5 cách sửa máy giặt không chạy Triệt Để – Giảm giá ngay 20% dịch vụ

Bảo trì số 1 tư vấn cách sửa máy giặt không chạy tại địa chỉ 200 Quang Trung – Hà Đông chỉ 1 lần duy nhất tại nhà nhanh chóng, hiệu quả. Click dưới bài viết để xem thông tin chi tiết nhé.

Sửa máy giặt không chạy tại nhà khách hàng

Sửa máy giặt không chạy tại nhà khách hàng

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt không chạy

Sau đây Bảo trì số 1 đưa ra một số mẹo vặt để giúp bạn có thể tự sửa máy giặt bị lỗi không chạy tại nhà. Với một số nguyên nhân này có thể do thói quen của sử dụng không đúng của nhiều chị em phụ nữ nên mới khiến máy giặt không chạy.

1. Sửa máy giặt không chạy – Máy giặt không có nguồn điện

Với nguyên nhân này, thao tác đầu tiên bạn cần làm. Bạn nên kiểm tra dây nguồn của máy giặt.

Bạn kiểm tra kỹ xem các dậy dẫn điện có bị hỏng, đứt không. Đôi khi do chuột, gián cắn mà làm cho dây điện bị hở, đứt nên không cấp nguồn điện cho máy giặt được.

Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra luôn cả ổ cắm, nguồn điện mà nhà bạn đang sử dụng.

Bước cuối cùng sau khi đã kiểm tra và khắc phục tổng thể, bạn nên khởi động lại máy giặt nhà bạn một lần nữa.

Nếu sau quá trình kiểm tra và tự khắc phục mà máy giặt nhà bạn vẫn không chạy. Công việc lúc này bạn cần làm là gọi cho chúng tôi Trung tâm Bảo trì số 1. Chúng tôi cam kết khắc phục lỗi cho bạn nhanh chóng và triệt để nhất.

2. Sửa máy giặt không chạy – Ngăn đựng bột giặt của máy không được đóng đúng kỹ thuật

Vói  các máy giặt cửa ngang, ngăn đựng bột giặt tường nằm ngoài lồng giặt. Vậy nên, khi bạn không đóng kĩn ngăn đựng bột giặt sẽ khiến máy giặt không thể chạy được. Nguyên nhân này là do máy chữa được cấp nước giặt cho một chu trình giặt mới.

3. Sửa máy giặt không chạy – Máy giặt bị quá tải do bạn cho quá nhiều quần áo vào máy giặt

Một phần do thói quen, một phần do bạn muốn tiết kiệm điện và nước nên bạn thường cho quá nhiều quần áo vào giặt một lần. Với thao tác này bạn đã vô tình làm cho chiếc máy giặt nhà bạn quá tải. Đây là thói quen không tốt khiến máy nhà bạn không chạy và giảm tuổi thọ của máy.

Có thể nói đây là lỗi thường gặp thấy ở người dùng. Bạn hãy tuân thủ đúng yêu cầu về số lượng quần áo cần giặt một lần của hãng máy giặt nhà bạn.

Bạn không nên cho quá nhiều hay quá ít. Hãy cho một lượng quần áo phù hợp nhất theo đúng tiêu chuẩn quy định của máy giặt.

4. Sửa máy giặt không chạy – Phần cửa (nắp) của máy giặt không được đóng kín

Phần nắp (cửa) của máy giặt có tác dụng tạo an toàn cho người sử dụng trong quá trình thao tác máy giặt.

Máy giặt chỉ hoạt động khi nắp (cửa) đã được đóng kín. Vậy nên, để bắt đầu cho một chu trình giặt mới bạn hãy chắc chắn rằng nắp (cửa) máy giặt nhà bạn đã được đóng kín.

Sửa máy giặt không chạy tại Bảo trì số 1

Sửa máy giặt không chạy tại Bảo trì số 1

5. Sửa máy giặt không chạy – Máy giặt bị hỏng động cơ và dây Curoa

Ngoài những nguyên nhân trên thì nguyên nhân hỏng dây Curoa và động cơ của máy là lỗi hỏng khó khắc phục nhất. Đây là lỗi mà không ai muốn mắc phải và rất hiếm gặp xảy ra với máy giặt.

Để biết được máy có đúng hỏng dây Curoa hay động cơ hay không? Bạn cần phải thao tác tháo nắp che phía sau máy giặt đối với máy giặt cửa ngang. Hoặc đối với máy giặt cửa trên, bạn cần phải lật đáy máy giặt lên mới thao tác kiểm tra được.

Theo chúng tôi, nguyên nhân này bạn nên gọi cho thơ sửa chữa chuyên nghiệp để khắc phục. Vì nguyên nhân này đỏi hỏi người sửa có kiến thức, tay nghề sửa chữa cao.

Hãy gọi cho chúng tôi, trung tâm Bảo trì số 1 theo số Hotlien 0988 230 233. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có mặt sau 10 phút để sửa chữa máy giặt không chạy giúp bạn.

Tìm hiểu thêm về dây Curoa:

Dây Curoa là có có dụng truyền động từ động cơ sang lồng máy giặt. Máy giặt sau một thời gian sử dụng lâu dài, dây Curoa bị giãn lỏng ra và rơi xuống, hoặc dậy bị đứt.

Ngoài ra đối với một số loại máy giặt sử ụng động cơ truyền trực tiếp thì không dùng đến dây Curoa. Vậy nên khi máy giặt không chạy, để khắc cách duy nhất bạn gọi cho trung tâm sửa chữa.

Trên đây là một số nguyên thường gặp nhất làm cho máy giặt nhà bạn không chạy, ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt không chạy.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu sửa máy giặt không chạy.

Trung tâm Bảo trì số 1

Hotline 0988 230 233 – 0935 230 233

Tất cả bình luận

Bình luận

src="https://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/2.1.3/jquery.min.js">