Cho dù là một thiết bị gia dụng được ưa chuộng do thiết kế sang trọng, hiện đại và đẹp mắt. Tủ lạnh Hitachi cũng không tránh khỏi có lúc gặp sự cố hỏng hóc khiến bạn khó chịu. Bài viết dưới đây Baotriso1 chia sẻ với bạn cách đơn giản để có thể sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02 tại nhà hiệu quảt. Bạn cũng có thể 0988.230.233 để được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02 phục vụ 24/7

Nguyên nhân Tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02

Khi Tủ lạnh hitachi báo lỗi f1 02 bạn phân vân không biết nguyên nhân do đâu dẫn đến tình trạng này. Bảo trì số 1 – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà chỉ ra cho bạn một số nguyên nhân khiến Tủ lạnh hitachi báo lỗi f1 02 như sau:

 • Cửa tủ lạnh không đóng chặt: Cửa tủ lạnh Hitachi không được đóng chặt quá 3 ngày, làm cho hơi lạnh thất thoát ra ngoài quá nhiều và ảnh hưởng đến khả năng làm lạnh thực phẩm bên trong. Lúc này, Tủ lạnh hitachi báo lỗi f1 02.
 • Tủ lạnh chứa quá nhiều thực phẩm: Việc chứa quá nhiều thực phẩm và sắp xếp thực phẩm không hợp lý bên trong các ngăn tủ, đều là nguyên nhân ảnh hưởng đến việc cản trở tuần hoàn hơi lạnh bên trong tủ lạnh. Do đó, thói quen này cũng gây ra Tủ lạnh hitachi báo lỗi f1 02 trên tủ lạnh Hitachi.
 • Cảm biến tủ lạnh bị hỏng: Cảm biến nhiệt độ ảnh hưởng đến khả năng làm lạnh của tủ lạnh và đáp ứng nhiệt độ mà bạn cài đặt. Nếu cảm biến này bị hỏng thì nhiệt độ bên trong tủ lạnh sẽ không thể nào đạt được đến nhiệt độ mà bạn cài đặt hoặc không thể làm lạnh một cách tối ưu nhất.
 • Quạt gió không hoạt động: Quạt gió của tủ lạnh bị hỏng hoặc gặp trục trặc, nó không thể hoạt động bình thường và sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng nhận biết của cảm biến nhiệt độ. Lúc này, độ lạnh bên trong tủ lạnh sẽ khó đạt đến nhiệt độ mà bạn cài đặt hoặc làm lạnh thực phẩm không hiệu quả, dẫn đến xuất hiện mã lỗi F1 02 trên tủ lạnh Hitachi.
 • Chương trình xả đá gặp vấn đề: Chương trình xả đá trên tủ lạnh Hitachi gặp sự cố hoặc hoạt động kém, thì ngăn đá không thể làm lạnh như bình thường và dễ xuất hiện lỗi F1 02.
 • Ống dẫn gas bị tắc hoặc hết gas: Những lỗi liên quan đến gas tủ lạnh như đường ống dẫn gas bị thủng – bị tắc, hoặc hết gas đều khiến cho tủ lạnh không thể làm lạnh theo nhiệt độ được cài đặt. Điều này dẫn đến xuất hiện mã lỗi F1 02 trên tủ lạnh Hitachi.

Trên đây là một số nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02 thợ Bảo trì số 1 chia sẻ cùng bạn. Khi đã tìm ra được đúng nguyên nhân khiến tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02 bạn sẽ có hướng khắc phục tốt nhất cho tủ lạnh nhà mình.

Cảm biến tủ lạnh bị hỏng

Cách sửa Tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02

Là đơn vị chuyên sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại nhà, Bảo trì số 1 có đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tìm ra được nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng, hiệu quả. Sau đây là cách sửa Tủ lạnh hitachi báo lỗi f1 02 đơn giản tại nhà:

 • Bạn rút phích cắm tủ lạnh ra khỏi ổ điện và chờ khoảng 10 – 15 phút. Bạn cắm lại dây điện và khởi động lại tủ lạnh Hitachi. Sau đó, bạn tiến hành cài đặt nhiệt độ làm lạnh mong muốn cho ngăn đá và ngăn lạnh của tủ.
 • Bạn nên có kế hoạch mua thực phẩm vừa đủ dùng trong tuần, đồng thời sắp xếp thực phẩm gọn gàng và tránh đặt quá nhiều ở trước khu vực cửa thoát hơi lạnh.
 • Nếu tình trạng này vẫn báo lỗi, bạn hãy thử rút dây nguồn điện, rồi đợi khoảng 3 tiếng sau cắm lại dây điện để sử dụng.
 • Bạn kiểm tra lại cảm biến nhiệt độ của tủ lạnh bằng thiết bị chuyên dụng và thay thế cảm biến mới nếu như nó bị hỏng.
 • Bạn tiến hành kiểm tra bộ phận quạt. Nếu nó bị bám tuyết hoặc bám cặn bẩn, thì bạn cần rã tuyết và tiến hành vệ sinh quạt. Trường hợp, quạt tủ lạnh bị hỏng thì bạn nên thay mới để tủ lạnh có thể làm lạnh hiệu quả trở lại.
 • Bạn kiểm tra các các bộ phận thực hiện chức năng xả đá trên tủ lạnh. Linh kiện nào bị hỏng thì bạn tiến hành thay mới và kiểm tra lại nhé!
 • Bạn tiến hành kiểm tra đường ống dẫn gas. Nếu nó bị thủng hoặc bị tắc thì bạn nên thay mới để tăng cường hiệu quả làm lạnh. Trường hợp, tủ lạnh hết gas thì bạn tiến hành nạp gas cho tủ lạnh với loại gas và lượng gas phù hợp.

Trên đây là cách sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02 đơn giản thợ Bảo trì số 1 chia sẻ cho bạn tham khảo. Nếu không tự tin có thể tự khắc phục hiệu quả, hãy gọi thợ sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội Bảo trì số 1 chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất. Tránh tiền mất tật mang, làm giảm tuổi thọ của tủ nhà bạn nhé!

Có kế hoạch mua thực phẩm vừa đủ dùng trong tuần

Bảo trì số 1 nhận sửa tất cả các mã lỗi tủ lạnh Hitachi

Với hơn 10 năm kinh nghiệm nhận dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà.Thợ Bảo trì số chưa ngại bất cứ một sự cố nào. Ngoài tủ lạnh hitachi báo lỗi F1 02 Bảo trì số 1 cò nhận sửa tất cả các mã lỗi tủ lạnh Hitachi như:

👉 Ngăn mát tủ lạnh không mát 👉 Tủ lạnh kêu ù ù
👉 Tủ lạnh không vào điện 👉 Tủ lạnh bị rò điện
👉 Tủ lạnh không sáng đèn 👉 Tủ lạnh đóng tuyết
👉 Tủ lạnh không vào điện 👉 Tủ lạnh chảy nước
👉 Tủ lạnh không xả đá 👉 Tủ lạnh nóng 2 bên
👉 Tủ lạnh không đông đá Tủ lạnh ngăn dưới không mát

Bất kể bạn đang gặp phải sự cố Tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02 hay bất cứ lỗi đơn giản, phức tạp nào. Thợ Bảo trì số 1 cũng nhanh chóng sửa dứt điểm giúp bạn. Chỉ cần bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội, hãy nhấc máy 0988.230.233. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Cách kiểm tra mã lỗi tủ lạnh Hitachi đơn giản tại nhà

Đội ngũ kỹ thuật tại Trung tâm bảo hành Hitachi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và sửa chữa xin chia sẻ tới mọi người cách test lỗi tủ lạnh Hitachi đơn giản và hiệu quả nhất. Cụ thể như sau:

 • Kiểm tra lại nguồn điện: Mọi người cần kiểm tra xem tủ lạnh có đang được cấp điện không. Kiểm tra lại ổ cắm, dây nguồn cùng bảng điện, nếu gián đoạn thì tủ sẽ không hoạt động đúng cách.
 • Kiểm tra bộ phận cửa tủ: Hãy test lỗi tủ lạnh bằng cách này để xem cửa có được đóng kín không. Nếu không kín, nhiệt độ bên trong tủ sẽ tăng nhanh và tủ lạnh hoạt động cũng nhiều hơn, dẫn đến tình trạng tủ lạnh bị hao mòn
 • Kiểm tra bộ phận đèn chiếu sáng ở bên trong: Mọi người cần kiểm tra khi thấy đèn không còn hoạt động và thay một bóng đèn mới
 • Kiểm tra bộ phận cảm biến nhiệt: Nếu bộ phận cảm biến không hoạt động tốt chắc chắn sẽ không giữ được nhiệt độ ở trong tủ, lúc này mọi người cần kiểm tra và thay thế nếu cầu
 • Kiểm tra lại bộ phận máy nén: Hãy kiểm tra xem bộ phận máy nén có vấn đề gì không khi mà tủ lạnh không làm lạnh ổn định. Kiểm tra nhiệt độ và chờ cho máy hoạt động trở lại. Nếu máy không hoạt động thì hãy liên hệ đến trung tâm bảo hành, sửa chữa để được thay máy nén
 • Kiểm tra lại bộ lọc của tủ: Nếu bộ lọc bị tắc sẽ hình thành nên bụi, mùi hôi và khói bên trong tủ. Mọi người hãy test và vệ sinh thường xuyên để bảo vệ khả năng hoạt động tối ưu của tủ.

Để có thê xác định chính xác tủ lạnh Hitachi nhà bạn đang sử dụng gặp lỗi gì thi bạn nên liên hệ trực tiếp với số tổng đài bảo hành Hitachi 0988230233. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ kiểm tra nhằm có cách sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02 nhanh và hiệu quả nhất.

Cam kết của trung tâm bảo hành Hitachi Bảo trì số 1

✅ Hotline hỗ trợ 0988 230 233
✅ Thời gian bảo hành 👉 Từ 12 – 24 tháng
✅ Giá thành sửa chữa 👍 Rẻ nhất, cạnh tranh nhất
✅ Cam kết 👌 Sửa chữa nhanh, dứt điểm
✅ Linh kiện sửa chữa 💌100% chính hãng, có tem bảo hành
✅ Đội ngũ thợ kĩ thuật 👨‍ Có hơn 10 năm kinh nghiệm

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi cam kết bảo vệ quyền lợi của bạn tại mọi thời điểm. Là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực sửa Tủ lạnh hitachi báo lỗi F1 02 tại nhà. Bảo trì số 1 cung cấp cho bạn những chính sách ưu việt của dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02 tốt nhất tại Baotriso1:

 •  Sự uy tín được gây dựng hơn 10 năm. Đội ngũ thợ sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02 lành nghề, chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, có đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02 nhanh nhất có thể sau 15 – 20 phút, phục vụ tất cả các ngày trong tuần.
 • Chế độ bảo hành miễn phí sau quá trình các bạn sử dụng dịch vụ sửa sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02  của chúng tôi. Nếu trong thời gian bảo hành mà gặp sự cố chúng tôi cam kết “1 đổi 1” cho bạn
 • 100% trường hợp hư hỏng sửa tủ lạnh Hitachi được sửa tận nơi, tại nhà. Thợ sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02  chỉ mang về trung tâm khi có lỗi hỏng quá nặng, đòi hỏi công cụ sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02 chuyên dụng.
 • Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02 bảo hành tốt nhất cho bạn. Đảm bảo mọi sự cố sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn thay thế hoặc sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi f1 02 tối ưu nhất, chất lượng nhất.
 • Chúng tôi sử dụng linh kiện để sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02 chính hãng 100%.
 • Trong trường hợp bạn phát hiện rằng sản phẩm được sử dụng khi sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02 là không đúng chất lượng như cam kết. Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn mà không có bất kỳ chi phí nào.
 • Chúng tôi hiểu rằng giá cả là một yếu tố quan trọng trong quyết định của người dùng khi chọn một đơn vị sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi f1 02 . Vì thế, Bảo trì số 1 cam kết sẽ cung cấp giá cả dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02 hợp lý và cạnh tranh nhất cho bạn.
 • Chỉ duy nhất tại Baotriso1 bạn có thể chưa cần thanh toán phí dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02 vội. Chỉ khi nào “Bạn hài lòng mới thanh toán. Chưa hài lòng chưa cần thanh toán”.

Lưu ý: Chỉ khi bạn gọi tới tổng đài của trung tâm thì mọi quyền lợi của bạn mới được đảm bảo. Bạn không nên làm vệc với thợ lẻ ở bên ngoài. Tránh trường hợp tiền mất tật mang nhé.

Khi có nhu cầu gọi ngay số tổng đài bảo hành Hitachi 0988230233 để được hỗ trợ tốt nhất!

Quy trình sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà Hà Nội của Bảo trì số 1

Bảo trì số 1 chuyên cung cấp cho bạn các dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02 tại nhà. Chúng tôi có ưu điểm vượt trội với quy trình sửa tủ lạnh và vệ sính tủ lạnh tại nhà rất chuyên nghiệp. Đảm bảo sự an toàn và hài lòng nhất cho bạn.

 • Tiếp nhận yêu cầu sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02 của bạn thợ sẽ có mặt sớm nhất tại nhà bạn trong vòng 15 tới 30 phút .
 • Thợ kiểm tra lỗi của tủ lạnh. Sau khi đã kiểm tra kỹ càng tình trạng hỏng hóc của tủ lạnh thợ sẽ đưa ra hướng sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02 với chi phí rẻ nhất và hiệu quả nhất .
 • Được sự đồng ý sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02 của bạn thợ sẽ tiến hành sửa tủ lạnh ngay tại nhà bạn.
 • Sau khi sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02 xong thợ sẽ cho chạy thử tủ lạnh dưới sự giám sát của bạn
 • Sau khi bạn đồng ý đã khắc phục thành công các lỗi của tủ lạnh thợ mới hoàn thành xong công việc sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi f1 02 tại nhà .
 • Tiến hành hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng tủ lạnh giúp tủ lạnh có thể hoạt động hiệu quả nhất tránh gặp những sự cố hỏng hóc không mong muốn. Kết thúc công việc viết phiếu bảo hành 24 tháng. 

Là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02 uy tín, tử tế. Quy trình sửa tủ lạnh và vệ sinh tủ lạnh Hitachi của chúng tôi hết sức chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chính vì vậy Bảo trì số 1 luôn đem đến sự hài lòng cho người dùng khi lựa chọn Baotrso1 để sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02 tại nhà. Hãy trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao bạn chữ tín.

Bảng giá dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín Baotriso1

Hiểu được tâm lý của bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh tủ lạnh tại nhà và sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02  vấn đề quan tâm nhất là giá cả. Trung tâm bảo trì số 1 chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02 tại Hà Nội uy tín xin gửi bạn bảng giá sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại nhà như sau: 

Bảng giá dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín Baotriso1

Trên đây là bảng giá sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02 để bạn tham khảo. Tùy vào lỗi trên bếp từ nhà bạn mà chúng tôi sẽ có bảng báo giá chi tiết. Chúng tôi cam kết dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi và vệ sinh tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội của Baotriso1 mang đến mức giá ưu đãi nhất. Không phải đơn vị sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02 nào cũng bảo đảm được cho bạn.

 Trên đây là một số lỗi thường gặp và cách sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02 tại nhà đơn giản và hiệu quả. Để tủ lạnh nhà bạn luôn bền đẹp như mới, hãy gọi đến Hotline: 0988 230 233 để Baotriso1 được phục vụ sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi F1 02 của bạn tận nhà, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Baotriso1