Máy lọc nước Aqua Star hiện nay được khá nhiều gia đình sử dụng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng, máy lọc cũng xảy ra sự cố gây phiền toái cho người sử dụng. Và một trong những lỗi cơ bản mà hầu hết người dùng sản phẩm này đều phản ánh đó là hiện tượng máy lọc nước Aqua Star có hiện tượng nước lên vòi yếu. Bài viết dưới đây, Baotriso1.vn sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân vì sao máy lọc nước Aqua Star xảy ra hiện tượng này nhé.

Bảo Trì số 1 sửa máy lọc nước Aqua Star tại nhà

Nguyên nhân và cách sửa máy lọc nước Aqua Star tại nhà

Với hơn 10 năm chuyên sửa máy lọc nước tại nhà Hà Nội, hơn 5 năm sửa máy lọc nước Aqua Baotriso1 thấy máy lọc nước này hay xảy ra các lỗi như: máy ra nước chậm, máy lọc nước chảy yếu, máy lọc nước không ra nước… Cùng tìm hiểu cụ thể các lỗi bạn nhé

Máy lọc nước Aqua Star chảy yếu 

Với kinh nghiệm sửa máy lọc nước Aqua star nhiều năm Baotriso1 thấy rằng có rất nhiều nguyên nhân làm máy lọc nước này chảy yếu cụ thể là

1. Do bình áp chứa nước bị mất áp

Máy lọc nước Aqua Star có hiện tượng nước lên vòi yếu là do bình áp chứa nước bị mất áp. Hãy mở hết vòi nước để chạy khoảng 3-5 phút, nhấc bình chứa nước lên thấy nhẹ là bình tốt, ngược lại nếu thấy nặng là do bình bị mất áp hoặc bị hỏng
Khắc phục: dùng bơm xe đạp bơm một lượng hơi (áp) vào bình khoảng từ 0,3 đến 0,5 kg hơi/cm2 là được. Lưu ý trong quá trình bơm nên để vòi ở chế độ mở.

2. Do do tắc lõi số 1, số 2 và số 3

Khắc phục: Nên thay thay lõi số 1, số 2 và số 3 từ 4 đến 6 tháng / lần. Nếu gia đình bạn sử dụng nguồn nước sạch thì có thể thay muộn hơn.

3. Do máy lọc nước Aqua Star sử dụng lâu ngày

Máy lọc nước Aqua Star sử dụng đã quá lâu cùng với nguồn nước bẩn dẫn đến đường dây cấp vào máy bị bẩn và tắc.
Khắc phục: nên thông lại dây hoặc thay dây mới là được

4. Do tắc lõi số 4 (màng RO)

Bạn kiểm tra bằng cách khóa bình chứa nước đồng thời mở vòi nước, nếu thấy nước ở vòi có hiện tượng chảy nhỏ giọt thì là màng RO bị tắc.
Khắc phục: Nên thay thế màng RO mới

>>> Xem thêm: Thay lõi lọc nước tại nhà Tây Hồ

5. Do van cơ bị bẩn

Đây cũng là nguyên nhân ngăn cản dòng nước vào màng, cách khắc phục tốt nhất là nên tháo van cơ ra rửa sạch.
Trên đây là tổng hợp 5 nguyên nhân chính gây ra hiện tượng máy lọc nước Aqua Star nước lên vòi yếu. Với sự cố này nếu bạn có kiến thức thì bạn hoàn toàn có thể tự mình khắc phục ngay tại nhà mà không cần đến thợ sửa chữa. Còn ngược lại, nếu bạn gặp khó khăn thì hãy liên hệ ngay tới một dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé.

Dịch vụ sửa máy lọc nước Aqua Star- RO tại Bảo Trì số 1

Bảo trì số 1 là một đơn vị chuyên nhận sửa máy lọc nước tại nhà với giá thành hợp lý. Dịch vụ sửa máy lọc nước của chúng tôi được đánh giá là một địa chỉ uy  tín nhất. Dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà của chúng tôi phát triển rất mạnh được hàng ngàn các hộ dân, cá nhân, tổ chức…tin tưởng  và đánh giá rất cao. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy lọc nước nhanh chóng và phủ sóng dịch vụ trên khắp 12 quận Hà Nội.

Chúng tôi chuyên nhận sửa máy lọc nước Aquastar tại nhà với các lỗi thường gặp

+Máy lọc nước Aqua Star không có nước lên vòi
+Máy lọc nước Aqua Star có tiếng kêu lạ
+Máy lọc nước Aqua Star nước lên vòi yếu
+Máy lọc nước Aqua Star có hiện tượng bơm bị chảy nước
+Máy lọc nước Aqua Star có mùi lạ
+Và nhiều hiện tượng hư hỏng khác…
>>> Xem thêm: Sửa máy lọc nước tại Hoàn Kiếm

Cam kết của chúng tôi:

+Sửa máy lọc nước nhanh nhất
+Sửa máy lọc nước tận gốc triệt để
+Linh kiện thay thế chính hãng
+Giá thành sửa chữa phù hợp
+Xuất hóa đơn theo yêu cầu khách hàng
Khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá tại đây

Trong xu thế hiện nay, mọi gia đình đều phải sử dụng máy lọc nước để đảm bảo sức khỏe cho gia đình thì bảo trì số 1 cũng đang triển khai dịch vụ sửa chữa máy lọc trên tất cả các quận Hà Nội. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233
>> Xem thêm: Chúng tôi còn nhận sửa chữa máy lọc nước nano