Máy giặt LG nhà bạn đang trong quá trình giặt thì bỗng nhiên bị khoá khiến quá trình giặt bị gián đoạn. Bạn đừng lo lắng, hãy tìm hiểu cách mở khóa máy giặt LG của Baotriso1 dưới đây để khắc phục nhanh nhất.

Nếu muốn tư vấn miễn phí bạn hãy nhấc máy và 🤙cho chúng tôi qua hotline: ☎️ 0988.230.233 để tìm hiểu sâu hơn nhé!

Cách mở khóa máy giặt LG cực đơn giản ai cũng làm được

Nguyên nhân bạn cần biết cách mở khóa máy giặt LG 

Khi máy giặt LG nhà bạn bị khóa khiến cho quá trình giặt áo quần của gia đình bị gián đoạn. Để sử dụng cách mở khoá máy giặt LG đúng nhất bạn cần biết một số nguyên nhân chủ yếu làm máy giặt bị khoá sau đây:

Do cửa máy giặt LG bị kẹt

Nguyên nhân đầu tiên khiến cho máy giặt LG bị khóa có thể do cửa máy giặt bị kẹt bởi công tắc điều khiển của máy gặp trục trặc. Hoặc máy bị khóa do cửa máy giặt LG quá nóng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Do máy giặt LG có chứa nước

Máy giặt LG trong quá trình vận hành sẽ được tích đầy nước. Trong trường hợp này máy sẽ khóa cửa tránh cho nước bị tràn ra ngoài.

Do máy giặt LG đang bật chế độ khóa trẻ em

Chế độ khóa trẻ em là tính năng được nhà sản xuất trang bị cho máy giặt LG để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình máy giặt LG hoạt động. Tránh cho trẻ em nghịch nút bấm trên máy giặt LG cũng không bấm được. Điều này giúp bảo vệ máy cũng như an toàn cho trẻ nhỏ.

Do khóa cơ khí bên trong máy giặt LG: 

Trong quá trình sử dụng, có thể có một số chi tiết cơ khí bên trong máy giặt LG bị hỏng, gây ra khóa nắp. Ví dụ như, cơ chế khóa nắp bị kẹt hoặc vòi xả nước bị hỏng.

Do máy giặt LG đang hoạt động thì bị ngắt điện đột ngột

Máy giặt LG bị khóa còn có thể do nguồn điện bị mất đột ngột, điều này cũng khiến cho cửa của máy giặt đóng kín và không mở được.

 

Cách mở khóa máy giặt LG cửa trước đơn giản, nhanh nhất

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng máy giặt LG cửa trước bị khóa. Cho nên bạn cần xác định rõ nguyên nhân để sử dụng cách mở khóa máy giặt LG cửa trước chính xác và hiệu quả.

Dưới đây là một số cách mở khóa máy giặt LG cửa trước (cửa ngang) nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà:

Cách mở cửa máy giặt LG cửa trước trước khi bắt đầu 

Máy giặt LG được tích hợp chế độ thêm đồ giặt trong suốt quá trình giặt. Song với máy giặt LG cửa ngang, bạn chỉ nên thêm bớt đồ giặt trong vài phút đầu.

Bởi khi mực nước bên trong lồng giặt LG hoặc nhiệt độ cao hơn so với quy định. Thì cửa máy giặt LG sẽ không mở được và đèn báo khóa cửa xuất hiện .

Cách mở khóa máy giặt LG cửa ngang trong trường hợp này đó là:

  • Bước 1: Bạn hãy nhấn nút bắt đầu (Start)/tạm dừng(Pause) trên bảng điều khiển máy giặt LG
  • Bước 2: Sau đó bạn hãy mở cửa máy giặt LG và thêm hoặc bớt lượng đồ bạn cần giặt
  • Bước 3: Cuối cùng bạn đóng cửa, nhấn nút bắt đầu (Start)để bắt đầu chu trình giặt hoặc nút tạm dừng(Pause) để chuyển sang chế độ khác nhé.

Cách mở khóa máy giặt LG cửa trước trong quá trình giặt.

Máy giặt cửa trước LG bị khóa trong chu trình giặt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như để nước không bị chảy ra bên ngoài. Nếu muốn mở khóa cửa thì bắt buộc bạn phải chuyển từ chu kỳ giặt, xả sang chế độ vắt.

Cách mở khóa máy giặt LG cửa ngang với các thao tác thay đổi chu trình giặt như sau:

  • Bước 1: Nhấn nút bắt đầu/tạm dừng, sau đó điều chỉnh nút xoay về chế độ vắt
  • Bước 2: Chờ đến khi màn hình hiển thị, bạn tiếp tục chọn tốc độ vắt mong muốn.
  • Bước 3: Nhấn nút bắt đầu/tạm dừng để bắt đầu chu trình vắt. Khi nào kết thúc chu trình vắt khô, đèn hiển thị sẽ báo hiệu kết thúc chương trình giặt và lúc này cửa sẽ mở ra bình thường.

Cách mở khóa máy giặt LG cửa trước sau khi giặt xong

Khi gặp phải tình trạng cửa máy giặt LG cửa trước bị khóa không mở được khi đã giặt xong và không có quần áo bên trong. Trong trường hợp này bạn hãy rút dây nguồn máy giặt LG và đợi vài tiếng nhé.

Sau đó hãy cắm điện lại và thực hiện các thao tác mở cửa máy giặt LG thông thường. Nếu cửa máy giặt LG vẫn chưa mở được. Bạn hãy quan sát đèn trên màn hình hiển thị đã báo kết thúc hay chưa.

Cửa máy giặt LG chưa mở được có thể do đèn báo hiệu kết thúc chưa hoàn thành. Bạn chỉ cần đợi 1 thời gian khi đèn báo kết thúc là có thể mở cửa được.

Cách mở khóa trẻ em ở máy giặt LG cửa trước 

Chế độ khóa trẻ em xuất hiện chữ CL không phải là hiện tượng báo lỗi của máy giặt LG. Mà máy giặt đang bật tính năng khóa trẻ em. Cách mở khóa máy giặt LG cửa trước do đang bật chế độ khóa trẻ em đó là:

👉Với các dòng máy giặt LG cửa trước Inverter, trên bảng điều khiển có chữ Child Lock. Bạn chỉ cần ấn và giữ nút đó khoảng từ 3-5 giây.

👉Đến khi màn hình hiển thị dòng chữ Child Lock Disabled là chức năng khóa trẻ em đã được tắt. Khi này máy giặt LG nhà bạn có thể hoạt động trở lại bình thường. 

👉Còn đối với máy giặt LG cửa trước đời cũ. Bạn hãy ấn đồng thời 2 nút Temp và Rinse trong khoảng vài giây để kích hoạt hoặc tắt chức năng khóa trẻ em.

Bảng điều khiển máy giặt LG

Cách mở khóa máy giặt LG cửa trên dễ thao tác nhất

Việc mở nắp máy giặt LG cửa trên khi bị khóa sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra tình trạng này. Dưới đây là một số cách mở nắp máy giặt LG khi bị khóa chi tiết:

Kiểm tra xem nắp máy giặt LG đã được đóng kín chưa

Một cách mở khoá máy giặt LG hiệu quả là xem nắp máy giặt LG cửa trên đã được đóng kín đầy đủ chưa, bạn cần đóng nắp lại và khởi động lại máy giặt. Nếu máy giặt LG vẫn không hoạt động, bạn có thể bị khóa nắp do một lỗi nào đó khác.

Kiểm tra bộ điều khiển là cách mở khoá máy giặt LG đúng cách

Nếu máy giặt LG cửa trên không hoạt động khi bạn bật nguồn. Bạn hãy kiểm tra bộ điều khiển của máy giặt LG. Nếu bộ điều khiển bị hỏng, có thể do nắp máy giặt LG chưa được đóng kín đầy đủ. Và không cho phép máy giặt hoạt động.

Bạn có thể thử tháo bỏ các phụ kiện trên nắp máy giặt LG và đóng nắp lại để kiểm tra xem máy giặt LG có hoạt động hay không.

Cách mở khoá máy giặt LG bằng cách kiểm tra khoá cơ khí

Nếu khóa cơ khí bên trong máy giặt LG cửa trên bị kẹt hoặc hỏng. Bạn cần phải kiểm tra và thay thế khóa cơ khí mới để mở khóa cửa máy giặt LG. Hoặc nếu máy giặt LG bị khóa nắp do quá tải quần áo.

Bạn nên giảm bớt số lượng quần áo trong máy giặt và thử khởi động lại máy giặt LG. Nếu mọi thứ đều hoạt động bình thường mà máy giặt LG vẫn bị khóa nắp. Bạn có thể thử cài đặt lại máy giặt LG cửa trên bằng cách tắt nguồn và bật lại sau vài phút.

Cách mở khóa trẻ em máy giặt LG cửa trên

Bạn nhấn giữ tổ hợp phím Temp + Option trong 5 giây, khi đó màn hình sẽ kêu tít tít báo hiệu mở khóa trẻ em máy giặt LG cửa trên thành công.

Nếu sau khi bạn đã thực hiện các cách mở khoá máy giặt LG trên mà vẫn không mở được cửa. Tốt nhất bạn nên liên hệ dịch vụ sửa máy giặt LG tại nhà để được hổ trợ tốt nhất

Cách mở khóa máy giặt LG cửa trên

Baotriso1 địa chỉ sửa máy giặt LG uy tín

Trong hơn 10 năm sửa chữa máy giặt tại Hà Nội, trung tâm Baotriso1 có kinh nghiệm trong việc hướng dẫn cách mở khoá máy giặt LG cũng như sửa chữa tất cả các lỗi của máy giặt LG nhanh và chính xác nhất.

👉Sửa chữa máy giặt tại Hà Nội nhanh chóng, đúng hẹn với khách hàng
👉Phục vụ dịch vụ 24/7 kể cả ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ
👉Máy giặt LG nhà bạn được thay thế phụ tùng, linh kiện chính hãng với giá tốt nhất
👉Thợ sửa chữa, vệ sinh máy giặt tại nhà sẽ phục vụ cho đến khi bạn hài lòng mới thôi
👉Thợ của trung tâm luôn báo đúng giá – Sửa đúng bệnh – Tận tâm với khách hàng
👉Thợ sửa chữa, vệ sinh máy giặt ngay tại nhà bạn, tuyệt đối không mang thiết bị về
👉Đội ngũ thợ luôn có trang thiết bị đầy đủ để phục vụ bạn nhanh nhất và chất lượng nhất.

Với phương châm làm việc tại trung tâm là “Phụng sự để dẫn đầu”: Chúng tôi luôn cố gắng đem đến trải nghiệm dịch vụ sửa máy giặt LG tại Hà Nội tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Bảo Trì Số 1 cũng sẽ hướng dẫn bạn cách mở khoá máy giặt LG cũng như cách sử dụng máy giặt sao cho hiệu quả và tiết kiện điện nước.

Bảng giá dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy giặt tại Hà Nội

Bảo trì số 1 là trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng giặt tại Hà Nội uy tín. Luôn công khai bảng giá dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy giặt tại Hà Nội để bạn tham khảo và lựa chọn dịch vụ cho mình:

Bảng giá dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy

 Trên đây là bảng giá dịch vụ sửa máy giặt LG tại nhà của Baotriso1. Chúng tôi cam kết giá dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của trung tâm chúng tôi là mức giá rẻ nhất thị trường Hà Nội hiện nay.

Baotriso1 vừa gửi đến bạn cách mở khoá máy giặt LG đơn giản nhất. Khi cần tư vấn hay chỉ cần bạn có nhu cầu. Thợ sửa máy giặt tại nhà Baotriso1 sẽ nhanh chóng hổ trợ bạn tốt nhất.

Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Baotriso1