Lỗi EA máy giặt Aqua là điều không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng. Làm ngưng quá trình giặt giũ và gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt nhà bạn. Vậy nguyên nhân gây ra lỗi lỗi EA máy giặt Aqua nhà bạn là gì? và cách khắc phục như thế nào. 

Hãy cùng Baotriso1 tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp hotline: 0988 230 233 để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

Dịch vụ sửa lỗi EA máy giặt Aqua tại Baotriso1

Dấu hiệu nhận biết lỗi EA máy giặt Aqua

Lỗi EA máy giặt Aqua xuất hiện ngay khi bạn khởi động và lựa chọn chương trình giặt. Khi bạn nhấn nút bắt đầu “Start” thì thấy máy không chạy mà báo đèn nhấp nháy. Hoặc máy giặt hiển thị lỗi EA trên màn hình với dòng máy có màn hình điện tử.

Nếu máy giặt không còn chức năng này thì rất có thể làm cho nước bị xả tràn ra bên ngoài lồng giặt. Khiến cho nước bị chảy xuống các bộ phận bên dưới như mô tơ, bơm xả,… Và điều đó làm chập điện dẫn đến bị điện giật.

Để không làm ảnh hưởng đến thời gian giặt giũ của gia đình mình cũng như tuổi thọ của máy giặt Aqua. Bạn cần khắc phục kịp thời mã lỗi EA máy giặt Aqua bạn nhé.

Dấu hiệu nhận biết lỗi EA máy giặt Aqua

Nguyên nhân, cách khắc phục lỗi EA máy giặt Aqua nhanh nhất

Lỗi EA trên máy giặt Aqua xảy ro do lỗi mực nước. Cảm biến mực nước của máy giặt Aqua bị hỏng làm cho biến trở bị đứt. Khiến cho bo mạch điều khiển không thể nhận được tín hiệu từ cảm biến mực nước. 

Lỗi EA máy giặt Aqua do phao cảm biến mực nước bị hỏng

Nguyên nhân:

 • Phao cảm biến mực nước có tác dụng xem xét mực nước cần xả vào máy giặt Aqua phù hợp. Cho nên, nếu phao cảm biến mực nước bị hỏng thì máy giặt Aqua sẽ không đo được lượng nước cần xả và gây ra lỗi máy giặt Aqua EA.

Cách khắc phục:

 • Bạn hãy liên hệ trung tâm sửa chữa máy giặt uy tín. Để được hổ trợ, kiểm tra và thay thế phao áp lực mới cho máy giặt nhà mình nhé.

Lỗi EA máy giặt Aqua do phao cảm biến mực nước bị hỏng

 

Mạch điều khiển của máy không nhận tín hiệu từ cảm biến mực nước

Nguyên nhân:

 • Dây dẫn điện từ phao cảm biến của máy giặt Aqua đến mạch điều khiển bị đứt. Nguyên nhân do chuột cắn hoặc bị lỏng. Khiến cho mạch điều khiển không nhận được tín hiệu từ cảm biến mực nước.

Cách khắc phục:

 • Bạn tiến hành kiểm tra các chân dẫn điện được nối với mạch có bị đứt hay lỏng lẻo không. Hoặc các đường dây dẫn từ phao cảm biến đến mạch điều khiển của máy có bị đứt không. Nếu có bạn tiến hành hàn chúng lại với nhau nhé!

Mạch điều khiển của máy không nhận tín hiệu từ cảm biến mực nước

Lỗi EA máy giặt Aqua do bo mạch điều khiển của máy giặt bị hỏng

Nguyên nhân:

 • Mạch điều khiển máy giặt Aqua là bộ phận có chức năng xử lý các chương trình cũng như duy trì hoạt động của máy giặt. Cho nên, nếu máy giặt Aqua báo lỗi EA có thể do bo mạch điều khiển của máy đã bị hỏng.

Cách khắc phục:

 • Bạn tiến hành reset lại máy giặt Aqua. Hãy xóa hết các chương trình đã cài đặt cho máy  trước đó. Nếu lỗi EA máy giặt Aqua không báo nữa. Khi này  bạn có thể sử dụng máy giặt Aqua như bình thường.
 • Còn nếu mã lỗi máy giặt Aqua vẫn báo. Ban hãy liên hệ dịch vụ sửa máy giặt tại nhà để được kiểm tra và sửa chữa đúng lỗi nhất nhé!

Lỗi EA máy giặt Aqua do bo mạch điều khiển của máy giặt bị hỏng

Baotriso1 địa chỉ sửa lỗi EA máy giặt Aqua tử tế nhất. 

Trung tâm Baotriso1 luôn là địa chỉ mà đa số người dân Hà Nội yêu mến và tin dùng. Để sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà thuộc các hãng có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay. 

Đặc biệt là sửa lỗi E4 máy giặt Aqua hoặc các lỗi E1, E2, U3, U4 trên máy giặt Aqua. Baotriso1 cam kết bạn sẽ mang lại cho bạn dịch vụ sửa  lỗi EA máy giặt Aqua với quy trình chuyên nghiệp như sau:

 • Thứ nhất: Trung tâm có đội ngũ thợ sửa máy giặt tại Hà Nội với chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản và xác định chính xác nguyên nhân chuẩn xác để khắc phục dứt 100% các lỗi trên máy giặt nhà bạn. 
 • Thứ hai: Thợ sửa lỗi EA máy giặt Aqua cam kết có mặt nhanh chóng trong vòng 15 – 30 phút ngay khi bạn gọi. Cam kết thợ sửa máy giặt tại nhà của trung tâm không làm bạn mất thời gian khi sửa chữa.
 • Thứ 3: Đội ngũ thợ sửa lỗi EA máy giặt Aqua sẵn sàng kiểm tra. Và tư vấn cách sử dụng máy giặt Aqua miễn phí nếu bạn có nhu cầu.
 • Thứ 4: Baotriso1 cam kết dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy giặt tại nhà có mức giá rẻ nhất thị trường Hà Nội hiện nay.
 • Thứ 5: Chúng tôi cam kết linh kiện thay thế cho máy giặt Aqua là chính hãng. Tuyệt đối nói không với hàng nhái, hàng hàng kém chất lượng khi thay thế cho máy giặt Aqua nhà bạn.
 • Thứ 6: Cam kết sửa triệt để 100% lỗi EA máy giặt Aqua và các lỗi khác trên máy giặt nhà bạn của bất kỳ hãng nào.
 • Thứ 7: Nếu bạn hài lòng với dịch vụ  lỗi EA máy giặt Aqua của chúng tôi thì mới thanh toán. 
 • Thứ 8: Chúng tôi cam kết “1 đổi 1” trong thời gian bảo hành  lỗi EA máy giặt Aqua nhà bạn

Với những cam kết trên, Baotriso1 hy vọng bạn sẽ hài lòng lựa chọn dịch vụ sửa lỗi EA máy giặt Aqua của chúng tôi. 

Lưu ý:  Chúng tôi khuyên bạn không nên gọi các thợ sửa lỗi EA máy giặt Aqua lẽ ở bên ngoài. Để tránh trường hợp bạn bị lừa đảo, chặt chém. Bạn hãy gọi trực tiếp tới tổng đài hottline 0988 230 233 của Bảo trì số 1 để được hưởng mọi quyền lợi của trung tâm nhé!

Baotriso1 địa chỉ sửa lỗi EA máy giặt Aqua tử tế nhất. 

Bảng giá dịch vụ sửa chữa máy giặt của Baotriso1

Hiểu rõ tâm lý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ phù hợp. Baotriso1 luôn công khai bảng giá sửa máy giặt trên website của Trung tâm để bạn tham khảo và lựa chọn: 

Bảng giá dịch vụ sửa chữa máy giặt của Baotriso1

 

Trung tâm luôn tạo niềm tin cho bạn bởi đó chính là sự thành công lớn nhất của chúng tôi. Bởi vậy, từ đội ngũ thợ sửa chữa, vệ sinh máy giặt Hà Nội cũng như nhân viên chăm sóc khách hàng. Họ luôn làm việc với phương châm “ Phụng sự tử tế” sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Mẹo sử dụng máy giặt Aqua hiệu quả tại nhà

Máy giặt Aqua hiện nay đang được sử dụng rộng rãi với nhiều ưu điểm vượt trội. Nhưng bạn đã sử dụng máy giặt Aqua đúng cách chưa? Bạn hãy bỏ túi các mẹo sử dụng máy giặt tại nhà an toàn và hiệu quả nhất nhé!

 • Bạn hãy kiểm tra quần áo cần giặt và bỏ hết vật dụng còn sót lại trong túi trước khi bỏ vào lồng giặt để giặt.
 • Bạn cũng nên phân loại quần áo để chọn chế độ giặt phù hợp cho máy giặt Aqua. Ngoài ra, bạn hãy phân loại quần áo màu trắng, màu sáng giặt riêng biệt với quần áo dễ phai màu. Chú ý chọn giặt riêng đồ mềm, mỏng với đồ cứng và dày.
 • Hãy lựa chọn chế độ giặt phù hợp với chất liệu và màu sắc quần áo nhà mình.
 • Hãy lắp đặt máy giặt Aqua ở vị trí mặt phẳng cân bằng và không gian thoáng đãng. Tránh đặt ở nơi ẩm ướt để hạn chế máy giặt bị hỏng hóc do tiếp xúc với nước trong thời gian dài.
 • Nhớ thường xuyên bảo trì và vệ sinh máy giặt tại nhà để máy hoạt động với hiệu suất tối ưu nhất.
 • Bạn nên dùng lượng quần áo bằng khoảng 2/3 lồng giặt. Để đảm bảo máy giặt Aqua làm sạch hiệu quả và tăng tuổi thọ cho máy.

Trên đây là bài viết về lỗi EA máy giặt Aqua  và cách sửa lỗi đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng qua bài viết của Trung Tâm Bảo trì số 1 sẽ giúp bạn nắm được các cách sửa lỗi EA máy giặt Aqua tại nhà. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ thắc nào cần được giải đáp. Vui lòng gọi cho Baotriso1 qua hottline 0988 230 233 để được hỗ trợ kịp thời cho bạn.

              Trung Tâm Bảo trì số 1 tại Hà Nội luôn là địa chỉ sửa máy giặt đáng tin cậy của mọi nhà!