Máy giặt là một thiết bị gia dụng tiện ích và không thể thiếu trong mỗi gia đình. Mỗi khi nó gặp sự cố, bạn lo lắng không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để có thể giải quyết nhanh chóng, dứt điểm. Baotriso1 chuyện nhận dịch vụ sửa máy giặt tại Trương Định có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi đi khám phá chi tiết về lời giải đáp trong bài viết này nhé!

Sửa máy giặt tại Trương Định

Nhu cầu sửa máy giặt tại Trương Định hiện nay

Hiện nay, nhu cầu sửa chữa máy giặt tại Hà Nội (Trương Định) đang tăng cao do sự phát triển của cuộc sống đô thị. Với sự sôi động và tăng cường sử dụng máy giặt trong các hộ gia đình và doanh nghiệp, sự cố kỹ thuật cũng tăng lên.

Khách hàng tại Trương Định đang tìm kiếm dịch vụ sửa máy giặt nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy để giải quyết các vấn đề liên quan đến máy giặt.

Với nhu cầu ngày càng tăng, việc có một dịch vụ sửa máy giặt chất lượng, đáp ứng được yêu cầu về thời gian và hiệu quả là điều rất quan trọng đối với dân cư tại Trương Định. Vì thế, Bảo Trì Số 1 ra đời như một giải pháp tối ưu khắc phục những sự cố về thiết bị gia đình, đặc biệt là máy giặt.

Bảo trì số 1 nhận sửa máy giặt tại Trương Định các lỗi thường gặp

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa máy giặt, xử lý rất nhiều sự cố. Bảo trì số 1 tự tin có thể khắc phục, xử lý dứt điểm mọi lỗi hỏng hóc của máy giặt, như:

👉 Máy giặt không vào điện 👉 Sửa lỗi máy giặt không vắt
👉 Sửa máy giặt không xả nước 👉 Sửa máy giặt lên nguồn nhưng không chạy
👉 Sửa máy giặt không cấp nước 👉 Sửa máy giặt kêu to
👉 Sửa máy giặt không vào nước 👉 Máy giặt không quay

Cho dù máy giặt nhà bạn đang gặp phải sự cố nào. Đến với trung tâm Bảo trì số 1, bạn sẽ được xử lý nhanh gọn, triệt để. Chỉ cần nhấc máy gọi theo số HOTLINE 0988 230 233, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ của bạn

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt tại Trương Định

Sau một quá trình sử dụng thì máy giặt nhà bạn thường phát sinh ra nhiều lỗi làm giảm hiệu suất và tuổi thọ của máy. Baotriso1 với nhiều năm kinh nghiệm sửa máy giặt tại Hà Nội cũng như sửa máy giặt tại Trương Định giúp bạn chỉ ra nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi phổ biến của máy giặt như sau:

Máy giặt không xả nước

Ngay từ chu kỳ giặt đầu tiên, máy giặt sẽ chớp tắt đèn báo lỗi và sau đó ngừng hoạt động. Hoặc thực hiện chu kỳ giặt hoặc vắt xong, nước vẫn còn trong lồng giặt. Đây chính là dấu hiệu nhận biết tình trạng máy giặt không xả được nước ra ngoài. Lỗi này thường gặp ở các dòng máy giặt lồng đứng và thi thoảng xuất hiện ở một số dòng máy giặt lồng ngang.

Nguyên nhân:

 •  Thứ nhất, do ống xả nước máy giặt bị tắc nghẽn, bộ lọc xơ vải đang bị dính quá nhiều cặn bã hoặc có thể do bạn chưa đóng chặt nắp máy giặt.
 • Thứ 2, do máy giặt nhà bạn gặp một số lỗi linh kiện như bị đứt dây Curoa làm cho  máy giặt nhà bạn không thể xả nước.

Cách sửa: 

 • Bạn cần làm sạch bộ lọc xơ vải, kiểm tra ống xả nước xem có bị vặn xoắn hay bị nghẽn không, hãy chú ý đóng chặt nắp máy giặt nếu nó bị hở.
 • Nếu máy bị đứt dây curoa, bạn có thể tự thay hoặc gọi đến trung tâm bảo hành hoặc Baotriso1 để được hỗ trợ tốt hơn.

Trên đây Baotriso1 chuyên sửa máy giặt tại Trương Định đã chỉ ra cho bạn nguyên nhân và cách sửa lỗi máy giặt không xả nước. Bạn chú ý thực hiện đúng nhé!

Máy giặt không xả nước

Máy giặt không cấp nước

Máy giặt không cấp nước hoặc máy giặt không vào nước là lỗi thường gặp nhất, đặc biệt đối với máy giặt lồng ngang. Dù máy vẫn vào điện, vẫn báo tín hiệu bình thường nhưng lại không cấp được nước vào lồng giặt. Cùng Bảo trì số 1 tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục trường hợp này nhé.

Nguyên nhân:

 • Do công tắc cảm biến lực nước bị hỏng: Khi công tắc cản biến không tự ngắt nguồn nước có thể khẳng định là nó đã bi hỏng
 • Do áp suất nước thấp: một số gia đình đặt máy giặt trên sân thượng gần cạnh bồn chứa nước nên hay bị tình trạng áp suất nước thấp, cấp nước vào máy giặt yếu.
 • Do van cấp nước bị khóa: Đôi lúc bạn van cấp nước đang bị khóa mà bạn không để ý để mở nên máy giặt đã không được cấp nước.
 • Do Board mạch máy giặt bị hỏng: Đây là nguyên nhân phức tạp nhất. Board máy giặt được coi là trung tâm điều khiển của máy, nếu bộ phận này bị lỗi máy sẽ hoạt động không hiệu quả và không thể cấp nước vào máy giặt

Cách sửa:

 • Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy,  xem công tắc cảm biến lực nước của máy giặt có hoạt động ổn định hay không. Nếu có vấn đề bất thường,bạn cần thay thế bộ phận này để máy giặt có thể hoạt động bình thường trở lại.
 • Phải điều chỉnh khoảng cách giữa máy giặt và bồn chứa. Và có thể dùng cách gắn bơm trợ lực cho bồn chứa để làm cho áp suất nước được mạnh hơn, dễ dàng cấp nước vào máy giặt hơn.
 • Kiểm tra lại van nước nhà bạn xem có bị khóa không, nếu có bạn phải mở ra và bấm khởi động lại máy nhé.
 • Tốt nhất nên gọi thợ kỹ thuật tới để kiểm tra lại xem hư hỏng phần nào để tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng máy

Để tránh gặp phải sự cố như trê, bạn phải kiểm tra bồn chứa hoặc gắn rơ – le tự động bơm nước lên bồn thường xuyên của gia đình để tránh tình trạng hết nước. Tốt nhất, bạn cần phải vệ sinh van cấp nước thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn, các tạp chất đồng thời phát hiện lỗi kịp thời để sửa chữa.

Máy giặt không vắt hoặc vắt nhưng chưa khô 

Có đôi lúc máy giặt nhà bạn xảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Một trong những sự cố đó là máy giặt không vắt hoặc vắt không khô đồ giặt. Baotriso1 chuyên sửa máy giặt tại nhà chỉ bạn nguyên nhân và cách khắc phục như sau:

Nguyên nhân:

 •  Do các bộ phận ống xả, van xả, đường ống dẫn nước đầu vào máy giặt bị tắc nghẽn.
 •   Do đóng cửa máy giặt không chặt hay vị trí lắp đặt không phù hợp.
 •  Do quần áo đặt vào lồng giặt không được sắp xếp cân đối.
 •  Do dây đai, động cơ máy giặt đã bị hỏng.
 • Do chương trình máy giặt nhà bạn đang bị lỗi.

Cách sửa:

 • Trước hết, kiểm tra thật kỹ xem nắp máy giặt đã đóng chưa, vị trí đặt máy giặt đã phù hợp chưa
 •  Điều chỉnh áo quần ở lồng giặt cho cân bằng.
 • Cuối cùng, hãy kiểm tra xem ống xả nước, van xả có bị tắc nghẹt hay không.

Nếu đã thực hiện các cách xử lý để sửa máy giặt không vắt mà máy nhà bạn vẫn chưa hoạt động thì rất có thể do dây đai hoặc động cơ máy bị hỏng, do lỗi chương trình của máy giặt. Khi đã xác định được lỗi này của máy giặt chúng tôi khuyên bạn nên gọi thợ sửa máy giặt tại nhà để được xử lý nhanh gọn và triệt để.

Máy giặt không vắt

Kinh nghiệm chọn địa chỉ sửa máy giặt tại Trương Định uy tín

 Việc tìm một dịch vụ sửa máy giặt và vệ sinh máy giặt tại nhà uy tín và chất lượng là điều quan trọng khi chọn địa chỉ sửa máy giặt tại Trương Định. Điều này nhằm đảm bảo máy giặt được sửa chữa đúng cách và hoạt động hiệu quả. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn địa chỉ sửa máy giặt đáng tin cậy:

 • Nên tìm kiếm những đơn vị có độ phủ rộng, dễ dàng tìm kiếm thông qua mạng Internet.
 • Những địa chỉ uy tín, có giấy phép hoạt động kinh doanh nên được ưu tiên hàng đầu.
 • Bạn có thể tham khảo, hỏi ý kiến của người thân, bạn bè và người quen để được gợi ý về một địa chỉ uy tín. Để chắc chắn hơn, bạn cũng nên truy cập website của họ để tìm hiểu thêm về dịch vụ cung cấp.
 • Bảo hành sau sửa chữa: Một trong những dịch vụ được quan tâm hàng đầu khi sửa máy giặt tại Trương Định chính là chế độ bảo hành. Nên chọn những nơi có chính sách này rõ ràng và minh bạch.
 • Để an tâm hơn, hãy tìm hiểu thêm về bảng giá niêm yết của dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của đơn vị đó.
 • Chú ý về kinh nghiệm và chuyên môn: Lựa chọn đơn vị giàu kinh nghiệm và có thợ sửa tay nghề giỏi sẽ giú bạn tiết kiệm được thời gian và công sức. Lỗi sẽ được phát hiện nhanh chóng và khắc phục triệt để,…

Như vậy, việc lựa chọn địa chỉ sửa máy giặt tại Trương Định uy tín đòi hỏi bạn phải tìm hiểu kỹ càng. Có cái nhìn toàn diện về dịch vụ trước khi quyết định.

Nếu máy giặt của bạn đang gặp phải sự cố, gọi ngay đến số 0988.230.233 để được bộ phận chăm sóc khách hàng tại Bảo Trì Số 1 hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Bảng giá dịch vụ sửa máy giặt tại Trương Định của Baotriso1

Bảo trì số 1 là trung tâm sửa máy giặt uy tín. Luôn công khai bảng giá dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội để bạn tham khảo và lựa chọn dịch vụ cho mình:

Bảng giá bảo dưỡng – sửa máy giặt tại Baotriso1

Trên đây là bảng giá dịch vụ sửa máy giặt của Baotriso1. Chúng tôi cam kết giá sửa máy giặt tại trung tâm chúng tôi là mức giá rẻ nhất thị trường Hà Nội hiện nay.

Giới thiệu dịch vụ sửa máy giặt tại Trương Định ở Bảo Trì Số 1

Chất lượng dịch vụ sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng – Hà Nội chính là lý do vì sao Bảo Trì Số 1 được đông đảo người dùng tin tưởng và lựa chọn. Cùng theo chân chúng tôi để tìm hiểu lời giải đáp chi tiết nhé!

Nhận sửa máy giặt tại nhà Trương Định tất cả các hãng, các lỗi

Gia đình bạn cần sửa máy giặt Electrolux hay các loại máy giặt khác? Bảo trì số 1 nhận sửa tất cả các hãng như:

 • Sửa lỗi máy giặt Sharp, Casper
 • Khắc phục lỗi máy giặt Panasonic
 • Sửa máy giặt các hãng: Electrolux, Toshiba, SamSung, LG, Aqua, Hitachi, nội địa Nhật, …

Với các lỗi thường gặp, điển hình như: sửa máy giặt tại Trương Định không xả nước, sửa máy giặt tại Trương Định không vắt được, không quay, không vào điện,…

Dù bạn có nhu cầu sửa máy giặt Toshiba hay máy giặt thuộc hãng nào, chỉ cần gọi đến số 0988 230 233, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 – 30 để hỗ trợ bạn.

Sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội, các khu vực thuộc Trương Định

Bảo Trì Số 1 – Địa chỉ sửa máy giặt tại nhà Trương Định, Tân Mai, Đại La, Bạch Mai, Tương Mai, Đồng Tâm, Quỳnh Lôi, Giáp Bát, Giải Phóng, Hai Bà Trưng,.. uy tín, giàu kinh nghiệm.

Cam kết của Bảo Trì Số 1

Bảo Trì Số 1 cam kết đem đến dịch vụ sửa máy giặt tại Trương Định với chất lượng và uy tín hàng đầu, mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng. Dưới đây là những cam kết của chúng tôi:

 • Bảo Trì Số 1 mang đến dịch vụ sửa máy giặt tại Trương Định nhanh chóng.
 • Báo giá dịch vụ sửa máy giặt Trương Định chi tiết, hợp lý.
 • Đội ngũ thợ sửa máy giặt tại Baotriso1 được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản.
 • Chính sách sửa máy giặt tại Trương Định bảo hành cụ thể. Sau sửa chữa sẽ được dán tem bảo hành (lên đến 24 tháng).
 • Nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng cũ.
 • Đến với Bảo Trì Số 1, người dùng sẽ được hưởng một chế độ chăm sóc chu đáo, tận tình. Hỗ trợ 24/7, giải đáp mọi thắc mắc
 • Thời gian sửa chữa, khắc phục sự cố nhanh nhất. Có mặt sửa máy giặt tại Trương Định ngay sau khi gọi từ 20 – 30 phút.
 • Nhận vệ sinh, bảo dưỡng và sửa chữa đa dạng các loại máy giặt chính hãng trên thị trường như: LG, Sharp, Panasonic, Hitachi, Toshiba, Sanyo,…
 • Cung cấp linh kiện chính hãng 100%. Tuyệt đối nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Quy trình sửa máy giặt tại Trương Định chuyên nghiệp, chuẩn Nhật Bản.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn hướng dẫn, bật mí cho khách hàng về những mẹo hay trong vệ sinh và bảo dưỡng. Để máy giặt nâng cao được tuổi thọ, lâu hỏng hóc hơn.
 • “BÁO ĐÚNG BỆNH – SỬA ĐÚNG GIẤ”, liên hệ ngay HOTLINE 0988.230.233 nhé!

Chúng tôi – đơn vị sửa máy giặt tại Trương Định cũng như sửa máy giặt tại nhà uy tín nhất Hà Nội được khách hàng tin tưởng hài lòng nhiều năm nay. Chọn dịch vụ của chúng tôi bạn không phải lo lắng vì sinh hoạt gia đình bị ảnh hưởng.

Quy trình sửa máy giặt tại Trương Định chuẩn Nhật Bản

Dưới đây là quy trình các bước sửa máy giặt tại Trương Định chuẩn Nhật Bản tại Bảo Trì Số 1:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng liên hệ sửa máy giặt tại Trương Định với Bảo Trì Số 1 qua HOTLINE 0988.230.233 để mô tả sự cố của máy giặt. Thông tin này giúp chúng tôi có cái nhìn sơ bộ về tình trạng máy và chuẩn bị tốt hơn cho việc kiểm tra trước khi tiến hành sửa máy giặt tại Trương Định cho bạn.

Bước 2: Kiểm tra ban đầu

Thợ sửa máy giặt tại Trương Định sẽ đến tận nơi kiểm tra và xác định nguyên nhân gây ra sự cố. Họ sẽ kiểm tra các bộ phận, linh kiện và tiến hành kiểm tra chức năng cơ bản.

Bước 3: Báo giá và thỏa thuận

Sau khi kiểm tra, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về tình trạng máy giặt, các bộ phận cần sửa chữa và chi phí ước tính. Khách hàng và chúng tôi sẽ thống nhất về việc sửa chữa.

Bước 4: Sửa chữa

Thợ Baotriso 1 tiến hành sửa chữa theo kế hoạch đã thống nhất. Họ sẽ thay thế các bộ phận hỏng, làm sạch, bôi trơn và cài đặt lại phần mềm nếu cần.

Bước 5: Kiểm tra hoạt động

Sau khi hoàn thành sửa chữa, máy giặt sẽ được kiểm tra lại để đảm bảo rằng sự cố đã được giải quyết và máy hoạt động đúng cách.

Bước 6: Bảo hành

Bảo Trì Số 1 cung cấp bảo hành cho các dịch vụ sửa chữa. Nếu máy gặp vấn đề tương tự trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa lại miễn phí.

Trên đây là quy trình các bước sửa máy giặt tại Trương Định của trung tâm Baotriso1. Chúng tôi luôn làm việc vì chữ tín, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Trương Định của chúng tôi.

Mẹo hay giúp máy giặt nhà bạn hoạt động hiệu quả, tránh hỏng hóc

Dưới đây là một số những mẹo hay chúng tôi muốn bật mí cho bạn. Giúp máy giặt của bạn hoạt động một cách hiệu quả, lâu hỏng hóc:

 • Kiểm tra và làm sạch bộ lọc và ống dẫn nước định kỳ để tránh tắc nghẽn và đảm bảo luồng nước ổn định.
 • Đọc hướng dẫn sử dụng để biết lượng chất tẩy giặt thích hợp để tránh gây bọt nhiều và gây hỏng hóc cho máy.
 • Chọn chương trình giặt phù hợp với loại vải và mức độ bẩn để tránh tốn năng lượng và bảo vệ quần áo.
 • Tránh giặt ở nhiệt độ quá cao, đặc biệt với quần áo nhạy cảm. Nhiệt độ cao có thể làm hỏng sợi và màu sắc.
 • Định kỳ làm sạch bên trong máy giặt để tránh việc tích tụ cặn bã và mùi hôi.
 • Để máy giặt thông thoáng bằng cách để cửa máy mở sau khi sử dụng để tránh mùi hôi và nấm mốc.
 • Đặt máy giặt ở nơi thoáng mát, phẳng và ổn định để tránh rung lắc và hỏng hóc cơ cấu.
 • Thực hiện kiểm tra bảo dưỡng định kỳ hoặc gọi dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp để duy trì hiệu suất tốt và tránh hỏng hóc không mong muốn.

Bảo Trì Số 1 – Địa chỉ sửa máy giặt tại Hà Nội tử tế hàng đầu hiện nay. Để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ sửa máy giặt tại Trương Định, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0988.230.233 nhé!

Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Baotriso1