Sửa bếp từ Toshiba tại Hà Nội là công việc thường xuyên Bảo Trì Số 1 xử lý cho hàng trăm hộ khách hàng với chất lượng dịch vụ đảm bảo về “giá” và “trách nhiệm công việc”. Bắt bệnh, báo giá rẻ nhất đối với mỗi ca sửa bếp từ trước khi làm. 

Dịch vụ sửa bếp từ Toshiba tại nhà Hà Nội

Sửa bếp từ Toshiba tại nhà uy tín với các lỗi thường gặp

Bếp từ hiệu Toshiba là thương hiệu khá nổi trội trong mỗi gia đình người việt, sau một thời gian sử dụng gặp ra nhiều sự cố hỏng hóc. Bởi vậy, bạn cần tìm đơn vị sửa bếp từ uy tín. Bảo trì số 1 nhận sửa bếp từ Toshiba nhiều lỗi sau đây:

 • Bếp từ toshiba báo lỗi E6
 • Bếp từ toshiba lỗi H51, H52
 • Bếp từ Toshiba lỗi H13, H23
 • Bếp từ lỗi E2
 • Bếp từ bị mất nguồn
 • Bếp từ bị nổ cầu chì
 • Bếp từ bị chập điện
 • Bếp từ không nóng
 • Bếp từ không lên nguồn
 • Bếp từ vỡ mặt kính

Chúng ta cùng đi tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa từng mã lỗi bạn nhé.

Bếp từ Toshiba báo lỗi H13, H23 trên bề mặt bếp

Để sửa chữa bếp từ Toshiba thì bạn cần chú ý lỗi H13, H23. Đây là lỗi cảm biến mâm từ trái/ phải của dòng bếp Toshiba.

Cảm biến nhiệt bếp là linh kiện có thiết kế khá nhỏ, nằm ở trung tâm của cuộn dây đồng; hay còn gọi là mâm từ nó thường được bao phủ bởi một hợp chất tản nhiệt màu trắng.

Nó làm nhiệm vụ quan trọng giúp bình ổn nhiệt độ cho bo mạch bếp từ. Giúp bếp có thể phát hiện nhiệt độ quá cao sẽ báo về Ic vi xử lý. Lúc đó vi xử lý sẽ cho bếp nghỉ và báo lỗi để bảo vệ các linh kiện điện tử bên trong bếp.

Theo thời gian sử dụng lâu ngày, quá trình hoa mòn tự nhiên hoặc do môi trường đọ ẩm cao cảm biến mâm từ của bêp Toshiba bị đứt; chập hoặc tăng trị số, bếp sẽ báo lỗi H13 và H23. Bạn cần kiểm tra nếu hỏng thì phải thay.

Theo thời gian sử dụng lâu ngày, quá trình hao mòn tự nhiên hoặc do môi trường đọ ẩm cao cảm biến mâm từ của bêp Toshiba bị đứt; chập hoặc tăng trị số, bếp sẽ báo lỗi H13 và H23. Bạn cần kiểm tra nếu hỏng thì phải thay.

Nhưng nếu cảm biến không bị hỏng mà bếp từ Toshiba vẫn báo mã lỗi; thì bạn cần dò ngược mạch từ chân cảm biến về IC vi xử lý xem trên đường mạch đó có linh kiện Ic, tụ, trở nào bị hư hỏng không. Nếu có thì bạn cũng cần phải thay ngay để bếp từ Toshiba hoạt động lại bình thường.

Sửa bếp từ Toshiba mất nguồn (không vào điện)

Đây là lỗi thường gặp nhất trong các mã lỗi của bếp từ Toshiba và là một trong những lỗi tương đối phức tạp. Do đó, nếu như bạn không chuyên môn về điện tử thì minh khuyên bạn không nên tự ý tháo ra sửa chữa bếp từ tại nhà, mà hãy kiểm tra các nguyên nhân cơ bản sau:

 • Kiểm tra dây nguồn bếp từ có bị đứt hay chuột cắn, hay tuột dây không.
 • Kiểm tra cầu đấu giữa bếp điện từ Toshiba và nguồn chính.
 • Kiểm tra aptomat giữa nguồn điện và bếp từ.
 • Kiểm tra kết nối trong hộc (kệ) bếp xem có bị tuột dây hay ốc siết dây có bị lỏng không.
 • Kiểm tra đường điện nguồn cấp cho bếp từ Toshiba xem có điện không.

Sau khi kiểm tra và loại trừ tất cả các nguyên nhân trên bếp vẫn không lên nguồn. Bạn gọi trung tâm Bảo trì số 1 sửa bếp từ toshiba nhật nội địa để được hỗ  trợ bạn nhé.

sua-bep-tu-toshiba-tai-nha-ha-noi

Bếp từ Toshiba báo lỗi H50, lỗi H51, H52 trên mặt hiển thị

Đây là biểu hiện bếp đang bị lỗi phần mạch công suất. Có thể là chết công suất IGBT, nổ tụ 5mF hoặc lỗi kết nối tầng công suất và Ic vi xử lý.

Nguyên nhân gây ra thường là do linh kiện lâu ngày kém chất lượng. Hoặc do người dùng đun nấu ở công suất cao trong thời gian dài làm cho sò công suất IGBT quá nhiệt; quá dòng dẫn đến chập cháy sò. Cũng một phần do IGBT hết thời hạn sử dụng của nhà sản xuất.

Chú ý: với ban bệnh này nếu cầu chì bảo vệ đầu vào không kịp đứt thì thường có hiện tượng nhảy Aptomat, sập nguồn hay mất nguồn cục bộ hay toàn nhà.

Khi bếp từ đang đun mà bị nhảy Aptomat thì bạn không nên bật aptomat lại để đun tiếp. Nếu cố tình sẽ khiến bếp từ bị chập sâu và hỏng nặng hơn.

Trường hợp Aptomat tổng của gia đình bị nhảy, trước khi bật lại cần phải rút điện bếp điện từ ra đã.

Cách kiểm tra sửa bếp từ Toshiba tại nhà

Bạn cần có đồng hồ vạn năng (đồng hồ kim)  đo điện chuyên dụng.

Đầu tiên bạn để đồng hồ ở thang đo thông mạch (đo ôm) tiến hành đo cầu chì xem có đứt không. Nếu cầu chì đứt thì nhiều khẳ năng IGBT đã bị chập. Bạn cần thay IGBT và kiểm tra các linh kiện trên đường mạch công suất như; Cầu diode, zener18v, tụ 5uf, mạch draiver;… xem có linh kiện nào bị hỏng thì phải thay luôn.

Sửa bếp từ Toshiba báo lỗi H19, H39

Với nhiều năm sửa bếp điện từ Toshiba nội địa Nhật thì Baotriso1 thấy rằng lỗi H19, H39 là lỗi điện áp bếp từ không ổn định.

Bếp từ Toshiba là thiết bị cần mức điện áp cao để tạo ra từ trường đối với bếp từ hoặc làm nóng dây mayso bên hồng ngoại qua nồi chảo để để làm chín thức ăn nhanh chóng. Có bếp lên đến 4000W /vùng nấu do vậy nguồn cấp điện ổn định rất quan trong. Còn nếu điện áp cấp vào mâm nhiệt quá cao kéo dài sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ linh kiện bếp.

Cách khắc phục

Dùng đồng hồ kim VOM đo xem thông số mức độ dao động của dòng điện nhà mình là bao nhiêu? 190V~220V hay 220V~240V..vv.. Nếu điện áp chỉ thấp ở mức khoảng 210V~230V (giảm lượng điện tiêu thụ). Hoặc hơi cao ở mức 240V (tăng lượng điện tiêu thụ), bạn có thể yên tâm dùng thiết bị.

Nhưng nếu điện áp luôn thấp hơn 190V hoặc cao hơn 250-260V thì bạn bắt buộc phải dùng ổn áp nếu không muốn làm nhanh hỏng các thiết bị điện trong đó có bếp từ.

Còn trường hợp điện áp ổn định ở mức cho phép mà bếp Toshiba vẫn báo lỗi thì bạn cần kiểm tra phần mạch nhận biết điện áp đầu vào hay còn gọi là nguồn cấp trước.

Trường hợp này chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến địa chỉ sửa chữa bếp từ Nhật chuyên nghiệp đẻ được kiểm tra sửa chữa bếp nhanh chóng.

Nếu bếp từ Toshiba hoặc bất cứ loại bếp từ nào gặp sự cố hỏng hóc, báo lỗi hãy gọi hotline: 0988.230.233 Bảo trì số 1 sẽ có mặt nhanh chóng để hỗ trợ sửa chữa, thời gian 24/7 trong ngày kể cả ngày lễ.

Với hơn 70 thợ sửa bếp từ uy tín tại Hà Nội, Baotriso1 cam kết sửa chữa bếp từ Toshiba tại nhà trong vòng 30 phút khi bạn đặt dịch vụ tại các quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
sửa bếp từ tại nhà Hà Nội trên một số chung cư cao cấp: Vinhomes Metropolis, The Manor Central Park, Khu căn hộ cao cấp Mulberry Lane, Vinhomes Times City – Park Hill, Gamuda Gardens · Royal city, Vinhomes riverside

sua-bep-hong-ngoai-bep-tu-toshiba
Kỹ thuật kiểm tra lỗi bếp từ trực tiếp ngay tại nhà khách hàng

Cảm nhận khách hàng sau khi sửa bếp từ Toshiba tại nhà

 Chị Thủy, số nhà 23, ngõ 54, Đường Láng, Đống Đa: Bếp điện từ toshiba nhà tôi không lên nguồn, tôi có gọi thợ sửa bếp từ bảo trì số 1 đến kiểm tra. Dịch vụ họ làm rất chuyên nghiệp, đến đúng giờ, tư vấn cho tôi khá nhiệt tình.

Đầu mục Đánh giá khách hàng
Thời gian đến Hài lòng
Thái độ kỹ thuật Hài lòng
Tay nghề kỹ thuật Hài lòng

Anh Đạt, Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai chia sẻ: Bếp từ 3 bị vỡ mặt kính, tôi có nhờ thợ sửa bếp từ Baotriso1 đến thay mặt kính, so với giá đơn vị khác thì tôi thấy giá ở bảo trì số 1 rẻ hơn 2 triệu 3 trăm ngàn. Nếu còn làm dịch vụ gì, tôi sẽ gọi bảo trì số 1 đến làm.

Quy trình sửa bếp từ tại nhà Toshiba bài bản theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Quy trình sửa bếp từ Toshiba tại nhà Hà Nội

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng gồm: Địa chỉ, lỗi hỏng, số điện thoại khi bạn có nhu cầu sửa chữa bếp từ Toshiba nội địa Nhật tại nhà.
Bước 2: Thợ sửa bếp từ Baotriso1 di chuyển đến nhà kiểm tra lỗi + lên phương án sửa chữa bếp từ Toshiba ngay tại nhà bạn
Bước 3: Báo giá sửa chữa bếp từ, phương án bảo hành. Nếu đồng ý, tiến hành khắc phục lỗi, nếu nhẹ xử lý tại nhà, trường hợp lỗi khó kỹ thuật mang bếp điện từ Toshiba về trung tâm bảo trì số 1 để kiểm tra kĩ và sửa chữa triệt để, chạy thử trong vòng 4-24h để đảm bảo bếp từ Toshiba không bị tái lỗi.

Bước 4: Kỹ thuật sửa bếp từ  và trả bếp, viết giấy biên bản bảo hành sau, tư vấn sử dụng bếp từ Toshiba tiết kiệm điện, bền bỉ.

Lý do chọn dịch vụ sửa bếp từ Toshiba tại “Nhà Bảo Trì số 1” ?

Mỗi đơn vị đều có chất lượng khác nhau, sau đây chúng tôi nêu điểm khác biệt chất lượng dịch vụ sửa chữa bếp từ Toshiba ở bảo trì số 1 và đơn vị khác

 • Trung tâm có đội ngũ nhân viên sửa chữa bếp từ tại nhà chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa bếp từ Toshiba
 • Phương châm làm việc của chúng tôi là: Tận tâm – Uy tín – Trách nhiệm. Luôn đảm bảo tối đa các quyền lợi, lợi ích cho quý khách hàng.
 • Dịch vụ sửa chữa tại nhà có thời hạn bảo hành dài hạn từ 6 – 12 tháng.
 • Toàn bộ linh kiện dùng để thay thế trong quá trình sửa bếp từ đều là hàng chính hãng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nói không với hàng giả, hàng chất lượng thấp, hàng nhái.
 • Chi phí dịch vụ sửa bếp từ Toshiba giá rẻ, luôn cạnh tranh so với các cơ sở, trung tâm sửa chữa khác.Bảng giá sửa bếp từ tại nhà Baotriso1 Hà Nội

Giải đáp thắc mắc, tư vấn miễn phí cho khách hàng về việc sử dụng. Đồng thời hướng dẫn vệ sinh bếp từ Toshiba đúng cách để bếp luôn hoạt động tốt.

Đặc biệt khi sửa các loại bếp từ Toshiba các dòng: bếp từ toshiba ic-20s1pv, bếp từ toshiba ic-20s3pv chúng tôi luôn có chế độ ưu ddaxix đặc biệt dành cho bạn.

Ngoài sửa bếp từ Toshiba nội địa Nhật tại Hà Nội, bảo trì còn nhận sửa một số thương hiệu bếp từ lớn khác như: sửa bếp từ Sharp, sửa bếp từ Siemens, sửa bếp từ Supor, sửa bếp từ Amica, sửa bếp từ Panasonic,…

Địa chỉ sửa bếp từ Toshiba Hà Nội uy tín hiện nay?

Để đáp ứng khách hàng nhanh nhất, chính xác chúng tôi luôn có mặt tại 12 quận để phục vụ sửa bếp từ tại Hà Nội. Dưới đây là địa chỉ cụ thể để quý khách hàng biết. Ngoài ra Bảo Trì Số 1 là đơn vị  sửa bếp từ tại nhà uy tín Hà Nội. Cam kết khắc phục triệt để 100% lỗi.

STT Danh sách quận
1 Số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông
2 Số 9, Trân Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm
3 Số 4, Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ
4 Số 2, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên
5 Số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy
6 Số 10, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa
7 Số 17, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng
8 Số 4, Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai
9 Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân
10 Số 16, đường Cầu Diễn, Từ Liêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1

– VPGD: 200 đường Quang Trung, Q.Hà Đông,TP. Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233

Xem thêm: