Bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa quận Thanh Trì là công việc thường xuyên của Bảo Trì Số 1 phục vụ quý khách hàng thường xuyên được hơn 95% hộ dân, chung cư, tòa nhà văn phòng, hay hệ thống bệnh viện, nhà nghỉ tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Phục vụ nhanh chóng, chi phí rẻ, quy trình làm rõ ràng cho khách hàng, đặt dịch vụ: 0988 230 233

vệ sinh điều hòa quận thanh trì

Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại huyện thanh trì

Tại sao cần phải vệ sinh điều hòa định kỳ?

Vệ sinh điều hòa tại nhà là một quy trình quan trọng để bảo dưỡng và duy trì hiệu suất tối ưu của hệ thống làm lạnh. Dưới đây là một số lý do quan trọng vì sao cần vệ sinh điều hòa:

 1. Đảm bảo chất lượng không khí: Một hệ thống điều hòa bẩn có thể tích tụ bụi, phấn hoa, vi khuẩn và các chất ô nhiễm khác trong bộ lọc và trên các bề mặt. Nếu không vệ sinh định kỳ, những chất này có thể được thổi vào không gian sống và gây ra vấn đề về chất lượng không khí. Vệ sinh điều hòa giúp loại bỏ các chất ô nhiễm và đảm bảo không khí trong lành.
 2. Tăng hiệu suất hoạt động: Lớp bụi và chất cặn trên bộ lọc và các bề mặt làm lạnh có thể làm giảm hiệu suất làm lạnh của hệ thống. Khi điều hòa không hoạt động hiệu quả, nó sẽ tiêu tốn năng lượng hơn để làm mát không gian và dẫn đến tăng chi phí sử dụng. Bằng cách vệ sinh điều hòa, bạn có thể giữ cho hệ thống làm lạnh hoạt động ở hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng.
 3. Ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc: Một điều hòa không được vệ sinh thường xuyên có thể trở thành môi trường lý tưởng cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển. Chúng có thể lan truyền qua không khí và gây ra vấn đề về sức khỏe cho người sử dụng. Bằng cách vệ sinh điều hòa, bạn có thể loại bỏ vi khuẩn và nấm mốc và đảm bảo không gian sống an toàn và lành mạnh.
 4. Độ bền và tuổi thọ của hệ thống: Vệ sinh điều hòa định kỳ giúp kéo dài tuổi thọ của hệ thống. Bụi bẩn và cặn bẩn có thể gây ra hao mòn và hỏng hóc cho các bộ phận của điều hòa, dẫn đến sự cố và sửa chữa đắt đỏ. Bằng cách bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ giúp bảo vệ máy lạnh, giúp kéo dài tuổi thọ của máy.

Bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa huyện Thanh Trì chuyên nghiệp

Sửa điều hòa tại Hà Nội

Vệ sinh điều hòa khu vực Thanh trì

Với bề dày hoạt động hơn 10 năm về sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa quận Thanh Trì, chúng tôi nhận bảo dưỡng các thương hiệu điều hòa tại đây như sau:

+ Điều hòa Panasonic, điều hòa Lg, điều hòa Sharp, điều hòa SamSung, điều hòa Electrolux, điều hòa Inverter
+ Điều hòa Funiki, điều hòa Sanyo, điều hòa Midea, điều hoà Fujitsu, điều hòa Mitsubishi.

Một số cam kết khi sử dụng Bảo Trì Số 1 để vệ sinh điều hòa tại huyện Thanh Trì:

+ Thời gian có mặt tại nhà khách hàng đúng giờ.
+ Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh giá rẻ hơn các trung tâm khác.
+ Có giấy bảo hành dịch vụ sau khi kết thúc quá trình bảo dưỡng điều hòa.
+ Khi làm xong, kỹ thuật kiểm tra máy cảm thấy hài lòng thì tiến hành thanh toán mới cho kỹ thuật.
+ Trang thiết bị để phục vụ cho công việc đầy đủ.
+ Tay nghề kỹ thuật viên giỏi, được đào tạo liên tục.
+ Trước khi làm, kỹ thuật tư vấn kiểm tra lỗi miến phí cho khách hàng

Quy trình bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa huyện Thanh Trì – Bảo Trì Số 1

Vệ sinh các bộ phận, dọn dẹp khu vực xung quanh
Vệ sinh các bộ phận, dọn dẹp khu vực xung quanh

Đến với Bảo trì số 1, mọi khâu đều được bộ phận kỹ thuật tính toán chi tiết sao cho có thể tiết kiệm thời gian của khách hàng nhất. Dưới đây là các bước trong quy trình bảo dưỡng điều hòa giá rẻ, vệ sinh máy điều hòa tại huyện Thanh Trì:

 • Bước 1: Tiến hành kiểm tra quá trình hoạt động của toàn bộ điều hòa, tiến hành kiểm tra kỹ nguồn điện, block, quạt, dàn nóng, kiểm tra dàn lạnh, hệ thống gas,… Khâu kiểm tra sản phẩm rất quan trọng, nó sẽ trực tiếp quyết định đến việc thợ tìm ra được nguyên nhân và giải pháp khắc phục.
 • Bước 2: Tiếp theo, thợ vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo mặt nạ và tiến hành xịt rửa điều hòa bằng motorr cao áp, tiến hành vệ sinh ống thoát nước, vệ sinh máng nước, tránh để nước lan vào các board mạch.
 • Bước 3: Sau đó, thợ sửa tiến hành vệ sinh dàn nóng tháo vỏ điều hòa dùng motor cao áp xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt, kiểm tra và nạp gas điều hòa.
 • Bước 4: Tiếp theo thợ sửa tiến hành lắp máy lạnh lại cho chạy kiểm tra dao động thời gian khoảng từ 15 phút, thợ lập phiếu thu, hóa đơn và bàn giao lại cho khách hàng.
 • Bước 5: Cuối cùng tổng thời gian vệ sinh bảo dưỡng điều hòa sẽ ước chừng khoảng 30 phút – 1h 30 phút tùy thuộc vào địa hình hay độ khó dễ của vị trí đặt máy điều hòa.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa huyện Thanh Trì tại Bảo Trì Số 1

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng qua hotline hoặc tại quầy
 • Bước 2: Vệ sinh cẩn thận dàn lạnh của điều hòa nhà bạn
 • Bước 3: Vệ sinh tất cả bên ngoài tấm lọc, vỏ dàn lạnh
 • Bước 4: Thực hiện vệ sinh dàn nóng của điều hòa
 • Bước 5: Trực tiếp tiến hành kiểm tra tổng quát hoạt động của điều hòa
 • Bước 6: Báo giá kèm theo bill cho quý khách hàng và thanh toán.

Cam kết với dịch vụ vệ sinh điều hòa huyện Thanh Trì

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Có mặt nhanh chóng, chỉ 30 phút sau khi nhận cuộc gọi
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp
 • Không phát sinh thêm chi phí ngoài danh mục
 • Giá dịch vụ tốt nhất trên thị trường
 • Bảo hành, hậu mãi lâu dài

Ngoài ra bạn có nhu cầu  Sửa điều hòa Hà Nội thì đừng chần chừ hãy gọi ngay cho chúng tôi để được khắc phục một cách triệt để. Xin cảm ơn. Cũng ghé thăm này: artlaser.com.vn