Bản chất em thật thà

Nên chẳng dám nói ngoa

Có thể tìm đâu ra

Một chiếc máy làm đá

Vừa ý khắp mọi nhà

Chỉ ở BẢO TRÌ ta

Vừa rẻ vừa hiệu quả.

Giá máy làm đá viên 2 tấn ở Bảo trì số 1 luôn là trung tâm của sự chú ý bởi những hữu ích, hiệu quả và giá cả mà nó mang lại trong cuộc sống. Có thể bạn chưa tin nhưng đó là sự thật. Người người cần, nhà nhà cần. Máy làm đá tinh khiết của Bảo trì số 1 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về một nguồn đá viên tinh khiết, đảm bảo vệ sinh. Đến với Bảo trì số 1 bạn không lo về giá, yên tâm về mẫu mã. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây hoặc gọi trực tiếp vào số ☎️ 0988 230 233

Giá máy làm đá viên 2 tấn

Các loại máy làm đá viên phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có đa dạng các loại máy làm đá viên công nghiệp để cho mọi người thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của gia đình mình. 

Cụ thể như:

👉 Máy làm đá viên 1 tấn 👉Máy làm đá viên 3 tấn
👉 Máy làm đá viên tinh khiết 2 tấn 1 ngày 👉Máy làm đá viên 5 tấn

Mỗi loại máy đều có những tính năng riêng biệt, nhưng đều chung một điểm đó là chất lượng cao, công suất tốt và bền bỉ. Nhất là đối với máy làm đá viên 2 tấn được mọi người tin tưởng lựa chọn cùng với đó là sự yên tâm về giá máy làm đá viên 1 tấn hoặc giá máy làm đá viên 2 tấn. Khi có nhu cầu mua máy làm đá công nghiệp giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi theo số 0988 230 233. 

Giá máy làm đá viên 2 tấn là bao nhiêu?

Đây có lẽ là vấn đề được mọi người quan tâm nhất. Nếu mua được chiếc máy làm đá viên giá rẻ nhưng lại chất lượng, hiệu quả cao thì còn gì bằng. 

 • Bảo trì số 1 cung cấp, bán máy làm đá viên, máy làm đá sạch tinh khiết mini và công nghiệp USApec, VA, IVA. Sản xuất theo chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Được chế tạo bằng chất liệu iNox SUS 404, chống rỉ sét. 
 • Tuổi của máy làm đá viên tinh khiết trên 15 năm. Áp dụng công nghệ ưu tú của Mỹ trong việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 45%. 
 • Hệ thống máy làm đá sạch được lập trình tự động với nhiều  công suất từ 60kg đến 100 tấn. 
 • Chất lượng đá sạch 99,999% đáp ứng tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ. Và 6-1:2010/BYT tại Việt Nam. 

Để trả lời câu hỏi máy làm đá viên công nghiệp giá như thế nào? Quý khách hãy xem giá tại danh mục sản phẩm của từng dòng máy nhé! Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp máy làm đá viên giá rẻ nhất trên thị trường. Bảo trì số 1 sẽ không làm bạn thất vọng. 

Cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ máy làm đá viên 2 tấn

Cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ máy làm đá viên 2 tấn

Chưa bao giờ một chiếc máy làm đá viên 2 tấn tinh khiết lại cần thiết như bây giờ. Phải chăng đó là do những lợi ích mà nó mang lại trong đời sống hằng ngày của chúng ta. 

Một số lợi ích của máy làm đá viên tinh khiết như sau:

👉 Giúp mọi người luôn chủ động về nguồn và số lượng đá viên phục vụ các hoạt động giải trí, sinh hoạt hoặc kinh doanh.

👉 Chất lượng đá tinh khiết, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

👉 Tiết kiệm chi phí lên đến 40% so với việc mua đá từ nguồn bên ngoài.

👉 Máy làm đá viên sẽ luôn được trang bị các ngăn chứa đá và bảo quản trong môi trường nhiệt độ lạnh vừa phải. Như vậy tránh được tình trạng đá chất đầy trong tủ lạnh hoặc tan chảy gây lãng phí.

👉 Mở rộng nhu cầu sử dụng tiện lợi cho người dùng: Một số thiết bị được cải tiến với những tính năng mới nhất như làm đá vảy, đá bào,… 

Như vậy, máy làm đá lạnh không chỉ cần thiết trong môi trường công nghiệp mà còn cần thiết trong các hộ gia đình, các đại lý bán hàng, khách sạn, nhà hàng vừa và nhỏ. Cuộc sống sẽ trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. 

Giá máy làm đá viên 2 tấn là bao nhiêu?

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy làm đá viên 2 tấn 

Hiện nay máy làm đá tinh khiết được chia thành hai mục đích. Dưới đây là cấu tạo và nguyên lý của mỗi máy.

Các loại máy Cấu tạo Nguyên lý hoạt động
Máy làm đá tinh khiết gia đình

– Lốc máy (gồm phần bình ngưng, máy nghén,…)

– Hệ thống tiết lưu (được biết đến là Hệ thống giàn ngưng và ống nước)

– Hệ thống bay hơi

– Bên trong máy sẽ có nhiều ngăn chứa các khuôn đá. 

– Nước chảy vào nhờ van 1 chiều sẽ đi qua các khay chứa đó. 

– Sau đó nước sẽ được bơm từ khay lên các dàn lạnh và được làm lạnh tự động. 

– Khi đá đủ nhiệt độ thì sẽ được tách ra khỏi khay và được đổ trực tiếp xuống ngăn chứa để tiến hành bảo quản lạnh.

Máy làm đá tinh khiết công nghiệp – Bình dùng để tách dầu

– Bình để chứa cao áp

– Bình dùng hồi nhiệt

– Bình để tách lỏng

– Máy nén hoạt động dưới dạng hơi áp suất sẽ được hút, và môi chất nhiệt độ trong môi trường áp suất cao sẽ được đưa qua bình tách dầu. Để tách bụi dầu ra khỏi phần môi chất lạnh.

– Khi hơi trở lại bình ngưng nhằm trao đổi và thải nhiệt ở máy nén, như vậy sẽ giảm được nhiệt độ của dàn nước đang bay hơi. 

– Sau đó môi chất lỏng sẽ đưa vào bình với áp suất cao. Từ đó dòng chảy của môi chất sẽ được di chuyển đi qua hệ thống tiết lưu. 

– Song song với đó là áp suất được giảm đến mức nước có thể bay hơi. – Từ đó môi chất lạnh trên dàn sẽ bắt đầu bay hơi để nhận nhiệt từ nước đá.

Những ưu điểm vượt trội của máy làm đá viên 2 tấn

Tất cả các máy của Bảo trì số 1 với mọi công suất đều được áp dụng công nghệ hiện đại này.Bạn sẽ không tìm được điểm vượt trội này ở những đơn vị bán máy làm đá khác. Mời bạn tham khảo các ưu điểm sau:

Máy nén mới 100%

– Máy nén (Lock làm lạnh) được coi là “linh hồn” của 1 chiếc máy làm đá. Đầu tiên chúng tôi muốn nói đến hiện tại trên thị trường không có đơn vị nào sử dụng máy mới như Bảo trì số 1. 

– Máy này đã được kiểm định chất lượng cực kỳ khắt khe. Được sản xuất trên hệ thống CNC tự động, cắt, dập, khuôn đúc tự động. 

– Sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao. Bộ phận này sử dụng công nghệ thử áp cao tốt thế giới được nhập khẩu từ Đức.

Hệ thống tách dịch khí – công nghệ mới hoàn toàn mới

– Chiếc máy làm đá viên cao cấp mới 100% này hoàn toàn khác biệt về mặt thiết kế. 

– Không những vậy còn có chức năng bảo vệ máy nén giúp khí đi về máy theo đầu khí, dịch đi về máy theo đường dịch sẽ không bị nhiễm dịch giúp quy trình tạo đá diễn ra nhanh – tuổi máy sẽ được lâu bền hơn.

Bình ngưng hàng mới nhập khẩu 100%

– Chức năng của đó là ngưng tụ gas từ dạng khí sang dạng lỏng. 

– Cần lưu ý vệ sinh thường xuyên ít là 1 tháng 1 lần do hay bị dính cặn đá vôi, nếu không được vệ sinh sạch sẽ quá trình sẽ bị giảm đi.

Tháp giải nhiệt

– Tháp giải nhiệt là một trong những thiết bị chuyên sử dụng làm giảm nhiệt độ dòng nước. 

– Được dùng để máy làm đá viên thực hiện giảm nhiệt độ bằng cách làm hạ nhiệt từ nước và thải ra bên ngoài khí quyển. 

Hệ thống mô tơ gàu tải, dao cắt đá – Với chiếc máy làm đá viên công nghiệp của Bảo trì số 1,  Hệ thống mô tơ gầu tải và dao cắt đá được sử dụng là mới 100%. 
Hệ thống điện tự động Hệ thống điện được lập trình tự động. Máy làm đá viên công nghiệp mới 100% có hệ thống điện tự động giúp máy tự vận hành toàn bộ quy trình làm đá, tự động ngắt khi có sự cố về điện, tự động điều chỉnh thời gian làm đá để có độ rỗng ưng ý. 

Có lẽ vì thế mà tuổi thọ máy luôn cao hơn với các dòng máy khác và các lỗi phát sinh cũng rất ít khi xảy ra. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số ☎️ 0988 230 233 nhé. 

Các chính sách ưu đãi khi mua máy làm đá viên 2 tấn 

Bảo trì số 1 hiện đang có rất nhiều những chương trình khuyến mãi đặc biệt, khuyến mại giảm giá cho tất cả dòng máy làm đá lạnh.

Ví dụ như: 

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình – miễn phí lắp đặt cũng như dịch vụ vận chuyển máy đá viên, cùng nhiều phần quà hấp dẫn đi kèm. Như tặng kèm hệ thống đóng gói, giảm chi phí khi mua kho lạnh, dây chuyền lọc nước….
 • Khi bạn cần hỗ trợ, chúng tôi sẽ tận tình giải đáp những thắc mắc của bạn về cách vận hành cũng như các thông tin hữu ích khi sử dụng máy làm đá viên 2 tấn một cách nhanh nhất.
 • Dịch vụ tư vấn miễn phí tận tình chu đáo
 • Dịch vụ bảo hành 1 năm, bảo trì dài hạn, thời gian bảo hành nhanh.

Ngoài ra còn có nhiều quà tặng hấp dẫn đi kèm.

Mọi nhu cầu cần tìm hiểu thông tin chi tiết và hướng dẫn mua máy làm đá viên 2 tấn hoặc máy làm đá tinh khiết có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại ☎️ 0988 230 233. 

Mách nhỏ kinh nghiệm lựa chọn máy làm đá viên tinh khiết 

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại nào tốt và chất lượng. Bảo trì số 1 sẽ mách nhỏ với bạn bạn những cách sau:

Xác định nhu cầu cần sử dụng để làm gì? – Trước khi mua bất kỳ máy nào thì việc xác định được nhu cầu của bản thân là cực kỳ quan trọng. 

– Từ đó bạn có thể lựa chọn được máy làm đá viên phù hợp với nhu cầu và tài chính của bản thân.

Loại đá cần dùng đến là gì?  – Đá nguyên viên: Loại đá này thường sẽ tan lâu hơn, được dùng nhiều cho các món thức uống như cocktail.

– Đá bán phần: Có hình dáng như nửa khối lập phương, thường dùng để làm lạnh các hỗn hợp như cà phê, nước giải khát,…

– Đá viên, đá hạt: Loại đá kích thước nhỏ và được dùng nhiều hiện nay vì tính tiện dụng. 

– Đá vảy: Được dùng nhiều trong việc trưng bày thủy hải sản hoặc pha chế cocktail,…

Phương thức làm đá Các máy làm đá viên cao cấp tinh khiết hiện nay thường được chia thành hai phương thức để làm đá lạnh: Sử dụng nước hoặc hơi lạnh.

– Dùng nước: hiệu suất làm đá tốt hơn và không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ xung quanh. Đồng thời cũng giảm thiểu tiếng ồn trong khi làm viên từng cục đá.

– Dùng hơi lạnh: Thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt ở bất kỳ đâu trong nhà. Tuy nhiên loại máy làm đá viên này lại bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ xung quanh và bạn cần phải thường lau chùi để có thể sử dụng.

Những tiện ích đi kèm Tiện ích đi kèm cũng là một trong những thứ bạn cần quan tâm khi lựa chọn sản phẩm máy làm đá viên.

 • Có đầy đủ ngăn chứa và ngăn bảo quản đá.
 • Được bổ sung một số tính năng như làm đá bào, đá vảy,…
 • Chính sách bảo hành và chế độ sau khi mua.

Hi vọng những mách nhỏ đó sẽ giúp bạn tìm được một chiếc máy làm đá viên công nghiệp như ý. Và hãy tin tưởng Bảo trì số 1 của chúng tôi nhé. 

Sự ủng hộ của bạn là sự tồn tại của công ty. Chúng tôi luôn cố gắng ngày một hoàn thiện hơn về chất lượng, giá cả và chế độ hậu mãi, bảo hành bảo trì tốt để quý khách có thể yên tâm hoàn toàn khi lựa chọn. Hy vọng với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ sẽ mang đến cho bạn một niềm tin tuyệt đối. Chỉ cần gọi điện đến số ☎️ 0988 230 233 còn lại mọi việc đã có Bảo trì số 1 lo.