Máy giặt trở nên quen thuộc và là người bạn rất thân của mỗi gia đình. Máy giặt samsung là tên gọi và là thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên máy giặt nhà bạn đang sử dụng bỗng xuất hiện lỗi IE máy giặt samsung

Vậy lỗi IE máy giặt Samsung nhà bạn là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng trên như thế nào? Bài viết dưới đây của trung tâm Bảo trì trì số 1 sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích và hướng giải quyết hiệu quả nhất. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số 0988 230 233.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi IE máy giặt Samsung uy tín,  hiệu quả

Lỗi IE máy giặt Samsung là lỗi  gì?

Ngày nay, có nhiều gia đình sử dụng máy giặt samsung nhưng không biết cách khắc phục một vài lỗi cơ bản. Lỗi IE là một lỗi thường gặp khi sử dụng máy giặt Samsung. Vậy máy giặt samsung báo lỗi IE là gì? Lỗi này được hiển thị khi máy giặt samsung được bật nguồn để hoạt động. Hoặc ngay cả trong chu trình cấp nước của máy vẫn có thể xuất hiện lỗi này. Một số lỗi kèm theo như mã lỗi máy giặt samsung IE. Các lỗi này thường xuất hiện ngay trên cả máy giặt cửa ngang và cửa trên.

Vậy khi máy giặt samsung nhà bạn báo lỗi IE. Nếu không chắc chắc về kiến thức chuyên môn thì bạn hãy gọi ngay thợ sửa máy giặt tại Hà Nội.Chúng tôi sẽ tận tình phục vụ bạn.

Máy giặt samsung báo lỗi IE là gì? Nguyên nhân và cách sửa mới nhất

Do bộ phận bo mạch điều khiển máy giặt bị hỏng

Nguyên nhân

Một trong những lỗi của máy giặt samsung hiển thị lỗi IE còn thể hiện các bo mạch bên trong máy giặt đang bị hỏng. Hoặc bảng mã lỗi máy giặt samsung. Trong quá trình sử dụng lâu dài hoặc sử dụng không đúng hướng dẫn. Máy giặt samsung nhà bạn  cũng sẽ làm cho các bo mạch hoạt động liên tục. Điều đó rất  dễ dàng bị hỏng ảnh hưởng đến cả quá trình giặt của máy. 

Cách khắc phục

Khi bạn đã thử mà các bộ phận khác hoạt động bình thường. Nhưng máy giặt vẫn hiển thị lỗi. Thì tốt nhất bạn cần kiểm tra các bo mạch điều khiển của máy giặt samsung như bo mạch điện áp, điều khiển trực tiếp,… Ngoài ra, nếu các bo mạch bị lỗi phức tạp bạn cần liên hệ ngay trung tâm Bảo trì số 1 để được thợ sửa máy giặt tại nhà kịp thời khắc phục

Phao áp lực bị kẹt tiếp điểm

Do phao áp lực của máy giặt bị kẹt với tiếp điểm

Nguyên nhân

Chu trình hoạt động của máy giặt samsung sẽ diễn ra từng bước. Nếu phao áp lực bị kẹt lại ở tiếp điểm thì chu trình này sẽ tạm gián đoạn ở chương trình cấp nước và hiển thị lỗi IE. Khi máy giặt samsung báo lỗi IE là do máy giặt samsung không hiểu được nước đã được truyền và tiếp tục các chương trình giặt khác.

Cách khắc phục

Khi máy giặt samsung hiển thị lỗi này. bạn cần kiểm tra ngay bộ phận bơm cấp nước và phao xem có hư hỏng không, nếu có thì cần phải thay mới ngay lập tức. Ngoài ra, máy giặt samsung kết nối với phao áp lực còn có một ống nhựa có tác dụng truyền nước. phao này rất dễ bị hư hại bởi các tác động bên ngoài. như bị chuột cắn khiến máy giặt samsung bị lỗi IE

Lượng nước cấp cho máy giặt không đủ do áp lực nước quá yếu

Nguyên nhân

Nếu gia đình bạn đang sử dụng nguồn nước yếu hoặc các tác nhân khác ảnh hưởng đến ống dẫn nước, Điều đó cũng sẽ dễ dàng hiển thị lỗi IE. Trong chu trình cấp nước của máy giặt samsung nếu lượng nước yếu không cấp được vào trong lồng của máy giặt một lượng vừa đủ. thì lập tức máy sẽ báo tín hiệu bị lỗi IE

Cách khắc phục

Bạn cần kiểm tra lại ống dẫn nước, lưới lọc van cấp nước ở máy giặt samsung có đang hoạt động bình thường. hoặc có bị bám bẩn hay bị hỏng do các yếu tố bên ngoài hay không. Sau đó bạn cần làm vệ sinh sạch sẽ các bộ phận đó. Nếu bị hư hỏng thì cần thay mới. Trường hợp gia đình bạn có nguồn nước yếu thì cần trang bị thêm bơm trợ lực để khắc phục tình trạng này cho máy giặt. Hoặc bạn có thể gọi trung tâm Baotriso1 để thợ sửa máy giặt có thể vệ sinh máy giặt tại nhà cho gia đình bạn.

Bảng mã lỗi máy giặt Samsung thường gặp

Được mọi gia đình tín nhiệm trong việc sửa máy giặt Samsung tại nhà. Thợ sửa máy giặt lỗi IE máy giặt Samsung  không chỉ tự tin sửa triệt để lỗi IE trên máy giặt samsung nhà bạn. Mà trung tâm Bảo trì số 1  còn cam kết sửa dứt điểm tất cả  các lỗi  thường gặp trên máy giặt  samsung  như sau:

Lỗi 4c máy giặt samsung Máy giặt samsung bị khóa cửa
Lỗi E4 máy giặt   samsung Máy giặt samsung không lên nguồn
Máy giặt samsung không vắt Máy giặt samsung bị lỗi DE
Lỗi 5E máy giặt samsung Máy giặt samsung báo lỗi DC

Bên cạnh sửa lỗi IE máy giặt samsung thì thợ sửa máy giặt samsung tại nhà còn chuyên sửa dứt điểm các lỗi thường gặp trên máy giặt.  Đặc biệt là các bảng mã lỗi máy giặt samsung báo lỗi khác. 

Cam kết sửa máy giặt Samsung báo lỗi IE tử tế

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa lỗi IE máy giặt samsung. Thợ sửa máy giặt samsung tại Hà Nội là địa chỉ tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết với mọi gia đình với những ưu điểm như sau:

 • Dù bạn đặt lịch sửa chữa lỗi IE máy giặt samsung bất kỳ lúc nào thì thợ sửa máy giặt chúng tôi sẽ đến ngay trong vòng 15 phút
 • Trung tâm Bảo trì số 1 cam kết sửa  chữa triệt để lỗi IE máy giặt samsung của nhà bạn chỉ một lần duy nhất nhằm giảm bớt chi phí và thời gian cho bạn. Nhất là các mã lỗi IE máy giặt samsung nhà bạn
 • Thợ sửa máy giặt rất nhiệt tình, chu đáo, vui vẻ. Là một trong những ấn tượng của thợ sửa máy giặt lỗi IE trên máy giặt samsung của nhà bạn.
 • Trung tâm Bảo trì số một là cung cấp các linh kiện 100% chính hãng, xuất xứ rõ ràng. Trung tâm Bảo trì số 1 nói không với những linh kiện kém chất lượng.
 • Chúng tôi bảo hành dịch vụ chăm sóc khách hàng lên đến 12 tháng
 • Hỗ trợ có mặt bất kỳ lúc nào, và thời gian nào. Chúng tôi đều có mặt

Cam kết sửa chữa lỗi IE máy giặt samsung của Baotriso1.

Trên đây là những cam kết của trung tâm bảo trì số 1 khi sửa lỗi IE máy giặt samsung. Chắc chắc sẽ cho bạn sự hài lòng, độ tin cậy cao khi bạn gọi cho chúng tôi. Đồng hành cùng gia đình bạn là niềm vui của chúng tôi ạ.

Quy trình sửa máy giặt Samsung bị lỗi IE nhanh chóng

Để xử lý tình trạng lỗi IE máy giặt samsung. Thợ sửa sửa máy giặt samsung tại nhà của chúng tôi thực hiện theo quy trình sau:

 • Bước 1: Thợ sửa máy giặt samsung  tiếp nhận yêu cầu sửa chữa, bảo hành của bạn qua tổng đài  09 88 230 233.
 • Bước 2: Thợ sửa máy giặt samsung của trung tâm Bảo trì số 1 được cử đến tận nhà để khảo sát, kiểm tra tình trạng của máy giặt nhà bạn.
 • Bước 3: Thợ sửa máy giặt samsung  sẽ kiểm tra thời gian bảo hành máy giặt.
 • Bước 4: Chúng tôi sẽ  báo giá theo bảng giá sửa chữa máy giặt Samsung đã được niêm yết.
 • Bước 5: Thợ sửa máy giặt  tiến hành sửa chữa khi bạn  đồng ý và sẽ thông báo cho bạn những vấn đề nếu có phát sinh.
 • Bước 6: Bạn  và thợ sửa máy giặt  cùng kiểm tra lại và nghiệm thu các lỗi trên máy giặt samsung.
 • Bước 7: Chúng tôi  lập phiếu bảo hành, phiếu thu cho bạn khi bạn đã đồng ý.
 • Bước 8: Bạn  ký giấy tờ và tiến hành thanh toán chi phí sửa chữa máy giặt Samsung cho thợ sửa máy giặt

Trên đây là quy trình sửa lỗi IE máy giặt samsung của trung tâm Bảo trì số 1. Hãy liên hệ chúng tôi để đảm bảo máy giặt nhà bạn không bị hư hỏng thêm. Tuổi đời máy giặt nhà bạn sẽ kéo dài nếu có chúng tôi đồng hành

Bảng giá sửa máy giặt Samsung tại nhà giá rẻ

Trung tâm Bảo trì số 1 luôn được gia đình tin tưởng sử dụng khi có nhu cầu sửa lỗi IE của máy giặt Samsung. Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn dịch vụ sửa lỗi IE máy giặt Samsung tại nhà uy tín, chất lượng. Mà còn có mức giá rẽ nhất cho bạn.

Bảng giá sửa lỗi IE máy giặt Samsung tại Bảo trì số 1

Trung tâm Baotriso1 luôn công khai  bảng giá cụ thể về sửa chữa lỗi IE máy giặt samsung. vệ sinh máy giặt tại nhà để bạn tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ.

Lời kết

Đến với Bảo trì số 1 thợ sửa máy giặt Samsung tại nhà của chúng tôi chưa bao giờ bỏ cuộc trước bất kỳ lỗi nào. Chúng tôi có cách test lỗi máy giặt Samsung cho nhà bạn. Từ lỗi đơn giản đến những lỗi phức tạp. Đặc biệt chúng tôi đều tự tin xử lý triệt để các lỗi máy giặt samsung. Giúp bạn khắc phục triệt để lỗi IE máy giặt Samsung cho nhà bạn.

Trung tâm sửa chữa điện tử- điện lạnh Baotriso1