Hơn 95% khách hàng đã sử dụng dịch vụ nạp gas điều hòa quận Tây Hồ thuộc Công ty Bảo Trì Số 1. Hơn 10 năm trong nghề điện lạnh, chúng tôi đảm bảo dịch vụ nạp gas chính hãng, phục vụ khách hàng nhanh chóng, chi phí rẻ nhất, quy trình rõ ràng. Liên hệ: 0988 230 233.

Khi nào cần nạp gas điều hòa quận Tây Hồ?

Việc nạp gas cho hệ thống điều hòa không khí (air conditioning) thường không phải thực hiện thường xuyên, nhưng có thể cần khi một số vấn đề xảy ra. Dưới đây là những tình huống thường gặp khi bạn có thể cần Nap Gas điều hoà tại Tây Hồ:

 • Sự thiếu hụt gas: Nếu hệ thống điều hòa không hoạt động hiệu quả như trước hoặc không làm lạnh đúng mức, nguyên nhân có thể là do sự thiếu hụt gas làm cho áp suất không đủ để làm mát không gian đó là lý do tại sao điều hòa không lạnh.
 • Rò rỉ gas: Nếu hệ thống bị rò rỉ gas, nồng độ gas trong hệ thống sẽ giảm dần theo thời gian. Điều này cũng dẫn đến hiệu suất giảm đi và bạn có thể cần nạp gas điều hòa quận Tây Hồ để khôi phục hiệu suất.
 • Bảo trì định kỳ: Một số người sử dụng quyết định nạp gas điều hòa quận Tây Hồ định kỳ, chẳng hạn hàng năm, để đảm bảo hiệu suất tốt nhất và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Tuy nhiên, việc nạp gas điều hòa quận Tây Hồ không phải lúc nào cũng là giải pháp. Trước khi quyết định nạp gas điều hòa quận Tây Hồ, bạn nên xem xét các vấn đề khác có thể gây ra hiệu suất kém hoặc không hoạt động đúng cách:

 • Kiểm tra rò rỉ: Nếu hệ thống có rò rỉ gas, nạp gas điều hòa quận Tây Hồ sẽ không giải quyết vấn đề gốc. Bạn cần phải tìm và khắc phục nguyên nhân rò rỉ trước.
 • Vệ sinh bộ lọc: Bộ lọc bẩn có thể gây cản trở luồng không khí và làm giảm hiệu suất làm lạnh. Hãy đảm bảo bạn thường xuyên làm sạch hoặc thay bộ lọc.
 • Kiểm tra hệ thống điện và linh kiện: Một số vấn đề liên quan đến điện, cảm biến, hay bộ điều khiển cũng có thể gây ra sự cố cho hệ thống điều hòa.

Nếu bạn nghi ngờ rằng hệ thống điều hòa của bạn cần nạp gas điều hòa quận Tây Hồ hoặc có bất kỳ vấn đề gì khác, tốt nhất là hãy tìm kiếm sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực điều hòa để xác định vấn đề và đưa ra giải pháp thích hợp.

Khi nào cần nạp gas điều hòa quận Tây Hồ
Nạp gas điều hòa tại Hà Nội

Hậu quả nếu không nạp gas điều hòa định kỳ

Không nạp gas điều hòa quận Tây Hồ định kỳ có thể dẫn đến nhiều hậu quả không mong muốn, bao gồm:

 • Hiệu suất giảm đi: Gas điều hòa (thường là loại R-410A hoặc R-134a) là chất làm lạnh quan trọng để trao đổi nhiệt và tạo ra sự lạnh trong hệ thống. Khi gas giảm đi, hiệu suất làm lạnh của hệ thống cũng sẽ giảm, làm cho máy hoạt động không hiệu quả và tốn nhiều điện năng hơn để đạt được nhiệt độ mong muốn.
 • Khả năng rò rỉ cao hơn: Một hệ thống không đủ gas có thể áp suất thấp hơn, làm tăng nguy cơ rò rỉ gas. Rò rỉ gas không chỉ làm cho hệ thống hoạt động không hiệu quả mà còn ảnh hưởng đến môi trường và an toàn.
 • Hỏng hóc và hư hỏng nghiêm trọng hơn: Khi hệ thống không có đủ gas làm lạnh, các bộ phận bên trong có thể trở nên quá nóng do thiếu khả năng làm mát. Điều này có thể gây ra mài mòn, hỏng hóc và hư hỏng nghiêm trọng cho các linh kiện như máy nén, van, cảm biến, và bo mạch.
 • Tăng tiêu hao năng lượng: Một hệ thống điều hòa thiếu gas sẽ cố gắng làm mát không gian bằng cách làm việc càng lâu và tốn nhiều năng lượng hơn. Điều này sẽ làm tăng hóa đơn tiền điện của bạn.
 • Mất khả năng làm lạnh hoàn toàn: Nếu bạn không thường xuyên nạp gas điều hòa quận Tây Hồ và giảm thiểu lượng gas trong hệ thống, cuối cùng hệ thống có thể mất khả năng làm lạnh hoàn toàn, và bạn sẽ phải thay thế toàn bộ hệ thống hoặc sửa chữa đắt đỏ.
 • Mất thời gian và tiền bạc: Nếu bạn không nạp gas điều hòa quận Tây Hồ định kỳ, bạn sẽ phải chi tiêu nhiều thời gian và tiền bạc để sửa chữa hệ thống hỏng hóc hoặc thay thế linh kiện bị hư hỏng.

Vì vậy, việc nạp gas điều hòa quận Tây Hồ định kỳ là một phần quan trọng của việc bảo trì hệ thống. Điều này sẽ giúp duy trì hiệu suất tốt nhất, tiết kiệm năng lượng và tiền bạc trong thời gian dài.

Quy trình nạp gas điều hòa tại quận Tây Hồ – Bảo Trì Số 1

Để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng tại khu vực Tây Hồ nhanh chóng, Công ty Bảo Trì Số 1 đã xây dựng một quy trình tiếp nhận cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng khi khách hàng gọi qua số: 0988 230 233.
Bước 2: Tư vấn và báo giá dịch vụ nạp ga điều hòa tại Hà Nội.
Bước 3: Hẹn thời gian và thợ sửa điều hoà đến tận nhà để kiểm tra, bơm gas điều hòa.
Bước 4: Thợ nạp gas điều hoà kiểm tra điều hòa và tiến hành dịch vụ.
Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu cho khách hàng.

Quy trình nạp gas điều hòa tại quận Tây Hồ - Bảo Trì Số 1

Dịch vụ nạp gas điều hòa tại Tây Hồ của Bảo Trì Số 1

Có hàng trăm cơ sở, đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa và nạp gas điều hòa quận Tây Hồ kèm theo đó là tình trạng chất lượng dịch vụ kém, không có chế độ bảo hành dài hạn và nạn chặt chém giá tiền rất cao.

Nạp gas điều hòa tại quận Tây Hồ trải dài trên các tuyến phố

+ An Dương, An Dương Vương, Âu Cơ, Nghi Tàm, Nguyễn Đình Thi, Nguyễn Hoàng Tôn, Nhật Chiêu,
+ Phan Đình Phùng, Phú Gia, Phú Thượng, Đặng Thai Mai, Hoàng Hoa Thám, Hồng Hà, Hùng Vương, Lạc Long Quân, Mai Xuân Thưởng,…

Nhận nạp gas điều hòa quận Tây Hồ các loại

Trung tâm bảo hành Bảo Trì Số 1 điều hoà cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa quận Tây Hồ các loại. Điển hình như:

 • Nạp ga điều hòa 410A
 • Nạp ga điều hòa R32
 • Nạp ga điều hòa R22

Cam kết từ Bảo Trì Số 1 về dịch vụ nạp gas điều hòa quận Tây Hồ

+ Luôn bơm gas chính hãng cho khách hàng.
+ Lượng gas sau khi bơm đầy đủ.
+ Kỹ thuật luôn có mặt đúng giờ tại nhà khách.
+ Phục vụ khách hàng trong các ngày lễ, từ thứ 2 đến chủ nhật.

Cam kết từ Bảo Trì Số 1 về dịch vụ nạp gas điều hòa quận Tây Hồ

Bảng giá nạp gas điều tại Bảo Trì Số 1

Khi bạn có nhu cầu nạp gas điều hòa quận Tây Hồ, tuy nhiên bạn băn khoăn giá cả của dịch vụ bơm ga máy lạnh bao nhiêu tiền. Bảo trì số 1 chúng tôi cung cấp bảng giá vệ sinh, sửa chữa, dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, nạp ga điều hoà tại nhà, nạp ga điều hòa giá rẻ tại Hà Nội. Bạn cùng tham khảo nhé!

Bảng giá sửa điều hòa mới nhất tháng 6/2019
STT Hạng mục Đơn vị Giá thành
1 Lắp đặt điều hòa treo tường bộ 350.000 – 450.000
2 Tháo điều hòa treo tường bộ 150,000
3 Phí thang dây bộ 150,000
4 Vật tư phụ bộ 45,000
5 Ống đồng máy 9000 BTU m 160,000
6 Ống đồng máy 12000 BTU m 170,000
7 Ống đồng máy 18000 BTU m 190,000
8 Ống đồng máy 24000 BTU m 205,000
9 Bảo ôn + băng cuốn m 20,000
10 Dây điện 2×1.5 m 15,000
11 Dây điện 2×2.5 m 22,000
12 Chân giá máy 9000 – 12000 BTU bộ 90,000
13 Chân giá máy 18000 – 24000 BTU bộ 150,000
14 Gas bổ sung R22 psi 10.000
15 Gas bổ sung R410 hoặc R32 psi 15.000
16 Nạp gas toàn bộ máy tùy loại gas và công suất máy
17 Sửa mạch điều hòa thường cái >= 450.000
18 Sửa mạch điều hòa inverter cái >= 850.000
19 Thay tụ quạt dàn lạnh cái 350.000
20 Thay tụ quạt dàn nóng cái 350.000
21 Thay block dàn lạnh cái 450.000
22 Bảo dưỡng điều hòa 9-12000BTU 200 – 180 – 150 – 1301 – 2- 3- 4 bộ (giá giảm theo số lượng)
18 – 24000btu 250 – 220 – 200 – 1801 – 2- 3- 4 bộ (giá giảm theo số lượng)
23 Điều hòa Multi mặt lạnh Âm trần 250.000
cục nóng 500 -800.000
24 Điều hòa cây 18-24000btu cái 350-450.000

Ngoài dịch vụ nạp gas điều hòa, Bảo Trì Số 1 còn cung cấp dịch vụ sửa điều hòa Hà Nội, vệ sinh, bảo dưỡng, lắp đặt, mua bán điều hòa giá cao.

Câu hỏi thường gặp khi nạp gas điều hòa tại nhà

Tại quận Tây Hồ hoặc bất kỳ địa điểm nào khác, khi bạn cần nạp gas điều hòa quận Tây Hồ, có thể có những câu hỏi thường gặp dưới đây:

Câu hỏi: Làm thế nào để biết hệ thống điều hòa của tôi cần nạp gas điều hòa quận Tây Hồ?

Trả lời: Một số dấu hiệu như khả năng làm lạnh giảm đi, không đạt được nhiệt độ mà bạn mong muốn, hoặc máy hoạt động liên tục mà không tắt có thể là dấu hiệu cho thấy hệ thống cần nạp gas điều hòa quận Tây Hồ.

Câu hỏi: Làm thế nào để xác định lượng gas cần nạp vào hệ thống? Nạp gas điều hòa bao nhiêu PSI là đủ?

Nạp ga cho điều hòa bao nhiêu thì đủ?

Trả lời: Điều này cần được thực hiện bởi một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Họ sẽ sử dụng thiết bị đo áp suất và nhiệt độ để xác định lượng gas cần nạp, tuỳ thuộc vào kích thước và hiệu suất của hệ thống.

Câu hỏi: Ngoài nạp gas điều hòa quận Tây Hồ, còn cần thực hiện bất kỳ bước nào khác để duy trì hệ thống điều hòa?

Trả lời: Đúng, bạn cũng nên đảm bảo các bộ lọc sạch sẽ và thường xuyên làm vệ sinh hệ thống để đảm bảo luồng không khí thông thoáng.

Câu hỏi: Làm thế nào để tìm một dịch vụ nạp gas điều hòa quận Tây Hồ đáng tin cậy?

Trả lời: Bạn nên tìm các đánh giá từ khách hàng trước đó, tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè, hoặc hỏi các cộng đồng trực tuyến. Đảm bảo bạn chọn một dịch vụ có chứng chỉ và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Câu hỏi: Có cần phải thực hiện bảo dưỡng định kỳ sau khi nạp gas điều hòa quận Tây Hồ không?

Trả lời: Có, bảo dưỡng định kỳ là quan trọng để đảm bảo hiệu suất tốt nhất cho hệ thống điều hòa. Điều này bao gồm làm sạch bộ lọc, kiểm tra hệ thống điện và các linh kiện khác.

Câu hỏi: Hệ thống điều hòa của tôi hoạt động nhưng không làm lạnh đúng cách. Đó có phải là do thiếu gas?

Trả lời: Không lúc nào cũng do thiếu gas. Có thể có các vấn đề khác như bộ lọc bẩn, cảm biến hỏng, hoặc vấn đề điện. Một kỹ thuật viên sẽ thực hiện kiểm tra để xác định nguyên nhân cụ thể.

Câu hỏi: Tôi có thể nạp gas điều hòa quận Tây Hồ bằng cách tự làm không?

Trả lời: Nạp gas điều hòa quận Tây Hồ là một quá trình phức tạp và cần kiến thức kỹ thuật. Thường thì việc này nên được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm và chứng chỉ để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

>> Liên hệ với chúng tôi để được báo giá nạp gas điều hòa tại Hà Nội chi tiết nhé!

Câu hỏi: Làm thế nào để tìm hiểu về chất lượng dịch vụ nạp gas tại quận Tây Hồ?

Trả lời: Bạn có thể tìm hiểu qua đánh giá trên mạng, hỏi ý kiến từ người thân, bạn bè, hoặc tìm kiếm các đánh giá từ các cộng đồng trực tuyến. Đặt câu hỏi về kinh nghiệm, chứng chỉ, và quy trình làm việc của họ.

Câu hỏi: Khi nào tôi cần phải thường xuyên kiểm tra lượng gas trong hệ thống điều hòa?

Trả lời: Không cần kiểm tra lượng gas thường xuyên. Hệ thống điều hòa không thường xuyên mất gas, nếu bạn phát hiện rò rỉ hoặc hiệu suất giảm, hãy gọi kỹ thuật viên để kiểm tra.

Trên đây, Bảo Trì Số 1 – Địa chỉ nạp gas điều hoà uy tín vừa đề cập đến bạn đọc những vấn đề xoay quanh việc nạp gas điều hòa quận Tây Hồ. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, vui lòng gọi đến hotline 0988.230.233 nhé!

Bên cạnh dịch vụ nạp gas điều hoà giá rẻ, chúng tôi cũng nhận vệ sinh nạp gas điều hoà Tây Hồ, nạp ga điều hoà tại hà nội, sửa chữa điều hoà tại Tây Hồ Hà Nội,…