Bao Duong Binh Nong Lanh Kangaroo, Bảo Dưỡng Bình Nóng Lạnh Kangaroo

Bảo dưỡng bình nóng lạnh Kangaroo chuẩn kỹ thuật trên 12 quận

Bảo dưỡng bình nóng lạnh Kangaroo đúng cách như thế nào? Trung tâm bảo dưỡng bình nóng lạnh Kangaroo nào tốt giá rẻ tại Hà Nội? Cần tìm thợ bảo dưỡng bình nóng lạnh Kangaroo chuyên nghiệp tại nhà?

Vào mùa đông, trong nhà tắm mỗi gia đình không thể thiếu chiếc bình nóng lạnh. Chiếc bình nóng lạnh cần thiết và quen thuộc nhưng nhiều người chưa biết được cấu tạo, nguyên lý hoạt động, cách sử dụng như thế nào để an toàn và tăng tuổi thọ cho máy. Dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại baotriso1.vn thuộc Tập Đoàn Việt, sẽ tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan đến bảo dưỡng bình nóng lạnh Kangaroo

bao duong binh nong lanh Kangaroo, bảo dưỡng bình nóng lạnh Kangaroo

Dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh Kangaroo tại Bảo trì số 1

Hướng dẫn cách bảo dưỡng bình nóng lạnh Kangaroo tại Bảo trì số 1

Bình nóng lạnh Kangaroo nói riêng và bình nóng lạnh nói chung là thiết bị tiện lợi cho các hoạt động vào mùa đông. Trong quá trình sử dụng bạn không để ý tới chúng mà chỉ có dùng thì sẽ gây ra một vài hiện tượng hư hỏng, thậm chí là rò rỉ điện nguy hiểm đến tính mạng con người.

Việc bảo dưỡng bình nóng lạnh nên làm định kỳ từ 1 năm/ 1 lần. Số lần bảo dưỡng tùy thuộc vào nguồn nước sinh hoạt của khu vực bạn đang sinh sống.

Nếu nguồn nước sinh hoạt nhà bạn nhiều cặn và tạp chất, bình nóng lạnh làm việc nhiều thì bạn nên 6 tháng bảo dưỡng bình nóng lạnh Kangaroo một lần. 

Vì vậy, việc bảo dưỡng định kỳ là điều hết sức quan trọng, nhằm đảm bảo an toàn và nâng cao tuổi thọ cho bình nóng lạnh nhà bạn.

Trong quá trình sử dụng, gặp 1 trong các dấu hiệu này, bạn gọi ngay cho Bảo trì số 1 đến kiểm tra và bảo dưỡng bình nóng lạnh ngay lập tức.

+ Bình nóng lạnh bị thủng lõi, rò rỉ nước ở đáy bình.

+ Bình nóng lạnh bốc khói hoặc có mùi khét

+ Bình nóng lạnh có cặn bẩn xuất hiện ở vòi nước

+ Bình nóng lạnh bị tắc, vòi nước chảy không đều, chậm yếu

+ Bình nóng lạnh phát ra tiếng ồn lớn, …

Quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh Kangaroo tại baotriso1.vn

  1. Ngắt nguồn điện, để an toàn trong quá trình bảo dưỡng
  2. Tháo rơ le ra khỏi bình nóng lạnh. Vệ sinh rắc cắm rơ-le, rắc cắm chân sợi đốt, để chắc chắn rằng không xảy ra hiện tượng chập, cháy nổ, gây nguy hiểm đến tính mạng
  3. Tiếp theo, bạn mở gioăng bình nóng lạnh, xả nước, tháo ruột, và vệ sinh bằng nước tẩy chuyên dụng
  4. Kiểm tra thanh độ hao mòn của thanh magie, nếu độ hao mòn hơn 60% thì cần phải thay mới để đảm bảo không rò rỉ điện và lắng cặn
  5. Kiểm tra, vặn chặt lại các đầu nối, bôi trơn ốc vít, gioăng
  6. Mở van nóng để xả hết khí trong bình ra ngoài, đồng thời mở van lạnh để nước được chảy ra từ cửa nóng. Đến khi nước chảy thành dòng, không xuất hiện bọt khí thì đóng van nước lại.
  7. Lắp ráp lại các chi tiết trong bình nóng lạnh như lúc trước khi tháo để bảo dưỡng.
  8. Cắm lại nguồn điện, test lại các hoạt động của bình nóng lạnh
bao duong binh nóng lạnh kangaroo, bảo dưỡng bình nóng lạnh kangaroo

Nhân viên bảo dưỡng bình nóng lạnh Kangaroo tại nhà khách hàng

Cách bảo dưỡng bình nóng lạnh Kangaroo, cách sửa chữa bình nóng lạnh Kangaroo

Lưu ý trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh Kangaroo

Khi bảo dưỡng bình nóng lạnh, bạn cần chú ý kiểm tra thanh Magie. Nếu thanh Magie bị ăn mòn đến 60% so với lúc mới. Bạn cần phải thanh mới ngay chiếc thanh Magie khác. Tránh tình trạng sử tiết kiệm sử dụng thanh Magie cũ, gây rò rỉ điện ảnh hưởng đến tính mạng người sử dụng.

Luy ý: Hiện nay trên thị trường xuất hiện thanh Magie giả (thành phần chỉ là chì và nhôm) trong quá trình sử dụng không có chức năng thu cặn, gây ra hiện tượng cháy nổ, rò rỉ điện và nước, rút ngắn tuổi thọ của bình. 

Bảo trì số 1 – cam kết trong quá trình bảo dưỡng bình nóng lạnh Kangaroo, sửa chữa bình nóng lạnh Kangaroo luôn thay thế thanh Magie chính hãng. Có bảng giá và tem bảo hành chuẩn của hãng.

Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh Kangaroo và bảo trì bình nóng lạnh Kangaroo tại Bảo tri số 1.

Bảo trì số 1 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại hà nội và bảo dưỡng bình nóng lạnh Kangaroo nói chung và các hãng bình nóng lạnh nói chung.

Ngoài dịch vụ về bình nóng lạnh Bảo trì số 1 nhận sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện nước, sửa chữa máy giặt, máy lọc nước, thay lõi lọc chính hãng, …chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ nhất tại khu vực Hà Nội và Miền Bắc.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, tâm huyết với nghề cam kết sẽ mang lại dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế hoàn hảo nhất.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

TẬP ĐOÀN VIỆT

Trung tâm bảo trì số 1

Hotlien: 0988 230 233 – 0935 230 233

 

Tất cả bình luận

Bình luận

error: Content is protected !!