng trong thời gian bảo hành.
 • Bảo Trì Số 1 luôn cố gắng đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Cố gắng trở thành địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín, số 1 trong lòng người dùng. Bạn chỉ cần thanh toán tiền sau khi cảm thấy hài lòng với kết quả sửa mà thợ sửa mang lại. 
 • Đội ngũ thợ sửa máy giặt Electrolux của chúng tôi có tay nghề cao, luôn cập nhật kiến thức mới nhất. Cam kết nhanh chóng phát hiện và sửa trệt để các lỗi trên máy giặt nhà bạn. Tuyệt đối không có hiện tượng kê khai lỗi để chặt chém khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà trên tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội. Sửa máy giặt quận Hà Đông, Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy, Đống Đa, Phạm Ngọc Thạch, Ba Đình, Tây Hồ,….
 • Cam kết sử dụng linh kiện chính hãng 100% để thay thế
 • Ngoài các dịch vụ sửa chữa, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà giá rẻ cho bạn khi bạn có nhu cầu

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà của Baotriso1

Bảng giá sửa máy giặt Electrolux tại Baotriso1

Hiểu được tâm lý của người dùng khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà đó chính là quan tâm về giá cả. Bạn luôn lo lắng vì bị chặt chém, nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá sửa máy giặt công khai của trung tâm.

Giá dịch vụ sửa máy giặt Electrolux cửa ngang, cửa trên sẽ phụ thuộc vào vấn đề và linh kiện thay thế mà khác nhau. Dưới đây là bảng giá của Trung tâm sửa chữa, showroom Electrolux tại Hà Nội của Bảo Trì Số 1. 

LINH KIỆN ĐƠN GIÁ
BẢNG GIÁ LINH KIỆN MÁY GIẶT CỬA TRƯỚC- CỬA NGANG
Dây nguồn máy giặt 350.000 – 450.000
Dây cấp nước 450.000 – 550.000
Van cấp nước đôi 750.000 – 850.000
Ống xả nước 250.000 – 350.000
Sửa board mạch (dòng thường) 950.000 – 1.100.000
Sửa board mạch (dòng inventer)  0988.230.233
IC nguồn 1.100.000 – 1.200.000
Phao cảm biến 550.000 – 750.000
Mô tơ xả 650.000 – 750.000
Hộp số 5-8kg 1.300.000 – 1.800.000
Hộp số 8.5kg-12kg 1.400.000 – 1.800.000
Dây curoa 450.000 – 550.000
Tụ môtơ 450.000 – 550.000
Môtơ 1.200.000 – 1.400.000
Bơm xả 850.000 – 1.100.00
Phục hồi 4 ty 0988.230.233
Làm đồng máy giặt 5 -8 kg 1.200.000 – 1.700.000
Làm đồng máy giặt 8.5 – 12kg 1.400.000 – 1.800.000
Tay nắm cánh cửa 850.000đ – 950.000
Công tắc cửa 950.000– 1.150.000
Vệ sinh máy giặt  550.000
Lắp đặt máy giặt 350.000 – 400.000
Thi công ống cấp nước 250.000đ – 400.000

Trên đây là báo giá sửa máy giặt electrolux nói riêng và áp dụng cho các loại máy giặt nói chung. Tùy vào lỗi trên máy giặt nhà bạn mà chúng tôi sẽ có báo giá phù hợp. Chúng tôi có thể tự tin khẳng định rằng đây là mức giá cạnh tranh nhất thị trường mà không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cho bạn.

Hãy gọi tới Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội của Baotriso1. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn mức giá rẻ nhất trên thị trường. Tuyệt đối không nên ham rẻ mà gọi thợ lẻ bên ngoài. Bởi sau khi sửa chữa nếu tái lỗi chắc chắn họ sẽ không quay lại khắc phục cho bạn như tại trung tâm chúng tôi.

Quy trình sửa máy giặt Electrolux tại nhà của Bảo Trì Số 1

Bảo Trì Số 1 luôn cố gắng đem đến dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà chất lượng, được thực hiện theo quy trình khoa học. Quy trình này áp dụng cả dịch vụ sửa máy giặt Electrolux cửa ngang và cửa đứng.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu sửa máy giặt Electrolux tại nhà của bạn qua tổng đài bảo hành electrolux 0988230233
 • Bước 2: Sau khi đã xác nhận thông tin và nắm qua về tình hình hiện tại của máy giặt. Bảo Trì Số 1 sẽ nhanh chóng phân công thợ sửa máy giặt Electrolux tại nhà tới nhà bạn để thực hiện kiểm tra chi tiết.
 • Bước 3: Sau khoảng 15 phút thợ sửa máy giặt Electrolux tại nhà sẽ tới nhà bạn. Thợ sửa chữa máy giặt electrolux hà nội sẽ tiến hành kiểm tra và xác định vấn đề mà máy giặt của bạn gặp phải, đưa ra đề xuất giải pháp Electrolux tại nhà. Trực tiếp báo giá dịch vụ cho bạn thông qua bảng giá niêm yết. 
 • Bước 4: Nếu bạn đồng ý dịch vụ Electrolux tại nhà và mức phí dịch vụ, thợ sửa sẽ tiến hành sửa máy giặt Electrolux tại nhà ngay lập tức cho bạn.
 • Bước 5: Thợ sửa máy giặt Electrolux tại nhà  sau khi sửa sẽ vận hành và kiểm tra hoạt động của máy giặt kỹ càng trước khi bàn giao lại cho bạn.
 • Bước 6: Thợ sửa máy giặt Electrolux tại nhà sẽ tiến hành hướng dẫn bạn sử dụng máy giặt và thu phí dịch vụ. Trước khi ra về thợ sửa sẽ gửi lại bạn phiếu bảo hành và dọn dẹp khu vực sửa chữa máy giặt Electrolux.

Với quy trình sửa máy giặt Electrolux tại nhà chuyên nghiệp, bài bản như vậy. Trung tâm bảo hành máy giặt electrolux Bảo trì số 1 chắc chắn không để bạn phải đợi lâu. Cam kết sẽ làm hài lòng bạn nhất

Bảo Trì Số 1 luôn là một trong những trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại nhà uy tín hàng đầu trên địa bàn Hà Nội. Nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề gì cần được hỗ trợ xử lý, hãy liên hệ tới tổng đài electrolux 0988230233

Tại đây, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn sửa máy giặt Electrolux tại nhà nhanh chóng nhất. Bạn đã biết cách chọn dịch vụ sửa máy giặt electrolux ở đâu uy tín rồi đúng không ạ? Bảo trì số 1 trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại hà nội là địa chỉ uy tín nhất cho bạn lựa chọn. Chúng tôi còn nhận bảo hành máy sấy electrolux tại hà nội cho bạn nữa nhé.

Đại lý máy giặt Electrolux tại Hà Nội của Bảo trì số 1 có mặt khắp thủ đô sẻ cung cấp cho bạn đầy đủ các dịch vụ mua sắm, lắp đặt và bảo dưỡng khi bạn có nhu cầu. Chúng tôi cam kết bảo hành máy giặt electrolux hà nội cho bạn từ 24 tháng trở lên khi sử dụng dịch vụ của Baotriso1.

Baotriso1 sửa điện lạnh Hà Nội