Máy giặt Electrolux được đánh giá là có khả năng giặt tẩy mạnh mẽ và độ bền cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cũng sẽ không tránh khỏi lỗi máy giặt Electrolux báo lỗi E52. Khi máy giặt Electrolux báo lỗi E52 bạn đừng quá lo lắng. Hãy liên lạc với Baotriso1 – trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux để được tư vấn miễn phí và khắc phục tại nhà nhanh nhất.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E52

Máy giặt Electrolux báo lỗi E52 là gì?

Máy giặt Electrolux báo lỗi E52 được các kỹ sư dùng để mã hóa cho sự cố về cảm biến vòng quay ở máy giặt. Hay máy giặt Electrolux báo lỗi E52  là do bộ cảm biến số vòng quay của máy giặt bị hỏng.

Bộ cảm biến số vòng quay sẽ làm nhiệm vụ là: Nhận lệnh chương trình giặt từ bo điều khiển và đếm số vòng quay/phút của lồng giặt theo đúng chương trình đã nhận. Khi bộ phận cảm biến này bị lỗi hay hư hỏng gì thì lồng giặt sẽ không quay đúng số vòng theo chương trình giặt. Máy giặt Electrolux báo lỗi E52 trên màn điều khiển, đồng thời máy giặt sẽ ngừng hoạt động.

Cách nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi E52

Máy giặt Electrolux báo lỗi E52 nguyên nhân do đâu?  Thợ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội sẽ chỉ ra cho bạn tham khảo như sau:  

Khi máy giặt Electrolux báo lỗi E52 kèm theo thực trạng máy không chạy. Chuyển sang chính sách vắt nhưng máy cũng không vắt hoặc vắt rất yếu không đạt vận tốc.

 • Đối với những dòng máy giặt Electrolux có màn hình hiển thị LCD. Khi máy giặt Electrolux báo lỗi E52 sẽ Open ngay trên màn hình hiển thị. Giúp người dùng hoàn toàn có thể phát hiện ra lỗi ngay, cũng như cách chuẩn đoán máy giặt Electrolux một cách thuận tiện.
 • Đối với những dòng máy Electrolux không có màn hình hiển thị. Khi máy giặt Electrolux báo lỗi E52 thì nhận biết dựa vào số lần nháy đỏ và xanh của phím Start / Pausse đó là 5 đỏ và 2 xanh.

Trên đây là dấu hiệu nhận biết lỗi E52 máy giặt Electrolux do trung tâm sửa máy giặt Electrolux Bảo trì số 1 đưa ra. Bạn tham khảo để biết nhé!

Dấu hiệu nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi E52

Nguyên nhân máy giặt electrolux báo lỗi E52

Khi máy đang giặt quay thì dừng lại và màn hình hiển máy giặt Electrolux báo lỗi E52 nghĩa là máy giặt đang bị lỗi cảm biến vòng quay. Muốn xóa lỗi máy giặt Electrolux bạn phải tìm đúng nguyên nhân. Baotriso1 giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E52 để có cách khắc phục hợp lý. Máy giặt Electrolux báo lỗi E52 do một số nguyên nhân sau:

 • Lồng giặt của máy giặt Electrolux bị kẹt dị vật như chìa khóa, bút bi, ốc vít…
 • Lỗi E52 máy giặt Electrolux xuất hiện khi lồng giặt bị nghiêng, bị kênh so với trục quay.
 • Do không có tín hiệu từ bộ điều tốc( tên tiếng Anh: Tachometric generator) hay lỗi đường điều tốc.
 • Thiết bị bị mất lệnh cấp trên từ trên bo mạch xuống bộ phận động cơ.
 • Cảm biến vòng quay điện tử gặp lỗi có thể do vật lạ rơi vào cảm biến khiến máy giặt Electrolux không chạy đúng chế độ đã được cài đặt.
 • Bo mạch máy giặt Electrolux bị hỏng cũng là nguyên nhân
 • Bảo dưỡng, vệ sinh kém khiến bụi bẩn bám lâu ngày vào mạch khiến máy ngưng chạy.
 • Quần áo trong lồng giặt bị dồn qua một bên không dàn trải đều.
 • Có quá nhiều quần áo trong lồng giặt, vượt số ký cho phép của máy giặt.

Trên đây là một số nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux báo lỗi E52. Thợ cũng sẽ test lỗi máy giặt Electrolux rồi mới tiến hành sửa.

Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E52 tại nhà

Để có thể tự khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E52 tại nhà thì bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Kiểm tra lồng máy giặt Electrolux

 • Khi thấy máy giặt Electrolux báo lỗi E52 thì việc đầu tiên bạn nên làm đó là ngắt nguồn điện cấp vào cho máy giặt. Tiếp tế bạn hãy kiểm tra xem lồng của máy giặt Electrolux có bị kẹt dị vật gì hay không, nếu có thì bạn chỉ cần tháo bỏ dị vật ra là sẽ có thể khắc phục được máy giặt Electrolux báo lỗi E52.

Kiểm tra lòng giặt

Khởi động máy để chạy thử

 • Sau khi đã kiểm tra lồng giặt và đảm bảo mọi thứ đều ổn thì bạn hãy cấp điện và khởi động máy giặt để chạy thử. Nếu máy giặt Electrolux báo lỗi E52 và không hoạt động được thì bước tiếp theo bạn cần làm là gọi thợ sửa máy giặt Electrolux Baotriso1 để  hỗ trợ xử lý.

Kiểm tra xem động cơ có được cấp điện ra hay không

 • Nếu lồng máy giặt không bị kẹt dị vậy gì mà máy giặt Electrolux báo lỗi E52 thì bạn hãy dùng tua vít để tháo nắp ốc lưng của máy giặt ra. Sau đó bạn dùng bút thử điện kiểm tra xem có nguồn điện cấp ra mô tơ hay không. Nếu có điện cấp ra mà mô tơ không chạy thì chứng tỏ mô tơ đã bị cháy, bạn hãy mang ra các cửa hàng sửa chữa điện lạnh gần nhà để cuốn lại hoặc thay mới.
 • Nếu không có điện cấp ra thì bạn hãy kiểm tra xem dây nguồn từ mạch điều khiển đến mô tơ có bị đứt hay không. Nếu dây bị đứt thì bạn hãy đấu nối lại cho đúng mầu là sẽ khắc phục được lỗi E52 máy giặt Electrolux.

Kiểm tra cảm biến nhiệt độ vòng quay của máy giặt

 • Sau khi kiểm tra lồng giặt và mô tơ đều bình thường thì bạn hãy dùng đồng hồ vạn năng để đo xem cảm biến tốc độ vòng quay của máy giặt có bị hỏng hay không. Nếu cảm biến bị hỏng thì bạn hãy thay thế cảm biến mới có cùng trị số cho máy là được.

Kiểm tra cảm biến nhiệt độ vòng quay của máy giặt

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng máy giặt bạn cũng nên vệ sinh máy giặt định kỳ. Như vậy mới giúp máy giặt hoạt động tốt, kéo dài tuổi thọ và hạn chế máy giặt electrolux báo lỗi E52. 

Việc kiểm tra động cơ và cảm biến rất phức tạp. Nếu bạn không có chuyên môn kỹ thuật về máy giặt thì hãy liên hệ với Baotriso1. Để được thợ tư vấn và sửa máy giặt tại nhà Hà Nội nhanh nhất.

Baotriso1 cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux.

Baotriso1 với đội ngũ thợ đào tạo chuyên sâu, lành nghề, tận tâm. Chúng tôi tự tin có thế sửa máy giặt Electrolux dứt điểm tất cả các lỗi. Một số lỗi trong bảng mã lỗi máy giặt Electrolux Baotriso1 như: 

Sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa Sửa máy giặt Electrolux EC
Sửa máy giặt Electrolux không giặt Sửa máy giặt Electrolux E10
Sửa máy giặt Electrolux không cấp nước Sửa máy giặt Electrolux không xả nước
Sửa máy giặt Electrolux không chạy Máy giặt Electrolux báo lỗi Loc
Sửa máy giặt Electrolux không lên nguồn Sửa máy giặt Electrolux không vắt

Sửa máy giặt Electrolux tại nhà tất cả các lỗi

Ngoài sửa các mã lỗi máy giặt Electrolux, thợ sửa máy giặt Baotriso1 nhận sửa tất cả lỗi trên các hãng máy giặt khác như: National, Samsung, Aqua, Panasonic, LG, Sanyo, Beko, Canzy,Toshiba….Thợ Baotriso1 cũng sẽ hướng dẫn bạn cách test lỗi máy giặt Electrolux, 

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín, Baotriso1 còn tư vấn cách sử dụng máy giặt Electrolux miễn phí và cung cấp các dịch vụ khác như vệ sinh máy giặt tại nhà, bảo dưỡng máy giặt,…: 

Baotriso1 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tử tế, đẳng cấp.

Bạn vẫn phân vân không biết nên sửa máy giặt Electrolux ở đâu là đảm bảo chất lượng, uy tín, giá rẻ? Bảo trì số 1 – đơn vị chuyên sửa máy giặt Electrolux với đội thợ đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa máy giặt. Chúng tôi luôn tự hào vì dịch vụ sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E52 của mình luôn được sử ủng hộ của đông đảo khách hàng ở Hà Nội trong nhiều năm qua. Chúng tôi, cam kết rằng: 

 • Phục vụ sửa chữa máy giặt tại nhà 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả nghĩ lễ.
 • Thợ sửa lỗi E5 máy giặt Electrolux có mặt nhanh chóng trong vòng 15 – 20 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Cam kết giá sửa máy giặt Electrolux tại nhà rẻ, không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào.
 • Có thợ sửa máy giặt Electrolux Baotriso1 giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản một cách chuyên sâu, tận tâm có thể khắc phục mọi sự cố của máy giặt Electrolux.
 • Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux được trang bị thiết bị hiện đại, máy móc đầy đủ để phát hiện lỗi chính xác, toàn diện khi kiểm tra máy giặt nhà bạn.
 • Linh kiện được dùng trong quá trình thay thế và sửa máy giặt tại nhà được Bảo trì số 1 cam kết là hàng chính hãng, có nguồn gốc sản xuất rõ ràng(nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng).
 • Có chính sách bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà lâu dài từ 12 – 24 tháng. Trong thời gian bảo hành cam kết MỘT ĐỔI MỘT cho bạn khi gặp sự cố.
 • Chúng tôi cam kết nếu bạn hài lòng với dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi thì thanh toán “Nếu không hài lòng thì không thanh toán” 
 • Cam kết sửa chữa máy giặt triệt để tất cả các lỗi mà máy giặt Electrolux nhà bạn gặp phải. Máy giặt nhà bạn sẽ trở lại hoạt động như máy mới.

Lưu ý: Bạn chỉ được đảm bảo mọi quyền lợi khi bạn gọi trực tiếp tới HOTLINE: 0988 230 233 của trung tâm. Bạn tuyệt đối không nên gọi thợ lẽ ở bên ngoài tránh bị giả mạo lừa đảo!

Bạn biết rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa điện tử điện lạnh. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo những quyền lợi trên cho bạn như Baotriso1 chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Baotriso1

Bảo trì số 1 là trung tâm sửa máy giặt uy tín. Luôn công khai bảng giá dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội để bạn tham khảo và lựa chọn dịch vụ cho mình. Chúng tôi báo giá sửa máy giặt Electrolux như sau: 

Bảng giá bảo dưỡng – sửa máy giặt tại Baotriso1

Trên đây là bảng giá dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của Baotriso1. Chúng tôi cam kết giá sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E52 tại trung tâm chúng tôi là mức giá rẻ nhất thị trường Hà Nội hiện nay.

Lưu ý sử dụng máy giặt Electrolux tiết kiệm điện.

Khi sử dụng máy giặt bạn cần lưu ý một số điểm sau để tiết kiệm điện, nước tránh lãng phí.

 • Cho quần áo đủ khối lượng quy định của máy giặt: Bạn cần đảm bảo chỉ giặt đầy tải trọng, không giặt quá tải lượng vì như thế có thể làm giảm hiệu quả giặt và khiến máy bị giảm tuổi thọ. 
 • Sử dụng các chế độ tiết kiệm điện Eco của máy giặt: Chế độ Eco trên máy giặt được thiết kế để giảm lượng điện tiêu thụ bằng cách tối ưu hóa chu trình giặt.
 • Sử dụng lượng nước vừa đủ khi giặt: Sử dụng quá nhiều nước sẽ lãng phí, nhưng sử dụng quá ít nước sẽ làm giảm hiệu quả làm sạch. 
 • Sử dụng nước lạnh thay cho nước nóng để giặt quần áo có thể giảm đến 90% lượng điện tiêu thụ, vì không cần phải tiêu tốn năng lượng để làm nóng nước. 
 • Chọn tốc độ vắt cao: Việc sử dụng tốc độ vắt cao có thể sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian sấy khô quần áo, giúp tiết kiệm điện. Bạn cần lưu ý không chọn tốc độ vắt cao khi giặt quần áo vải mỏng, để tránh làm hỏng chúng.
 • Đối với áo quần sạch chỉ mùi hôi thì tận dụng các chu trình giặt nhanh: Chế độ giặt nhanh giúp giảm thời gian hoàn thành một chu trình giặt, giúp bạn tiết kiệm điện hơn chu trình khác.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E52 là một sự cố phổ biến khi sử dụng máy giặt của hãng Electrolux và khó khắc phục.Vì vậy, bạn hãy liên hệ với Baotriso1 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc sửa chữa, đồng thời đảm bảo an toàn và độ bền của máy giặt Electrolux.

Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Baotriso1