Sửa máy giặt Sanyo mất nguồn(không lên nguồn) lỗi hết 30P

Sửa máy giặt Sanyo mất nguồn(không lên nguồn) tại Hà Nội đảm bảo hiệu quả lỗi dứt điểm sau 30 phút với mức chi phí và chất lượng tốt nhất. Sở hữu kỹ thuật giỏi có nhiều năm kinh nghiệm hoàn toàn làm hài lòng khách hàng.

Sửa máy giặt Sanyo mất nguồn nhanh chóng và không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bảo trì số 1 khuyên bạn nên gọi đến các trung tâm sửa máy giặt để được hỗ trợ khắc phục sự cố hiệu quả nhất.

Bảo trì số 1 sẽ nêu ra 1 số nguyên nhân và cách sửa máy giặt chuyên nghiệp giúp bạn kiểm tra nhanh chóng. Nếu lỗi đơn giản bạn có thể tự mình khắc phục ngay và không cần đến thợ.

Kỹ thuật Bảo Trì trực tiếp tại nhà kiểm tra nguyên nhân vì sao máy giặt Sanyo mất nguồn
Kỹ thuật Bảo Trì trực tiếp tại nhà kiểm tra nguyên nhân vì sao máy giặt Sanyo mất nguồn

Nguyên nhân $ sửa máy giặt Sanyo mất nguồn(không lên nguồn)

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến máy giặt bị mất nguồn. Để đưa ra được phương án hợp lý bạn cần hiểu rõ nguyên nhân của nó là gì. Cùng tìm hiểu một số nguyên nhân chính sau:

Do nguồn điện cấp vào máy giặt Sanyo

Khắc phục:

 • Bạn cần kiểm tra lại nguồn cấp điện của nhà mình có ổn định không. Nhiều khi vì bạn sử dụng quá tải nguồn điện. Hay một thiết bị nào đó trong gia đình bị rò rỉ điện gây chập cháy khiến CB tổng tự ngắt.

Sửa máy giặt Sanyo bị mất nguồn do dây dẫn điện

Khắc phục:

 • Dây dẫn điện của máy giặt bị đứt hoặc các mối nối bị hở. Cần phải kiểm tra và khắc phục những lỗi này ngay. Để tránh tình trạng không đáng có thể xảy ra. Bạn nên rút nguồn điện rồi mới kiểm tra để đảm bảo an toàn cho mình.

Board mạch điện máy giặt bị lỗi

Cách khắc phục:

 • Board mạch có thể coi là trung tâm điều khiển toàn bộ hoạt động của máy giặt. Do bạn sử dụng máy giặt quá lâu khiến Board mạch bị lỗi. Khi gặp lỗi này bạn không thể tự sửa được. Tránh gây ra lỗi hỏng hóc nặng hơn bạn cần tìm đến thợ sửa máy giặt Sanyo chuyên nghiệp hơn.

Do cửa máy giặt không đóng chặt

Cách khắc phục:

 • Nhiều máy giặt cửa ngang bao giờ cũng có nút lẫy để khi đóng sẽ có tiếng phát lên. Nếu bạn đã đóng máy giặt mà chưa nghe thấy tiếng kêu này thì chắc máy giặt nhà bạn bị bị hỏng nút này hoặc gãy.

Ấn nhầm vào nút trên bảng điều khiển

Cách khắc phục:

 • Nhiều khi trong quá trình giặt trẻ con chẳng may động vào sẽ dẫn đến máy giặt bị ngưng. Bạn cần để ý và bật lại chu trình giặt như bình thường.

Do chỗ để máy giặt bị ẩm ướt

Cách khắc phục:

 • Bạn không nên để máy giặt ở trong máy giặt hay ngoài ban công. Để tránh mưa, tránh nắng và tránh ẩm ướt. Như vậy nó vừa gây ảnh hưởng đến máy giặt vừa gây ảnh hưởng đến bạn và gia đình.

Bị tác động bên ngoài làm hỏng dây điện

Cách khắc phục:

 • Khi bạn để 1 chỗ quá lâu dễ dẫn đến bị chuột gián cắn hoặc làm tổ. Nên kiểm tra, vệ sinh thường xuyên đảm bảo không bị động vật làm tổ. Hoặc nhiều lúc máy giặt Sanyo ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển. Dễ gây ra lỗi hoặc rơi linh kiện.
Sau bước kiểm tra, kỹ thuật tiến hành khắc phục sửa chữa máy giặt Sanyo mất nguồn
Sau bước kiểm tra, kỹ thuật tiến hành khắc phục sửa chữa máy giặt Sanyo mất nguồn

Nhận sửa máy giặt không lên nguồn tại Hà Nội phủ 12 quận

Hơn 10 kỹ thuật có tay nghề giỏi + trang thiết bị đầy đủ chúng tôi nhận sửa máy giặt đầy đủ 12 quận để phục vụ quý khách hàng nhanh chóng:

 • Quận Hà Đông, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy, Tây Hồ.
 • Quận Long Biên, Từ Liêm, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, huyện Thanh Trì, huyện Hoài Đức.

Lợi ích chọn Bảo Trì sửa máy giặt:

 • Luôn tư vấn trước khi làm cho quý khách hàng
 • Bảng giá rõ ràng, không gian lận giá
 • Tay nghề kỹ thuật giỏi, trang thiết bị đầy đủ
 • Bảo hành dịch vụ sau khi làm cụ thể
 • Sửa được đa dạng tất cả các lỗi

Như lưu ý khi gặp trường hợp sửa máy giặt Sanyo mất nguồn

– Khi bạn thay dây nguồn máy giặt cần phải tìm mua loại gần giống. Bạn nên sử dụng loại có 3 chấu để chống bị giật điện.

– Khi bạn kiểm tra tất cả những trường hợp trên mà máy giặt vẫn không hoạt động. Thì bạn nên kiểm tra đến Board mạch của máy giặt Sanyo. Sự cố này sẽ không hề dễ dàng nên bạn cần phải liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt Sanyo.

– Khi bắt đầu sửa nguồn bạn nên tắt cầu dao. Có nhiều ngoài sử dụng chủ quan không tắt dẫn đến bị giật điện.

– Chọn những chỗ để máy giặt thoáng mát và tránh xa trẻ nhỏ. Không nên để trẻ nhỏ tiếp xúc với mặt giặt để không có những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Nếu bạn không thể tự mình thay thế nguồn điện thì liên hệ với Bảo trì số 1. Tại đây chúng tôi có những người thợ sửa máy giặt Sanyo mất nguồn chuyên nghiệp. Và sẵn sàng sửa mọi lúc, mọi nơi khi bạn yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1

Địa Chỉ : LK 15/13, Khu TĐC Ngô Thì Nhậm, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

VPGD: Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang Trung, Q.Hà Đông,TP. Hà Nội

Hottline: 0988.230.233

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1