Gia đình bạn đang gặp phải tình trạng máy giặt Electrolux không mở được cửa?  Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để khắc phục và tại sao máy giặt nhà mình lại gặp phải lỗi như vậy? Bạn đừng lo lắng đây là một lỗi quen thuộc thường gặp phải ở dòng máy giặt Electrolux Inverter. Nhất là dòng máy giặt cửa ngang.

Bạn hãy gọi tới Hotline: 0988 230 233 của Trung tâm Bảo trì số 1. Chúng tôi cam kết sẽ khắc phục nhanh nhất, hiệu quả nhất các lỗi trên máy giặt nhà bạn. Đặc biệt là sửa lỗi máy giặt Electrolux không mở được cửa

Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa giá rẻ

 

Dấu hiệu máy giặt Electrolux không mở được cửa

Bạn đang sử dụng máy giặt Electrolux, sau khi thực hiện chu trình giặt xả. Bạn phát hiện máy giặt nhà mình không mở được cửa để lấy đồ ra phơi hoặc thấy máy giặt kêu tít tít liên tục.

Máy giặt Electrolux không mở được cửa là tình trạng phổ biến thường xuyên gặp phải ở các dòng máy giặt Electrolux Inverter. Có tới 90% lỗi này gặp phải ở các dòng máy giặt Electrolux cửa ngang không mở được cửa 

 Máy giặt Electrolux không mở được cửa hay còn gọi là tình trạng máy giặt Electrolux bị kẹt cửa, không mở được cửa khi hoàn thành chu trình giặt. Vậy nguyên nhân do đâu? Và khi nào thì cửa máy giặt Electrolux không mở được? 

Tất cả những băn khoăn của bạn sẽ được Trung tâm Bảo trì số 1 địa chỉ sửa máy giặt tại Hà Nội uy tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa lỗi máy giặt Electrolux không mở được cửa tại nhà sẻ chỉ cho bạn cách khắc phục hiệu quả nhất

Cách sửa máy giặt Electrolux không mở cửa mới nhất

Tại sao máy giặt Electrolux không mở được cửa? Như ở trên đã tìm hiểu thì có rất nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan khiến cho máy giặt Electrolux không mở được cửa. Đáng chú ý nhất có 3 nguyên nhân chính khiến máy giặt Electrolux không mở được cửa đó là: Do tay nắm cửa của máy giặt bị gãy, công tắc cửa máy giặt bị kẹt dẫn và hỏng bo mạch điện tử. 

Sau đây Trung tâm Bảo trì số 1 đơn vị chuyên sửa máy giặt tại nhà sẽ phân tích nguyên nhân máy giặt Electrolux không mở được cửa và cách sửa tương ứng ba lỗi này

Máy giặt Electrolux không mở được cửa do gãy tay nắm

Thông thường khi muốn mở cửa máy giặt Electrolux bạn cần phải bóp tay vào tay nắm rồi kéo cánh cửa ra. Nhưng chẳng may sau một thời gian dài sử dụng tay nắm cửa nhà bạn mòn và bị gãy. Khiến bạn bóp tay vào tay nắm nhưng không có tác dụng. Lúc này bạn không còn mở được cửa máy giặt bằng tay nắm nữa 

Tại sao tay nắm cửa bị gãy

Sau một thời gian dài sử dụng tay nắm cửa bị gãy khiến máy giặt Electrolux không mở được cửa nguyên nhân là do:

– Thứ nhất: Do công tắc cửa chưa mở mà bạn bóp nhiều mạnh dẫn đến gãy tay nắm

– Thứ hai: Do tay nắm cửa được thiết kế bằng nhựa sau một thời gian dài sử dụng nhựa bị kém dần theo thời gian và tự bị gãy

Cách mở cửa máy giặt Electrolux khi bị gãy tay nắm 

Khi máy giặt bị gãy tay nắm có một cách khác để mở cửa máy giặt đó là có thể mở cửa bằng cách mở nắp đậy bên trên của máy giặt ra. Sau đó dùng Tua Vít một tay chọc vào cò mổ bên trong của máy giặt và một tay kéo cánh cửa ra.

Cách khắc phục cửa tay nắm bị gãy

Nếu máy giặt nhà bạn chẳng may bị gãy tay nắm. Cách tốt nhất và duy nhất để khắc phục tình trạng cửa máy giặt Electrolux bị gãy là bạn cần mở cửa máy ra rồi thay thế tay nắm cửa mới đúng đời là sẽ hết bệnh. 

Cách tốt nhất là bạn hãy gọi ngay cho Trung tâm bảo hành Electrolux Hà Nội Bảo trì số 1 để thợ sửa lỗi máy giặt Electrolux không mở được cửa của chúng tôi khắc phục cho bạn nhanh nhất.

Máy giặt Electrolux không mở được cửa do gãy tay nắm

Do máy giặt Electrolux bị kẹt công tắc cửa

Đời máy Electrolux rất ít khi bị gãy tay nắm cửa. Do tay nắm cửa dòng máy này làm rất dày dặn và chắc chắn. Nên lỗi không mở được cửa ở máy giặt Electrolux do kẹt công tắc cửa thường chỉ gặp ở các dòng máy inverter dùng công tắc cửa đời mới hiện nay. 

Lý do công tắc cửa máy giặt Electrolux bị kẹt

Do cấu tạo công tắc cửa máy giặt Electrolux inverter đời mới với nhiều bộ phận bên trong. Sau một quá trình dài sử dụng các bộ phận bị kém dần không còn tốt như ngày còn mới. Đây là nguyên nhân chính khiến công tắc cửa máy giặt bị kẹt và không mở được cửa khi máy đã kết thúc xong chu trình giặt xả.

Hướng dẫn mở cửa máy giặt Electrolux khi bị kẹt công tắc

Hiểu được lý do máy giặt Electrolux inverter công tắc cửa hay bị kẹt. Từ đó hãng sản xuất máy đã thiết kế cho các bạn các công cụ hỗ trợ để có thể tự mở cửa đơn giản khi bị kẹt công tắc. Cách mở cửa máy giặt electrolux khi bị kẹt như sau:

– Thứ nhất: Kiểm tra ở máy có chỗ vệ sinh bộ lọc ở góc máy giặt bạn nhấn mở nắp ra sẽ thấy có 1 cái dây bạn chỉ cần giật cái dây đó xuống và cửa máy sẽ được mở ra.

– Thứ hai: Nếu đời máy đằng trước không có chỗ vệ sinh bộ lọc các bạn cần tháo lắp ốp bên trên ra và nhấn tay vào công tắc theo hướng từ trên xuống một tay nhấn, tay còn lại kéo cánh cửa bạn tiến hành kéo vài lần là cửa sẽ mở được ra.

Cách sửa công tắc cửa máy giặt Electrolux bị kẹt

Để sửa lỗi kẹt công tắc cửa ở máy giặt Electrolux dẫn đến máy không mở được cánh cửa rất đơn giản. Bạn chỉ cần thay thế công tắc mới là máy sẽ hết gặp sự cố trở lại hoạt động bình thường.

Do máy giặt Electrolux bị hỏng bo mạch điện tử 

Nếu gặp phải trường hợp máy giặt Electrolux không mở được cửa việc đầu tiên bạn hãy kiểm tra tay nắm cửa. Nếu tay nắm cửa vẫn sử dụng tốt, bạn tiến hành kiểm tra công tắc cửa nếu công tắc vẫn bình thường hoặc đã được bạn thay thế. Mà máy giặt nhà bạn vẫn  bị kẹt không mở được cánh cửa ra khi máy giặt xong thì đây là lỗi do hư hỏng bo mạch điện tử.

Cách sửa lỗi hỏng bo mạch điện tử

Nếu máy giặt Electrolux nhà bạn chẳng may bị hỏng bo mạch điện tử. Lỗi hỏng bo mạch là một lỗi phức tạp. Để khắc phục đòi hỏi bạn cần có kinh nghiệm cũng như am hiểu về máy giặt. 

Chính vì vậy là người dùng thông thái cách khắc phục lỗi máy giặt Electrolux không mở được cửa tốt nhất là bạn hãy liên hệ tới trung tâm Bảo trì số 1. Thợ sẽ có cách mở khóa máy giặt electrolux bị kẹt. Bạn không nên tự ý tháo rời linh kiện khi không có đủ kiến thức để máy giặt Electrolux không mở cửa được và tránh hư hỏng thêm.

Do máy giặt Electrolux bị hỏng bo mạch điện tử 

Baotriso1 sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội triệt để các lỗi

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội. Với đội ngũ thợ sửa máy giặt Electrolux tại nhà nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sửa triệt để các mã lỗi trên máy giặt Electrolux chứ không riêng gì lỗi máy giặt Electrolux không mở được cửa như: 

👍Máy giặt Electrolux không bấm được start 👍Máy giặt Electrolux báo lỗi E3
👍Máy giặt Electrolux không vắt 👍Lỗi E20 máy giặt Electrolux
👍Máy giặt Electrolux không cấp nước 👍Lỗi E31 máy giặt Electrolux
👍Máy giặt Electrolux không giặt 👍Máy giặt Electrolux không chạy

Sửa máy giặt Electrolux các lỗi

Như vậy dù máy giặt Electrolux bị lỗi chương trình gặp bất cứ lỗi gì, chúng tôi cam kết sửa máy giặt Electrolux tại nhà triệt để các lỗi nhanh nhất có thể. Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0988 230 233, thợ sửa máy giặt máy giặt Electrolux bị lỗi không mở được cửa sẽ có mặt sau 15 – 30 phút.

Baotriso1 chúng tôi luôn sẵn sàng nhận sửa các loại như: máy giặt Electrolux 9kg không mở được cửa, máy giặt Electrolux cửa ngang không mở được, máy giặt Electrolux 8kg không mở được cửa, máy giặt cửa ngang Electrolux không mở được cửa, máy giặt Electrolux 7kg không mở được cửa, máy giặt Electrolux cửa trước không mở được

Baotriso1 cam kết sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa tử tế 

Trung tâm Baotriso1 luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu sửa máy giặt tại nhà nói chung và máy giặt Electrolux không mở được cửa nói riêng. Bởi đến với chúng tôi bạn không những yên tâm về chất lượng sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa, thái độ phục vụ mà giá cả lại cạnh tranh nhất thị trường.

Với phương châm “Lấy sự tử tế để phụng sự bạn”, đến với chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:

  • Chỉ cần có nhu cầu sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa. Bạn gọi tới tổng đài chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra thiết bị miễn phí dù bạn có sử dụng dịch vụ hay không
  • Chúng tôi phục vụ sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa bạn nhanh nhất có thể từ khoảng 15 – 30 phút gọi sau khi bạn yêu cầu. Sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 không phân biệt các ngày lễ tết
  • Cam kết mức giá sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa rẻ nhất có thể. Chúng tôi luôn công khai về giá cả. Tuyệt đối không có tình trạng kê thêm lỗi báo thêm giá để chặt chém bạn
  • Cam kết sử dụng linh kiện sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa chính hãng 100% có tem bảo hành như thiết bị mới mua về
  • Chỉ duy nhất tại Baotriso1 chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn cho thiết bị của bạn. Chính sách bảo hành tại trung tâm áp dụng từ 12 – 24 tháng tùy hạng mục sửa chửa. Đặc biệt trong thời gian bảo hành cam kết “1 đổi 1” cho bạn nếu có tái phát lỗi
  • Đội ngũ thợ sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa tại Baotriso1 có hơn 10 năm kinh nghiệm. Nên chúng tôi tự tin sớm phát hiện lỗi và sửa chữa dứt điểm lỗi máy giặt Electrolux không mở được cửa
  • Tuyệt đối không để bạn phải đợi sửa chữa máy giặt Electrolux lâu hay làm mất thời gian của bạn.
  • Và cũng duy nhất tại Baotriso1 bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa tại nhà tốt nhất mà chưa cần thanh toán vội. Chỉ khi nào bạn hài lòng dịch vụ sửa lỗi không mở được cửa máy giặt Electrolux rồi thanh toán sau cũng được. Còn nếu “Không hài lòng thì không thanh toán”.

Bạn lưu ý rằng những quyền lợi này chỉ được đảm bảo khi bạn gọi tới tổng đài của trung tâm. Bạn tuyệt đối không nên làm việc với thợ lẻ ở bên ngoài. Bởi chắc chắn họ sẽ không quay lại sửa chữa cho bạn khi có sự cố hư hỏng.

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux đúng cách

Mặc dù máy giặt là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc giặt giũ quần áo. Nhưng đa phần chúng ta vẫn chưa biết sử dụng, chưa biết sửa máy giặt máy giặt Electrolux không mở được cửa đúng cách để tăng tuổi thọ của nó.

Hiểu được tâm lý đó của khách hàng. Trung tâm Bảo trì số 1 chúng tôi hướng dẫn bạn một số lưu ý khi sử dụng máy giặt Electrolux nói riêng và máy giặt nói chung như sau:

Cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

Việc quan trọng đầu tiên để sử dụng máy giặt được lâu dài, tăng tuổi thọ thì bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Bạn có thể đọc hướng dẫn sử dụng tại tài liệu hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc tham khảo trên website của nhà sản xuất máy giặt Electrolux.

Sử dụng khối lượng giặt đúng mức cho phép

Mỗi máy giặt chúng ta mua về đều có quy định trọng lượng giặt tối đa. Do vậy khi giặt chúng ta cần lưu ý không được giặt vượt mức khối lượng áo quần giặt máy cho phép. Nếu giặt quá khối lượng quần áo tối đa của máy giặt sẽ khiến quần áo vừa không sạch vừa rất dễ bị hư hỏng.

Sử dụng khối lượng giặt đúng mức cho phép

Muốn áo quần sạch và quá trình giặt tẩy được diễn ra bình thường thì bạn cần thực hiện đúng yêu cầu này. Bên trong sách hướng dẫn hoặc trên bao bì của sản phẩm nhà sản xuất đã ghi rõ cho từng loại máy giặt. Đây là những thông số phù hợp cho máy giặt mà nhà sản xuất đã đưa ra.

Vì vậy, nên sử dụng đúng loại bột giặt và đúng liều lượng. Bởi nếu sử dụng quá nhiều bột giặt thì quần áo sẽ không sạch hết được xà bông.Khi sử dụng máy giặt an toàn

Tuyệt đối không được cho tay vào lấy hoặc bỏ quần áo khi máy giặt đang chạy nếu không sẽ rất nguy hiểm. Không được để trẻ nhỏ chơi xung quanh máy giặt khi đang hoạt động.

Đặc biệt không được để bộ điều khiển trên máy giặt bị dính nước. Việc các nút điều khiển bị dính nước sẽ khiến làm sai lệch các chức năng. Thậm chí có thể là không hoạt động được nữa.

Vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt thường xuyên

Máy giặt sau một thời gian dài sử dụng cần được vệ sinh và bảo dưỡng. Tuy nhiên, việc vệ sinh không phải là việc dễ dàng. Vì vậy, thay vì tự vệ sinh bạn nên nhờ sự giúp đỡ của các trung tâm sửa chữa điện lạnh và dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà giá rẻ

Trung tâm Bảo trì số 1 luôn tự hào khi được khách hàng đánh giá là đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi luôn mang đến cho người dùng dịch vụ máy giặt Electrolux bị kẹt không mở được cửa tốt nhất về chất lượng và giá cả. 

Trung tâm Bảo trì số 1 chúng tôi chuyên nhận sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa tại nhà các kiểu máy và trọng lượng như: Máy giặt Electrolux cửa ngang, máy giặt Electrolux cửa trước, máy giặt Electrolux 7kg, Electrolux 8kg, Electrolux 9kg,….

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa máy giặt Electrolux ewf12942, máy giặt Electrolux ewf10744, 14113s khi bạn có nhu cầu.

Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Baotriso1