Máy giặt Sanyo là thương hiệu uy tín được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Trong quá trình sử dụng máy giặt Sanyo không tránh khỏi gặp lỗi hư hỏng. Một trong những lỗi hay gặp nhất đó chính là lỗi E9 máy giặt Sanyo.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ sửa lỗi E9 máy giặt Sanyo tại Hà Nội uy tín. Bạn hãy gọi ngay theo hotline 0988 230 233. Trung tâm Bảo trì số 1 sẽ giúp bạn khắc phục dứt lỗi E9 máy giặt Sanyo tất cả mọi sự cố trên máy giặt Sanyo nhà bạn nhé.

lỗi e9 máy giặt sanyo

Lỗi E9 máy giặt Sanyo là lỗi gì?

Lỗi E9 máy giặt Sanyo thông thường lỗi này sẽ báo máy giặt đang ở chu trình giặt thời gian khoảng 10 phút sau khi nước được cấp đầy đủ vào máy giặt. Khi này, nếu xuất hiện lỗi E9 máy giặt Sanyo thì máy giặt Sanyo ra tín hiệu sẽ liên tục chớp đèn màn hình và máy sẽ ngừng hoạt động chu kỳ giặt.

Với những loại máy giặt Sanyo có màn hình LCD, lỗi sẽ hiển thị nhấp nháy trên màn hình với dòng chữ “E9”. Nếu dòng máy giặt  Sanyo không có màn hình hiển thị. Bạn hãy đối chiếu vào bảng mã lỗi máy giặt  Sanyo để nhận biết ngay nhé!

Hướng dẫn sửa lỗi E9 máy giặt Sanyo mới nhất

Lỗi E9 máy giặt Sanyo xảy ra do một số nguyên nhân dưới đây bạn cần biết để khắc phục kịp thời ngay tại nhà nhé:

Nguồn nước không ổn định

Nguyên nhân

Do nguồn nước không ổn định trong quá trình hoạt động sẽ dẫn tới nước bị văng hoặc tràn ra khiến máy giặt Sanyo báo lỗi.

Cách sửa

Bước đầu tiên bạn cần kiểm tra van cấp nước có đang mở hay không, kiểm tra kỹ nguồn nước để đảm bảo nguồn nước của nhà bạn đã chảy ổn định chưa.

Nếu nguồn nước nhà bạn chảy bị yếu, bạn hãy lắp thêm bộ phận bơm tăng áp cho máy giặt để giúp cho lực nước cấp vào máy mạnh hơn, không làm cho chu trình máy giặt bị gián đoạn.

Động cơ hoặc bo mạch gặp sự cố

Nguyên nhân

Máy giặt Sanyo thường có 2 mạch: mạch nguồn và mạch điều khiển. Những mạch này xảy ra lỗi ngay sẽ làm xuất hiện mã lỗi E9 máy giặt Sanyo trên máy.

Hiện tượng xuất hiện xung mạch điện, tín hiệu tốc độ quay của mô tơ sẽ làm động cơ Inverter bị treo, đơ lại và gây ra mã lỗi E9 máy giặt Sanyo. 

Cách sửa

Động cơ hoặc bo mạch của máy giặt Sanyo là một trong những bộ phận quan trọng, bạn không nên tự ý khắc phục một mình mà cần thợ có trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao kiểm tra, sửa chữa kịp thời.

Do đó, bạn hãy liên hệ với trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo hoặc đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín để khắc phục lỗi kịp thời và hiệu quả nhất.

Cảm biến áp lực nước bị hỏng

Nguyên nhân

Do cảm biến áp lực nước đã gặp sự cố làm lực đẩy của nước quá yếu dẫn đến máy giặt Sanyo không hoạt động.

Cách sửa

Lúc này bạn cần kiểm tra thử lực đẩy nước, nếu thấy lực đẩy mạnh mà máy giặt Sanyo vẫn báo lỗi E9, thì lúc này cảm biến áp lực nước của máy giặt của bạn đã bị hỏng và bạn cần tìm cách phải thay mới nó.

Tuy nhiên đây là một linh kiện mới và khó lắp ráp, cần có trình độ chuyên môn để kiểm tra, khắc phục. Chính vì vậy bạn không nên một mình tự ý sửa chữa tại nhà mà hãy liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc trung tâm sửa chữa máy giặt Sanyo uy tín để được thay mới cảm biến và đảm bảo an toàn.

lỗi e9 máy giặt sanyo

Giắc cắm dây điện bị ẩm

Nguyên nhân

Khi mực nước ở trong máy giặt bị văng ra ngoài nhiều hoặc tràn ra theo đường dây điện chảy xuống sẽ thấm dần vào giắc cắm dây điện và làm giắc cắm bị ẩm ướt.

Cách sửa

Lúc này bạn hãy tháo hai con ốc vít hai bên ở dưới chân phía trước tấm ốp của máy giặt, tháo hẳn giắc cắm dây điện ra và lau chùi sạch sẽ. Sau đó, lau khô và điều chỉnh nó ra hướng có thể tránh nước văng hoặc tràn ra ngoài rồi lắp lại vị trí cũ.

Hướng dẫn sửa máy giặt Sanyo inverter các lỗi E9

Cách khắc phục mã lỗi máy giặt Sanyo inverter E9

Nếu van xả nước chưa mở hoặc không mở đủ, bạn hãy mở nó ra để đảm bảo lượng nước đã cấp đầy đủ vào máy. Sau đó kiểm tra áp suất nước ổn định chưa? Đảm bảo rằng áp suất nước từ nguồn cấp đã đủ lớn để đảm bảo hoạt động đúng chu kỳ của máy giặt.

Cách khắc phục mã lỗi máy giặt sanyo inverter báo lỗi e9 06

Dựa vào bảng mã lỗi máy giặt Sanyo inverter, lỗi E9 06 ở máy giặt Sanyo là máy giặt Sanyo báo lỗi E9-06 tức là máy giặt đã hỏng IC hiệu suất. Cách tốt nhất lúc này bạn liên hệ tới Trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ Bảo trì số 1 vào thay thế sửa chữa IC hiệu suất nhé .

Cách khắc phục mã lỗi máy giặt Sanyo inverter E9 08

Lỗi E9-08 máy giặt Sanyo là do bị hư hỏng IC công suất, lỗi này có thể do độ bền linh kiện, cũng có thể là do giặt quá tải, do đồ giặt quá nhiều, bạn chọn chế đồ giặt không phù hợp không đúng làm IC công suất quá nóng dẫn đến hỏng IC

Cách khắc phục bảng mã lỗi máy giặt Sanyo inverter báo lỗi E9-40

Theo những thợ sửa máy giặt Sanyo, máy giặt Sanyo inverter báo lỗi E9 40 là lỗi IC hiệu suất thường báo lỗi ngay tức thì  khi bạn ấn nút lại khởi động, chỉ xảy ra với đời máy giặt Sanyo Inverter D900HT.

Trong trường hợp này, những bạn liên hệ tới Trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo hoặc gọi thợ sửa máy giặt của Bảo trì số 1 đến sửa chữa thay thế IC hiệu suất là máy hết báo lỗi.

Thợ sửa lỗi e9 máy giặt sanyo

Bảng mã lỗi máy giặt Sanyo thường gặp

Bảo Trì Số 1 là đơn vị chuyên nhận sửa lỗi E9 máy giặt Sanyo-H2, vệ sinh, lắp đặt và bảo trì các thiết bị của máy giặt.

Được rất nhiều khách hàng tại Hà Nội lựa chọn bởi đội ngũ thợ giỏi, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sửa chữa triệt để tất cả các lỗi mà máy giặt Sanyo gặp phải chứ không riêng gì lỗi E9 máy giặt Sanyo.

  Lỗi EC máy giặt Sanyo Máy giặt Sanyo báo lỗi E9 10
Lỗi e9 08 máy giặt Sanyo Lỗi máy giặt Sanyo inverter e9 40
Máy giặt Sanyo báo lỗi E9 06 Máy giặt Sanyo báo lỗi E9 08
Máy giặt Sanyo báo lỗi E9 20 Lỗi EA máy giặt Sanyo
Máy giặt sanyo báo lỗi e9 40    Mã lỗi máy giặt sanyo e9 08
Lỗi e9 40 máy giặt Sanyo   Lỗi máy giặt sanyo inverter e9 40

Bên cạnh đó Bảo trì số 1 còn cung cấp các dịch vụ dành cho máy giặt khác khi bạn có nhu cầu như: Vệ sinh máy giặt tại nhà, sửa máy giặt tại nhà Hà Nội giá rẻ.

Bảng giá dịch vụ sửa máy giặt Sanyo tại Hà Nội chuẩn nhất

Bảng giá sửa máy giặt Sanyo tại nhà của Bảo Trì Số 1 sẽ tùy thuộc vào từng loại lỗi và mức độ sửa chữa. Tuy nhiên, Bảo Trì Số 1 cam kết sẽ cung cấp giá cả sửa máy giặt Sanyo hợp lý, minh bạch và không phát sinh chi phí không đáng có cho bạn. 

Bảng giá sửa máy giặt

Ngoài ra, Bảo Trì Số 1 cũng có chính sách giảm giá cho bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt tại nhà. Và các gói bảo trì tủ lạnh định kỳ để giảm chi phí và đảm bảo tủ lạnh của bạn luôn hoạt động tốt.

Bảo trì số 1 cam kết sửa lỗi E9 máy giặt Sanyo tử tế.

Bảo trì số 1 luôn đặt mục tiêu xây dựng thương hiệu là địa chỉ sửa chữa lỗi máy giặt  Sanyo uy tín, giá thành ưu đãi. Để bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội. Bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi và ưu đãi đặc biệt sau đây:

 • Nhân viên của Bảo trì số 1 tư vấn miễn phí, có chuyên môn, nhiệt tình, phân tích cụ thể về tình trạng từng lỗi E9 máy giặt Sanyo nhà bạn. Sau đó đưa ra hướng giải quyết chính xác và  tôn trọng quyết định từ bạn. 
 • Bạn được đảm bảo đây là thợ sửa máy giặt tại nhà cam kết sẽ sửa dứt lỗi E9 máy giặt Sanyo nhà bạn. Chỉ với mức giá thấp nhất thị trường Hà Nội hiện nay.
 • Tuyệt đối không có hiện tượng thợ Bảo trì số 1 tự ý thay thế, tự ý đánh tráo  linh kiện máy giặt Sanyo của bạn khi khắc phục lỗi E9 máy giặt Sanyo. Hoặc thợ tự ý báo thêm lỗi để kê thêm giá.
 • Thợ đảm bảo cam kết sửa dứt các lỗi như lỗi U3, E1 trên máy giặt Sanyo. Đội ngũ thợ sửa máy giặt giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, sẽ có mặt ngay tại nhà bạn trong thời gian sớm nhất. Để nhanh chóng sửa đúng hẹn, đảm bảo uy tín, chất lượng. 
 • Bạn có thể gọi ngay cho Trung tâm Bảo trì số 1 bất cứ khi nào bạn có nhu cầu. Thợ sửa máy giặt Sanyo tại nhà sẽ phục vụ bạn tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và các ngày lễ khác.
 • Chúng tôi cam kết máy giặt Sanyo nhà bạn sẽ được bảo hành dài hạn. Đặc biệt trong thời gian được bảo hành cam kết “1 đổi 1. Nếu máy giặt Sanyo nhà bạn gặp sự cố hư hỏng nào khác.
 • Bảo trì số 1 cam kết bạn sẽ hài lòng với dịch vụ sửa lỗi E9 máy giặt Sanyo của chúng tội. Bạn chưa cần phải thanh toán ngay nếu chưa hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của Bảo trì số 1. Khi nào bạn thực sự hài lòng thì thanh toán sau cũng được.

Chúng tôi luôn làm việc với phương châm “luôn làm hài lòng bạn”.  Bảo trì số 1 luôn tự hào là đơn vị chuyên sửa máy giặt tử tế nhất, rẻ nhất, tận tâm nhất Hà Nội hiện nay. Cam kết khắc phục dứt điểm lỗi E9 máy giặt Sanyo tại nhà cho bạn.

Lưu ý khi sử dụng máy giặt Sanyo để tăng tuổi thọ

Sử dụng máy giặt giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong quá trình giặt giũ. Dưới đây là một số lưu ý nho nhỏ về cách sử dụng máy giặt đúng quy trình, khoa học, hiệu quả và tiết kiệm, giúp máy giặt nhà bạn vận hành êm ái và bền bỉ theo thời gian:

 • Đầu tiên bann đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất máy giặt trước khi bắt đầu sử dụng.
 • Lựa chọn và sử dụng loại nước giặt phù hợp với máy giặt.
 • Luôn đặt máy giặt ở vị trí khô thoáng và bằng phẳng, an toàn.
 • Kiểm tra và cho vào máy một lượng quần áo vừa đủ với trọng lượng phù hợp cho phép của máy
 • Luôn chọn chế độ giặt phù hợp với từng chất liệu vải.
 • Sử dụng lượng nước giặt thích hợp cho mỗi lần giặt để quá trình giặt được thực hiện dễ dàng hơn.
 • Bạn nên phơi đồ ngay sau khi vừa giặt xong áo quần và không để qua đêm để tránh mùi hôi bám bẩn.
 • Thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt Sanyo định kỳ, xử lý hỏng hóc kịp thời.
 • Sau khi giặt xong thì nên mở cửa máy giặt sau khi giặt xong để tránh mùi hôi khó chịu

Với những thông tin mà Bảo trì số 1 đã cung cấp, bạn đã bớt đi nỗi lo lắng khi máy giặt Sanyo nhà bạn gặp phải lỗi E9 máy giặt Sanyo. Bởi đã có trung tâm Bảo trì số 1 chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn khắc phục những sự cố trên máy giặt nhà bạn. Giúp máy giặt nhà bạn nhanh chóng đi vào hoạt động như mới và khắc phục triệt để lỗi E9 máy giặt Sanyo.

Dịch vụ sửa điện tử điện nước điện lạnh