Máy giặt Samsung là thương hiệu máy giặt được nhiều người Việt tin tưởng lựa chọn, bởi sự bền bỉ và khả năng vượt trội của nó. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng người dùng không thể tránh khỏi các trường hợp máy giặt gặp lỗi. Đừng lo lắng, hãy để Bảo Trì Số 1 đem đến dịch vụ sửa máy giặt Samsung tại nhà dành cho bạn. Giúp khắc phục hoàn toàn mọi vấn đề mà máy giặt của bạn gặp phải.

sửa máy giặt samsung

Trung tâm sửa máy giặt Samsung nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Samsung. Trong đó Bảo Trì Số 1 nổi lên là một trong số ít trung tâm uy tín, có chất lượng dịch vụ cao. Có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Đơn vị làm việc nhanh chóng, đảm bảo chất lượng

Bảo Trì Số 1 cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Samsung nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Hiện nay trung tâm đã có hơn 12 cơ sở được đặt trên toàn bộ phạm vi Hà Nội. Do đó, chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách nhanh chóng dù bạn đang ở bất kỳ đâu tại Hà Nội.

Tại Bảo Trì Số 1, chúng tôi luôn làm việc với phương châm “Phụng sự để dẫn đầu”. Luôn luôn cố gắng đem đến dịch vụ có chất lượng tốt nhất, đảm bảo tối đa quyền lợi cho bạn. Bởi lẽ chúng tôi hiểu, việc xây dựng một thương hiệu uy tín bắt nguồn từ việc phục vụ trọn vẹn nhất đối với từng khách hàng của mình.

Đơn vị sửa máy giặt Samsung giá tốt nhất trên thị trường

Chi phí sửa chữa luôn là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi quyết định lựa chọn trung tâm sửa máy giặt Samsung. Nếu như một vài trung tâm có giá thành dịch vụ thấp nhưng chất lượng kém, hoặc chất lượng tốt và giá thành cao.

Bảo Trì Số 1 đem đến dịch vụ sửa chữa máy giặt với chất lượng tốt nhưng giá thành hợp lý. Điều này giúp chúng tôi có thể phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Tất cả đều được trải nghiệm và sử dụng dịch vụ chất lượng cao nhất.

Dưới đây là bảng giá sửa máy giặt Samsung tại Bảo Trì Số 1:

Bảng giá sửa chữa và vệ sinh máy giặt
Bảng giá tham khảo dịch vụ sửa chữa bảo hành máy giặt Samsung tại nhà

Đơn vị có đội ngũ thợ sửa chuyên môn, tay nghề cao

Tại Bảo Trì Số 1, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ sửa máy giặt Samsung được tuyển chọn kỹ càng. Họ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng có thể xử lý mọi vấn đề mà máy giặt của bạn gặp phải.

Với tiêu chí “Phụng sự để dẫn đầu”, Đội ngũ thợ sửa của Bảo Trì Số 1 luôn làm việc với tinh thần cởi mở, sẵn sàng lắng nghe và phục vụ bạn. Khi kiểm tra tình trạng máy giặt của bạn, thợ sửa sẽ giải thích chi tiết vấn đề cho bạn hiểu. Từ đó đề ra giải pháp hiệu quả để xử lý tình trạng mà máy giặt gặp phải.

Với trình độ chuyên môn cao cùng tinh thần làm việc thoải mái, dễ chịu. Bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng nhất với các dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội của Bảo Trì Số 1.

Đơn vị có chế độ bảo hành và dịch vụ sau sửa tốt nhất Hà Nội

Ngoài chất lượng dịch vụ cao được công nhận bởi khách hàng và những chuyên gia. Bảo Trì Số 1 còn tạo được dấu ấn bởi chế độ hậu mãi và chính sách bảo hành vô cùng uy tín.

Sau khi kết thúc sửa chữa từ 3-5 ngày, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ bạn để hỏi về tình trạng máy giặt sau sửa. Đảm bảo bạn đã hài lòng về chất lượng dịch vụ và vấn đề của bản thân đã hoàn toàn được giải quyết.
Ngoài ra, với chính sách bảo hành của trung tâm bảo hành Samsung Baotriso1, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Tùy thuộc vào vấn đề và linh kiện sửa chữa. Thời gian bảo hành của bạn sẽ được hỗ trợ từ 3-12 tháng. Bảo Trì Số 1 cam kết khắc phục hoàn toàn lỗi. Hỗ trợ miễn phí trong trường hợp tái phát sinh vấn đề.

Nguyên nhân phổ biến máy giặt Samsung không lên nguồn

Baotriso1 sửa máy giặt Samsung toàn bộ vấn đề gặp phải

Sửa bo mạch máy giặt Samsung gặp vấn đề tại nhà

Bo mạch là bộ phận quan trọng đảm nhiệm việc điều khiển mọi hoạt động của máy giặt. Do vậy khi nó gặp vấn đề sẽ khiến việc hoạt động của máy giặt hoạt động không chính xác. Gây ra các vấn đề như máy giặt không giặt, không nạp và không xả nước hoặc máy giặt kêu tiếng ồn lạ.

Khi máy giặt Samsung hỏng bo mạch đặc biệt là dòng máy cửa ngang. Trên màn hình điều khiển sẽ hiển thị mã lỗi máy giặt Samsung cửa ngang như E01, E55, E90. Để khắc phục vấn đề tại nhà bạn nên gọi tới thợ sửa board máy giặt Samsung tại Bảo Trì Số 1. Họ sẽ tới kiểm tra kỹ càng mainboard, nguồn điện và rơ le của máy giặt. Từ đó tìm ra nguyên nhân chính xác và cách xử lý.

Sửa máy giặt Samsung mất nguồn chập chờn

Trước khi sửa máy giặt Samsung mất nguồn chập chờn, bạn nên nắm rõ các nguyên nhân gây ra vấn đề này. Có thể do máy giặt bị mất nguồn do ổ điện chập chờn và phích cắm chưa chặt. Do cửa máy giặt chưa đóng đúng cách, núm chọn chương trình bị hỏng hoặc nguyên trọng hơn do chết IC nguồn.

Bạn có thể tự kiểm tra và sửa máy giặt Samsung mất nguồn tại nhà nếu vấn đề đơn giản. Hãy ngắt nguồn điện kết nối và kiểm tra lại đường dây điện với máy giặt. Nếu phát hiện đứt gãy gây hở hãy tiến hành thay thế hoặc nối chúng lại. Trường hợp nghiêm trọng hơn do lỗi IC nguồn, bạn nên gọi thợ sửa Bảo Trì Số 1 đến kiểm tra và sửa chứ không nên động tay, động chân.

Sửa máy giặt Samsung không cấp nước

Máy giặt Samsung không cấp nước nguyên nhân lớn do van cấp nước và nguồn nước cấp cho máy giặt gặp vấn đề. Tuy nhiên, Bảo Trì Số 1 sẽ hướng dẫn sửa máy giặt Samsung không cấp nước tại nhà hiệu quả nhất.

Đầu tiên, hãy kiểm tra và vệ sinh lại van cấp nước và ống xả nếu nó bị tắc nghẽn do bụi bẩn. Lưu ý luôn đảm bảo van cấp nước của máy giặt được mở. Thử mở van hoặc ống bơm để kiểm tra có bị rò rỉ nước ở đâu hay không. 

Nếu sau khi khắc phục việc sửa máy giặt Samsung cửa trước không cấp nước được giải quyết. Có thể vấn máy giặt đến từ dây đai bị hỏng và công tắc cảm biến có vấn đề. Đây là nguyên nhân khó khắc phục tại nhà nhất. Bạn nên gọi thợ sửa máy giặt tại nhà của Trung tâm sửa chữa máy giặt Samsung của Baotriso1 để an tâm nhất về chất lượng sửa chữa.

Sửa lỗi IE máy giặt Samsung đơn giản tại nhà

IE hay 1E là mã lỗi máy giặt Samsung cửa trên và cửa ngang thường nhiều gia đình gặp phải. Lỗi này nguyên nhân do phao áp lực bị kẹt tiếp điểm khiến chu trình giặt bị gián đoạn. Hoặc do áp lực nước quá yếu.

Để sửa lỗi IE máy giặt Samsung tại nhà đơn giản, đầu tiên bạn cần kiểm tra đường dây điện nối từ phao áp lực tới máy giặt. Nếu thấy hiện tượng oxi hóa màu xanh, bạn cần làm sạch và kiểm tra 1 lần nữa. Nếu không tự tin để kiểm tra và sửa chữa, hãy để Bảo Trì Số 1 hỗ trợ bạn làm điều đó. Bảo Trì Số 1 cam kết khắc phục lỗi triệt để, tránh phát sinh vấn đề.

Sửa lỗi DE máy giặt Samsung

Trong quá trình sử dụng, IE là lỗi máy giặt Samsung cửa trước và cửa trên thường gặp phải. Nguyên nhân lỗi IE có thể do:

 • Cửa máy giặt trong tình trạng hở, hoặc công tắc cửa bị hỏng.
 • Board máy giặt không hoạt động đúng cách.
 • Máy giặt bị nghiêng khiến lồng giặt nghiêng.

Để sửa lỗi DE máy giặt Samsung khá phức tạp khi bạn sẽ phải kiểm tra hầu hết các bộ phận quan trọng trong máy giặt. Do vậy để đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất, bạn nên gọi đến sự hỗ trợ của Bảo Trì Số 1. Với đội ngũ thợ sửa giàu kinh nghiệm cùng dụng cụ hỗ trợ tiên tiến. Chắc chắn sau sửa, lỗi DE trên máy giặt của bạn sẽ hoàn toàn biến mất.

sua-may-giat-khong-vat-tai-nha

Quy trình sửa máy giặt Samsung tại Baotriso1

Bảo Trì Số 1 luôn làm việc theo quy trình khoa học và logic. Đảm bảo tối ưu hóa thời gian sửa chữa và đem lại hiệu quả cao nhất cho dịch vụ sửa máy giặt Samsung tại nhà.

 • Bước 1: Khi bạn phát hiện máy giặt của mình có những dấu hiệu hư hỏng. Chỉ cần gọi đến hotline 0988 230 233, nhân viên chăm sóc sẽ tiếp nhận tình trạng máy giặt của bạn, sau đó phân cử nhân viên tới nhà bạn để kiểm tra.
 • Bước 2: Chỉ sau 10-15 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu sửa máy giặt Samsung tại nhà. Đội ngũ thợ sửa máy giặt sẽ tới nhà bạn, và bắt đầu thực hiện kiểm tra chi tiết vấn đề.
 • Bước 3: Sau khi đã kiểm tra chi tiết, và phát hiện ra vấn đề gây hư hại. Thợ sửa sẽ thông báo lại với bạn về vấn đề. Kèm theo cách sửa chữa, thay thế và chi phí sửa chữa dành cho máy giặt Samsung của bạn.
 • Bước 4: Nếu bạn đồng ý, thợ sửa sẽ tiến hành sửa chữa. Quá trình sửa, Bảo Trì Số 1 cam kết toàn bộ linh kiện được thay thế hoàn toàn chính hãng.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành sửa chữa, thợ sửa sẽ đồng kiểm tra cùng bạn. Điều này nhằm chắc chắn vấn đề của máy giặt Samsung đã được khắc phục. 
 • Bước 6: Thợ sửa tiến hành viết hóa đơn và phiếu bảo hành dịch vụ. Thu tiền sau đó dọn dẹp sạch khu vực sửa rồi ra về.

Sau thời gian sửa máy giặt Samsung từ 3-5 ngày, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại với bạn để hỏi về tình trạng đã được khắc phục hay chưa. Nếu còn xuất hiện vấn đề, ngay lập tức thợ sửa sẽ tới xử lý.
Xem thêm: Tại sao máy giặt không quay? Cách sửa máy giặt không quay ít tốn kém ngay tại nhà

Hướng dẫn cách test lỗi máy giặt Samsung cửa ngang tại nhà

Nếu máy giặt Samsung không lên nguồn nguồn hoặc có các dấu hiệu hư hỏng khác nhau. Để kiểm tra và phát hiện lỗi máy giặt Samsung cửa trước tại nhà đơn giản bạn có thể thực hiện theo cách sau:

 • Bước 1: Nhấn giữ đồng thời 2 nút Spin cà Options trong vòng 3 giây để kích hoạt chức năng Smart Check. Sau khi chức năng được kích hoạt, đèn LED trên màn hình hiển thị và sau đó đèn báo Smart Check sẽ phát sáng.
 • Bước 2: Bạn truy cập ứng dụng Samsung Smart Washer trên điện thoại sau đó bấm Smart Check.
 • Bước 3: Đưa máy ảnh của điện thoại bạn tới gần bảng hiển thị của máy giặt, sao cho máy ảnh nhận diện được rõ mã kiểm tra thông minh. Sau đó mã thông tin sẽ được tự động hiện ra trên điện thoại của bạn.
 • Bước 4: Khi mã thông tin được nhận ra thì ứng dụng sẽ cung cấp đầy đủ vấn đề tình trạng lỗi. Bạn có thể thực hiện theo để khắc phục lỗi tại nhà.

Lưu ý: một số mã lỗi khá phức tạp, khó thể thực hiện sửa chữa tại nhà nếu không có kỹ năng và dụng cụ sửa. Do vậy, bạn có thể tìm đến địa chỉ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội của Bảo Trì Số 1 để được hỗ trợ xử lý nhanh chóng nhất.

sua-may-giat-lg-khong-cap-nuoc3

Lời Kết

Trên đây trung tâm Bảo Trì Số 1 – địa chỉ sửa máy giặt uy tín hàng đầu tại Hà Nội, đã giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa máy giặt Samsung tại nhà. Nếu cần sự giúp đỡ từ chúng tôi, hãy gọi tới hotline 0988 230 233 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay