Không phải cái gì cũ

Cũng là đồ bỏ đi

Các bạn đừng phân bì

Cái cũ và cái mới

Tuy khác nhau mẫu mã

Chênh lệch cả thời gian

Nhưng chất lượng khỏi bàn

Đẳng cấp là mãi mãi

Vâng, không phải cái gì cũ cũng là đồ bỏ đi. Có những cái cũ nhưng lại rất chất lượng và uy tín. Như Máy làm đá công nghiệp cũ của Bảo trì số 1. Trong thời đại ngày nay thì mọi người lại ưa chuộng, thi nhau đi tìm những máy cũ bởi họ thấy được giá trị mà các loại máy cũ mang lại. Máy làm đá công nghiệp cũ của Bảo trì số 1, máy cũ nhưng chất lượng không bao giờ là cũ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0988 230 233. 

Máy làm đá công nghiệp cũ

Thế nào là máy làm đá công nghiệp cũ?

 • Có nhiều người đang mơ hồ suy nghĩ: Sao là máy làm đá công nghiệp cũ? Cũ thì còn tốt nữa không?…
 • Máy làm đá công nghiệp cũ chính là máy làm đá tinh khiết đã qua sử dụng nhưng vẫn hoạt động vẫn rất hiệu quả, năng suất. Chủ đầu tư không muốn dùng nữa bán lại cho người có nhu cầu với giá bán rẻ hơn so với giá gốc của sản phẩm. 

Vì sao chọn mua máy làm đá công nghiệp cũ?

 • Lý do để những hộ kinh doanh, hộ gia đình hoặc các nhà đầu tư chọn mua máy làm đá viên công nghiệp đã qua sử dụng rất đơn giản. Có thể là do chi phí đầu tư không đủ để mua thiết bị mới hoặc do nhiều người có hướng kinh doanh thời vụ nên không muốn mua sản phẩm mới để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu nâng cao lợi nhuận. 
 • Nhưng, vấn đề cốt lõi ở đây đó là các loại máy làm đá viên công nghiệp cũ thường mang lại nhiều ưu thế.

Cụ thể: 

Thứ nhất: Giá thành rẻ

 • Ưu điểm lớn nhất khi bạn lựa chọn mua máy làm đá viên cũ có lẽ chính là giá thành. Do đã qua sử dụng một thời gian nên giá của máy làm đá viên cũ rẻ hơn nhiều so với sản phẩm máy làm đá mới hoàn toàn.
 • Nguyên nhân không hẳn do chúng đã hư hỏng quá nhiều, mà có thể là do hệ thống sử dụng thay đổi mẫu mới để nâng cao sản lượng hoặc công nghệ sản xuất.
 • Có nhiều doanh nghiệp chuyển đổi mục tiêu kinh doanh nên thanh lý nhanh với giá rẻ. 
 • Một số nhà sản xuất uy tín cũng tiến hành những đợt đại hạ giá để thanh lý các mẫu công suất nhỏ và đã cũ, hoặc mở các đợt giảm giá bất ngờ vào trái mùa sản xuất nước đá.
 • Thậm chí, bạn còn có khả năng mặc cả và chốt được giá “hời” khi mua những model mới do đơn vị khác thanh lý để nâng cấp công nghệ hay tăng cường sản lượng. 

Thứ hai: Dễ vận hành

 • Khi mua máy sản xuất đá viên cũ bạn có thể biết luôn được khả năng làm việc của máy chứ không cần chờ vận chuyển, lắp đặt mất rất nhiều thời gian. 
 • Việc mua máy làm đá mới khi không hiểu rõ về thiết bị có thể khiến người mua chưng hửng vì công suất máy không như mong muốn. 

Thứ ba: Thu hồi vốn nhanh hơn

 •  Do giá máy cũ thấp hơn nhiều nên chi phí đầu tư máy móc ban đầu giảm đáng kể nên doanh nghiệp cũng sẽ nhanh thu hồi vốn hơn. 
 • Máy làm đá vốn là sản phẩm giúp người tiêu dùng thu hồi vốn nhanh và đảm bảo chất lượng đá thành phẩm phục vụ khách hàng. Với bất kỳ mức công suất thiết bị nào, bạn cũng sẽ thu hồi vốn cực nhanh. 
 • Với máy làm đá viên mới hoàn toàn, thời gian thu hồi vốn chỉ chưa đầy 1 năm. Vì vậy, với máy làm đá viên cũ giá thành rẻ, thời gian này chắc chắn còn nhanh hơn.

Mặc dù là máy cũ, đã qua sử dụng nhưng không phải là hỏng hoặc không hoạt động được. Ngược lại máy cũ nhưng vẫn chất. Trên thị trường hiện nay, đã và đang xuất hiện một hướng hoạt động mới đó là tìm mua các loại máy cũ bởi mọi người đã nắm được những ưu điểm mà máy cũ mang lại. Bảo Trì số 1 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. 

Vì sao chọn mua máy làm đá công nghiệp cũ?

Bảo trì số 1 – Địa chỉ vàng trong làng máy cũ 

Nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc máy làm đá công nghiệp cũ thì không cần phải đi đâu xa, không cần quá lo lắng bởi đã có Bảo trì số 1 chúng tôi. Bảo trì số 1 chuyên cung cấp các loại máy mới và đặc biệt là thanh lý máy làm đá công nghiệp đã qua sử dụng nhưng hiệu quả công việc vẫn ok, máy làm đá công nghiệp chạy vẫn ngon, năng suất vẫn cao, chất lượng chẳng cần phải nghĩ. 

Những lý do sau sẽ nói lên tất cả:

Về đội ngũ thợ: Phải khẳng định rằng đội ngũ thợ ở đây rất chuyên nghiệp

👉 Đào tạo và tuyển chọn bài bản, có chuyên môn

👉 Rất nhanh nhẹn, sáng tạo, kỹ năng tốt

👉 Nhiệt tình trong công việc

👉 Cẩn thận, chu đáo trong công việc

Về phía đơn vị: Chúng tôi luôn có ưu đãi, bảo hành, bảo trì dài hạn

Đến với Bảo trì số 1, bạn không cần phải nghĩ nhiều, lo lắng nhiều bởi chúng tôi làm việc với phương châm “Cái tâm đi trước” nên luôn dành những ưu ái cho khách hàng. 

👉 Thường xuyên có chương trình giảm giá tri ân khách hàng khi quay lại lần 2 hay 3 

👉 Dù là máy làm nước đá công nghiệp nhưng chúng tôi vẫn có chế độ bảo hành và bảo trì dài hạn. Nếu trong quá trình sử dụng, máy có vấn đề gì thì bạn cứ báo cho chúng tôi qua số 0988 230 233.  

👉 Lắp đặt vận chuyển miễn phí cho khách hàng

👉 Hình thức thanh toán linh hoạt, đa dạng.

Về chất lượng máy: Máy vẫn ngon, vẫn chất lượng, vẫn năng suất

👉 Được thiết kế hợp lí, nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích, dễ dàng vận chuyển hay lắp đặt tùy thuộc không gian rộng hay hẹp của bạn.

👉 Máy vận hành êm ái, ít tiếng ồn, hiệu suất truyền nhiệt tốt , có thể làm việc ổn định ở những môi trường có nhiệt độ cao.

👉 Máy làm đá viên cũ công nghiệp của Bảo trì số 1 là loại máy được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015..

👉 Áp dụng hệ thống van tự đóng ngắt dòng nước thông minh nhờ mạch điện tự động, van xả chất bẩn hiện đại, chất lượng cao, hạn chế tình trạng ngốn năng lượng khoảng 45% so với các dòng máy làm đá khác trên thị trường.

👉 Các linh kiện đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng như: Mỹ, Nhật Bản,…, với tem chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Về giá cả: Bao giá toàn thị trường

👉 Vì máy cũ nên giá sẽ thấp hơn so với máy mới từ một nửa, thậm chí hơn một nửa. Chi phí thấp mà lại năng suất thì ai lại không thích, không muốn. 

Đó là lý do vì sao nên chọn Bảo trì số 1 chứ không phải là một đơn vị nào khác. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bán máy làm đá viên công nghiệp, chúng tôi tự tin mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Không ở đâu rẻ hơn, tốt hơn, nhanh hơn như ở Bảo trì số 1. Có vấn đề gì cần trao đổi, bạn cứ gọi vào số 0988 230 233 để được hỗ trợ. 

Về kiểu dáng các loại: Bảo trì số 1 là nơi quy tụ đa dạng các loại máy cũ 

Bạn thích dòng máy nào? Bạn thích kiểu dáng ra sao? Bạn muốn loại mấy tiền? Tất cả đều có ở Bảo trì số 1. Đến với Bảo trì số 1 bạn như lạc vào một “xứ sở máy làm đá” loại nào cũng có để bạn tha hồ lựa chọn và tham khảo.

Máy làm đá viên 1 tấn

Máy làm đá viên 2 tấn 

Máy làm đá viên 3 tấn

Bảo trì số 1 - Địa chỉ vàng trong làng máy cũ 

Làm thế nào để mua máy làm đá công nghiệp cũ ở Bảo trì số 1

Rất đơn giản, nếu bạn có nhu cầu mua máy làm đá viên công nghiệp, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

👉 Trước tiên: Bạn hãy gọi đến số tổng đài trực 24/7 kể cả những ngày nghỉ, ngày lễ 0988 230 233. Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin của bạn. 

👉 Tiếp theo: Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ cử đội thợ chuyên nghiệp đến tận địa chỉ của bạn để giới thiệu, tư vấn, nắm bắt nhu cầu mong muốn của bạn.

👉 Tiếp đó: Nếu sau khi tư vấn, bạn đồng ý Bảo trì số 1 sẽ cử bộ phận chuyên chuyên chở máy làm đá đến địa chỉ của bạn. Trong quá trình chuyên chở, chúng tôi cam kết không làm ảnh hưởng đến máy, máy làm đá được đảm bảo an toàn đến tận phút cuối. 

👉 Thứ tư: Đội thợ chuyên nghiệp sẽ lắp đặt, vận hành máy hoạt động dưới sự quan sát của bạn. 

👉 Cuối cùng: Đó là bước hướng dẫn cách vận hành, bảo dưỡng máy, chế độ bảo hành, bảo trì và thanh toán.   

Những lưu ý nhỏ khi chọn mua máy làm đá công nghiệp cũ

Để mua một máy làm đá viên cũ, bạn cần cẩn trọng để tránh mua phải hàng quá cũ và quá hỏng. Bạn cần lưu ý những nội dung sau:

Một là chất lượng sản phẩm

 • Lưu ý khi chọn máy làm đá viên cũ, hay máy làm đá cây công nghiệp là xem xét xem mẫu máy đó của nhà sản xuất nào, hiện tại có còn hoạt động tốt, ra đá đều hay không. 
 • Nếu không hiểu biết nhiều về kỹ thuật, bạn có thể nhờ người thăm dò kết cấu máy để kiểm tra bên trong.

Hai là giá thành sản phẩm

 • Mức giá máy làm đá cây công nghiệp cũ có thể dao động trong khoảng lớn, và phụ thuộc nhiều vào bên bán, cũng như thương hiệu sản phẩm. 
 • Bên cạnh đó, giá thành còn được tính dựa vào công suất máy, mẫu mã thiết kế… 

Với những kinh nghiệm trên, hi vọng chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một chiếc máy làm đá công nghiệp cũ như mong muốn. Nếu như có quá nhiều sự lựa chọn thì bạn cứ đặt niềm tin vào Bảo trì số 1 của chúng tôi. Bảo trì số 1 cam kết “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Chúng tôi cam kết máy thật, chất lượng thật, giá rẻ thật.

Lời kết

Các bạn thấy đó, không phải cái gì cũng thì sẽ là đồ bỏ đi mà cũ cũng có cái giá của cũ. Cũ nhưng bền, êm, chắc chắn, năng suất thì cũng có khi gấp mấy lần cái mới. Bạn hãy tin tưởng tuyệt đối vào Bảo trì số 1. Máy chất lượng, giá thành rẻ, thợ chuyên nghiệp chỉ có ở Bảo trì số 1. Hãy liên hệ đến chúng tôi qua số 0988 230 233 các bạn nhé!