Bảo Trì Số 1 là đơn vị sửa chữa, khắc phục các mã lỗi bếp hồng ngoại uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ thợ sửa bếp hồng ngoại tay nghề cao. Bất kể bạn gặp phải vấn đề gì trên bếp hồng ngoại của mình, Bảo Trì Số 1 đều có thể khắc phục triệt để.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nguyên nhân và cách khắc phục các mã lỗi bếp hồng ngoại nhé.

Chuyên sửa mã lỗi bếp hồng ngoại uy tín

Nguyên nhân và cách sửa các mã lỗi bếp hồng ngoại

Dưới đây là tổng hợp bảng mã lỗi bếp hồng ngoại thường gặp, Bảo Trì Số 1 sẽ chỉ ra nguyên nhân và cách khắc phục chi tiết nhất.

Lỗi E0 bếp hồng ngoại

Lỗi E0 bếp hồng ngoại là vấn đề xuất hiện khi bạn sử dụng chảo hoặc nồi nấu không tương thích với bếp. Nguyên nhân có thể do đáy của nồi hoặc chảo quá lớn hoặc quá nhỏ so với vùng nhiệt trên bề mặt của bếp.

Cách sửa lỗi E0 bếp từ hồng ngoại, bạn cần lựa chọn nồi hoặc chảo có đường kính đáy nằm trong khoảng 10 đến 26cm. Đảm bảo rằng đáy của nồi hoặc chảo vừa vặn với vùng nhiệt trên bề mặt bếp. Khi bạn thực hiện điều này, mã lỗi E0 sẽ không xuất hiện nữa.

Lỗi E1 bếp hồng ngoại

Khi xuất hiện thông báo lỗi bếp hồng ngoại E1 thường sẽ có tiếng chuông báo liên tục và màn hình của bếp sẽ bị đơ không thể điều khiển. Điều này xuất hiện khi các thành phần bên trong bếp hồng ngoại các vấn đề hư hỏng, không thể kết nối hoặc có sự cố về mạch điều khiển.

Cách khắc phục lỗi E1 bếp từ hồng ngoại, để đảm bảo an toàn và hiệu quả sửa chữa, khi xuất hiện lỗi bạn nên tắt bếp và ngắt nguồn điện ngay lập tức. Sau đó hãy gọi đến dịch vụ sửa bếp hồng ngoại tại nhà của Bảo Trì Số 1. Thợ sửa bếp hồng ngoại Baotriso1 sẽ nhanh chóng tới kiểm tra và chẩn đoán vấn đề, sau đó giải quyết vấn đề lỗi E1 bếp hồng ngoại cho bạn.

Lỗi E2 bếp hồng ngoại

Tương tự lỗi E1, mã lỗi E2 bếp hồng ngoại cũng có biểu hiện khi bếp không thể hoạt động được và màn hình hiển thị báo lỗi. Vấn đề của lỗi này là do quạt tản nhiệt của bếp hồng ngoại gặp sự cố hoặc hỏng hóc.

Cách khắc phục mã lỗi E2 bếp hồng ngoại, bạn nên ngưng sử dụng bếp ngay để tránh tình trạng tăng nhiệt độ không kiểm soát. Sau đó hãy gọi tới 0988 230 233, dịch vụ sửa bếp hồng ngoại tại nhà của Bảo Trì Số 1 sẽ tới thay thế hoặc sửa chữa quạt tản nhiệt để đảm bảo hoạt động của bếp hồng ngoại ổn định và an toàn trở lại.

Lỗi E3, E4 bếp hồng ngoại

Lỗi E3, E4 trên bếp hồng ngoại là tình trạng nguồn điện mà bếp hồng ngoại đang sử dụng có điện áp thấp hơn 170V hoặc nguồn điện cao hơn 260V. Nguyên nhân vấn đề có thể do trong khoảng thời gian cao điểm sử dụng quá nhiều thiết bị điện cùng lúc.

Cách khắc phục, bạn nên sử dụng một thiết bị ổn áp với điện áp đầu ra ổn định là 220V. Điều này sẽ cải thiện tình trạng nguồn điện và ngăn chặn việc xuất hiện lỗi E3, E4 trên bếp hồng ngoại.

Lỗi E5 bếp hồng ngoại

Bếp hồng ngoại bị lỗi E5 xảy ra khi nhiệt độ trên bề mặt kính của bếp vượt quá ngưỡng 640 độ C. Nguyên nhân có thể do bạn đã sử dụng bếp trong thời gian quá lâu hoặc vận hành bếp với công suất quá cao. Dẫn đến tình trạng nồi và bề mặt bếp trở nên quá nóng.

Cách khắc phục, hãy lập tức tắt bếp và chờ đến khi mặt bếp nguội hoàn toàn trước khi tiếp tục sử dụng để đảm bảo an toàn cho bạn và bếp hồng ngoại.

Lỗi E6 bếp hồng ngoại

Đối với mỗi loại bếp hồng ngoại khác nhau sẽ có giới hạn nhiệt độ khác nhau. Khi bếp đạt quá ngưỡng nhiệt độ cho phép thì lỗi E6 bếp hồng ngoại sẽ xuất hiện.

Cách khắc phục, hãy tắt bếp ngay lập tức nhưng không ngắt nguồn điện. Đợi thêm khoảng 30 phút để quạt tản nhiệt làm mát bề mặt bếp. Đồng thời đảm bảo không quan xung quanh bếp hồng ngoại thông thoáng. Chờ đến khi bề mặt bếp nguội hoàn toàn sau đó mới tiếp tục sử dụng bếp.

Lỗi E7 bếp hồng ngoại

Lỗi E7 bếp hồng ngoại hiển thị thông báo rằng bếp gặp sự cố với mạch điện. Điều này có thể do mạch điện bên trong bếp bị hở hoặc gặp vấn đề.

Để khắc phục bếp hồng ngoại báo lỗi E7 bạn nên tắt bếp ngay lập tức và liên hệ thợ sửa bếp hồng ngoại Baotriso1 để kiểm tra và xử lý. Tuyệt đối không nên cố tự sửa chữa bếp hồng ngoại tại nhà vì hành động này có thể gây thêm hỏng hóc và tiềm ẩn rất nhiều rủi ro an toàn.

Tổng hợp bảng mã lỗi bếp hồng ngoại

Lỗi E8 bếp hồng ngoại

Tương tự E7, lỗi E8 bếp hồng ngoại cho thấy rằng bếp đang có vấn đề về điện trở bên trong bếp. Trong trường hợp này bạn cũng nên tìm đến địa chỉ sửa bếp hồng ngoại uy tín tại nhà Bảo Trì Số 1 để được hỗ trợ xử lý chứ không nên tự ý tháo lắp và sửa tại nhà.

Lỗi E9 bếp hồng ngoại

Khi xuất hiện lỗi E9 bếp hồng ngoại, nguyên nhân có thể xuất phát từ sự cản trở của đáy nồi không bằng phẳng hoặc việc đèn báo nhiệt độ bên trong bếp không hoạt động.

Để khắc phục, đầu tiên hãy thử tắt bếp và khởi động lại. Đồng thời kiểm tra xem đáy nồi bạn đang sử dụng có bằng phẳng không và không có bất kỳ vật cản nào.

Baotriso1 chuyên sửa các mã lỗi bếp hồng ngoại uy tín 

Sửa chữa, khắc phục triệt để toàn bộ các vấn đề

Bảo Trì Số 1 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa bếp từ tại nhà. Chúng tôi cam kết có thể khắc phục, sửa toàn bộ các lỗi mà bếp hồng ngoại của bạn gặp phải.

 • Sửa chữa bếp hồng ngoại không sáng đèn báo hiệu
 • Sửa chữa bếp hồng ngoại không nhận cảm ứng hoặc liệt cảm ứng
 • Sửa chữa bếp hồng ngoại không vào điện, chập chờn điện
 • Khắc phục tình trạng bếp hồng ngoại không bật được
 • Khắc phục lỗi bếp hồng ngoại bật không lên
 • Khắc phục, sửa bếp hồng ngoại không lên nguồn
 • Sửa hoàn toàn lỗi quạt bếp hồng ngoại không chạy, đang chạy thì ngắt
 • Sửa chữa bếp hồng ngoại không nóng hoặc nóng chậm
 • Sửa chữa, thay mặt kính bếp từ 

Chuyên sửa các mã lỗi bếp hồng ngoại

Sửa chữa toàn bộ các hãng bếp hồng ngoại trên thị trường

Bảo Trì Số 1 nhận sửa chữa tất cả các loại bếp hồng ngoại có mặt trên thị trường. Dù bếp của bạn là bếp mini, bếp gas hồng ngoại, bếp từ hồng ngoại, bếp đơn hoặc đôi hay bất kỳ loại bếp nào khác. Chúng tôi đều có thể sửa chữa, xử lý các vấn đề hiệu quả.

 • Khắc phục các mã lỗi bếp hồng ngoại Sunhouse
 • Khắc phục các mã lỗi bếp hồng ngoại Sanaky
 • Khắc phục các mã lỗi bếp hồng ngoại Kangaroo
 • Sửa lỗi bếp hồng ngoại Midea
 • Sửa bếp hồng ngoại Iruka
 • Sửa bếp hồng ngoại Hafele
 • Sửa bếp hồng ngoại Junger
 • Sửa bếp hồng ngoại Magic
 • Sửa bếp hồng ngoại Delites

Sửa chữa toàn bộ các hãng bếp hồng ngoại trên thị trường

Ưu điểm của dịch vụ sửa mã lỗi bếp hồng ngoại tại Baotriso1

Khi chọn dịch vụ sửa mã lỗi bếp hồng ngoại của Bảo Trì Số 1. Bạn sẽ được hỗ trợ tận tâm và chu đáo nhất, giúp bạn có trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Chúng tôi cam kết:

 • Toàn bộ linh kiện chính hãng 100%, nói không hàng giả nhái.
 • Phục vụ nhanh chóng, có mặt sau 10-15 phút liên hệ.
 • Tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn, áp dụng chi phí dịch vụ phải chăng.
 • Chính sách bảo hành dài hạn, miễn phí khắc phục lỗi sau sửa.
 • Hoàn toàn bộ tiền nếu không ưng ý với dịch vụ.
 • Quy trình sửa bếp hồng ngoại tại nhà nhanh chóng, khoa học.

Ưu điểm của dịch vụ sửa mã lỗi bếp hồng ngoại tại Baotriso1

Điều đặc biệt khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm với địa chỉ sửa bếp hồng ngoại uy tín này chính là thái độ và tinh thần làm việc của chúng tôi. Đúng như câu slogan của công ty “Phụng sự để dẫn đầu”, chúng tôi luôn luôn cố gắng đem đến dịch vụ tốt nhất. Hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời, làm việc trên tinh thần cống hiến.

Chúng tôi hiểu rằng chính sự tin tưởng và lựa chọn Bảo Trì Số 1 của bạn chính là sự thành công lớn nhất của chúng tôi. Vì vậy, từ đội ngũ thợ sửa và chăm sóc khách hàng luôn luôn cố gắng làm việc với tinh thần chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ bạn mọi lúc mọi nơi.

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến sửa bếp hồng ngoại

Bếp hồng ngoại gia đình tôi không nóng thì xử lý như thế nào?

Lỗi bếp hồng ngoại không nóng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như lỗi lắp đặt dây không đúng cách, nguồn điện cung cấp cho bếp không ổn định hoặc lỗi do IC và mâm nhiệt bị hỏng.

Cách sửa bếp hồng ngoại không nóng, bạn cần kiểm tra lại kỹ càng đường dây điện cung cấp cho bếp hồng ngoại, nếu xuất hiện các vấn đề như đứt hoặc hở. Bạn cần ngắt nguồn điện và xử lý chúng. Còn trường hợp do hỏng IC và mâm nhiệt, đây là những lỗi phức tạp bạn nên tìm đến địa chỉ sửa bếp hồng ngoại uy tín như Bảo Trì Số 1 để được hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa.

Mã lỗi bếp hồng ngoại không vào điện là sao? Xử lý như nào?

Lỗi bếp hồng ngoại không vào điện có thể do bị chuột cắn đứt dây điện, do hỏng công tắc, hoặc đã hư hỏng các linh kiện bên trong. Ngoài việc tự khắc phục đường dây điện khi bị đứt hở. Để đảm bảo an toàn và tránh gây hư hỏng thêm thì bạn nên gọi thợ sửa bếp hồng ngoại Baotriso1, họ sẽ tới kiểm tra chi tiết và đưa ra giải pháp hiệu quả và an toàn nhất.

Lời Kết

Trong quá trình sử dụng việc gặp phải các mã lỗi bếp hồng ngoại là điều không thể tránh khỏi. Qua bài viết này, hi vọng bạn đã nắm được các mã lỗi bếp hồng ngoại và cách xử lý lỗi tại nhà. Nếu cần sự giúp đỡ của đội ngũ thợ sửa bếp hồng ngoại chuyên nghiệp, hãy gọi đến 0988 230 233, Bảo Trì Số 1 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.