Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt lg không xả nước tại Hà Nội

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt LG không xả nước ngay tại nhà hoàn toàn triệt để, hết lỗi chi trong tích tắc.Điểm danh các lỗi dẫn đến lỗi máy giặt LG không xả nước do thợ bảo trì số 1 tư vấn.

Sự cố máy giặt LG không xả nước rất hay xảy ra sau một thời gian sử dụng, đây là một trong những hư hỏng cần được khắc phục kịp thời.

Sửa máy giặt LG tại Hà Nội lỗi không xả nước người sử dụng cũng cần tìm hiểu nguyên nhân để đưa ra những giải pháp tốt nhất để khắc phục. Trung tâm điện lạnh Bảo trì số 1 sẽ tư vấn cho bạn qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín, đáng tin cậy

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín, đáng tin cậy

Nguyên nhân tại sao máy giặt LG không xả được nước

1. Do ống xả nước bị tắc nghẽn

Yếu tố đầu tiên bạn nghĩ ngay đến đó là có thể ống thoát nước của máy giặt bị tắc nghẽn hoặc vặn xoắn, sẽ khiến máy giặt không thể thoát nước ra.

2. Do nắp máy giặt đóng không chặt

Trong nhiều trường hợp máy giặt không xả nước là do nắp máy giặt đóng không chặt bởi vì nắp máy giặt được kết nối với công tắc ấn trong máy giặt để đảm bảo máy được đóng kín trong quá trình giặt, xả, vắt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Cách khắc phục khi máy giặt lg không xả nước như sau

Dây đai bị đứt, lỏng

Trưng hợp nếu dây curoa của máy giặt gặp sự cố khiến máy giặt sẽ không thể tiếp tục chương trình giặt và không hoạt động. Do vậy mà máy giặt cũng sẽ không thoát nước ra ngoài được.

Kiểm tra bơm bên trong máy giặt

Hãy tiến hành thử kiểm tra máy bơm bên trong máy giặt chắc chắn bạn sẽ phát hiện thấy rác bẩn hoặc sợi vải bị bám kín bên trong máy bơm. Hãy lấy những thứ đó ra rồi  máy bơm của máy giặt sẽ hoạt động tốt hơn và không bị kẹt nữa.

Tiếp đến bạn lại chuyển máy giặt về chế độ giặt và đợi nước đủ sau đó bật chế độ xả hoặc vắt để kiểm tra xem nước có thoát hết không. Nếu được thì bạn đã thành công còn nếu tình trạng vẫn thế thì bạn cần phải nhờ đến dịch vụ bảo dưỡng máy giặt hãng LG của trung tâm điện lạnh Bảo trì số 1 để giúp đỡ.

Khắc phục lỗi đường ống dẫn

Sau khi tìm ra được nguyên nhân khiến tắc nghẽn đường ống, bạn cho máy giặt hoạt động và đợi máy giặt cấp nước xong bạn chuyển về chế độ vắt xem máy đã hoạt động bình thường và xem nước đã thoát sạch hoàn toàn chưa, nếu máy thoát hết nước tức là bạn đã sửa thành công. Chú ý nên lắp ống thoát nước thẳng không có sự gấp khúc để tránh hiện tượng tắc nghẽn do dị vật, rác bẩn lâu ngày tích tụ làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy giặt.

Khắc phục dây đai

Trường hợp nếu dây đai bị gãy hoặc bị lỏng cũng khiến máy giặt không vắt hoặc không xả. Hãy tháo tấm lưng máy giặt ra và kiểm tra xem dây đai có bị gãy hoặc bị lỏng không. Trường hợp phải thay thế dây đai máy giặt bạn hãy gọi cho thợ sửa chữa máy giặt của trung tâm điện lạnh Bảo trì số 1 để được hỗ trợ về vấn đề này.

Khắc phục lỗi van nước bị hỏng

Van nước là bộ phận kiểm soát lượng nước chảy vào trong máy giặt, hãy kiểm tra xem van nước có hoạt động bình thường không. Nếu cần thiết bạn có thể tháo cần gạt của van ra và thay bằng cái mới.

Bài viết trên đây đã tổng hợp cho bạn nguyên nhân khiến máy giặt lg không vắt và cũng như mách cho bạn cách khắc phục khi gặp phải sự cố này. Khi có nhu cầu để được sửa máy giặt LG thì bạn hãy liên hệ với trung tâm điện lạnh Bảo trì số 1 để được hỗ trợ kịp thời.

Khách hàng có thể xem bảng báo giá trước khi liên hệ với chúng tôi

Bảng giá dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Bảo trì số 1

Bảng giá dịch vụ sửa máy giặt tại Bảo trì số 1

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội

– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233

>> Xem thêm: Bảo trì số 1 sửa máy giặt khu mỹ đình

 

Tất cả bình luận

Bình luận

src="https://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/2.1.3/jquery.min.js">