Máy giặt không chạy là một trong những sự cố thường xuyên gặp phải khi bạn sử dụng máy giặt để giặt giũ. Khi gặp sự cố này bạn cứ nghĩ đây là một lỗi đơn giản nên tự ý tháo lắp để sửa chữa. Việc làm vô tình đó đã khiến máy giặt của bạn hư hỏng nặng hơn. Dẫn đến tình trạng chữa “lợn lành thành lợn què”.

Vậy nên khi máy giặt nhà bạn gặp sự cố, hãy tìm kiếm địa chỉ sửa máy giặt uy tín để khắc phục. Baotriso1 chính là sự lựa chọn hoàn hảo ấy cho bạn. Chúng tôi cam kết sửa máy giặt không chạy triệt để lỗi, với mức giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng và bảo hành 24 tháng trở lên.

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt không chạy chuẩn nhất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy giặt tại nhà. Thợ sửa máy giặt của Trung tâm Bảo trì số 1 chỉ ra. Nguyên nhân gây ra sự cố này có thể do thói quen của sử dụng máy giặt không đúng của nhiều chị em phụ nữ nên mới khiến máy giặt không chạy. Hãy cùng Bảo Trì Số 1 tìm hiểu lý do cũng như đưa một số cách sửa máy giặt không chạy tại nhà.

 Sửa máy giặt không chạy do không có nguồn điện

Khi máy giặt không bấm được nút start bạn cần nghĩ ngay đến việc nguồn điện có vấn đề.

 • Với lỗi này việc trước hết là bạn kiểm tra dây nguồn của máy giặt hệ thống dây dẫn điện có bị hỏng, đứt không?
 • Chú ý, kiểm tra luôn cả ổ cắm, nguồn điện mà nhà bạn đang sử dụng xem có vấn đề gì không?
 • Sau đó, khởi động lại máy giặt nhà bạn một lần nữa.

Sửa máy giặt không chạy do ngăn chứa bột giặt không được đóng

 • Đối với các máy giặt cửa ngang, ngăn đựng bột giặt thường nằm ngoài lồng giặt.
 • Bởi vậy nếu bạn không đóng kín ngăn đựng bột giặt sẽ khiến máy giặt không thể chạy được.
 • Chính vì thế bạn nhớ chú ý kiểm tra xem ngăn chứa bột giặt đã đóng kín chưa nhé.

Sửa máy giặt không chạy do ngăn chứa bột giặt không được đóng

Sửa máy giặt không chạy do quá tải

 • Nhiều chị em phụ nữ do muốn tiết kiệm điện và nước nên bạn thường cho quá nhiều quần áo vào giặt một lần. Chính điều này sẽ khiến bạn vô tình làm cho chiếc máy giặt nhà bạn quá tải. Đây là thói quen không tốt khiến máy bạn không chạy và giảm tuổi thọ của máy.
 • Vì vậy, hãy tuân thủ đúng yêu cầu về số lượng quần áo cần giặt một lần của hãng máy giặt.
 • Hãy cho một lượng quần áo phù hợp nhất theo đúng tiêu chuẩn quy định của máy giặt.

Phần cửa (nắp) của máy giặt không được đóng kín

 • Phần nắp (cửa) của máy giặt có tác dụng tạo an toàn cho người sử dụng trong quá trình thao tác máy giặt.
 • Do vậy máy giặt chỉ hoạt động khi nắp (cửa) đã được đóng kín.
 • Bởi vậy để bắt đầu cho một chu trình giặt mới, hãy chắc chắn rằng nắp (cửa) máy giặt đã được đóng kín.

 Máy giặt bị hỏng động cơ và dây Curoa

 • Sự cố dây Curoa và động cơ của máy giặt bị hỏng cũng là nguyên nhân chính khiến máy giặt không chạy.
 • Đây được coi là lỗi hỏng khó khắc phục nhất, với trường hợp này, bạn nên gọi cho thơ sửa chữa chuyên nghiệp trung tâm Bảo Trì Số 1 theo số Hotline 0988 230 233. Thợ sửa máy giặt của chúng tôi có mặt sau 30 phút để sửa chữa máy giặt không chạy giúp bạn.

Cam kết sửa máy giặt không chạy tử tế tại Baotriso1

Bảo trì số 1 luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội. Chúng tôi luôn lấy sự “TỬ TẾ” và “TẬN TÂM” để phục vụ bạn. Đến với Bảo trì số 1 chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:

 • Chỉ cần gọi tới tổng đài 0988 230 233 bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra thiết bị miễn phí dù bạn có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không
 • Cam kết phục vụ bạn nhanh nhất bất cứ con đường ngõ nhỏ nào. Chỉ cần bạn gọi tới tổng đài chúng tôi sẽ phục vụ bạn nhanh nhất có thể từ sau 25 – 30 phút gọi. Tuyệt đối không để bạn phải đợi lâu và không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.
 • Thợ sửa máy giặt không chạy tại nhà của chúng tôi được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Tự tin sửa dứt điểm các lỗi trên máy giặt nhà bạn chứ không riêng gì sửa máy giặt không chạy.
 • Cam kết sửa đúng lỗi, báo đúng giá không bao giờ có tình trạng kê thêm lỗi báo thêm giá để chặt chém bạn.
 • Chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được bảo hành từ 12 – 24 tháng trở lên. Cam kết quay lại sửa miễn phí và “1 ĐỔI 1” nếu tái phát lỗi trong thời gian bảo hành. Lợi ích này không bao giờ có nếu như bạn gọi thợ lẽ ở bên ngoài.
 • Chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện hãng 100% có tem bảo hành cho bạn như thiết bị mới
 • Chế độ chăm sóc và hậu mãi khách hàng tốt. Bạn sẽ được giảm giá 10% khi giới thiệu và quay lại sử dụng dịch vụ lần thứ hai
 • Đặc biệt duy nhất tại Baotriso1 bạn chưa cần thanh toán vội. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ chỉ khi nào bạn hài lòng thì mới thanh toán. KHÔNG HÀI LÒNG THÌ KHÔNG THANH TOÁN.

Cam kết sửa máy giặt không chạy tử tế tại Baotriso1

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ sửa máy giặt tại nhà. Nhưng chúng tôi tự tin đảm bảo với bạn rằng không ở đâu có chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt như ở trung tâm chúng tôi. Gọi ngay để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này khi bạn có nhu cầu sửa chữa máy giặt tại nhà nhé.

Sửa máy giặt không chạy nhanh chóng, chuyên nghiệp tại Baotriso1

Bảo trì số 1 địa chỉ sửa máy giặt uy tín để bạn lựa chọn khi có nhu cầu sửa máy giặt tại nhà Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi 99% khách hàng hài lòng. Bởi chúng tôi phục vụ bạn với quy trình nhanh chóng và chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa máy giặt không chạy của bạn qua tổng đài của trung tâm 0988 230 233. Nhanh chóng tiếp nhận thông tin và chuyển yêu cầu đến thợ sửa máy giặt tại nhà.
 • Bước 2: Thợ sửa máy giặt không chạy nhanh chóng di chuyển đến nhà bạn chỉ sua từ 15 – 30 phút gọi sau khi tiếp nhận yêu cầu
 • Bước 3: Thợ sửa máy giặt Baotriso1 tiến hành kiểm tra lỗi và báo giá với bạn
 • Bước 4: Tiến hành sửa chữa sau khi được sự đồng ý của bạn. Cam kết tìm ra bệnh và sửa chữa một cách nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể giám sát quá trình sửa chữa nên yên tâm không lo kê thêm lỗi, báo thêm giá nhé
 • Bước 5: Sau khi sửa lỗi vận hành chạy thử. Nếu máy giặt hoạt động ổn định thì bàn giao cho bạn
 • Bước 6: Tiến hành vệ sinh khu vực sửa chữa, viết phiếu bảo hành và hướng dẫn bạn cách vệ sinh máy giặt, sử dụng máy giặt hiệu quả.
 • Bước 7: Khoảng 2-3 ngày sau bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện để lấy ý kiến về chất lượng và góp ý cho dịch vụ

Với quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng. Bạn haofn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cam kết không để bạn phải đợi lâu. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của bạn để hoàn thiện dịch vụ hơn.

Nhận sửa máy giặt không chạy tất cả các hãng

Với kinh nghiệm của mình, thợ sửa máy giặt Baotriso1 tự tin có thể sửa máy giặt không chạy tất các các hãng máy giặt trên thị trường như: Electrolux, Aqua, Sanyo, Panasonic, Canzy, Hitachi, LG, Samsung, sửa máy giặt Toshiba.

 

Nhận sửa máy giặt không chạy tất cả các hãng

Cho dù máy giặt nhà bạn đang sử dụng thuộc thương hiệu nào đi chăng nữa. Thì cũng không tránh khỏi hư hỏng. Nhưng bạn đã yên tâm đến với Baotriso1 mọi vấn đề trên máy giặt nhà bạn sẽ được giải quyết.

Cam kết sửa máy giặt triệt để các lỗi

Bảo trì số 1 dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ không chỉ làm hài lòng bạn về thái độ phục vụ. Mà thợ sửa máy giặt của chúng tôi còn nhanh chóng bắt đúng bệnh trên máy giặt nhà bạn. Chúng tôi không chỉ tự tin với cách sửa máy giặt khi không chạy. Mà còn cam kết sửa triệt để các lỗi khác trên máy giặt như:

👉 Máy giặt không vào điện 👉 Máy giặt bị rò điện
👉 Máy giặt đang chạy bị dừng 👉 Máy giặt bị chảy nước
👉 Máy giặt đang giặt thì dừng lại 👉 Máy giặt bị rung lắc mạnh
👉 Máy giặt đang vắt bị dừng 👉 Máy giặt không vắt
👉 Máy giặt tự dừng 👉 Máy giặt không ngắt nước
👉 Máy giặt đang giặt báo lỗi 👉 Máy giặt kêu to
👉 Máy giặt không mở được cửa 👉 Máy giặt không quay

Khi có nhu cầu sửa máy giặt không chạy nói riêng và các lỗi khác trên máy giặt nói chung bạn hãy gọi ngay cho Baotriso1 nhé.

Bảng giá sửa máy giặt không chạy tại Bảo trì số 1

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà bạn thường quan tâm về giá cả dịch vụ sửa như thế nào? Bạn thường lên mạng tìm kiếm các địa chỉ sửa có bảng giá chi tiết. Bởi tâm lí chung của người tiêu dùng là muốn tham khảo về giá cả trước khi sử dụng dịch vụ sửa. Khi có bảng giá tham khảo bạn sẽ hạn chế được tình trạng chặt chém về giá cả sau sửa chữa.

Nhưng không phải đơn vị nào cũng công khai mức giá dịch vụ của mình. Bạn hãy yên tâm đến với dịch vụ sửa máy giặt của Bảo trì số 1 chúng tôi. Chúng tôi luôn công khai bảng giá sửa chữa và vệ sinh máy giặt để bạn tham khảo.

STT Hạng mục DVT Giá thành
1 Bảo dưỡng máy giặt không tháo lồng máy 350.000
2 Bảo dưỡng máy giặt tháo lồng máy 850.000
3 Sửa mạch máy giặt cái ≥ 550.000
4 Van cấp nước ≤ 7kg cái ≥ 450.000
5 Van cấp nước ≥ 8 kg cái ≥ 550.000
6 Van xả đáy máy lồng đứng cái ≥450.000
7 Van xả đáy máy lồng ngang cái ≥ 750.000
8 Phao áp lực máy lồng đứng cái ≥ 450.000
9 Phao áp lực máy lồng ngang cái ≥ 950.000
10 Công tắc cửa máy lồng đứng cái ≥ 450.000
11 Công tắc cửa máy lồng ngang cái ≥ 950.000
12 Gioăng cửa máy giặt cái 950.000 – 1.350.000
13 Chổi than bộ ≥ 450.000
14 Motor cái ≥ 1.150.000
15 Thay hộp số cái ≥ 1.150.000

Trên đây là bảng giá để bạn tham khảo và lựa chọn trước khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết đây là mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tuyệt đối thợ chúng tôi không có tình trạng kê thêm lỗi báo thêm giá để chặt chém bạn nhưu ở các đơn vị khác.

Địa chỉ sửa máy giặt không chạy ở Hà Nội uy tín hiện nay?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa máy giặt cho người dân trên khắp địa bàn Hà Nội nhanh nhất, chính xác nhất. Chúng tôi luôn có mặt tại 12 quận để phục vụ bạn. Dưới đây là địa chỉ cụ thể để bạn biết và liên hệ khi có nhu cầu.

STT Danh sách quận
1  200 đường Quang Trung, Q.Hà Đông,TP. Hà Nội
2 Số 9, Trân Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm
3 Số 4, Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ
4 Số 2, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên
5 Số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy
6 Số 10, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa
7 Số 17, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng
8 Số 4, Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai
9 Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân
10 Số 16, đường Cầu Diễn, Từ Liêm

Khi có nhu cầu sửa máy giặt không chạy bạn hãy gọi ngay cho Bảo trì số 1 qua Hotline: 0988 230 233. Dưới đây là địa chỉ liên hệ của trung tâm.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1
– Địa Chỉ : Số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông
– Hottline: 0988.230.233

Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Baotriso1