Máy rửa bát Bosch lỗi E15 thường phát sinh trong trường hợp máy rửa bát tràn nước ra dưới đáy máy rửa bát hoặc phao cảm biến nhiệt bị mắc kẹt trong quá trình máy rửa bát đang hoạt động. Khi máy rửa bát Bosch lỗi E15 xuất hiện, thiết bị sẽ tự động xả hết nước trong máy xuống đáy. 

Bạn đừng lo lắng nếu máy rửa bát Bosch bị lỗi. Thợ sửa máy rửa bát bosch Baotriso1 sẽ đồng hành cùng bạn đi tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa lỗi E15 máy rửa bát Bosch trong bài viết này nhé. 

máy rửa bát Bosch lỗi E15

Cách nhận biết máy rửa bát Bosch lỗi E15 là lỗi gì

Trong quá trình sử dụng máy rửa bát báo lỗi E15 có nghĩa là máy rửa bát nhà bạn đang bị rò rỉ nước, khiến lượng nước chảy không theo đúng vị trí. Dẫn đến máy rửa bát Bosch làm máy không thể hoạt động theo chu trình. 

Ngoài ra cũng có thể do lượng nước bị rò rỉ trên pallet và đọng lại một lượng nước ở trên tấm đĩa đế của đáy máy rửa bát, làm cho chức năng bảo vệ Aquastop được kích hoạt dễ dàng, khiến nước không thể chảy liên tục vào máy.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy rửa bát Bosch đơn giản tại nhà

Máy rửa bát Bosch lỗi E15 có rất nhiều nguyên nhân gây ra, có thể do tác động từ bên ngoài hoặc bên trong thiết bị máy rửa bát dẫn đến những lỗi hư hỏng không mong muốn. Dưới đây thợ máy rửa bát Bosch đã tổng hợp lại toàn bộ nguyên nhân cơ bản dẫn đến máy rửa bát Bosch lỗi E15 và cách sửa máy rửa bát dứt lỗi ngay tại nhà để bạn tham khảo kỹ hơn.

 • Sử dụng chất tẩy rửa làm sạch bát dĩa không phù hợp 
 • Cảm biến của máy rửa bát đang gặp lỗi hư hỏng
 • Máy bơm nước gắn với thiết bị gặp lỗi trục trặc
 • Ống dẫn, thùng chứa bị thủng hoặc rò rỉ nước ra bên ngoài

Cách khắc phục máy rửa bát Bosch lỗi E15 đơn giản ngay tại nhà

Khi máy rửa bát Bosch lỗi E15 của gia đình bạn xuất hiện lỗi E15 thì bạn đừng lo bạn chỉ cần bình tĩnh kiểm tra và khắc phục theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần thực hiện bước ngắt hẳn nguồn điện cấp cho máy rửa bát.

Bước 2: Kế tiếp bạn cần tăt kết nối nguồn nước của máy rửa bát rồi thực hiện nghiêng máy rửa bát Bosch 1 góc 45 độ để nước thoát hết ra ngoài.

Bước 3: Tiếp đến bạn mở cửa máy rửa bát Bosch ra, sau đó dùng dụng cụ để tiến hành tháo rời tấm ốp cửa và tấm che ở phần đáy của máy ra ngoài.

Bước 4: Bạn thực hiện lại tháo tấm cách nhiệt bên trong và kiểm tra lại xem trong khoang máy rửa bát Bosch gần phao xốp có mực nước hay không.

Bước 5: Dưới công tắc của máy rửa bát sẽ có một chiếc đĩa xốp có độ dài khoảng 10cm rồi bạn tiến hành tháo rời tấm nhựa phủ ra khỏi công tắc điện ở trung tâm nằm ở đáy máy rửa bát này ra. Sau đó bạn lau khô khoang đĩa và khu vực xung quanh sạch sẽ.

Bước 6: Khi bạn đã lau sạch sẽ khu vực khoang máy thì hãy đặt đĩa đã lau vào đúng vị trí cũ và tiến hành lắp ráp các thiết bị tháo ra vào lại. Cuối cùng chỉ cần khởi động lại máy rửa bát Bosch và cho máy chạy thử thế là có thể  hoàn thành.

Hướng dẫn sửa các lỗi thường gặp ở máy rửa bát Bosch

Các mã lỗi máy rửa bát Bosch mà bạn thường hay gặp sẽ gây ra cho bạn sự phiền toái khi sử dụng. Hãy cùng Bảo trì số 1 tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy rửa bát lỗi E15. Các lỗi máy rửa bát Bosch serie 6 bạn thường hay gặp.

Đèn báo lỗi máy rửa bát Bosch 

Nguyên nhân: Do bạn chưa đóng kín cửa mà khởi động máy rửa bát, máy rửa bát Bosch báo lỗi E15.

Cách khắc phục: Bạn hãy đóng cửa thật chặt, kín luôn cửa máy, đồng thời kiểm tra lại hệ thống chén bát dĩa xem đã sắp xếp đúng vị trí chưa, kiểm tra xem có bị kẹt cánh quạt phun nước ra ngoài không.

Máy rửa bát báo lỗi vòi nước

Nguyên nhân: Khi máy rửa bát Bosch thông báo lỗi vòi nước, điều này đồng nghĩa rằng máy rửa bát Bosch đang cảnh báo về một loạt các nguyên nhân hư hỏng có thể gây ra sự cố này. Các nguyên nhân bao gồm:

 • Hệ thống cấp nước làm giảm áp lực nước đến máy rửa bát.
 • Hệ thống Aquastop là công nghệ giúp máy không hoạt động được nữa khi phát hiện rò rỉ nước hoặc các vấn đề liên quan đến vòi nước của máy rửa bát.
 • Áp lực nước thấp: Nếu áp lực nước thấp hơn mức cũ, máy rửa bát Bosch có thể gặp khó khăn khi hoạt động và xuất hiện lỗi vòi nước.
 • Van điện từ lỗi: Do hỏng hóc hoặc hỏng kỹ thuật của van điện từ có thể gây ra sự cố không mong muốn này, khiến máy rửa bát Bosch không thể cung cấp đủ nước vào bồn rửa bát nhanh chóng.
 • Bo mạch bị cháy, chập điện hư hỏng: Sự hư hỏng trong bo mạch hoặc các linh kiện khác của máy rửa bát Bosch cũng có thể dẫn đến thông báo lỗi vòi nước.

Dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch lỗi E15

Cách khắc phục

Để khắc phục lỗi vòi nước trên máy rửa bát Bosch lỗi E15, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới  đây:

 • Đầu tiên, đảm bảo chắc chắn bạn đã tắt máy và ngắt hết nguồn điện.
 • Bạn chờ ít nhất 10 phút để đảm bảo máy đã nguội rồi tắt.
 • Sau đó kiểm tra lại hệ thống sấy của máy rửa bát để đảm bảo không có sự cố khác xảy ra.
 • Kiểm tra lại nguồn cấp nước đã đảm bảo chưa và hiệu điện thế để chắc chắn rằng chúng tương thích. Nếu không phù hợp, bạn hãy tìm một nguồn cấp nước và điện khác vượt trội hơn.

Lưu ý rằng những cách khắc phục máy rửa bát Bosch lỗi E15 chỉ áp dụng cho các sự cố cơ bản. Ngoài ra thợ Bảo trì số 1 cam kết sửa dứt lỗi máy rửa bát Bosch lỗi E14. Nếu bạn không chắc chắn rằng vấn đề có còn phức tạp hơn, như hệ thống cảm biến bị rò rỉ nước, lỗi bo mạch, hoặc van điện từ.

Lúc này bạn hãy thận trọng và hãy liên hệ ngay với trung tâm bảo hành máy rửa bát Bosch. Ngoài ra, nếu tự sửa chữa máy rửa bát Bosch lỗi E15 có thể gây ra thêm các lỗi nghiêm trọng khác, do liên quan đến các bộ phận phức tạp bên trong máy rửa bát.

Cam kết sửa máy rửa bát Bosch tại Hà Nội uy tín, tử tế

Bảo trì số 1 là địa chỉ sửa máy rửa bát Bosch tại nhà tử tế, tận tâm và có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ máy rửa bát. Đội ngũ thợ sửa máy rửa bát Bảo trì số 1 được đào tạo chất lượng và đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ sửa máy rửa bát tại nhà tuyệt vời nhất.

 • Linh kiện để thay thế cho máy rửa bát Bosch là những linh kiện chính hãng 100%, có hóa đơn  và nói không với hàng kém chất lượng
 • Hỗ trợ miễn phí kiểm tra máy rửa bát Bosch, vệ sinh máy rửa bát ngay tại nhà và sẽ  không thu thêm một khoản phí nào.
 • Luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu sửa máy rửa bát Bosch 24/7, có mặt tại nhà bạn nhanh chóng kịp thời.
 • Cam kết sửa dứt các lỗi hư hỏng có ở máy rửa bát Bosch của nhà bạn chỉ trong một lần sửa và sẽ không bao giờ bị tái phạm lại máy rửa bát Bosch lỗi E15 nữa.
 • Hỗ trợ đổi trả linh kiện cụ thể, cam kết “1 đổi 1 ” trong thời gian còn bảo hành, sẽ không thu thêm một chi phí phụ nào cả.
 • Và điều tuyệt vời nhất là nếu bạn không hài lòng với dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch của Bảo trì số 1 thì chúng tôi sẽ “Không thanh toán”
 • Thời gian bảo hành dịch vụ từ 12-24 tháng, tùy theo nội dung sửa chữa trên thiết bị của bạn tại trung tâm bảo hành Bosch.

Cam kết sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch tại nhà uy tín. Để được hỗ trợ dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch tốt nhất hiện nay tại Bảo trì số 1, hãy nhanh tay gọi đến số trung tâm 0988 230 233 nhé.

Dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch lỗi E15

Bảng giá sửa máy rửa chén Bosch tại Hà Nội của Baotriso1

Sửa máy rửa bát Bosch có hết nhiều tiền không, đó là những lo lắng của không ít khách hàng. Baotriso1 sẽ cung cấp giá sửa chữa dịch vụ Dịch vụ sửa máy rửa bát tại nhà chính xác, chuẩn giá cho bạn như sau:

Bảng giá máy rửa bát

Trên đây là bảng giá cụ thể từng dịch vụ sửa máy rửa bát Bosch tại Bảo trì số 1. Chúng tôi luôn thông báo bảng giá cụ thể về máy rửa bát Bosch lỗi E15 tại nhà để bạn tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình sửa máy rửa bát Bosch nhanh chóng, uy tín

Bước 1: Bảo trì số 1 sẽ tiếp nhận thông tin bạn qua số 0988.230.233, nhân viên của trung tâm sửa máy rửa bát tại Hà Nội tư vấn trực tiếp cho bạn để hiểu rõ tình trạng hư hỏng. 

Bước 2: Thợ bảo hành máy rửa bát Bosch lỗi E15 sẽ đến tận nhà bạn kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân và thông báo cho bạn cách sửa máy rửa bát  Bosch nhanh, hiệu quả.

Bước 3: Tiến hành dịch vụ máy rửa bát Bosch lỗi E15  tại nhà. Sau đó sẽ thay thế các linh kiện máy rửa bát  Bosch chính hãng.

Bước 4: Sau khi sửa chữa máy rửa bát Bosch đã hoàn thành xong. Thợ Bảo trì số 1 sẽ chạy thử lại các chương trình rửa khác nhau của máy rửa bát  Bosch trước khi bàn giao thiết bị cho bạn.

Bước 5: Giao máy rửa bát Bosch để bạn kiểm tra lại máy rửa bát Bosch lỗi E15 và nghiệm thu, thợ sửa Bảo trì số 1 sẽ viết phiếu thu kèm phiếu bảo hành cụ thể về máy rửa bát Bosch tại Hà Nội cho bạn theo quy định.

Baotriso1 hướng dẫn cách sử dụng máy rửa bát Bosch tăng tuổi thọ

Máy rửa bát Bosch là thiết bị chưa quen thuộc với nhiều người. Để hạn chế những sự cố hư hỏng không mong muốn. Có nhiều bạn chưa nắm rõ cách sử dụng hiệu quả. Hãy cùng trung tâm bảo trì số 1 máy rửa bát lưu ý một số bước khi sử dụng máy rửa bát Bosch như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn nên cho muối vào khoang chứa muối của máy rửa bát Bosch. Muối có tác dụng làm mềm nước nhẹ hơn.
 • Bước 2: Xếp bát đĩa vào trong giá thật ngay ngắn, gọn gàng, xếp nghiêng cùng với chiều quay của máy rửa bát Bosch.
 • Bước 3: Lấy dung dịch rửa bát bỏ vào hộp đựng của máy.
 • Bước 4: Chọn đúng chức năng rửa bát theo chu trình hoạt động
 • Bước 5: Nhấn bắt đầu để máy rửa bát Bosch tiến hành hoạt động chạy

Khi máy rửa bát Bosch lỗi E15. Hãy gọi ngay trung tâm Bảo trì số 1 qua số điện thoại 0988 230 233. Thợ sửa máy rửa bát Bosch lỗi E15 của Baotriso1 có đội ngũ chuyên môn giỏi, cam kết sẽ sửa dứt lỗi máy rửa bát Bosch nhà bạn hiệu quả, giá cả rẻ nhất bạn nhé. 

Dịch vụ điện tử điện nước điệnl lạnh