Máy giặt LG là 1 trong những thương hiệu lớn trong các dòng máy giặt, quá trình sử dụng chắc chắn gặp các mã lỗi khác nhau. Tuy nhiên, 1 trong số đó là lỗi máy giặt LG bị chảy nước phổ biến, vậy nguyên nhân và giải pháp sửa máy giặt LG bị chảy nước thế nào? Bài viết giải đáp cụ thể.

Sửa máy giặt LG bị chảy nước

Nguyên nhân máy giặt LG bị chảy nước

Bạn đang đau đầu vì máy giặt cửa trên, máy giặt cửa ngang bị chảy nước dưới gầm? Trong quá trình sử dụng, bạn nên lưu ý một số lưu ý để tránh khỏi mắc phải lỗi máy giặt chảy nước. Đơn vị chuyên nhận dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội – Bảo Trì Số 1 chia sẻ cho bạn 4 nguyên nhân trực tiếp:

 • Cho quá nhiều bọt xà phòng
 • Kiểm tra lại đường ống
 • Kiểm tra vị trí lắp đặt máy giặt
 • Nước rò rỉ từ bên trong máy giặt

Trên đây là 4 nguyên nhân trực tiếp khiến bạn cần sửa máy giặt LG bị chảy nước. Vậy cách sửa lỗi như thế nào bạn theo dõi tiếp sau đây nhé!

Cho quá nhiều bọt xà phòng

Sửa máy giặt LG bị chảy nước tại Hà Nội – Bảo Trì Số 1

Với đội ngũ thợ sửa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Baotriso1 đưa ra cho bạn một số cách khắc phục như sau:

Cách khắc phục 1: Nên kiểm tra lại đường ống xem nó có thẳng hay không, có chỗ nào gấp khúc không, tuyệt đối không để ống nước bị gấp hay cuộn lại.

Cách khắc phục 2: Kiểm tra máy giặt có được đặt trên bề mặt bằng phẳng hay không

Cách khắc phục 3: Số lượng quần áo giặt quá tải cũng là nguyên nhân làm cho nước bị tràn ra ngoài, các chuyên gia khuyên bạn chỉ nên giặt đúng khối lượng định mức của máy giặt.

Cách khắc phục 4: Máy giặt có quá nhiều bọt xà phòng khiến nước trong lồng giặt có thể bị rò rỉ. Bởi vì chính bọt xà phòng sẽ làm cho nước bị tràn ra ngoài, tốt nhất là nên sử dụng những chất giặt tẩy chuyên dụng cho máy giặt, không nên sử dụng bột giặt tay cho máy giặt.

Cách khắc phục 5: Tháo vỏ nắp máy giặt ra, cho máy khởi động và khởi động chương trình giặt bình thường. Quan sát để ý kỹ quanh lồng giặt, rất có thể nước sẽ bị rò rỉ ở đâu đó quanh lồng.

Trên đây là cách sửa máy giặt LG bị chảy nước thợ Baotriso1 đã gợi ý cho bạn. Nếu không tự khắc phục được, hãy nhấc máy gọi theo số 0988 230 233, máy giặt LG nhà bạn sẽ nhanh chóng được khắc phục triệt để.

Số lượng quần áo giặt quá tải

Kinh nghiệm chọn đơn vị sửa máy giặt LG bị chảy nước uy tín

Dưới đây là một số kinh nghiệm quan trọng để chọn đơn vị sửa máy giặt LG bị chảy nước uy tín:

 • Tìm hiểu và nghiên cứu: Dành thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu về các đơn vị sửa máy giặt LG bị chảy nước uy tín trong khu vực của bạn. Đọc đánh giá, nhận xét từ khách hàng trước đó và kiểm tra các trang web đánh giá dịch vụ có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng và uy tín của các đơn vị
 • Kinh nghiệm và chuyên môn: Chọn đơn vị có kinh nghiệm và chuyên môn về sửa máy giặt LG bị chay nước. Hỏi về kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên, liệu họ đã từng làm việc với các dòng máy giặt LG hay chưa, và họ có kiến thức cụ thể về cấu trúc và hoạt động của các dòng sản phẩm LG hay không.
 • Dịch vụ sau bán hàng: Đảm bảo rằng đơn vị cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt. Hỏi về chính sách bảo hành, khả năng hỗ trợ sau khi sửa máy giặt LG bị chay nước và thời gian đáp ứng trong trường hợp bạn cần hỗ trợ thêm sau khi máy đã được sửa.
 • Chất lượng linh kiện: Hỏi xem đơn vị sử dụng linh kiện chính hãng cho máy giặt LG hay không. Việc sử dụng linh kiện chất lượng đảm bảo rằng máy sẽ được sửa máy giặt LG bị chảy nước một cách bền vững và không gặp phải vấn đề tương tự trong tương lai.
 • Thời gian và linh hoạt: Thảo luận về thời gian ước tính để hoàn thành sửa máy giặt LG bị chảy nước. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn cần máy giặt trở lại hoạt động nhanh chóng. Đồng thời, đảm bảo rằng đơn vị có khả năng linh hoạt trong việc sắp xếp lịch làm việc phù hợp với bạn.
 • Yêu cầu ước tính giá: Trước khi đồng ý sửa máy giặt LG bị chảy nước, yêu cầu đơn vị cung cấp ước tính giá cả chi tiết. Điều này giúp bạn tránh những bất ngờ về giá sau khi công việc đã hoàn thành.
 • Thỏa thuận bằng văn bản: Yêu cầu đơn vị cung cấp thỏa thuận bằng văn bản hoặc hợp đồng thỏa thuận trước khi bắt đầu sửa máy giặt LG bị chảy nước. Điều này giúp bảo vệ quyền lợi của bạn và đảm bảo rằng cả hai bên đều hiểu rõ về các điều khoản và điều kiện.
 • Liên hệ với nhiều đơn vị: Nếu có thể, liên hệ với ít nhất hai hoặc ba đơn vị khác nhau để so sánh giá, dịch vụ và phản hồi từ họ. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn và lựa chọn đúng đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
 • Tư vấn bảo trì và sử dụng: Hỏi thợ về cách bảo trì và sử dụng máy giặt LG một cách hiệu quả để tránh các vấn đề trong tương lai.
 • Tự kiểm tra công việc sau khi hoàn thành: Khi công việc sửa máy giặt LG bị chảy nước đã hoàn thành, hãy tự kiểm tra máy giặt và đảm bảo rằng vấn đề đã được giải quyết một cách hoàn hảo trước khi thanh toán.

Tổng cộng, việc chọn đơn vị sửa máy giặt LG bị chảy nước cần sự thận trọng và nghiêm túc. Bạn cần dành thời gian để tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo rằng máy giặt của bạn sẽ được sửa máy giặt LG bị chảy nước một cách hiệu quả và đúng chất lượng.

Sửa chữa máy giặt LG chảy nước của Bảo Trì Số 1

Khi gặp phải sự cố máy giặt LG bị chảy nước khách hàng hãy vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để cử thợ kỹ thuật đến tận nhà hỗ trợ người dùng sửa máy giặt LG tại nhà nhanh chóng.

Cam kết tìm đúng nguyên nhân và báo đúng giá theo giá niêm yết của công ty, dán tem bảo hành dài hạn ngay sau khi sửa máy giặt LG bị chảy nước.

Bảng báo giá sửa máy giặt LG mắc lỗi chảy nước niêm yết

STT Hạng mục thay thế Đơn vị Đơn giá
1 Bảo dưỡng máy giặt không tháo lồng máy 350.000
2 Bảo dưỡng máy giặt tháo lồng máy 850.000
3 Sửa mạch máy giặt cái ≥ 550.000
4 Van cấp nước ≤ 7kg cái ≥ 450.000
5 Van cấp nước ≥ 8 kg cái ≥ 550.000
6 Van xả đáy máy lồng đứng cái ≥450.000
7 Van xả đáy máy lồng ngang cái ≥ 750.000
8 Phao áp lực máy lồng đứng cái ≥ 450.000
9 Phao áp lực máy lồng ngang cái ≥ 950.000
10 Công tắc cửa máy lồng đứng cái ≥ 450.000
11 Công tắc cửa máy lồng ngang cái ≥ 950.000
12 Gioăng cửa máy giặt cái 950.000 – 1.350.000
13 Chổi than bộ ≥ 450.000
14 Motor cái ≥ 1.150.000
15 Thay hộp số cái ≥ 1.150.000

Lợi thế sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt LG chảy nước

Sau đây là một số lợi ích khi bạn sửa máy giặt LG tại Hà Nội:

– Một là uy tín, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.
– Hai là luôn tìm hiểu rõ nguyên nhân, xử lí, chính xác, triệt để kịp thời.
– Ba là sẵn sàng phục vụ 24/24 nhiệt tình, chu đáo.
– Bốn là luôn làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính nhất. Thợ sửa máy giặt tại nhà Baotriso1 được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.
– Năm là dịch vụ sửa chữa máy giặt LG bị chảy nước chuyên nghiệp, phục vụ nhanh, không ngại đường xa.
– Sáu là đối tác uy tín cho các doanh nghiệp, cơ quan, khách sạn, trường học…

Là đơn vị sửa máy giặt và vệ sinh máy giặt tại nhà uy tín, giá rẻ, được người dùng tin tưởng hơn 10 năm nay. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ sửa máy giặt LG bị chảy nước tốt nhất.

Bảo Trì Số 1 còn nhận các lỗi máy giặt LG khác

Bên cạnh việc sửa máy giặt LG bị chảy nước như: máy giặt LG cửa ngang bị chảy nước, máy giặt lg cửa trước bị chảy nước, máy giặt LG cửa trên bị chảy nước dưới gầm, máy giặt cửa ngang bị chảy nước ở cửa, tắt máy giặt mà nước vẫn chảy, máy giặt bị chảy nước khi giặt, máy giặt bị chảy nước liên tục, máy giặt bị chảy nước dưới gầm,… Chúng tôi còn nhận sửa:

Máy giặt LG không lên nguồn, Máy giặt không quay, máy giặt nháy đèn, máy không giặt, máy giặt rung lắc mạnh, máy giặt chạy liên tục không ngừng, Máy giặt không vắt ở giai đoạn cuối, máy giặt có nguồn vào, máy giặt LG không xả nước

– Máy giặt không thể khởi động được, Sửa máy giặt không xả nướcMáy giặt gây tiếng ồn lớn, Máy không cấp nước, Có lỗi về mạch không hoạt động, Màn hình máy giặt hiển thị lỗi E10, E20, E40, E70, E90…

Bất kể là máy giặt LG báo lỗi IE hay bất cứ lỗi gì, kể cả là máy giặt không vào điện, máy giặt cửa ngang, máy giặt cửa trên bị chảy nước dưới gầm hay lỗi phức tạp nào đi nữa. Chúng tôi cũng đảm bảo sửa nhanh, sửa triệt để, sửa chuyên nghiệp các mã lỗi máy giặt LG cho bạn.

Địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín ở Hà Nội hiện nay?

Để đáp ứng khách hàng nhanh nhất, chính xác chúng tôi luôn có mặt tại 12 quận để phục vụ sửa máy giặt tại Hà Nội. Dưới đây là địa chỉ cụ thể tại Bảo Trì Số 1 – Trung tâm bảo trì bảo hành LG:

STT Danh sách quận
1 Số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông
2 Số 9, Trân Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm
3 Số 4, Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ
4 Số 2, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên
5 Số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy
6 Số 10, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa
7 Số 17, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng
8 Số 4, Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai
9 Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân
10 Số 16, đường Cầu Diễn, Từ Liêm

Những lưu ý khi thuê dịch vụ sửa máy giặt LG bị chảy nước

Khi bạn cần thuê dịch vụ sửa máy giặt LG bị chảy nước, dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn nên xem xét:

 • Tìm hiểu về đơn vị sửa chữa: Tìm hiểu về các đơn vị sửa chữa máy giặt LG uy tín trong khu vực của bạn. Đọc đánh giá, nhận xét từ khách hàng trước đó và kiểm tra xem họ có kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy giặt LG hay không.
 • Chuyên môn về máy giặt LG: Đảm bảo rằng đội ngũ kỹ thuật của đơn vị có kinh nghiệm và chuyên môn về sửa chữa máy giặt LG. Máy giặt của mỗi hãng thường có cấu trúc và cách hoạt động khác nhau, vì vậy cần người có kiến thức về máy giặt LG cụ thể.
 • Dịch vụ sau bán hàng: Hỏi về chính sách bảo hành và dịch vụ sau bán hàng của đơn vị. Điều này đảm bảo rằng bạn có sự hỗ trợ và bảo đảm nếu vấn đề trở lại sau khi máy đã được sửa.
 • Chất lượng linh kiện: Hỏi xem đơn vị sửa chữa máy giặt LG bị chảy nước có sử dụng linh kiện chính hãng cho máy giặt LG hay không. Sử dụng linh kiện chất lượng sẽ đảm bảo rằng máy sẽ hoạt động một cách bền bỉ sau sửa máy giặt LG bị chảy nước.
 • Giá cả hợp lý: Yêu cầu ước tính giá trước khi bắt đầu sửa chữa máy giặt LG bị chảy nước. Điều này giúp bạn tránh những rắc rối về giá sau khi công việc đã hoàn thành.
 • Thời gian và độ linh hoạt: Hỏi về thời gian ước tính để hoàn thành sửa chữa máy giặt LG bị chảy nước. Đảm bảo rằng đơn vị có khả năng linh hoạt trong việc sắp xếp lịch làm việc phù hợp với bạn.
 • Xác nhận vấn đề cụ thể: Trước khi thợ đến kiểm tra, hãy cố gắng mô tả chi tiết về vấn đề máy giặt bị chảy nước. Điều này giúp thợ có cái nhìn sơ bộ và chuẩn bị trước.
 • Yêu cầu biên nhận hoặc hợp đồng: Trước khi bắt đầu sửa chữa, yêu cầu đơn vị cung cấp biên nhận hoặc hợp đồng thỏa thuận. Điều này bảo vệ quyền lợi của bạn và đảm bảo rằng bạn và đơn vị đều hiểu rõ về các điều khoản và điều kiện.
 • Theo dõi quá trình sửa chữa (nếu có thể): Nếu có thể, bạn có thể theo dõi quá trình sửa chữa để đảm bảo rằng công việc được thực hiện đúng với các tiêu chuẩn và yêu cầu của bạn.
 • Tư vấn về bảo trì và sử dụng: Nếu thợ có thể, hỏi về cách bảo trì và sử dụng máy giặt LG của bạn một cách hiệu quả để tránh các vấn đề trong tương lai.

Tóm lại, việc thuê dịch vụ sửa máy giặt LG cần cân nhắc kỹ lưỡng và tìm hiểu kỹ về đơn vị sửa chữa trước khi quyết định. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng công việc sẽ được thực hiện một cách hiệu quả và đáng tin cậy.
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1
– VPGD: Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang Trung, Q.Hà Đông,TP. Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233

Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Baotriso1